Nevis – thiên đường ưu đãi thuế của thế giới

29/04/2022

Nhờ có nhiều chính sách ưu đãi về thuế mà Nevis trở thành một lựa chọn hấp dẫn để thành lập và quản lý tài sản nước ngoài cho công dân toàn cầu

Nevis – thiên đường ưu đãi thuế dành cho các doanh nghiệp nước ngoài

St. Kitts & Nevis là điểm đầu tư thu hút nhờ tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc các cá nhân đang muốn thành lập công ty ở các nước nói tiếng Anh với ưu thế nền dân chủ ổn định, hệ thống pháp luật rõ ràng, dễ hiểu, dựa trên bộ luật Anh và môi trường doanh nghiệp hiện đại hóa và một nền kinh tế mở.

Nevis hiện đang là một trong những quốc gia ưu đãi thuế được săn đón nhất, đảo quốc có những ngân hàng, gói bảo hiểm, dịch vụ thành lập công ty nước ngoài có điều khoản bảo mật và đảm bảo tài sản cao. Nevis có ưu đãi về thuế nổi bật nhất vùng Caribbean, là lựa chọn hàng đầu khi thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài.

Thiên đường thuế Nevis đem lại lợi ích gì?

  • Chính quyền Nevis đã cam kết bảo mật và bảo vệ những doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp. Vì vậy, Nevis là một trong những thiên đường thuế bảo mật nhất trong khu vực. Bên cạnh đó, hai quần đảo St. Kitts và Nevis chưa bao giờ dính các cáo buộc về rửa tiền hay trốn thuế như những quốc gia ưu đãi thuế khác.
  • Công ty nước ngoài tại Nevis được miễn thuế thu nhập từ các hoạt động kinh doanh ở nước ngoài. Nevis không đánh thuế thu nhập, thuế bất động sản, thuế thừa kế, quà tặng, thuế nhập khẩu, hoặc thuế trên thặng dư vốn.
  • Nevis có chương trình đầu tư quốc tịch không yêu cầu cư trú và cả gia đình nhà đầu tư được lấy quyền công dân St. Kitts & Nevis.
  • Nevis là một quốc gia độc lập với chính phủ ổn định, được bầu cử dân chủ, dựa trên bộ luật của Anh.
  • Nevis đang là thành viên của Liên minh tiền tệ Đô la Đông Caribbean, nên mức độ rủi ro chuyển đổi ngoại tệ được đánh giá trung bình nếu xảy ra các vấn đề về kinh tế và chính trị, và thấp trong trường hợp xảy ra các vấn đề về hệ thống tài chính.
  • Các văn phòng của Luật Vận chuyển Hàng hoá St. Kitts & Nevis và Luật Hàng hải (SCANreg) làm việc dựa trên luật của Anh và đã được Cục Hàng hải Hoa Kỳ công nhận.
  • Hiện tại, Luật Doanh nghiệp, Thương mại Nevis là một trong những bộ luật doanh nghiệp dành cho thiên đường thuế linh hoạt nhất. Các điều khoản và quy định việc thành lập và hoạt động của công ty nước ngoài tại Nevis được ghi rõ trong bộ Luật Doanh nghiệp, Thương mại Nevis năm 1984. Sau này, các điều chỉnh được dựa theo theo luật Thành lập doanh nghiệp Delaware (Mỹ). Bộ luật ghi rõ việc hình thành doanh nghiệp tại Nevis, cách duy trì các công ty được đăng ký và nhiệm vụ của Cơ quan đăng ký kinh doanh tại Nevis.
  • Luật doanh nghiệp Nevis dành cho các công ty nước ngoài cho phép các công ty chuyển trụ sở công ty từ quốc gia của mình đến Nevis. Các công ty đến từ Anh, Mỹ hay các quốc gia khác có thể chuyển trụ sở đến Nevis một cách nhanh chóng và thuận lợi mà không cần thay đổi tên hay ngày thành lập công ty.

Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh Saint Kitts & Nevis.

IMM Group

 

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Từ 10/03/2023, đầu tư bất động sản lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis được bán lại cho nhà đầu tư khác khi thỏa điều kiện

16/03/2023
Theo quy định cập nhật mới nhất, bất động sản đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis vẫn có thể được sử dụng cho bộ hồ sơ khác sau 7 năm nếu thỏa một số điều kiện. 

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis được giảm mạnh phí chính phủ

31/01/2023
Mức phí chính phủ mới cho diện đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã được áp dụng. Nhà đầu tư và gia đình được hưởng mức phí thấp hơn đáng kể so với trước đây.

Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Saint Kitts & Nevis: giảm 25.000 USD, thời gian 2 tháng, tự do đi lại 157 quốc gia

16/01/2023
Nhà đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis diện trao tặng Chính phủ sẽ được giảm 25.000 USD. Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 6/2023

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

08/08/2022
Theo quy định, chỉ những công ty được Chính phủ Saint Kitts & Nevis cấp phép mới có thể tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch của nước này.

St. Kitts & Nevis: Thiên đường nghỉ dưỡng và thuế suất vùng Caribbean

27/07/2022
Đảo quốc St. Kitts & Nevis nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, và cũng là quốc gia thu hút nhiều đầu tư nước ngoài nhờ chính sách thuế ưu đãi.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Tại sao nên thành lập công ty tại thiên đường thuế Nevis

04/05/2022
Nhờ bộ luật thuế nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều nhà kinh doanh đã chọn đảo Nevis làm nơi thành lập công ty.

Quốc tịch nhanh các nước Caribbean, miễn visa đến 140 nước
tự do sinh sống tại Anh quốc trong 6 tháng

01/05/2022
Quốc tịch nhanh Caribbean, lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thêm 1 tấm hộ chiếu đi lại nhiều nước. Quy trình nhanh gọn, yêu cầu đơn giản. Được phép ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính