“Tôi đã có thể tự do du lịch toàn cầu khi sở hữu quốc tịch châu Âu”

24/04/2019

“Khi có trong tay quốc tịch châu Âu, tôi chỉ cần xuất trình hộ chiếu của mình và tự tin qua cổng hải quan tại các sân bay để đi công tác hay du lịch qua nước khác”, một nhà đầu tư tự hào chia sẻ sau khi trở thành công dân châu Âu thông qua việc thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

 

IMM Group: Là khu vực sở hữu nhiều cuốn hộ chiếu và visa quyền lực nhất trên thế giới, cho phép công dân được miễn thị thực đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ, quốc tịch châu Âu luôn là “tấm vé thông hành” được nhiều gia đình người Việt mơ ước sở hữu.

Do bản chất công việc, tôi thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, nhưng mỗi khi đi công tác lại phải mất thời gian và mất phí xin visa. Vì vậy, tôi đã quyết định đầu tư lấy quốc tịch châu Âu để được miễn thị thực hơn 150 quốc gia cũng như để cả gia đình được hưởng các đặc quyền của công dân châu Âu. Tôi lựa chọn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria – một nước nằm ở Đông Nam châu Âu, với mức đầu tư 9 tỷ và chỉ sau 2 năm chờ đợi, tôi đã có trong tay quốc tịch châu Âu. Đây là chương trình có mức đầu tư gần như thấp nhất trong các quốc gia châu Âu mà tôi biết nhưng mang lại rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như khi tôi có quốc tịch Bulgaria, tôi đã sở hữu vĩnh viễn quốc tịch châu Âu và tất cả con cháu qua nhiều thế hệ của tôi cũng sẽ có quốc tịch châu Âu”, anh Nguyễn Văn A, Giám đốc kinh doanh của một tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, người vừa sở hữu quốc tịch châu Âu hào hứng chia sẻ.

“Cảm giác tuyệt vời khi trở thành công dân châu Âu với những quyền lợi hấp dẫn làm tôi thấy rất vui. Giờ muốn đi nước ngoài thì tôi chỉ cần đặt vé máy bay, ra sân bay, xuất trình hộ chiếu rồi tự tin đi qua cổng hải quan. Quốc tịch Bulgaria miễn thị thực lên đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ nên cũng chẳng có gì là khoác lác khi nói, từ bây giờ tôi đã có thể tự do du lịch toàn cầu. Không chỉ đi du lịch, trở thành công dân của các quốc gia châu Âu, tôi và và gia đình muốn sống, học tập và làm việc ở bất kỳ nơi nào ở các nước châu Âu cũng được”, anh A cho biết thêm.

Ngoài những đặc quyền về tự do đi lại và sinh sống ở nhiều quốc gia, chất lượng cuộc sống và chế độ an sinh xã hội hàng đầu thế giới của châu Âu cũng là điều làm các nhà đầu tư trên thế giới muốn trở thành công dân châu Âu.

Trở thành công dân châu Âu, tôi và gia đình còn được chăm sóc sức khỏe miễn phí với hệ thống y tế tiên tiến; con cái tôi được miễn giảm học phí khi theo học các trường chất lượng hàng đầu thế giới thuộc khối EU. Bên cạnh đó, mức sống ở châu Âu cũng không quá đắt đỏ, như thuế thu nhập của Bulgaria chỉ ở mức 10%, một trong những mức thấp nhất trong EU, các chi phí ở đất nước này cũng rất phải chăng. Tôi chỉ cần chi hơn 11 tỷ đồng là đã mua được một căn nhà khang trang ngay trung tâm thủ đô Sofia của Bulgaria. So với giá nhà Việt Nam, thì đây là một mức giá quá hời để sở hữu một căn nhà có kiến trúc châu Âu cổ điển, sang trọng nằm ngay tại trung tâm của một trong những thành phố thủ đô châu Âu. Tôi quá hài lòng với những gì thu lại được từ khoản đầu tư này”, anh A kết luận.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

 

Hiện nay, để sở hữu quốc tịch châu Âu không phải là một ước mơ quá xa vời, khi chỉ cần chờ từ 6 tháng đến 2 năm và mức đầu tư trung bình khoảng 9 tỷ. Ngoài lựa chọn đầu tư 7 tỷ với 2 năm chờ lấy quốc tịch Bulgaria như anh A đã chia sẻ; chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro với mức đầu tư 9 tỷ đồng, trong đó nhà đầu tư sẽ được hoàn lại 6,3 tỷ đồng dưới dạng tài sản và 6 tháng chờ lấy quốc tịch cũng là một lựa chọn tốt. Đây là hai chương trình với lợi ích nổi bật trong số rất nhiều chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu mà IMM Group – Đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam hoạt động từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và nhập tịch nước ngoài, gợi ý cho nhà đầu tư Việt.

Hai chương trình đầu tư nhập tịch châu Âu nói trên hiện đang được thực hiện bởi Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính toàn cầu có văn phòng trải rộng trên 15 thành phố trên khắp thế giới. Arton là đơn vị được Chính phủ các nước tin cậy, trao quyền thực hiện các chương trình cấp quốc tịch thông qua hình thức đầu tư cho nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hơn nữa, Arton còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ đảm bảo sự minh bạch, thiết lập các nền tảng tốt nhất và quản trị toàn diện các chương trình nhập cư cho nhà đầu tư quốc tế. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động, sự ủy thác của chính phủ 11 nước cùng hơn 500 đối tác uy tín trên toàn cầu, Arton đã hỗ trợ hàng ngàn nhà đầu tư và gia đình trên thế giới lấy quốc tịch thành công.

Năm 2019, IMM đã chính thức trở thành đại diện chính thức của Công ty tư vấn tài chính Arton Capital tại Việt Nam giúp nhà đầu tư Việt và gia đình sở hữu quốc tịch châu Âu dễ dàng hơn. Nhằm công bố sự hợp tác giữa hai bên, giới thiệu và tư vấn các chương trình đầu tư định cư châu Âu cho nhà đầu tư Việt, IMM Group sẽ tổ chức sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” vào ngày 11/5 tại TP HCM. Tại sự kiện, nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn về các chương trình đầu tư định cư châu Âu, đồng thời gặp và trao đổi trực tiếp với các giám đốc cấp cao đến từ Arton và Tiến sỹ OLeg Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại TP HCM.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cơ hội nhập quốc tịch Anh Quốc thông qua đầu tư Ireland

23/09/2020
Đầu tư lấy quyền cư trú Ireland là một trong những lựa chọn đến quốc tịch châu Âu có thời gian nhanh chóng với nhiều lựa chọn đầu tư. Chương trình được ban hành từ năm 2012. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 8-10 tháng.

Ireland tiếp tục gia hạn thêm hàng loạt giấy phép nhập cư

21/09/2020
Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian chống dịch Covid-19 và đảm bảo quyền lợi cho người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Ireland, Chính phủ sẽ tự động gia hạn các giấy phép nhập cư Ireland. Các loại được áp dụng gồm giấy phép cư trú và các giấy phép đã được gia hạn trước đó.

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha
với dự án khu căn hộ cao cấp ở trung tâm Porto

17/09/2020
Là quốc gia phát triển, an toàn hàng đầu, có hệ thống chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế, với những biện pháp phòng dịch Covid-19 hiệu quả; Bồ Đào Nha được Forbes bình chọn là điểm đến định cư tốt nhất sau dịch. Một trong những lựa chọn để lấy quyền định cư Bồ Đào Nha với chi phí hợp lý và nhanh chóng là chương trình Golden Visa. 

Bồ Đào Nha sẽ phổ biến và cung cấp miễn phí vaccine Covid-19 cho toàn dân

31/08/2020
Thủ tướng Bồ Đào Nha cho biết, quốc gia này đã mua 6,9 triệu liều vaccine Covid-19 với giá trị 20 triệu Euro. Ông cũng cho biết Bồ Đào Nha sẽ miễn phí vaccine Covid-19 cho toàn dân. 

Nửa đầu năm 2020, đầu tư lấy quyền cư trú Bồ Đào Nha đã đạt hơn 50% doanh thu năm 2019

20/07/2020
Năm 2020, mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư đều chịu ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đầu tư lấy quyền cư trú Bồ Đào Nha, giữa thời điểm cả thế giới phải hạn chế đi lại, vẫn đang trên đà tiến đến kỷ lục về lượng hồ sơ phê duyệt và doanh thu kể từ năm 2016.

Hy Lạp lên kế hoạch mở lại chương trình Golden visa, chấp nhận đương đơn dưới 18 tuổi

15/07/2020
Sau khi phải tạm hoãn vì dịch cúm Covid-19, Hy Lạp đang chuẩn bị mở lại Golden visa Hy Lạp. Ngoài ra, Chính phủ nước này cũng ban hành luật mới, người dưới 18 tuổi có thể tham gia chương trình với tư cách đương đơn.

Lượng hồ sơ Golden visa Bồ Đào Nha được chấp thuận đạt kỷ lục

08/07/2020
Tháng 5/2020, hồ sơ Golden visa Bồ Đào Nha được chấp thuận cao hơn cả 4 tháng trước cộng lại. Từ nay đến hết năm 2020, Golden visa được dự đoán sẽ ngày càng trở nên phổ biến với lượng hồ sơ tiếp tục tăng cao. 

Đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Bồ Đào Nha: Điều kiện đơn giản, hướng đến quyền công dân EU

08/07/2020
Thuộc nhóm quốc gia chống dịch Covid-19 hiệu quả nhất cùng chính sách hỗ trợ tốt cho người nhập cư, Bồ Đào Nha được xem là điểm đến định cư tốt nhất sau dịch. Hơn nữa, với quy trình thuận tiện, quyền lợi hấp dẫn, đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Bồ Đào Nha, Golden Visa còn được xem là lựa chọn tốt nhất hướng đến quốc tịch EU năm 2020. 

Video – Bản tin di trú IMM Group – Di trú thế giới: Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những cập nhật mới nhất

24/06/2020
IMM Group đã tổ chức nhiều buổi hội thảo trực tuyến để các nhà đầu tư đối thoại trực tiếp với Ban giám đốc và đối tác của IMM Group .Bản tin di trú thứ 4 là tổng hợp các ý chính gửi đến quý nhà đầu tư, những chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu

Nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ lấy quyền cư trú Ireland bất cứ khi nào đến hết năm 2020

15/06/2020
Vào tháng 4/2020, vì ảnh hưởng của dịch cúm Corona, chương trình đầu tư lấy quyền cư trú Ireland đã tăng thời hạn tiếp nhận hồ sơ nhằm hạn chế tập trung đông người. Mới đây, Chính phủ Ireland đã ra quyết định hủy quy định nộp hồ sơ đầu tư định cư Ireland theo đợt đến hết năm 2020. 

Cơ hội định cư Anh và nhập tịch EU với chương trình đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland

12/06/2020
Đa dạng hình thức đầu tư, quy trình thuận tiện, thời gian nhanh chóng, đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland là lựa chọn hướng đến quốc tịch EU và quyền định cư Anh thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới.  IMM Group: Chương trình được ban hành từ năm 2012. […]

Video – Khung cảnh tuyệt đẹp của đất nước Ireland

10/06/2020
Có mức phí hợp lý và quyền lợi hấp dẫn, đầu tư lấy quyền cư trú Ireland thuộc top chương trình định cư châu Âu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất.

Đầu tư từ 280.000 Euro mua nhà tại Algarve lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/06/2020
IMM Group cập nhật những điểm mạnh và thay đổi luật khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha thành một trong những lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú nước ngoài tốt nhất năm 2020

Video – Đầu tư 280.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/05/2020
Mua bất động sản 280.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha. Nhiều quyền lợi và chi phí thuộc hàng thấp nhất trong các chương trình đầu tư định cư châu Âu.

Chương trình đầu tư lấy quyền cư trú Ireland cho phép nhà đầu tư hoàn tất hầu hết quy trình từ Việt Nam

21/05/2020
Đầu tư lấy quyền cư trú Ireland là một trong những lựa chọn đến quốc tịch châu Âu có thời gian nhanh chóng với nhiều lựa chọn đầu tư. Hơn nữa, cùng với Bồ Đào Nha, đây là số ít chương trình có quy trình thụ lý thuận tiện, không yêu cầu nhà đầu tư phải sang Ireland nhiều lần để hoàn tất hồ sơ.   

Domus Maris, dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha tọa lạc gần biển chỉ từ 7,4 tỷ đồng

20/05/2020
Domus Maris là khu căn hộ cao cấp tọa lạc ở thành phố Algarve, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Bồ Đào Nha. Đây là dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha hiếm có được Chính phủ chấp thuận với mức đầu tư chỉ từ 7,4 tỷ đồng (295.000EUR).  

Video – Đầu tư 350.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

19/05/2020
Mua bất động sản 350.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha. Nhiều quyền lợi và chi phí thuộc hàng thấp nhất trong các chương trình đầu tư định cư châu Âu. 

Các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu có quy trình linh hoạt cho nhà đầu tư Việt

15/05/2020
Bên cạnh Mỹ, Úc, Canada… đầu tư định cư châu Âu với mức đầu tư đa dạng, thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và hướng đến quyền công dân châu Âu đang là lựa chọn phổ biến hiện nay. Ngoài ra, ưu điểm nổi bật khác thu hút nhà đầu tư là quy trình thụ lý hồ sơ linh hoạt. Cụ thể là các chương trình đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu của Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Ireland. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại