Tổng quan về chi phí sinh họa tại St. Kitts & Nevis

21/12/2021

Chi phí sinh hoạt của St. Kitts & Nevis là bao nhiêu? Mua đồ ở đây có rẻ không? Sống ở St. Kitts & Nevis có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc khi chuyển đến St. Kitts & Nevis và cho bạn cái nhìn chi tiết về chi phí sinh hoạt ở đây.

Chi phí sinh hoạt tại St. Kitts & Nevis

St. Kitts & Nevis là một trong những hòn đảo tuyệt đẹp thuộc vùng Carribean có chi phí sinh hoạt tương đối phải chăng. Mặc dù chi phí sinh hoạt của St. Kitts & Nevis đắt hơn so với hầu hết các nước Carribean do đa phần hàng hoá đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, nhờ có chính sách ưu đãi thuế đã phần nào bù đắp khoản chi phí bị gia tăng.

Chi phí ăn uống bên ngoài ở St. Kitts & Nevis

Suốt nhiều năm liền, St. Kitts & Nevis đã tạo tiếng vang với thế giới về một nền ẩm thực dồi dào. Đảo có rất nhiều nhà hàng và khách sạn phục vụ nhiều món ăn ngon. Các món ăn ở đây bắt nguồn từ vùng Creole, Tây Ấn, Trung Quốc, phương Tây và Ấn Độ. Bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon với mức giá khác nhau do trên đảo có rất nhiều nhà hàng.

Ví dụ, một bữa ăn bình dân ở đây chỉ từ 11$, nhưng bạn cũng có thể thưởng thức một bữa tối gồm 3 món lãng mạn cho 2 người với mức giá lên đến 92$.

Tin vui cho những người thích đi câu lạc bộ đêm, cả bia nhập khẩu và bia địa phương ở St. Kitts & Nevis đều rất rẻ.

Phí chăm sóc sức khoẻ

Tất cả cư dân St. Kitts & Nevis đều được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại đây. St. Kitts & Nevis có hai bệnh viện lớn là Bệnh viện Đa khoa Joseph N France (thuộc đảo St Kitts) và Bệnh viện Alexandra – (thuộc đảo Nevis).

Cả hai bệnh viện đều sẵn sàng tiếp nhận điều trị nhiều ca bệnh. Tuy nhiên, những trường hợp nặng cần phải được chuyển viện cấp cứu lên tuyến trên. Chính vì vậy, bạn nên mua bảo hiểm y tế tư nhân bao gồm cả chi phí chuyển tuyến. St. Kitts & Nevis cũng có rất nhiều phòng khám tư nhân để lựa chọn.

Allianz, Bupa và Cigna Gloal, một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu cho người nước ngoài, được đánh giá cao trong việc cung cấp nhiều loại bảo hiểm sức khoẻ toàn diện và chất lượng chăm sức khoẻ rất tốt.

Phí mua hàng tạp hoá ở St. Kitts & Nevis

Do phần lớn hàng hoá của St. Kitts & Nevis được nhập khẩu từ nước ngoài, nên giá hàng tạp ở đây tương đối cao. Tuy nhiên, các mặt hàng địa phương lại có giá rất phải chăng.

Các loại nông sản và chăn nuôi được sản xuất tại địa phương có giá khá rẻ; trong đó, có thể kể đến gạo trắng, trứng, thịt gà, phô mai do địa phương tự sản xuất, cà chua, khoai tây và hành tây.

Các mặt hàng nhập khẩu như sữa, bánh mì trắng, rượu nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn bình thường.

Học phí ở St. Kitts & Nevis

Chương trình giáo dục của St. Kitts & Nevis được miễn học phí và bắt buộc đối với trẻ em từ 5 đến 16 tuổi. Ở đây cũng có rất nhiều trường tư thục.
St. Kitts & Nevis có nhiều trường đại học, đặc biệt có các trường đại học ngoài công lập được đào tạo y khoa. Học phí các trường khác nhau đối với mỗi trường và loại bằng khác nhau. Đặc biệt, một số trường đại học miễn học phí cho công dân St. Kitts & Nevis. Dưới đây là mức học phí trung bình mỗi năm của 4 trong các trường đại học nổi tiếng nhất St. Kitts & Nevis cho bạn tham khảo:

  • Cao đẳng Clarence Fitzroy (Clarence Fitzroy College): 650 USD
  • Đại học Quốc tế Khoa học Sức khoẻ (International University of Health Sciences): 1.000 USD
  • Đại học Y khoa American Nevis (Medical University of the Americas Nevis): 3.000 USD
  • Trường Đại học Y Windsor (Windsor University School of Medicine): 10.000 USD

Bất động sản ở St. Kitts & Nevis

1. Tiền thuê nhà

  • Tiền thuê nhà ở St. Kitts & Nevis đắt hay rẻ đều tuỳ thuộc vào nơi thuê nhà và số phòg ngủ bạn lựa chọn. bạn có thể thuê một căn hộ một phòng ngủ với giá 600 USD, nhưng chỉ cần bỏ ra 400 USD cho một căn hộ tương tự ở vùng ngoại ô.
  • Một trong những thành phố đáng sống nhất của St. Kitts & Nevis là thủ đô Basseterre, Sandy Point Town, Charlestown, và Bath.

2. Bất động sản ở St. Kitts & Nevis

  • Bất động sản ở St. Kitts & Nevis vô cùng đa dạng và có nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy những biệt thự và căn hộ cực đẹp, resort sang trọng, boutique hotel (khách sạn nhỏ), căn hộ cao cấp và family house (những ngôi nhà mang không khí gia đình dành cho bệnh nhân). Nếu muốn sở hữu bst St. Kitts & Nevis, bạn có thể chọn một trong các lựa chọn dành cho người nước ngoài sau.
  • Bạn có thể đăng ký lấy lấy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người nước ngoài với mức phí bằng 10% giá trị bst. Yêu cầu người mua là không phải là công dân của quốc gia có mong muốn mua bất động sản.
  • Hoặc bạn có thể mua bất động sản được phê duyệt trước thông qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch (không cần xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người nước ngoài). Bạn có thể đầu tư tối thiểu từ 200.000$ trong ít nhất 7 năm hoặc mua bất động sản với giá trị tối thiểu từ 400.000$ dưới tư cách là đương đơn duy nhất. Chương trình mang đến cho các nhà đầu tư và gia đình cơ hội duy nhất để nhận được hộ chiếu St Kitts và Nevis và đi đến hơn 150 quốc gia miễn visa.

Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

08/08/2022
Theo quy định, chỉ những công ty được Chính phủ Saint Kitts & Nevis cấp phép mới có thể tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch của nước này.

St. Kitts & Nevis: Thiên đường nghỉ dưỡng và thuế suất vùng Caribbean

27/07/2022
Đảo quốc St. Kitts & Nevis nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, và cũng là quốc gia thu hút nhiều đầu tư nước ngoài nhờ chính sách thuế ưu đãi.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Tại sao nên thành lập công ty tại thiên đường thuế Nevis

04/05/2022
Nhờ bộ luật thuế nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều nhà kinh doanh đã chọn đảo Nevis làm nơi thành lập công ty.

Quốc tịch nhanh các nước Caribbean, miễn visa đến 140 nước
tự do sinh sống tại Anh quốc trong 6 tháng

01/05/2022
Quốc tịch nhanh Caribbean, lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thêm 1 tấm hộ chiếu đi lại nhiều nước. Quy trình nhanh gọn, yêu cầu đơn giản. Được phép ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Nevis – thiên đường ưu đãi thuế của thế giới

29/04/2022
Nhờ có nhiều chính sách ưu đãi về thuế mà Nevis trở thành một lựa chọn hấp dẫn để thành lập và quản lý tài sản nước ngoài cho công dân toàn cầu

Food blogger giới thiệu những món ăn và thức uống du khách nên thử khi đến St. Kitts & Nevis

17/03/2022
Với một nền ẩm thực riêng biệt, hình thành từ các loại nông sản thiên nhiên dồi dào, trù phú được nuôi trồng ngay trên đảo. Cùng tìm hiểu những món ăn và thức uống bạn không nên bỏ lỡ khi đến Nevis.

Top 6 món ăn ngon nhất định phải thử khi đến St. Kitts & Nevis

14/03/2022
Vùng đất St. Kitts & Nevis màu mỡ, trù phú giúp nâng cao chất lượng nông sản, cùng với lượng hải sản biển dồi dào. Các món ăn tại đây được chế biến không quá cầu kỳ và thường được nêm nếm cùng với các loại gia vị cay nồng và rau thơm có ở mọi căn bếp vùng Tây Ấn.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Quốc tịch Saint Kitts and Nevis: Chương trình quốc tịch nhanh
Mức đầu tư thấp nhất cho gia đình 4 người

02/03/2022
Sở hữu tấm hộ chiếu Saint Kitts and Nevis. Tự do đến Anh quốc, các nước châu Âu mà không cần xin visa. Thời gian thụ lý nhanh, chỉ từ 3-6 tháng. Đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu đi lại hơn 157 quốc gia để kinh doanh làm ăn, du lịch nghỉ dưỡng. Đây là chương trình có mức đầu tư thấp nhất cho gia đình 4 người.

Những điều cần lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis (phần 2)

28/02/2022
Sở hữu một chiếc xe sẽ giúp bạn chủ động và thoải mái khám phá St. Kitts & Nevis hơn là các phương tiện công cộng. Trong phần này chúng ta sẽ nắm được một số lưu ý khi mua hoặc thuê xe ở St. Kitts & Nevis.

Những điều cần lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis (Phần 1)

21/02/2022
St. Kitts & Nevis có hệ thống giao thông đa dạng, với nhiều phương tiện công cộng như taxi, xe buýt và phà để di chuyển giữa 2 đảo. Ngoài ra, giao thông St. Kitts & Nevis cũng có nhiều điểm khác biệt mà người nhập cư cần lưu ý khi đến sinh sống.

Chương trình quốc tịch nhanh Saint Kitts được vinh danh là chương trình lấy thêm quốc tịch tốt nhất thế giới 2021

11/02/2022
Chương trình St.Kitts & Nevis được bình chọn là chương trình đầu tư quốc tịch tốt nhất thế giới năm 2021 nhờ quy trình thẩm định hồ sơ chính trực, yêu cầu đơn giản, thời gian xử lý nhanh và là tấm hộ chiếu quyền lực nhất vùng Caribbean.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính