Đầu tư Quỹ thu nhập ổn định, dự trữ một phần tài sản ở nước ngoài

10/09/2021

Đầu tư ra nước ngoài như cách để phân bổ một phần tài sản dự trữ bằng các đồng ngoại tệ có giá trị ổn định như đồng đô-la Mỹ hay đô-la Úc đang trở thành xu hướng đối với các nhà đầu tư Việt Nam. Và thực hiện đầu tư thông qua các quỹ đầu tư uy tín tại hai quốc gia này là một phương thức hiệu quả.

Đầu tư Quỹ thu nhập ổn định, dự trữ một phần tài sản ở nước ngoài (banner)

Trong nền kinh tế phát triển và toàn cầu hóa ngày nay, việc đầu tư ra nước ngoài không còn bị giới hạn trong các công ty, tổ chức nữa, mà đã mở rộng cơ hội ra cho từng cá nhân với nhiều hình thức và kênh đầu tư đa dạng. Các doanh nhân, nhà đầu tư thành đạt tại Việt Nam, sở hữu nhiều tài sản, đang có xu hướng đầu tư sang các nước có nền kinh tế phát triển ổn định như Mỹ, Úc, để đa dạng hóa danh mục đầu tư nhằm phân tán rủi ro, và dự trữ một phần tài sản dưới dạng ngoại tệ.

Tình hình kinh tế khó khăn hiện tại ở Việt Nam đã chứng minh xu thế này là cần thiết để bảo toàn tài sản tích lũy qua nhiều năm của mỗi gia đình, đồng thời tạo ra thêm một nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo cho những kế hoạch tương lai.

Đầu tư quỹ nước ngoài là lựa chọn hiệu quả

Đầu tư kinh doanh ở một thị trường mới chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn. Đầu tiên có thể kể đến việc cần tìm hiểu phân tích thị trường để có những đánh giá chính xác và đưa ra những lựa chọn đầu tư đúng đắn. Sau đó, nhà đầu tư có thể cần phải quản lý và theo dõi việc vận hành khoản đầu tư kinh doanh liên tục để đảm bảo tính hiệu quả… Tùy vào dự định và mong muốn của mình, mỗi nhà đầu tư sẽ có cách tiếp cận thị trường và chiến lược đầu tư khác nhau.

Đối với các anh chị nhà đầu tư vẫn muốn tập trung vào việc kinh doanh đầu tư của mình tại Việt Nam cho mục đích tăng trưởng nguồn vốn và tài sản của gia đình, thì thực hiện đầu tư nước ngoài thông qua các quỹ đầu tư sẽ là giải pháp hiệu quả cho nhu cầu dự trữ, bảo toàn tài sản ở nước ngoài với một mức sinh lời ổn định.

Đầu tư quỹ rất thịnh hành, chiếm đa số vốn đầu tư trên thị trường ở các nước phát triển như MỹÚc vì có khuôn khổ luật pháp kiểm soát rất nghiêm ngặt, chặt chẽ.  

Những lợi thế vượt trội của Quỹ đầu tư Mỹ, Úc:

 • Tận dụng sự am hiểu thị trường địa phương của các quỹ đầu tư bản địa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn có được kết quả đầu tư tốt
 • Quỹ sẽ thay mặt nhà đầu tư, theo dõi vận hành nguồn vốn trong suốt quá trình đầu tư, và báo cáo tình hình hoạt động định kỳ thường xuyên.
 • Tận dụng được nguồn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú khác nhau từ nhiều chuyên gia kết hợp lại, hình thành tư duy và chiến lược đầu tư hiệu quả hơn.
 • Tổng vốn đầu tư của quỹ lớn hơn, giúp tất cả các nhà đầu tư cùng tiếp cận được những cơ hội đầu tư lớn hơn, có khả năng sinh lời cao hơn.
 • Danh mục của quỹ đầu tư sẽ đa dạng hơn của từng cá nhân, rủi ro được phân tán tốt hơn và nguồn thu nhập được đảm bảo ổn định hơn.
 • Quy trình thẩm định, phân tích đánh giá bài bản, chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định đầu tư, giúp kiểm soát rủi ro và sử dụng đồng vốn hiệu quả nhất.

Thực tế, nhiều nhà đầu tư của IMM Group đã thực hiện đầu tư vào các quỹ đầu tư tại Mỹ và Úc được quản lý bởi các đối tác uy tín của IMM Group tại hai quốc gia này và đang rất hài lòng về số lợi nhuận quỹ đã phân phối vào mỗi kỳ báo cáo.

Những cơ hội đầu tư hấp dẫn

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến kinh tế của tất cả các quốc gia toàn cầu. Tuy nhiên, với sức mạnh kinh tế và nền y học tiên tiến, các nước phát triển như Mỹ, Úc đã phó ứng rất nhanh. Chính phủ các nước này đã có những chính sách hỗ trợ kịp thời để duy trì được nền kinh tế của mình tương đối ổn định. 

Trong năm vừa qua nhiều quỹ đầu tư đối tác của IMM Group tại hai nước này vẫn có kết quả hoạt động tốt, thậm chí còn có lợi nhuận cao hơn bình thường. Điều này là nhờ những chiến lược điều chỉnh hợp lý, nắm bắt được thời cơ trong tình hình biến động.

1. Quỹ đầu tư bất động sản Mỹ cao cấp: One World Capital

Bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn nhất của Mỹ đang được chào bán với mức giá ưu đãi chưa từng có, đã được chứng minh là có sức bật tăng trở lại rất nhanh qua các giai đoạn kinh tế khó khăn trong quá khứ do nhu cầu thuê ở, du lịch, công tác luôn rất cao tại đây. Trong bối cảnh nước Mỹ và nhiều nước trên thế giới đã đạt tỷ lệ tiêm phòng covid-19 cao, các thành phố sẵn sàng khôi phục kinh tế và tiếp tục tăng trưởng, đây có thể xem là cơ hội hiếm có mà anh chị có thể nắm bắt cùng quỹ đầu tư One World Capital.

Các điều khoản chính của quỹ:

Lĩnh vực đầu tư 
 • Căn hộ cao cấp cho thuê
Mức đầu tư tối thiểu
 • 50.000 USD (~ 1,15 tỷ đồng)
Lợi nhuận mục tiêu
 • 10%/năm
Thời gian đầu tư
 • 3 năm
Ưu điểm
 • Lợi nhuận cao. Vốn đầu tư thấp. Thời gian đầu tư ngắn.


2. Quỹ phát triển chung cư Mỹ: EB5 Capital

Trong 5 năm trở lại đây, những gia đình trẻ tại các thành phố lớn đông dân của Mỹ đang có xu hướng chọn thuê các căn hộ chung cư để ở lâu dài thay vì dành dụm tiền để mua một căn nhà cho mình. Tác động của dịch Covid càng làm xu hướng này tăng mạnh hơn, đồng thời tạo một sự dịch chuyển khỏi trung tâm thành phố đông đúc và phân tán ra các khu dân cư tiếp giáp trung tâm. Quỹ EB5 Capital với kinh nghiệm dày dặn đầu tư vào nhiều dự án chung cư, tập trung nắm bắt xu thế này và đang tiếp tục huy động vốn từ các nhà đầu tư.

Các điều khoản chính của quỹ:

Lĩnh vực đầu tư
 • Dự án bất động sản chung cư
Mức đầu tư tối thiểu
 • 100.000 USD (~ 2,3 tỷ đồng)
Thời gian đầu tư
 • 5-7 năm
Lợi nhuận mục tiêu
 • 8-10%/năm
Lợi nhuận ưu tiên
 • 5%/năm
Ưu điểm
 • Lợi nhuận cao. Ổn định. Uy tín quỹ đầu tư EB5. 

 

3. Quỹ các công ty đang phát triển Úc: Prime Value

Được quản lý bởi Prime Value, một trong những công ty quản lý tài sản và đầu tư lâu đời và uy tín nhất tại Úc. Quỹ được thành lập từ tháng 10/2015, có quá trình phát triển ổn định với lợi nhuận trung bình đạt 13,3%/năm. Với sự dày dặn kinh nghiệm của mình trên thị trường chứng khoán Úc, trong năm tài chính vừa qua (01/07/2020 – 30/06/2021), quỹ đã tận dụng được sự biến động của thị trường và chốt mức lợi nhuận ấn tượng 48,1%.

Các điều khoản chính của quỹ:

Lĩnh vực đầu tư
 • Đầu tư vào 25-50 công ty mới nổi trên sàn chứng khoán Úc (không thuộc top 100 công ty) có chất lượng cao, đang phát triển mạnh.
Mức đầu tư tối thiểu
 • 100.000 AUD (~1,750 tỷ đồng).
Thời gian đầu tư khuyến nghị
 • Từ 3 năm trở lên, nhưng có tính thanh khoản tương đối cao
Lợi nhuận thực tế
 • ~ 13,3% /năm
Ưu điểm
 • Lợi nhuận cao. Ổn định. Thành tích dày dặn.

 

4. Quỹ trang trại bò sữa Úc : Prime Value

Quỹ đang sở hữu 2 nông trại bò sữa – sản phẩm nổi tiếng của Úc, với giá trị đến 10 triệu AUD ở Victoria và Tasmania, diện tích 300-700 ha, và đang tiến hành thu mua tiếp 3 nông trại khác tại các khu vực có vị trí chiến lược, có lượng mưa cao và lưu thông hàng hóa thuận tiện.

Do là mặt hàng thiết yếu, ngành công nghiệp sữa không bị ảnh hưởng ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch covid-19. Các nông trại vẫn đang tạo thu nhập thường xuyên cho quỹ từ việc bán sữa với mức giá tốt và ổn định, do nhu cầu trong nước và xuất khẩu liên tục tăng mạnh trong khi nguồn cung chưa đáp ứng đủ cầu. Nông nghiệp còn là lĩnh vực chiến lược được Chính phủ Úc quan tâm và ưu tiên phát triển.

Các điều khoản chính của quỹ:

Lĩnh vực đầu tư
 • Nông trại bò sữa Úc phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu
Mức đầu tư tối thiểu
 • 100.000 AUD (~1,750 tỷ đồng).
Thời gian đầu tư
 • 5-7 năm
Lợi nhuận thực tế
 • ~12% / năm
Ưu điểm
 • Lợi nhuận cao. Ổn định. Ngành hàng thiết yếu được ưu tiên

IMM Group vẫn còn nhiều quỹ đầu tư hấp dẫn khác bên cạnh các quỹ trên đây, anh chị có thể liên hệ, trao đổi chi tiết hơn với các chuyên viên về nhu cầu và mục tiêu đầu tư của mình để được tư vấn quỹ đầu tư phù hợp nhất.

Đầu tư quỹ tại Úc còn là cơ hội để cả gia đình định cư Úc

Ngoài việc giúp nhà đầu tư phân bổ một phần tài sản ở nước ngoài với mức thu nhập ổn định, hình thức đầu tư quỹ tại Úc còn có thể giúp cả gia đình định cư Úc, trở thành thường trú nhân và nhập quốc tịch Úc thông qua chương trình đầu tư định cư diện đầu tư 188B, hoặc diện đầu tư trọng yếu 188C.

Nếu nhà đầu tư có ý định kết hợp kế hoạch định cư thì cần lưu ý chọn những loại hình quỹ và phân bổ tỷ lệ vốn tuân thủ đúng quy định của chương trình và đáp ứng một số tiêu chí khác của từng diện định cư.

Đầu tư quỹ giúp con đường dẫn đến thường trú nhân và sau đó là nhập quốc tịch Úc của nhà đầu tư cùng gia đình đơn giản, thoải mái hơn rất nhiều. Đội ngũ chuyên gia của các quỹ đầu tư sẽ thực hiện mọi công việc cần thiết một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Nhà đầu tư chỉ phải duy trì khoản đầu tư đến khi được cấp Visa 888 (sớm nhất là 3 năm), gần như không phải làm gì mà còn tạo ra được dòng thu nhập ổn định cho cuộc sống mới tại Úc.

Đây là sự khác biệt và ưu điểm lớn khi so với các chương trình định cư diện doanh nhân ở nhiều nước, thường yêu cầu nhà đầu tư phải thành lập và tham gia quản lý vận hành doanh nghiệp thường xuyên để đạt được mức doanh thu nhất định, và còn nhiều điều kiện khác liên quan đến kinh nghiệm quản lý, sở hữu doanh nghiệp, bằng cấp, tiếng Anh… có thể gây nhiều trở ngại cho nhà đầu tư.

Anh chị quan tâm đến các cơ hội đầu tư và cơ hội định cư nước ngoài, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn, so sánh chi tiết các quỹ đầu tư, các chương trình định cư và cùng đưa ra kế hoạch đầu tư, định cư phù hợp nhất cho gia đình mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỸ MỸ VÀ ÚC

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lấy thẻ thường trú và lên quốc tịch Úc thông qua đầu tư Quỹ với lợi nhuận ổn định

10/09/2021
Theo quy định mới của chương trình, áp dụng từ 01/07/2021, nhà đầu tư sẽ phân bổ 2.500.000 AUD đối với 188B và 5.000.000 AUD đối với 188C vào các loại hình quỹ đầu tư Úc khác nhau trong vòng 3-5 năm. 

Có thể rút ngắn thời gian duy trì khoản đầu tư quỹ lấy thường trú Úc từ 5 năm còn 3 năm?

06/09/2021
Từ ngày 01/07/2021, các nhà đầu tư thực hiện hồ sơ định cư Úc theo diện đầu tư 188B hoặc diện đầu tư trọng yếu 188C có thể phải duy trì khoản đầu tư vào Quỹ lên đến 5 năm.

Đầu tư vào các Quỹ đầu tư Úc – Thỏa điều kiện visa 188B, 188C
Lợi nhuận lên đến 10%/năm

02/09/2021
Đầu tư dưới dạng tiền đô vào các Quỹ đầu tư Úc để bảo toàn tài sản là lựa chọn thu hút rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Ngoài ra, đầu tư vào Quỹ cũng là yêu cầu để thỏa điều kiện lấy Visa định cư Úc theo các diện 188B và 188C.

Nắm bắt thời cơ đầu tư tại nước Mỹ đang phục hồi mạnh mẽ

25/08/2021
IMM Group xin giới thiệu đến các nhà đầu tư 3 cơ hội để nắm bát thời cơ tốt cho các khoản đầu tư tại Mỹ nhằm tạo thêm nguồn thu nhập ổn định

Tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu tăng mạnh, Việt Nam lên bản đồ vaccine

17/08/2021
Bản đồ tiêm chủng vaccine Covid-19 của thế giới đang có tốc độ phủ xanh nhanh chóng. Việt Nam cũng đang tích cực triển khai chiến dịch tiêm chủng toàn dân.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Chính phủ Úc công bố những quy định mới cho chương trình định cư diện doanh nhân từ 01/07/2021

21/05/2021
Kể từ ngày 01/07/2021, Chính phủ Úc có những thay đổi đối với các chương trình Doanh nhân và Đầu tư. IMM Group xin phép cập nhật những thay đổi quan trọng nhất. Các chi tiết chương trình mới sẽ được IMM cập nhật sau ngày 01/07/2021.

Bảo vệ tài sản tại Mỹ thông qua đầu tư Quỹ

05/04/2021
Đầu tư offshore vào các Quỹ đầu tư Mỹ là cách bảo vệ gia sản bền vững phổ biến hiện nay của giới kinh doanh. IMM Group chia sẻ cơ hội đầu tư.

Đầu tư Quỹ – thỏa điều kiện thường trú nhân 888B & tạo thu nhập ổn định

29/03/2021
Thứ Ba, ngày 06/04/2021, IMM Group trân trọng tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Đầu tư Quỹ - thỏa điều kiện 888B & tạo thu nhập ổn định”.

Cập nhật tin vui: Khách hàng đầu tư vào Quỹ An cư Hưu trí Úc đã nhận lợi nhuận 8,25%/năm

12/03/2021
IMM Group cùng đối tác chiến lược là Prime Value đã giới thiệu đến nhà đầu tư Quỹ An cư Hưu trí vào tháng 10/2020. Đầu năm nay, 2021, chúng tôi rất tự hào chia sẻ tin vui: những nhà đầu tư vào Quỹ đợt vừa rồi đã nhận lợi nhuận 8,25% cho năm đầu tiên, tương đương 2,06%/quý. 

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Vào Dự Án Làng Hưu Trí tại Melbourne, Victoria

12/03/2021
Prime Value và IMM Group hân hạnh mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư hấp dẫn với nhiều hứa hẹn mà chúng tôi đã nắm bắt được trong năm 2020, đó là 4 dự án bất động sản Làng Hưu trí, doanh nghiệp đã phát triển, hoạt động trên 15 năm, tọa lạc tại khu đô thị Melbourne, gồm khoảng 840 căn hộ.

Đầu Tư Vào Dự Án Nông Nghiệp (Trang Trại Trái Cây) Và Cơ Hội Lấy Visa 132A tại NSW

12/03/2021
Những dự án kinh doanh mà Prime Value kỹ lưỡng chọn lựa trong các ngành công nghiệp nổi bật và được ưu tiên tại Úc cung cấp cho người định cư kinh doanh theo diện Visa 132A các cơ hội đầu tư kinh doanh đa dạng, tuân thủ và hấp dẫn. Chúng tôi đã có nhiều nghiên cứu và thực hiện nhiều khoản đầu tư kinh doanh thành công trong lĩnh vực bất động sản thương mại, khách sạn và nông nghiệp.

Đầu Tư Vào Dự Án Nông Nghiệp (Trang Trại Bò Sữa) và Cơ Hội Lấy Visa 132A tại Victoria và Tasmania

12/03/2021
Những dự án kinh doanh mà Prime Value kỹ lưỡng chọn lựa trong các ngành công nghiệp nổi bật và được ưu tiên tại Úc cung cấp cho người định cư kinh doanh theo diện Visa 132A các cơ hội đầu tư kinh doanh đa dạng.

3 suất đầu tư nhanh dành cho Việt Nam vào Quỹ An cư Hưu trí Úc

30/10/2020
IMM Group xin giới thiệu Quỹ An cư Hưu trí Úc. Chỉ trong 5 ngày gọi vốn, Quỹ đã thu hút được 60 triệu AUD của nhà đầu tư trên toàn cầu. Hiện chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho nhà đầu tư Việt Nam đến ngày 16/11/2020. 

Đầu tư vào Quỹ nông trại bò sữa Úc từ 500.000AUD,
lợi nhuận 12%/năm

27/07/2020
Bên cạnh những ảnh hưởng kinh tế do dịch cúm, thời điểm này cũng mở ra nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi và quan tâm đến các quỹ Úc. IMM Group xin giới thiệu Quỹ nông trại bò sữa Úc, được huy động bởi đối tác chiến lược của IMM, Prime Value. Được thành lập từ năm 1998, Prime Value là công ty quản lý quỹ đầu tư danh tiếng của Úc với phương pháp mang lại hiệu quả cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý vốn đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có các quỹ đầu tư nông nghiệp.

Dạ tiệc triển lãm IRC 2018 – Nơi gặp gỡ của nhà đầu tư Việt Nam hướng ra thế giới

23/10/2018
Đêm 22 tháng 09 vừa qua tại Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh, IMM Group tự hào tổ chức thành công sự kiện Dạ tiệc triển lãm Bất Động Sản Quốc Tế & Quốc Tịch Toàn Cầu 2018 (IRC 2018). Đây là sự kiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu, so sánh, lựa chọn các chương trình: đầu tư lấy quốc tịch, mua bất động sản quốc tế, đầu tư bảo toàn vốn, du học, du lịch tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu và Malaysia. Với không gian đẳng cấp, nội dung chất lượng, cùng sự tham gia của các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới, buổi dạ tiệc đã mang đến các thông tin hữu ích cho nhà đầu tư. Đây cũng là sự kiện chính thức đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn IMM trong năm 2018, mở ra những dịch vụ và chiến lược phát triển mới trong năm kế tiếp.

Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Mỹ, Úc, Canada – Bước chuyển mình của IMM Group trong hơn một thập niên phát triển

07/06/2017
Quy tụ chuyên gia di trú đến từ sáu quốc gia tham dự, Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Mỹ, Úc, Canada do IMM Group tổ chức vào hai ngày 10/5/2017 (Hà Nội) và 11/5/2017 (TPHCM), đã trở thành sự kiện di trú có quy mô lớn nhất của IMM Group trong hơn 12 năm phát triển. Ngoài việc giới thiệu đến khách hàng tham dự nhiều sự lựa chọn về đầu tư định cư, sự kiện còn đánh dấu bước chuyển mình của IMM Group, từ đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn di trú Canada trở thành tập đoàn cung cấp trọn gói các giải pháp định cư, phát triển cuộc sống và bất động sản tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chủ dự án kêu gọi hàng triệu đô tiền vốn thông qua chương trình EB-5

11/02/2015
Sự phổ biến của chương trình EB-5 và những lợi ích mà nó đem lại đang khiến các chủ đầu tư chuyển hướng dần sang thị trường này nhằm huy động được nguồn vốn với lãi suất thấp