“Tôi đã có thể tự do du lịch toàn cầu khi sở hữu quốc tịch châu Âu”

24/04/2019

“Khi có trong tay quốc tịch châu Âu, tôi chỉ cần xuất trình hộ chiếu của mình và tự tin qua cổng hải quan tại các sân bay để đi công tác hay du lịch qua nước khác”, một nhà đầu tư tự hào chia sẻ sau khi trở thành công dân châu Âu thông qua việc thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

 

IMM Group: Là khu vực sở hữu nhiều cuốn hộ chiếu và visa quyền lực nhất trên thế giới, cho phép công dân được miễn thị thực đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ, quốc tịch châu Âu luôn là “tấm vé thông hành” được nhiều gia đình người Việt mơ ước sở hữu.

Do bản chất công việc, tôi thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, nhưng mỗi khi đi công tác lại phải mất thời gian và mất phí xin visa. Vì vậy, tôi đã quyết định đầu tư lấy quốc tịch châu Âu để được miễn thị thực hơn 150 quốc gia cũng như để cả gia đình được hưởng các đặc quyền của công dân châu Âu. Tôi lựa chọn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria – một nước nằm ở Đông Nam châu Âu, với mức đầu tư 9 tỷ và chỉ sau 2 năm chờ đợi, tôi đã có trong tay quốc tịch châu Âu. Đây là chương trình có mức đầu tư gần như thấp nhất trong các quốc gia châu Âu mà tôi biết nhưng mang lại rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như khi tôi có quốc tịch Bulgaria, tôi đã sở hữu vĩnh viễn quốc tịch châu Âu và tất cả con cháu qua nhiều thế hệ của tôi cũng sẽ có quốc tịch châu Âu”, anh Nguyễn Văn A, Giám đốc kinh doanh của một tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, người vừa sở hữu quốc tịch châu Âu hào hứng chia sẻ.

“Cảm giác tuyệt vời khi trở thành công dân châu Âu với những quyền lợi hấp dẫn làm tôi thấy rất vui. Giờ muốn đi nước ngoài thì tôi chỉ cần đặt vé máy bay, ra sân bay, xuất trình hộ chiếu rồi tự tin đi qua cổng hải quan. Quốc tịch Bulgaria miễn thị thực lên đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ nên cũng chẳng có gì là khoác lác khi nói, từ bây giờ tôi đã có thể tự do du lịch toàn cầu. Không chỉ đi du lịch, trở thành công dân của các quốc gia châu Âu, tôi và và gia đình muốn sống, học tập và làm việc ở bất kỳ nơi nào ở các nước châu Âu cũng được”, anh A cho biết thêm.

Ngoài những đặc quyền về tự do đi lại và sinh sống ở nhiều quốc gia, chất lượng cuộc sống và chế độ an sinh xã hội hàng đầu thế giới của châu Âu cũng là điều làm các nhà đầu tư trên thế giới muốn trở thành công dân châu Âu.

Trở thành công dân châu Âu, tôi và gia đình còn được chăm sóc sức khỏe miễn phí với hệ thống y tế tiên tiến; con cái tôi được miễn giảm học phí khi theo học các trường chất lượng hàng đầu thế giới thuộc khối EU. Bên cạnh đó, mức sống ở châu Âu cũng không quá đắt đỏ, như thuế thu nhập của Bulgaria chỉ ở mức 10%, một trong những mức thấp nhất trong EU, các chi phí ở đất nước này cũng rất phải chăng. Tôi chỉ cần chi hơn 11 tỷ đồng là đã mua được một căn nhà khang trang ngay trung tâm thủ đô Sofia của Bulgaria. So với giá nhà Việt Nam, thì đây là một mức giá quá hời để sở hữu một căn nhà có kiến trúc châu Âu cổ điển, sang trọng nằm ngay tại trung tâm của một trong những thành phố thủ đô châu Âu. Tôi quá hài lòng với những gì thu lại được từ khoản đầu tư này”, anh A kết luận.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

 

Hiện nay, để sở hữu quốc tịch châu Âu không phải là một ước mơ quá xa vời, khi chỉ cần chờ từ 6 tháng đến 2 năm và mức đầu tư trung bình khoảng 9 tỷ. Ngoài lựa chọn đầu tư 7 tỷ với 2 năm chờ lấy quốc tịch Bulgaria như anh A đã chia sẻ; chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro với mức đầu tư 9 tỷ đồng, trong đó nhà đầu tư sẽ được hoàn lại 6,3 tỷ đồng dưới dạng tài sản và 6 tháng chờ lấy quốc tịch cũng là một lựa chọn tốt. Đây là hai chương trình với lợi ích nổi bật trong số rất nhiều chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu mà IMM Group – Đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam hoạt động từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và nhập tịch nước ngoài, gợi ý cho nhà đầu tư Việt.

Hai chương trình đầu tư nhập tịch châu Âu nói trên hiện đang được thực hiện bởi Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính toàn cầu có văn phòng trải rộng trên 15 thành phố trên khắp thế giới. Arton là đơn vị được Chính phủ các nước tin cậy, trao quyền thực hiện các chương trình cấp quốc tịch thông qua hình thức đầu tư cho nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hơn nữa, Arton còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ đảm bảo sự minh bạch, thiết lập các nền tảng tốt nhất và quản trị toàn diện các chương trình nhập cư cho nhà đầu tư quốc tế. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động, sự ủy thác của chính phủ 11 nước cùng hơn 500 đối tác uy tín trên toàn cầu, Arton đã hỗ trợ hàng ngàn nhà đầu tư và gia đình trên thế giới lấy quốc tịch thành công.

Năm 2019, IMM đã chính thức trở thành đại diện chính thức của Công ty tư vấn tài chính Arton Capital tại Việt Nam giúp nhà đầu tư Việt và gia đình sở hữu quốc tịch châu Âu dễ dàng hơn. Nhằm công bố sự hợp tác giữa hai bên, giới thiệu và tư vấn các chương trình đầu tư định cư châu Âu cho nhà đầu tư Việt, IMM Group sẽ tổ chức sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” vào ngày 11/5 tại TP HCM. Tại sự kiện, nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn về các chương trình đầu tư định cư châu Âu, đồng thời gặp và trao đổi trực tiếp với các giám đốc cấp cao đến từ Arton và Tiến sỹ OLeg Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại TP HCM.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gặp trực tiếp chủ đầu tư dự án tọa lạc ở Lisbon, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha với 8,9 tỷ đồng

17/02/2020
Thông tin luật dừng nhận hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha đầu tư vào bất động sản ở Lisbon, Porto được thông qua và dự kiến áp dụng trong năm nay đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Mới đây, Chính phủ nước này thông báo luật mới sẽ chỉ có hiệu lực từ đầu năm sau. 

Video – Luật Bồ Đào Nha thay đổi – Cơ hội cuối mua bất động sản Lisbon 8,9 tỷ lấy Golden Visa châu Âu

06/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha ngừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở hai thành phố: Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). Đây là cơ hội cuối để đầu tư bằng loại hình bất động sản này. IMM Group: Chính phủ Bồ Đào Nha kiến nghị ngừng nhận hồ […]

Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto

05/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha đang xem xét giới hạn khu vực đầu tư bất động sản đối với người nước ngoài tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Cụ thể là dừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). 

Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú […]

Đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu: phí thấp, quyền lợi giới hạn

05/01/2020
Thị trường di trú châu Âu hiện chia làm 2 nhóm. Một là đầu tư lấy quốc tịch, mức phí cao và hưởng đầy đủ phúc lợi an sinh. Hai là đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu, mức phí thấp và quyền lợi rất hạn chế. Nếu chọn lấy quyền cư trú, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những quyền lợi của mỗi chương trình.

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 8,9 tỷ đồng (350.000EUR)

26/12/2019
IMM Group: Có thể lấy Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 350.000EUR. Hiện IMM Group đang đại diện phân phối dự án Graceful chỉ yêu cầu đầu tư 8,9 tỷ đồng.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật cho phép công dân Bồ Đào Nha lấy visa E-2

21/12/2019
Tuần qua, Hạ viện Mỹ đã thông qua Dự luật AMIGOS (Thúc đẩy và phát triển lợi ích song phương) với Bồ Đào Nha. Nếu dự luật này được Thượng viện và Tổng thống Mỹ thông qua, công dân Bồ Đào Nha sẽ đủ điều kiện lấy visa E2 sang Mỹ.

VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

10/12/2019
Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Sở hữu căn hộ Lisbon, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

09/12/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, Golden Visa Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Hình thức là đầu tư bất động sản từ 13 tỷ đồng. 

TheLEADER – Các chương trình “định cư châu Âu”: cần phân biệt lấy quốc tịch hay quyền cư trú

06/12/2019
“Lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... là tên gọi của nhiều chương trình di trú châu Âu đang được quảng cáo rầm rộ với mức phí “chỉ vài tỷ đồng”. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Hiểu lầm nghiêm trọng về Golden Visa: “quốc tịch châu Âu” hay quyền cư trú?

06/12/2019
“Golden Visa”, “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... Nhiều chương trình di trú đang được quảng bá rầm rộ với mức phí chỉ vài tỷ đồng. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Hình ảnh dự án đầu tư lấy thị thực vàng Bồ Đào Nha, căn hộ Graceful ở thủ đô Lisbon,

05/12/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, thị thực vàng Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Hình thức là đầu tư bất động sản từ 13 tỷ đồng. Một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay là căn hộ cao cấp Graceful. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị giới thiệu dự án.

VTV – Không có thay đổi trong quy trình cấp visa Schengen

26/11/2019
Visa Schengen là visa tự do đi lại trong lãnh thổ 26 nước có ký hiệp ước (gồm các nước Pháp, Ý, Đức, Hy Lạp...). Những ngày gần đây, có rất nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc thay đổi quy trình cấp visa Schengen cho người Việt. Tuy nhiên, mới đây Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã xác nhận không có bất kỳ thay đổi nào trong quy trình này.

Đầu tư định cư châu Âu có những lựa chọn nào?

07/11/2019
Đầu tư định cư châu Âu hiện được xem là con đường rộng mở với số đông vì điều kiện dễ dàng. Có nhiều lựa chọn với mức phí khác nhau, từ 6,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú hoặc quốc tịch của quốc gia châu Âu mình đã chọn đầu tư. 

Tại sao định cư Bồ Đào Nha ngày càng thu hút số đông?

16/10/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, visa đầu tư định cư Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. 

Châu Âu khuyến khích tuần làm việc 4 ngày

24/09/2019
Tuần làm việc 4 ngày nhưng vẫn nhận đủ lương. Nghe lý tưởng đến khó tin nhưng xu hướng này đang được khuyến khích ở các nước châu Âu.

Tại sao Bồ Đào Nha nên là điểm đến du lịch châu Âu tiếp theo của bạn?

19/09/2019
Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia ở châu Âu thu hút nhiều du khách quốc tế. Theo Alicia Vrajlal, trưởng nhóm biên tập mục Giải trí tại Yahoo Úc, du lịch Bồ Đào Nha nên là lựa chọn du lịch tiếp theo của bạn vì những lý do sau.

Bồ Đào Nha đứng thứ 3 trong các quốc gia yên bình nhất thế giới

30/08/2019
Châu Âu là một điểm đến an toàn, bền vững để bắt đầu cuộc sống. Theo Chỉ số hòa bình toàn cầu (GPI) , có 6 quốc gia châu Âu thuộc top 10 quốc gia yên bình nhất thế giới. Trong đó, Bồ Đào Nha đứng thứ 3

yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại