Dự án khách sạn Marriott Marquis Convention Center của EB5 Capital được xét duyệt I-829

27/11/2015

Dự án khách sạn Marriott Marquis Convention Center của EB5 Capital được xét duyệt I-829

Trung tâm Vùng chỉ định EB5 Capital vừa thông báo rằng hồ sơ I-829 của các nhà đầu tư thuộc dự án Khách sạn Marriott Marquis Convention Center (The Marquis Hotel) đã được Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận. Giai đoạn 2 của dự án, được biết đến với tên gọi Columbia Place đang được tiến hành.

IMM Group: Đơn I-829 là bước cuối cùng trong quá trình nhập cư vào Mỹ của các nhà đầu tư. Việc chấp thuận đơn I-829 là minh chứng cho việc dự án The Marquis Hotel đã đáp ứng được các yêu cầu về phát triển kinh tế và tạo ra việc làm của chính phủ liên bang.

Trung tâm Vùng chỉ định EB5 Capital đã kêu gọi được 5 triệu USD, tương đương 10 nhà đầu tư đã tài trợ cho The Marquis Hotel, giai đoạn đầu của một trong 3 khách sạn thương hiệu Marriott tiếp giáp với Trung tâm hội nghị Walter E. Washington Convention Center.

The Marquis Hotel đã đi vào hoạt động từ ngày 01/05/2014 với tiêu chuẩn 4 sao và được kết nối với Trung tâm Hội nghị thông qua một đường hầm dưới lòng đất. Ngoài 1175 phòng và dãy phòng, Marquis cũng bao gồm 9754m2 không gian hội nghị, các dãy khán phòng trong nhà, ngoài trời và nhiều nhà hàng, quán bar khác. The Washington Post số ra ngày 23/10/2015 đã có bài viết cho thấy vai trò của The Marquis Hotel. Bài báo viết: “Theo báo cáo vào ngày 20/10 từ kiểm toán viên tại D.C, chúng ta có lý do để tin rằng khách sạn đã bắt đầu đạt được một trong những mục đích chính của nó, đó là tăng số lượng phòng hội nghị để đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn du khách đến thành phố”.

The Marquis Hotel là một trong những dự án đầu tiên mà Trung tâm Vùng chỉ định EB5 Capital huy động vốn. Chủ tịch EB-5 Capital Angelique (Angel) Brunner cho biết: “Việc đầu tư đã đạt một số thành công liên quan đến việc xây dựng hoàn tất khách sạn, cộng đồng được hưởng lợi từ việc tăng chi tiêu của khách du lịch còn các nhà đầu tư cũng tìm được cơ hội sinh sống tại Mỹ”.

Giai đoạn thứ 2 của dự án, được biết với tên gọi Columbia Place cũng đang được xây dựng. Nhà phát triển cho The Marquis Hotel và các chi nhánh của Công ty cổ phần Phát triển Quadrangle cũng đang xây dựng giai đoạn hai này. Columbia Place bao gồm hai khách sạn Marriott mới, một là Courtyard với 357 phòng và một là Residence Inn với 147 phòng. Các công trình này sẽ được xây dựng liền kề với cả The Marquis Hotel và Trung tâm hội nghị, cung cấp một tổ hợp khách sạn với hơn 1600 phòng.

EB5 Capital cũng đang tài trợ tài chính cho các dự án chuyển đổi khác trong khu vực gần Trung tâm hội nghị, bao gồm cả City Market trong khu phố Shaw, công trình đã nhận được giải thưởng toàn cầu xuất sắc từ Urban Land Institute (ULI). ULI cho biết giá trị tài sản trong khu vực đã tăng hơn 500% và ca ngợi dự án là “sáng tạo tổng hòa được các yếu tố về thiết kế, xây dựng và tài chính”.

 

IMM GROUP

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính