Mỹ đã trở lại bình thường
Cơ hội đầu tư lấy visa, thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình

30/06/2021
Dịch Covid-19 vừa qua đã thay đổi hoàn toàn cả thế giới. Tất cả các quốc gia, trong đó Việt Nam, vẫn đang tích cực, nghiêm túc chiến đấu, đẩy lùi dịch. Một số nước phát triển đã thông báo thành công trong việc đẩy lùi dịch bệnh, tiêu biểu là Mỹ. Đây mong rằng sẽ là động lực cho các nước khác phấn đấu, các gia đình có kế hoạch sang Mỹ an tâm, tiếp tục chuẩn bị kế hoạch định cư Mỹ, lấy Visa, thẻ xanh cho gia đình trong thời gian tới.  banner Mỹ IMM Group: Nhờ thành công phi thường trong việc tiêm chủng nhanh chóng, kêu gọi quyết liệt giãn cách hiệu quả, ngày 13/05 vừa qua, Tổng thống Biden đã tuyên bố cột mốc đáng nhớ: hơn 123 triệu người Mỹ đã được tiêm vaccine đầy đủ, chiếm 1/3 dân số. Những người này đã có thể tham gia các hoạt động cộng đồng lớn nhỏ mà không cần đeo khẩu trang, không cần thực hiện các biện pháp giãn cách. Thậm chí, Mỹ còn thừa vaccine trong khi nhiều nước chưa có để dùng. IMM thời gian qua cũng nhận được nhiều chia sẻ tin vui từ những khách hàng người Việt Nam, đã có visa định cư. Các anh chị đã cùng gia đình bay sang Mỹ để được chích vaccine ngay. Có anh chị chia sẻ rằng: “tiêm vaccine tại Mỹ còn dễ hơn đi ăn phở. Chỉ cần vào web của Chính phủ liên bang, là tôi thấy ngay 50 chỗ chích trong bán kính 8km gần chỗ tôi. Phở thì chỉ có 2-3 quán thôi. Chích ngừa lại hoàn toàn miễn phí, còn phở tốn 10 đô một tô.”   Trong khi Visa EB-5 luôn là con đường lấy thẻ xanh Mỹ chính thống, trực diện, một số lựa chọn linh hoạt khác như Visa E-2, cũng cho phép gia đình nhà đầu tư sang Mỹ nhanh chóng chỉ sau khoảng 6 tháng, để con cái được hưởng nền giáo dục Mỹ ngay. Ngoài ra, nhà đầu tư có sở hữu doanh nghiệp với doanh thu hàng năm từ 30 tỷ trở lên có thể cân nhắc thêm Visa L-1A với thời gian xét duyệt 2-3 tháng. IMM Group sẽ tư vấn đến anh chị dự án, mô hình kinh doanh tại Mỹ phù hợp với quy định từng loại visa. Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình định cư Mỹ, chuẩn bị kế hoạch cho con cái, mời anh/chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn lộ trình thích hợp, thẩm định khả năng thành công hồ sơ gia đình, đưa ra kế hoạch khả thi, giới thiệu dự án an toàn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính