Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

15/11/2021

Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Tiếp cận thị trường Úc tiềm năng

Úc (Australia) là một thị trường tiềm năng được cả thế giới ưa chuộng bởi nền kinh tế ổn định, chính sách cởi mở, pháp lý chặt chẽ, tạo ra một môi trường đầu tư an toàn, minh bạch và bền vững. Nơi đây được nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin, yên tâm về mặt pháp lý, quyền lợi của mình. Đồng đô-la Úc là đơn vị tiền tệ quốc tế được sử dụng nhiều trên thế giới, có giá trị tương đối ổn định qua nhiều năm, thích hợp cho mục đích dự trữ bảo toàn và tăng trưởng tài sản.

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư Việt muốn đầu tư vào Úc với những mục tiêu cụ thể khác nhau:

 • Đa dạng hóa các kênh đầu tư của mình, phân tán rủi ro, dự trữ một phần tài sản dưới dạng ngoại tệ nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu sinh lời hàng năm, không muốn ngoại tệ nằm chết ở ngân hàng.
 • Những gia đình Việt chuẩn bị định cư Úc hoặc mới sang định cư Úc muốn tạo dựng nguồn tài chính vững vàng để sớm ổn định và hòa nhập vào cuộc sống mới.
 • Cha mẹ có con đang du học hoặc dự định cho con du học tại Úc cũng rất muốn đầu tư để tạo ra một nguồn thu nhập ổn định ngay tại Úc, để đảm bảo cho con mình một cuộc sống thoải mái và điều kiện học tập tốt nhất trong suốt quá trình du học.

Đầu tư quỹ là cách tiếp cận thị trường Úc hiệu quả, giúp nhà đầu tư nước ngoài tiết kiệm thời gian công sức tìm hiểu nghiên cứu thị trường, nhanh chóng có được những khoản đầu tư chất lượng và tạo ra nguồn thu nhập như mong muốn, bằng việc tận dụng sự am tường thị trường địa phương cũng như kiến thức chuyên môn của các đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ đầu tư.

Những ưu điểm của đầu tư quỹ tại Úc

 • Úc có khuôn khổ luật pháp rất nghiêm ngặt, chặt chẽ, kiểm soát tốt các hoạt động của các quỹ đầu tư, bảo vệ quyền lợi và tài sản của nhà đầu tư.
 • Tận dụng được nguồn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú khác nhau từ nhiều chuyên gia kết hợp lại, hình thành tư duy và chiến lược đầu tư hiệu quả hơn.
 • Với số vốn nhỏ vẫn có thể tiếp cận được những cơ hội đầu tư lớn có suất sinh lời cao hơn khi quỹ gộp chung vốn của nhiều nhà đầu tư lại với nhau.
 • Danh mục của quỹ đầu tư sẽ đa dạng hơn của từng cá nhân, rủi ro được phân tán tốt hơn và nguồn thu nhập được đảm bảo ổn định hơn.
 • Quy trình thẩm định, phân tích đánh giá bài bản, chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định đầu tư, giúp kiểm soát rủi ro và sử dụng đồng vốn hiệu quả nhất.
 • Nhà đầu tư không cần phải mất nhiều thời gian, công sức xem xét cân nhắc và theo dõi từng khoản đầu tư. Quỹ sẽ thay nhà đầu tư làm tất cả và báo cáo tình hình hoạt động định kỳ thường xuyên, giúp nhà đầu tư vận hành nguồn tiền nhàn rỗi sinh lời hiệu quả mà vẫn có thể tập trung tốt hơn vào việc làm ăn chính của mình.

Quỹ Cơ hội Phát triển sinh lời 16%/năm bằng đô-la Úc

Quỹ đầu tư Cơ Hội Phát Triển (Emerging Opportunities Fund) tập trung đầu tư vào nhóm 25-50 công ty có năng lực tốt và đang phát triển ấn tượng trên thị trường chứng khoán Úc (ASX), được quản lý bởi Prime Value, đối tác uy tín của IMM Group tại Úc. Prime Value là công ty quản lý tài sản và đầu tư lâu đời và danh tiếng tại Úc với 23 năm kinh nghiệm và rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư Quỹ, như giải thưởng danh giá của Standard & Poor’s.

Quỹ Cơ Hội Phát Triển liên tục nằm trong top 10 quỹ đầu tư quy mô nhỏ tốt nhất trên thị trường chứng khoán của Úc trong nhiều năm, và từng vươn lên vị trí số 1 trong năm tài chính 2019-2020. Dù thị trường bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, bằng kinh nghiệm dày dặn và những chiến lược thay đổi hợp lý của mình, quỹ vẫn đạt được mức lợi nhuận ấn tượng 37,1% trong năm tài chính 2020-2021. Đặc biệt, Quỹ Cơ Hội Phát Triển đã được công ty khảo sát Quỹ uy tín thế giới Merce chọn là Quỹ tốt nhất trong 12 tháng tính đến cuối tháng 06/2020.

Các ưu điểm vượt trội của Quỹ Cơ Hội Phát Triển:

 • Tiềm năng sinh lời cao: lãi suất trung bình hàng năm của quỹ đạt 16,1%/ năm, cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường.
 • Yêu cầu đầu tư tối thiểu thấp: chỉ từ 50.000 AUD
 • Thời gian đầu tư linh hoạt: nhận vốn đầu tư mới hàng ngày, nhà đầu tư có thể tham gia bất kỳ lúc nào
 • Tính thanh khoản cao: rút vốn trong vòng 2 ngày
 • Đặc biệt, Prime Value và bản thân giám đốc quản lý của quỹ cùng rót vốn đầu tư với khách hàng, cam kết mang đến sự nỗ lực cống hiến cao nhất.

Ngoài ra, IMM Group Prime Value còn nhiều quỹ đầu tư đa dạng khác phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư. Bên cạnh lợi ích về kinh tế với tỷ suất sinh lời hấp dẫn, một số quỹ đầu tư khác của IMM Group Prime Value còn có thể mang đến cơ hội định cư Úc theo diện đầu tư cho nhà đầu tư và gia đình với những quyền lợi về giáo dục, phúc lợi, y tế chất lượng hàng đầu thế giới.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm, muốn sử dụng hiệu quả những khoản tiền nhàn rỗi của mình để gia tăng tài sản bằng ngoại tệ, nhưng không có nhiều thời gian tự tìm kiếm đầu tư, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về các quỹ đầu tư và cách thức đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH QUỸ ĐẦU TƯ ÚC

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khái niệm, đặc điểm và cách phân biệt các loại quỹ đầu tư

01/12/2021
Quỹ đầu tư là công cụ đầu tư rất phổ biến ở các nước phát triển để các cá nhân, tổ chức tham gia đầu tư nhằm gia tăng tài sản, bảo toàn vốn. Tại Việt Nam, việc đầu tư vào các Quỹ chỉ mới xuất hiện những năm gần đây. Có nhiều loại hình, cấu trúc quỹ khác nhau đôi khi khiến cho nhà đầu tư bối rối. 

Lấy thẻ thường trú và lên quốc tịch Úc thông qua đầu tư Quỹ với lợi nhuận ổn định

22/10/2021
Theo quy định mới của chương trình, áp dụng từ 01/07/2021, nhà đầu tư sẽ phân bổ 2.500.000 AUD đối với 188B và 5.000.000 AUD đối với 188C vào các loại hình quỹ đầu tư Úc khác nhau trong vòng 3-5 năm. 

Kênh đầu tư nào vừa dự trữ ngoại tệ an toàn mà vẫn có lợi nhuận cao, thanh khoản nhanh?

22/10/2021
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư sẽ rất đau đầu khi tìm kênh đầu tư hiệu quả để quyết định sẽ bỏ vốn vào đâu ở thời điểm này. Mỗi một kênh đầu tư đều có ưu điểm, nhược điểm riêng và phù hợp với mục tiêu từng nhà đầu tư. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Đầu tư Quỹ thu nhập ổn định, dự trữ một phần tài sản ở nước ngoài

08/10/2021
Đầu tư vào Quỹ nước ngoài như cách để phân bổ một phần tài sản dự trữ bằng các đồng ngoại tệ có giá trị ổn định đang trở thành xu hướng đối với các nhà đầu tư Việt Nam.

Có thể rút ngắn thời gian duy trì khoản đầu tư quỹ lấy thường trú Úc từ 5 năm còn 3 năm?

06/09/2021
Từ ngày 01/07/2021, các nhà đầu tư thực hiện hồ sơ định cư Úc theo diện đầu tư 188B hoặc diện đầu tư trọng yếu 188C có thể phải duy trì khoản đầu tư vào Quỹ lên đến 5 năm.

Đầu tư vào các Quỹ đầu tư Úc – Thỏa điều kiện visa 188B, 188C
Lợi nhuận lên đến 10%/năm

02/09/2021
Đầu tư dưới dạng tiền đô vào các Quỹ đầu tư Úc để bảo toàn tài sản là lựa chọn thu hút rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Ngoài ra, đầu tư vào Quỹ cũng là yêu cầu để thỏa điều kiện lấy Visa định cư Úc theo các diện 188B và 188C.

Nắm bắt thời cơ đầu tư tại nước Mỹ đang phục hồi mạnh mẽ

25/08/2021
IMM Group xin giới thiệu đến các nhà đầu tư 3 cơ hội để nắm bát thời cơ tốt cho các khoản đầu tư tại Mỹ nhằm tạo thêm nguồn thu nhập ổn định

Tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu tăng mạnh, Việt Nam lên bản đồ vaccine

17/08/2021
Bản đồ tiêm chủng vaccine Covid-19 của thế giới đang có tốc độ phủ xanh nhanh chóng. Việt Nam cũng đang tích cực triển khai chiến dịch tiêm chủng toàn dân.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Chính phủ Úc công bố những quy định mới cho chương trình định cư diện doanh nhân từ 01/07/2021

21/05/2021
Kể từ ngày 01/07/2021, Chính phủ Úc có những thay đổi đối với các chương trình Doanh nhân và Đầu tư. IMM Group xin phép cập nhật những thay đổi quan trọng nhất. Các chi tiết chương trình mới sẽ được IMM cập nhật sau ngày 01/07/2021.

Bảo vệ tài sản tại Mỹ thông qua đầu tư Quỹ

05/04/2021
Đầu tư offshore vào các Quỹ đầu tư Mỹ là cách bảo vệ gia sản bền vững phổ biến hiện nay của giới kinh doanh. IMM Group chia sẻ cơ hội đầu tư.

Đầu tư Quỹ – thỏa điều kiện thường trú nhân 888B & tạo thu nhập ổn định

29/03/2021
Thứ Ba, ngày 06/04/2021, IMM Group trân trọng tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Đầu tư Quỹ - thỏa điều kiện 888B & tạo thu nhập ổn định”.

Cập nhật tin vui: Khách hàng đầu tư vào Quỹ An cư Hưu trí Úc đã nhận lợi nhuận 8,25%/năm

12/03/2021
IMM Group cùng đối tác chiến lược là Prime Value đã giới thiệu đến nhà đầu tư Quỹ An cư Hưu trí vào tháng 10/2020. Đầu năm nay, 2021, chúng tôi rất tự hào chia sẻ tin vui: những nhà đầu tư vào Quỹ đợt vừa rồi đã nhận lợi nhuận 8,25% cho năm đầu tiên, tương đương 2,06%/quý. 

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Vào Dự Án Làng Hưu Trí tại Melbourne, Victoria

12/03/2021
Prime Value và IMM Group hân hạnh mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư hấp dẫn với nhiều hứa hẹn mà chúng tôi đã nắm bắt được trong năm 2020, đó là 4 dự án bất động sản Làng Hưu trí, doanh nghiệp đã phát triển, hoạt động trên 15 năm, tọa lạc tại khu đô thị Melbourne, gồm khoảng 840 căn hộ.

Đầu Tư Vào Dự Án Nông Nghiệp (Trang Trại Trái Cây) Và Cơ Hội Lấy Visa 132A tại NSW

12/03/2021
Những dự án kinh doanh mà Prime Value kỹ lưỡng chọn lựa trong các ngành công nghiệp nổi bật và được ưu tiên tại Úc cung cấp cho người định cư kinh doanh theo diện Visa 132A các cơ hội đầu tư kinh doanh đa dạng, tuân thủ và hấp dẫn. Chúng tôi đã có nhiều nghiên cứu và thực hiện nhiều khoản đầu tư kinh doanh thành công trong lĩnh vực bất động sản thương mại, khách sạn và nông nghiệp.

Đầu Tư Vào Dự Án Nông Nghiệp (Trang Trại Bò Sữa) và Cơ Hội Lấy Visa 132A tại Victoria và Tasmania

12/03/2021
Những dự án kinh doanh mà Prime Value kỹ lưỡng chọn lựa trong các ngành công nghiệp nổi bật và được ưu tiên tại Úc cung cấp cho người định cư kinh doanh theo diện Visa 132A các cơ hội đầu tư kinh doanh đa dạng.

3 suất đầu tư nhanh dành cho Việt Nam vào Quỹ An cư Hưu trí Úc

30/10/2020
IMM Group xin giới thiệu Quỹ An cư Hưu trí Úc. Chỉ trong 5 ngày gọi vốn, Quỹ đã thu hút được 60 triệu AUD của nhà đầu tư trên toàn cầu. Hiện chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho nhà đầu tư Việt Nam đến ngày 16/11/2020.