Số hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada 6 tháng đầu 2023 tăng hơn 200% so với cùng kỳ 2022

29/08/2023

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang ngày càng gia tăng sức hút. Điều này thể hiện qua những con số kỷ lục của chương trình trong 6 tháng đầu năm 2023.

Số hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada 6 tháng đầu 2023 tăng hơn 200% so với cùng kỳ 2022 - IMM Group

Grenada nằm giữa Caribbean và Đại Tây Dương. Quốc đảo này là thiên đường du lịch với những bãi biển và khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới. Theo ghi nhận, nhu cầu đầu tư quốc tịch Grenada đang tăng mạnh, đưa nhiều chỉ số lên mức cao kỷ lục trong nửa đầu năm nay. Ấn tượng nhất là số hồ sơ đã tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm ngoái.


Những con số kỷ lục trong 6 tháng đầu năm nay

Theo số liệu công bố ngày 24/8, nhu cầu đầu tư lấy quốc tịch Grenada tiếp tục đà tăng mạnh trong quý 2/2023. Các chỉ số đều phá vỡ kỷ lục so với cùng kỳ năm ngoái:

 • Số hồ sơ mới trong 6 tháng: 1.108 (tăng 235%)
 • Số hồ sơ thụ lý trong 6 tháng: 748 (tăng 203%)
 • Số hộ chiếu được cấp trong 6 tháng: 2.011 (tăng 160%)
 • Doanh thu chương trình trong 6 tháng: 573 triệu XCD (tăng 213%)

Tuy chỉ mới tính 6 tháng, Grenada đã ghi nhận những con số vượt trội hơn cả năm ngoái:

 • Số hồ sơ được chấp thuận: 731 (tăng 61%)
 • Số hộ chiếu được cấp: 2.011 (tăng 35%)
 • Doanh thu chương trình: 573 triệu XCD (tăng 60%)

Các cơ quan quản lý chương trình của Grenada đã nỗ lực đáp ứng số lượng đơn đăng ký tăng mạnh trong thời gian qua. Song, Grenada vẫn còn ít nhất 1.541 hồ sơ đang chờ xử lý tính đến ngày 1/7.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, các nhà phát triển dự án tham gia chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Grenada đã huy động được 360 triệu XCD. Con số này gần bằng tổng hai năm trước đó cộng lại. Tính đến thời điểm hiện tại của năm 2023, 3/4 số hồ sơ lấy quốc tịch Grenada chọn đầu tư vào bất động sản.


Quyền và phúc lợi khi sở hữu quốc tịch Grenada

Hộ chiếu Grenada cho phép đi lại miễn thị thực đến 146 nước, trong đó có Anh và 27 nước thuộc khối Schengen (Đức, Ý, Pháp, Phần Lan…). Nhà đầu tư có thể ở lại các nước Schengen trong tối đa 90 ngày/6 tháng bất kỳ và ở Anh tối đa 180 ngày/năm.

Người mang quốc tịch Grenada cũng có thể đến Trung Quốc tối đa 30 ngày/năm mà không cần xin thị thực nhờ thỏa thuận đặc biệt giữa hai nước. Quyền lợi quốc tịch Grenada còn bao gồm được miễn thị thực đến Singapore trong tối đa 30 ngày và đến Hong Kong trong tối đa 90 ngày.

Với hộ chiếu Grenada, nhà đầu tư có thể xin visa du lịch B-1/B-2 đến Mỹ với thời hạn lên đến 10 năm và được phép ra vào Mỹ nhiều lần, mỗi lần ở không quá 6 tháng/năm.

Các trường đại học hàng đầu của Grenada thường liên kết với trường đại học ở Mỹ và Anh. Đặc biệt, Grenada nổi tiếng với Đại học Y khoa St. George cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 3 toàn cầu cho nước Mỹ. Sinh viên theo học tại St. George có thể hoàn thành chương trình thực tập 16 tuần tại các bệnh viện ở Mỹ và Anh. Bằng tốt nghiệp của trường được công nhận ở 47 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh và Đức.

Với quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể dễ dàng mở tài khoản tại các ngân hàng châu Âu và Mỹ. Tài khoản này cho phép nhà đầu tư giữ tiền tiết kiệm bằng ngoại tệ mạnh, trả phí thấp hơn khi chuyển khoản nước ngoài và tăng tốc độ thanh toán ngoại hối với các đối tác kinh doanh.


Chương trình lấy quốc tịch Grenada có thể tăng mức đầu tư

Liên minh châu Âu (EU) vừa qua đã đề nghị các quốc gia Caribbean thắt chặt hơn những quy định của chương trình lấy quốc tịch. Một số yêu cầu được đưa ra là tăng gấp đôi mức đầu tư, thẩm định chặt chẽ và phỏng vấn bắt buộc đối với tất cả ứng viên…

Rất nhanh sau đó, chính phủ St. Kitts & Nevis đã thông báo tăng gấp đôi mức đầu tư lấy quốc tịch của nước này và những quy định mới tuân thủ theo các yêu cầu của EU. Các chuyên gia di trú dự đoán, những chương trình lấy quốc tịch Caribbean khác có thể sẽ đưa ra thay đổi tương tự trong thời gian tới.

Ngày 1/8/2023, Chính phủ Grenada đã thông báo từ 1/9/2023 sẽ áp dụng phỏng vấn bắt buộc với tất cả đương đơn và thành viên đi kèm từ 17 tuổi trở lên trong chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Nếu Grenada tuân thủ mọi yêu cầu của EU, mức đầu tư của chương trình lấy quốc tịch nước này cũng có thể sẽ tăng gấp đôi trong thời gian tới.

Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể chọn 1 trong 2 hình thức là trao tặng Chính phủ hoặc đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phê duyệt.

Mức đầu tư hiện tại với hình thức trao tặng tối thiểu là 150.000 USD (1 người) hoặc 200.000 USD (gia đình 4 người). Với bất động sản, có thể đầu tư cổ phần hoặc cả studio/villa trong dự án resort, mức tối thiểu là 220.000 USD/cổ phần. 

Thời gian hồ sơ thụ lý khoảng 8-10 tháng. Không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ của đương đơn. IMM Group hiện là công ty Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình quốc tịch Grenada.


Resort InterContinental Grenada – dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada

IMM Group đang giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án resort InterContinental Grenada. Tọa lạc tại bãi biển La Sagesse thơ mộng, resort 5 sao này có quy mô 150 phòng. Dự án được bán theo dạng cổ phần, 220.000 USD/nhà đầu tư. Thời gian đầu tư tối thiểu 5 năm theo quy định của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada.

dự án resort InterContinental Grenada - IMM Group

Một số ưu điểm nổi bật của dự án:

 • Thương hiệu khách sạn resort InterContinental nổi tiếng toàn cầu. 
 • Nhà phát triển dự án là tập đoàn Range Developments giàu kinh nghiệm. Hơn 4.200 hồ sơ lấy quốc tịch Caribbean đã được cấp cho gia đình các nhà đầu tư của Range.
 • Nhà đầu tư nhận đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí 7 đêm/năm.
 • Lợi nhuận chia sẻ cho các nhà đầu tư dự kiến từ 3-4%/năm khi resort đi vào hoạt động.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình quốc tịch Grenada thu hút nhà đầu tư toàn cầu, đạt nhiều kỷ lục ấn tượng năm 2023

27/11/2023
Nhu cầu đầu tư quốc tịch Grenada đang tăng mạnh. Bằng chứng là chương trình đã ghi nhận số lượng hồ sơ nộp kỷ lục vào quý 3/2023 nói riêng và đang cán đích năm 2023 với những con số ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Những chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh, nhiều quyền lợi, điều kiện đơn giản và chi phí thấp nhất hiện nay

23/09/2023
Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch chưa bao giờ mất đi sức hút bởi những quyền lợi hấp dẫn mà nhà đầu tư có được

Vì sao đầu tư lấy quốc tịch nhanh Caribbean thu hút nhiều doanh nhân?

12/09/2023
Đầu tư lấy quốc tịch Caribbean giúp mở rộng quyền tự do đi lại. Từ đó, nhà đầu tư cùng gia đình dễ dàng du lịch, du học hoặc tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada bắt đầu áp dụng phỏng vấn bắt buộc từ 04/09/2023

08/09/2023
Từ 4/9/2023, mọi ứng viên tham gia chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada phải qua phỏng vấn trước khi được cấp quốc tịch.

Các chương trình lấy quốc tịch nhanh Caribbean
sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư?

01/08/2023
Chương trình lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã tăng gấp đôi mức đầu tư từ 27/7. Theo các chuyên gia di trú, những chương trình lấy quốc tịch Caribbean khác cũng có thể sẽ thay đổi tương tự.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada áp dụng quy trình hồ sơ điện tử từ 01/06/2023

09/06/2023
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada cho phép nhà đầu tư và gia đình nhận tấm hộ chiếu tự do đi lại toàn cầu. Mới đây, Chính phủ Grenada thông báo sẽ chuyển sang nhận hồ sơ online hoàn toàn kể từ 1/6/2023. 

Chương trình quốc tịch Grenada thu hút mạnh vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản nghỉ dưỡng

05/06/2023
Grenada là đảo quốc có nền du lịch phát triển mạnh mẽ với nhiều bãi biển đẹp và cảnh quan núi rừng hoang sơ. Khi đầu tư vào các dự án resort nơi đây, nhà đầu tư có thể nhận tấm hộ chiếu Grenada quyền lực cùng lợi nhuận ổn định hàng năm. 

Sở hữu thêm hộ chiếu quyền lực, tự do đi lại toàn cầu – Khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

28/04/2023
Một quyển hộ chiếu quyền lực sẽ mang lại quyền tự do đi lại miễn visa. Vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt chọn đầu tư vào các chương trình đầu tư định cư để lấy thêm quốc tịch thứ hai.

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Vừa sở hữu bất động sản ở nước ngoài
vừa lấy thêm thường trú, quốc tịch thứ hai chỉ sau 6 tháng

11/04/2023
Đầu tư bất động sản nước ngoài mang lại quyền sở hữu vĩnh viễn. Thông qua đó, nhà đầu tư còn có thể lấy quyền thường trú hoặc quốc tịch thứ hai, tự do đi lại toàn cầu. Những chương trình này sẽ mang đến lợi ích vượt trội cho cả gia đình.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: số hồ sơ đăng ký tăng vọt trong quý 3/2022

17/11/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada ghi nhận lượng hồ sơ đăng ký tăng ấn tượng trong quý 3/2022. Con số cao gấp ba lần so với quý 2/2022.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính