Từ 10/03/2023, đầu tư bất động sản lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis được bán lại cho nhà đầu tư khác khi thỏa điều kiện

16/03/2023

Theo quy định cập nhật mới nhất, bất động sản đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis vẫn có thể được sử dụng cho bộ hồ sơ khác sau 7 năm nếu thỏa một số điều kiện. 

Kể từ 103, bất động sản đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis được bán lại cho nhà đầu tư lấy quốc tịch khác khi thỏa điều kiện - IMM Group

St. Kitts & Nevis là một trong những nước ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch sớm nhất, vào năm 1984. Quốc gia này gồm hai hòn đảo nằm giữa Đại Tây Dương và Caribbean, nổi tiếng với những bãi biển thơ mộng và cảnh quan núi lửa hùng vĩ.


Đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis, sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất vùng Caribbean

Có 2 hình thức đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis:

  • Trao tặng chính phủ 150.000 USD cho hồ sơ 1 người, hoặc 195.000 USD cho gia đình 4 người.
  • Đầu tư bất động sản từ 200.000 USD. Nhà đầu tư có thể bán lại sau 7 năm mà không ảnh hưởng đến quốc tịch.

Thời gian thụ lý của chương trình chỉ khoảng 6 tháng. Sau khi có hộ chiếu St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư và gia đình có thể tự do đi lại 157 nước miễn visa, bao gồm khối Schengen, Anh quốc, Hàn quốc, Hongkong… Có thể nói St. Kitts & Nevis là nước có hộ chiếu quyền lực nhất vùng Caribbean vì cho phép đi lại nhiều nước nhất.

Năm 2021, chương trình quốc tịch St. Kitts được bình chọn là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới, theo tạp chí Professional Wealth Management. IMM Group hiện là công ty Việt Nam duy nhất được cấp phép để tư vấn và chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình quốc tịch St. Kitts & Nevis


Quy định mới cho hình thức đầu tư bất động sản, áp dụng từ 10/3/2023

Tháng 12/2022, ông Michael Martin được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới của chương trình quốc tịch St. Kitts. Ông đã đưa ra nhiều thay đổi cho chương trình. Theo đó, các dự án bất động sản được quản lý chặt chẽ hơn, giảm phí chính phủ, và ưu đãi cho diện trao tặng.

Đặc biệt, nhà đầu tư diện bất động sản cần lưu ý: 

  • Sau 10/03/2023, tất cả các nhà phát triển bất động sản St. Kitts phải đăng ký lại với Chính phủ để được duyệt dự án cho chương trình đầu tư quốc tịch.
  • Nhà đầu tư đã nộp đơn theo diện bất động sản trước ngày 10/3/2023 sẽ áp dụng theo luật cũ. Bất động sản có thể bán lại cho một nhà đầu tư lấy quốc tịch khác sau 7 năm.
  • Nhà đầu tư nộp đơn diện bất động sản sau ngày 10/3/2023: Sau 7 năm vẫn có thể bán lại bất động sản. Tuy nhiên, nếu người mua tham gia chương trình lấy quốc tịch, bất động sản đó phải được xây dựng, cải tạo lại với quy mô đáng kể và được phê duyệt bởi Chính phủ.

Theo quy định được sửa đổi lần đầu vào 23/12/2022, bất động sản không thể bán lại cho một nhà đầu tư quốc tịch khác. Với lần sửa đổi này, bất động sản vẫn có thể sử dụng cho một bộ hồ sơ khác.

Bên cạnh đó, với nền du lịch phát triển và lượng du khách luôn ổn định, bất động sản St. Kitts & Nevis còn là một kênh đầu tư tiềm năng. Giới nhà giàu phương Tây cũng rất thích được sở hữu riêng cho mình một biệt thự hoặc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại vùng Caribbean xinh đẹp. Nhà đầu tư lấy quốc tịch có nhiều cơ hội để nhượng lại phần đầu tư của mình sau khi hoàn thành thời hạn đầu tư 7 năm.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis được giảm mạnh phí chính phủ

31/01/2023
Mức phí chính phủ mới cho diện đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã được áp dụng. Nhà đầu tư và gia đình được hưởng mức phí thấp hơn đáng kể so với trước đây.

Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Saint Kitts & Nevis: giảm 25.000 USD, thời gian 2 tháng, tự do đi lại 157 quốc gia

16/01/2023
Nhà đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis diện trao tặng Chính phủ sẽ được giảm 25.000 USD. Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 6/2023

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

08/08/2022
Theo quy định, chỉ những công ty được Chính phủ Saint Kitts & Nevis cấp phép mới có thể tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch của nước này.

St. Kitts & Nevis: Thiên đường nghỉ dưỡng và thuế suất vùng Caribbean

27/07/2022
Đảo quốc St. Kitts & Nevis nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, và cũng là quốc gia thu hút nhiều đầu tư nước ngoài nhờ chính sách thuế ưu đãi.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Tại sao nên thành lập công ty tại thiên đường thuế Nevis

04/05/2022
Nhờ bộ luật thuế nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều nhà kinh doanh đã chọn đảo Nevis làm nơi thành lập công ty.

Quốc tịch nhanh các nước Caribbean, miễn visa đến 140 nước
tự do sinh sống tại Anh quốc trong 6 tháng

01/05/2022
Quốc tịch nhanh Caribbean, lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thêm 1 tấm hộ chiếu đi lại nhiều nước. Quy trình nhanh gọn, yêu cầu đơn giản. Được phép ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính