Các dự án đầu tư EB-5 an toàn cho nhà đầu tư Việt

01/04/2019

Với những nhà đầu tư muốn lấy quốc tịch Mỹ theo chương trình đầu tư EB-5, việc lựa chọn một dự án đầu tư an toàn cùng đơn vị tư vấn uy tín là một bước rất quan trọng.

đầu tư lấy quốc tịch Mỹ - EB5

 

IMM Group: EB-5 là chương trình đầu tư định cư chính thống do Chính phủ Mỹ ban hành, dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Hiện tại, muốn lấy quốc tịch Mỹ theo chương trình EB-5, nhà đầu tư cần đầu tư 500.000 USD vào một dự án thỏa điều kiện, vào vùng khuyến khích đầu tư của Chính phủ Mỹ. Vì vậy, để bảo toàn nguồn vốn và đảm bảo lấy được quốc tịch Mỹ cho cả gia đình qua hình thức đầu tư này, nhà đầu tư cần tỉnh táo trong việc lựa chọn dự án đầu tư an toàn và đơn vị tư vấn uy tín đồng hành.

Để nhà đầu tư có thêm lựa chọn dự án đầu tư an toàn, nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế các rủi ro, IMM Group xin giới thiệu đến quý nhà đầu tư các dự án EB-5 đã được thẩm định và cung cấp bởi IMM Group.

 

Nhà máy AJIN – sản xuất thân xe độc quyền cho hãng Hyundai Kia

Đầu tư lấy quốc tịch Mỹ - EB5

 

Dự án độc quyền tại Việt Nam được cung cấp bởi IMM Group.

Các điểm mạnh của dự án:

– Dự án nổi bật, an toàn hiếm thấy trong lịch sử EB-5 vì đã được thông qua bởi Sở Di trú Mỹ, đã nhận đủ số tiền đầu tư và tạo ra đủ việc làm; đồng thời số việc làm vẫn tiếp tục được tăng lên do doanh thu của dự án tăng.

– Được quản lý bởi Trung tâm Vùng SRC uy tín, có tỷ lệ chấp thuận 100% đối với đơn I-526, I-829 và đã hoàn thành đúng tiến độ cho những dự án trước.

– An toàn vốn đầu tư, đảm bảo hoàn vốn vì dự án được sự đảm bảo tài chính 3 lớp, từ nhà máy AJIN USA, Công ty AJIN Industrial Korea (Công ty mẹ tại Hàn Quốc) và Tập đoàn WOOSHIN Industrial trên toàn thế giới.

Số suất đầu tư còn lại: 5

 

Khách sạn Ritz Carton – thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn Marriott

Đầu tư lấy quốc tịch Mỹ - EB5

Dự án đầu tư vào khách sạn 6 sao lấy thẻ xanh.

Các điểm mạnh của dự án:

– Vốn EB-5 được quản lý chặt chẽ bởi EB-5 Capital – Trung tâm Vùng uy tín.

– Chủ đầu tư Flag Luxury có nhiều kinh nghiệm, đã xây dựng thành công 4 khách sạn Ritz Carlton

– Hoàn vốn đúng thời hạn: Nhà đầu tư EB-5 nhận 100% quyền ưu tiên về dòng tiền để đạt được lợi nhuận hàng năm sau khi thanh toán vốn vay xây dựng.

Số suất đầu tư còn lại: 80

 

Khu phức hợp The Source giai đoạn VII – Quận Cam bang California

Dự án độc quyền tại Việt Nam được cung cấp bởi IMM Group.

Các điểm mạnh của dự án:

– Dự án được quản lý bởi trung tâm Vùng M&D có thâm niên 10 năm và số lượng hồ sơ thành công nhiều nhất tại Việt Nam

– Dự án đã hoàn thiện, tạo dư số việc làm.

– Hồ sơ I-526 đã được chấp thuận.

– Chi phí quản lý thấp, có lợi về giá cho nhà đầu tư.

ĐÃ ĐỦ SUẤT

 

Có thể thấy, số suất đầu tư vào các dự án EB-5 hiện tại không còn nhiều, đặc biệt dự án Nhà máy AJIN với độ an toàn cao, hiếm thấy trong lịch sử EB-5 cũng chỉ còn đúng 5 suất cho nhà đầu tư Việt. Bên cạnh đó, thông tin về việc USCIS (Sở Di trú Mỹ) nộp kiến nghị thay đổi về chương trình EB5 lên Cục Quản lý Hành chính và Ngân sách Chính phủ Mỹ (Office of Management & Budget, gọi tắt là OMB), trong đó bao gồm đề xuất tăng hạng mức đầu tư cho chương trình EB-5 từ 500.000 lên 1,35 triệu USD cũng đang mang lại nhiều bất lợi cho nhà đầu tư EB-5.

Theo nhận định của nhiều chuyên trang đầu tư EB-5 và các luật sư trên thế giới, nếu các kiến nghị lần trước về thay đổi mức đầu tư EB-5 chỉ là “tin đồn”, thì Luật cải cách EB-5 lần này rất có thể sẽ thành sự thật. Bằng chứng là các kiến nghị lần trước về thay đổi EB-5 chưa bao giờ được đưa lên đến văn phòng OMB – nơi thực hiện 2 bước cuối cùng trước khi một luật mới ban hành. Theo quy định của chính phủ Mỹ, có 9 bước để một đề xuất thay đổi luật hay một luật mới được thông qua, thì kiến nghị thay đổi luật EB-5 lần này đã ở bước thứ 8 của quy trình, trước khi trình Tổng thống Donald Trump ký. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có ông Trump và những người thân cận của ông mới có thể ngăn Luật cải cách EB-5 lần này trở thành sự thật.

Trong lúc này, khi số suất đầu tư vào các dự án EB-5 không còn nhiều và “cơn ác mộng” tăng mức vốn đầu tư rất có thể sẽ thành sự thật trong vòng 1-2 tháng tới, sau khi OMB xem xét luật và trình tổng thống ký, nhà đầu tư cần xác định quyết tâm lấy quốc tịch Mỹ và đưa ra quyết định sớm để được hưởng mức đầu tư 500.000 USD cùng các dự án đầu tư lợi thế.

BUỔI TƯ VẤN CÁ NHÂN – KẾ HOẠCH LẤY QUỐC TỊCH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH  là dịch vụ tư vấn chuyên sâu mà IMM Group tổ chức nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư cuối cùng chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ nhanh chóng trước khi luật mới chính thức được ban hành

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư EB5 tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

Dự án Jefferson Terminal thành công giai đoạn 1, tiếp tục chào đón nhà đầu tư thẻ xanh Mỹ EB-5 giai đoạn 2

13/06/2022
Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 với dự án Jefferson Terminal giai đoạn 2. Đã có chấp thuận từ Sở di trú Mỹ qua giai đoạn 1, đảm bảo an toàn thẻ xanh. Trung tâm vùng CanAm danh tiếng.

Thanhnien.vn – Bay đến Mỹ sẽ không cần giấy xét nghiệm Covid-19

13/06/2022
Mỹ bỏ yêu cầu kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với khách đến bằng đường hàng không vào thời điểm khởi động mùa du lịch hè.

Thẻ xanh Mỹ là gì? Những quyền lợi nhận được khi sở hữu thẻ xanh Mỹ?

09/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Lấy thẻ xanh Mỹ có những lợi ích gì?

07/06/2022
Thẻ xanh Mỹ cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp. Chủ thẻ được quyền sinh sống, làm việc lâu dài tại Mỹ. Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực này còn mang đến nhiều lợi ích cho cả gia đình.

Top 7 trường đại học có học phí rẻ nhất ở Texas

02/06/2022
Khi xem xét lựa chọn trường đại học, học phí đóng một phần không thể thiếu trong quá trình ra quyết định. Bang Texas có mức học phí trung bình thấp hơn đáng kể so với các bang khác của Mỹ.

Top các trường đại học có chi phí phải chăng nhất ở California

01/06/2022
Khi nghĩ đến du học Mỹ nói chung và California nói riêng, các bậc phụ huynh và sinh viên sẽ lo ngại về vấn đề chi phí. Tuy nhiên, ở tiểu bang này vẫn có những trường có mức chi phí rất phải chăng.

Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022
Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tổng hợp các trường đại học chất lượng có mức học phí phải chăng nhất bang Florida

30/05/2022
Với chất lượng giáo dục tốt cùng mức học phí phải chăng, tiểu bang Florida, Mỹ thu hút rất nhiều sinh viên. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu các trường đại học chất lượng tốt nhất với mức phí phải chăng nhất ở tiểu bang này.   

Dự án đầu tư EB-5 Rhoads Industries III thông báo hết suất đầu tư

25/05/2022
Trung tâm vùng CanAm vừa hoàn tất gọi vốn EB-5 cho dự án xưởng tàu ngầm hạt nhân Rhoads Industries III. Hiện chỉ còn lại một vài dự án đầu tư định cư Mỹ hiếm hoi, đạt chuẩn an toàn cho nhà đầu tư Việt Nam.

Ước tính chi tiết mức chi phí học đại học tại Mỹ cho sinh viên năm 2022

19/05/2022
Với chất lượng giáo dục vượt trội, Mỹ là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, mức chi phí học đại học tại Mỹ có thể rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 2

18/05/2022
Nối tiếp phần 1, IMM Group sẽ tiếp tục giới thiệu các trường đại học chất lượng nhất ở Florida, tiểu bang được thu hút nhiều du học sinh Mỹ.

Top các trường đại học chất lượng nhất ở bang Florida – Phần 1

16/05/2022
Florida là một trong những tiểu bang lớn có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của nước Mỹ. Với tốc độ phát triển vượt bậc, khí hậu tương đồng Việt Nam, Florida là nơi thu hút rất nhiều người Việt sinh sống. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều du học sinh với chất lượng giáo dục hàng đầu.

10 lý do để “Giấc mơ Mỹ” là điểm đến an cư

12/05/2022
Giấc mơ Mỹ - niềm tin về một xã hội tự do, bình đẳng, một vùng đất của cơ hội cho tất cả mọi người không phân biệt giai cấp, nguồn gốc hay chủng tộc. IMM Group tổng hợp top 10 lý do để nhiều gia đình lựa chọn đầu tư định cư Mỹ.

Top các trường đại học tốt nhất ở bang California năm 2022 – Phần 1

10/05/2022
California là bang có nhiều người Việt sinh sống nhất nước Mỹ. Hiện có đến 40% trên tổng số người Việt định cư Mỹ đều đang sống ở California. Đây cũng là bang của Mỹ có rất nhiều trường đại học danh tiếng và là điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh.

Các trường đại học tốt nhất và uy tín nhất ở bang Texas

05/05/2022
Texas là một trong những tiểu bang phát triển nhanh nhất ở Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, và có hơn 200 cơ sở giáo dục đại học. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học tốt nhất ở tiểu bang này.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính