Tổng quan về chi phí sinh họa tại St. Kitts & Nevis

21/12/2021

Chi phí sinh hoạt của St. Kitts & Nevis là bao nhiêu? Mua đồ ở đây có rẻ không? Sống ở St. Kitts & Nevis có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc khi chuyển đến St. Kitts & Nevis và cho bạn cái nhìn chi tiết về chi phí sinh hoạt ở đây.

Chi phí sinh hoạt tại St. Kitts & Nevis

St. Kitts & Nevis là một trong những hòn đảo tuyệt đẹp thuộc vùng Carribean có chi phí sinh hoạt tương đối phải chăng. Mặc dù chi phí sinh hoạt của St. Kitts & Nevis đắt hơn so với hầu hết các nước Carribean do đa phần hàng hoá đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, nhờ có chính sách ưu đãi thuế đã phần nào bù đắp khoản chi phí bị gia tăng.

Chi phí ăn uống bên ngoài ở St. Kitts & Nevis

Suốt nhiều năm liền, St. Kitts & Nevis đã tạo tiếng vang với thế giới về một nền ẩm thực dồi dào. Đảo có rất nhiều nhà hàng và khách sạn phục vụ nhiều món ăn ngon. Các món ăn ở đây bắt nguồn từ vùng Creole, Tây Ấn, Trung Quốc, phương Tây và Ấn Độ. Bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon với mức giá khác nhau do trên đảo có rất nhiều nhà hàng.

Ví dụ, một bữa ăn bình dân ở đây chỉ từ 11$, nhưng bạn cũng có thể thưởng thức một bữa tối gồm 3 món lãng mạn cho 2 người với mức giá lên đến 92$.

Tin vui cho những người thích đi câu lạc bộ đêm, cả bia nhập khẩu và bia địa phương ở St. Kitts & Nevis đều rất rẻ.

Phí chăm sóc sức khoẻ

Tất cả cư dân St. Kitts & Nevis đều được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại đây. St. Kitts & Nevis có hai bệnh viện lớn là Bệnh viện Đa khoa Joseph N France (thuộc đảo St Kitts) và Bệnh viện Alexandra – (thuộc đảo Nevis).

Cả hai bệnh viện đều sẵn sàng tiếp nhận điều trị nhiều ca bệnh. Tuy nhiên, những trường hợp nặng cần phải được chuyển viện cấp cứu lên tuyến trên. Chính vì vậy, bạn nên mua bảo hiểm y tế tư nhân bao gồm cả chi phí chuyển tuyến. St. Kitts & Nevis cũng có rất nhiều phòng khám tư nhân để lựa chọn.

Allianz, Bupa và Cigna Gloal, một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu cho người nước ngoài, được đánh giá cao trong việc cung cấp nhiều loại bảo hiểm sức khoẻ toàn diện và chất lượng chăm sức khoẻ rất tốt.

Phí mua hàng tạp hoá ở St. Kitts & Nevis

Do phần lớn hàng hoá của St. Kitts & Nevis được nhập khẩu từ nước ngoài, nên giá hàng tạp ở đây tương đối cao. Tuy nhiên, các mặt hàng địa phương lại có giá rất phải chăng.

Các loại nông sản và chăn nuôi được sản xuất tại địa phương có giá khá rẻ; trong đó, có thể kể đến gạo trắng, trứng, thịt gà, phô mai do địa phương tự sản xuất, cà chua, khoai tây và hành tây.

Các mặt hàng nhập khẩu như sữa, bánh mì trắng, rượu nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn bình thường.

Học phí ở St. Kitts & Nevis

Chương trình giáo dục của St. Kitts & Nevis được miễn học phí và bắt buộc đối với trẻ em từ 5 đến 16 tuổi. Ở đây cũng có rất nhiều trường tư thục.
St. Kitts & Nevis có nhiều trường đại học, đặc biệt có các trường đại học ngoài công lập được đào tạo y khoa. Học phí các trường khác nhau đối với mỗi trường và loại bằng khác nhau. Đặc biệt, một số trường đại học miễn học phí cho công dân St. Kitts & Nevis. Dưới đây là mức học phí trung bình mỗi năm của 4 trong các trường đại học nổi tiếng nhất St. Kitts & Nevis cho bạn tham khảo:

  • Cao đẳng Clarence Fitzroy (Clarence Fitzroy College): 650 USD
  • Đại học Quốc tế Khoa học Sức khoẻ (International University of Health Sciences): 1.000 USD
  • Đại học Y khoa American Nevis (Medical University of the Americas Nevis): 3.000 USD
  • Trường Đại học Y Windsor (Windsor University School of Medicine): 10.000 USD

Bất động sản ở St. Kitts & Nevis

1. Tiền thuê nhà

  • Tiền thuê nhà ở St. Kitts & Nevis đắt hay rẻ đều tuỳ thuộc vào nơi thuê nhà và số phòg ngủ bạn lựa chọn. bạn có thể thuê một căn hộ một phòng ngủ với giá 600 USD, nhưng chỉ cần bỏ ra 400 USD cho một căn hộ tương tự ở vùng ngoại ô.
  • Một trong những thành phố đáng sống nhất của St. Kitts & Nevis là thủ đô Basseterre, Sandy Point Town, Charlestown, và Bath.

2. Bất động sản ở St. Kitts & Nevis

  • Bất động sản ở St. Kitts & Nevis vô cùng đa dạng và có nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy những biệt thự và căn hộ cực đẹp, resort sang trọng, boutique hotel (khách sạn nhỏ), căn hộ cao cấp và family house (những ngôi nhà mang không khí gia đình dành cho bệnh nhân). Nếu muốn sở hữu bst St. Kitts & Nevis, bạn có thể chọn một trong các lựa chọn dành cho người nước ngoài sau.
  • Bạn có thể đăng ký lấy lấy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người nước ngoài với mức phí bằng 10% giá trị bst. Yêu cầu người mua là không phải là công dân của quốc gia có mong muốn mua bất động sản.
  • Hoặc bạn có thể mua bất động sản được phê duyệt trước thông qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch (không cần xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người nước ngoài). Bạn có thể đầu tư tối thiểu từ 200.000$ trong ít nhất 7 năm hoặc mua bất động sản với giá trị tối thiểu từ 400.000$ dưới tư cách là đương đơn duy nhất. Chương trình mang đến cho các nhà đầu tư và gia đình cơ hội duy nhất để nhận được hộ chiếu St Kitts và Nevis và đi đến hơn 150 quốc gia miễn visa.

Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Từ 10/03/2023, đầu tư bất động sản lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis được bán lại cho nhà đầu tư khác khi thỏa điều kiện

16/03/2023
Theo quy định cập nhật mới nhất, bất động sản đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis vẫn có thể được sử dụng cho bộ hồ sơ khác sau 7 năm nếu thỏa một số điều kiện. 

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis được giảm mạnh phí chính phủ

31/01/2023
Mức phí chính phủ mới cho diện đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã được áp dụng. Nhà đầu tư và gia đình được hưởng mức phí thấp hơn đáng kể so với trước đây.

Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Saint Kitts & Nevis: giảm 25.000 USD, thời gian 2 tháng, tự do đi lại 157 quốc gia

16/01/2023
Nhà đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis diện trao tặng Chính phủ sẽ được giảm 25.000 USD. Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 6/2023

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

08/08/2022
Theo quy định, chỉ những công ty được Chính phủ Saint Kitts & Nevis cấp phép mới có thể tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch của nước này.

St. Kitts & Nevis: Thiên đường nghỉ dưỡng và thuế suất vùng Caribbean

27/07/2022
Đảo quốc St. Kitts & Nevis nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, và cũng là quốc gia thu hút nhiều đầu tư nước ngoài nhờ chính sách thuế ưu đãi.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Tại sao nên thành lập công ty tại thiên đường thuế Nevis

04/05/2022
Nhờ bộ luật thuế nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều nhà kinh doanh đã chọn đảo Nevis làm nơi thành lập công ty.

Quốc tịch nhanh các nước Caribbean, miễn visa đến 140 nước
tự do sinh sống tại Anh quốc trong 6 tháng

01/05/2022
Quốc tịch nhanh Caribbean, lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thêm 1 tấm hộ chiếu đi lại nhiều nước. Quy trình nhanh gọn, yêu cầu đơn giản. Được phép ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính