“Tôi đã có thể tự do du lịch toàn cầu khi sở hữu quốc tịch châu Âu”

24/04/2019

“Khi có trong tay quốc tịch châu Âu, tôi chỉ cần xuất trình hộ chiếu của mình và tự tin qua cổng hải quan tại các sân bay để đi công tác hay du lịch qua nước khác”, một nhà đầu tư tự hào chia sẻ sau khi trở thành công dân châu Âu thông qua việc thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

 

IMM Group: Là khu vực sở hữu nhiều cuốn hộ chiếu và visa quyền lực nhất trên thế giới, cho phép công dân được miễn thị thực đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ, quốc tịch châu Âu luôn là “tấm vé thông hành” được nhiều gia đình người Việt mơ ước sở hữu.

Do bản chất công việc, tôi thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, nhưng mỗi khi đi công tác lại phải mất thời gian và mất phí xin visa. Vì vậy, tôi đã quyết định đầu tư lấy quốc tịch châu Âu để được miễn thị thực hơn 150 quốc gia cũng như để cả gia đình được hưởng các đặc quyền của công dân châu Âu. Tôi lựa chọn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria – một nước nằm ở Đông Nam châu Âu, với mức đầu tư 9 tỷ và chỉ sau 2 năm chờ đợi, tôi đã có trong tay quốc tịch châu Âu. Đây là chương trình có mức đầu tư gần như thấp nhất trong các quốc gia châu Âu mà tôi biết nhưng mang lại rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như khi tôi có quốc tịch Bulgaria, tôi đã sở hữu vĩnh viễn quốc tịch châu Âu và tất cả con cháu qua nhiều thế hệ của tôi cũng sẽ có quốc tịch châu Âu”, anh Nguyễn Văn A, Giám đốc kinh doanh của một tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, người vừa sở hữu quốc tịch châu Âu hào hứng chia sẻ.

“Cảm giác tuyệt vời khi trở thành công dân châu Âu với những quyền lợi hấp dẫn làm tôi thấy rất vui. Giờ muốn đi nước ngoài thì tôi chỉ cần đặt vé máy bay, ra sân bay, xuất trình hộ chiếu rồi tự tin đi qua cổng hải quan. Quốc tịch Bulgaria miễn thị thực lên đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ nên cũng chẳng có gì là khoác lác khi nói, từ bây giờ tôi đã có thể tự do du lịch toàn cầu. Không chỉ đi du lịch, trở thành công dân của các quốc gia châu Âu, tôi và và gia đình muốn sống, học tập và làm việc ở bất kỳ nơi nào ở các nước châu Âu cũng được”, anh A cho biết thêm.

Ngoài những đặc quyền về tự do đi lại và sinh sống ở nhiều quốc gia, chất lượng cuộc sống và chế độ an sinh xã hội hàng đầu thế giới của châu Âu cũng là điều làm các nhà đầu tư trên thế giới muốn trở thành công dân châu Âu.

Trở thành công dân châu Âu, tôi và gia đình còn được chăm sóc sức khỏe miễn phí với hệ thống y tế tiên tiến; con cái tôi được miễn giảm học phí khi theo học các trường chất lượng hàng đầu thế giới thuộc khối EU. Bên cạnh đó, mức sống ở châu Âu cũng không quá đắt đỏ, như thuế thu nhập của Bulgaria chỉ ở mức 10%, một trong những mức thấp nhất trong EU, các chi phí ở đất nước này cũng rất phải chăng. Tôi chỉ cần chi hơn 11 tỷ đồng là đã mua được một căn nhà khang trang ngay trung tâm thủ đô Sofia của Bulgaria. So với giá nhà Việt Nam, thì đây là một mức giá quá hời để sở hữu một căn nhà có kiến trúc châu Âu cổ điển, sang trọng nằm ngay tại trung tâm của một trong những thành phố thủ đô châu Âu. Tôi quá hài lòng với những gì thu lại được từ khoản đầu tư này”, anh A kết luận.

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu

 

Hiện nay, để sở hữu quốc tịch châu Âu không phải là một ước mơ quá xa vời, khi chỉ cần chờ từ 6 tháng đến 2 năm và mức đầu tư trung bình khoảng 9 tỷ. Ngoài lựa chọn đầu tư 7 tỷ với 2 năm chờ lấy quốc tịch Bulgaria như anh A đã chia sẻ; chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro với mức đầu tư 9 tỷ đồng, trong đó nhà đầu tư sẽ được hoàn lại 6,3 tỷ đồng dưới dạng tài sản và 6 tháng chờ lấy quốc tịch cũng là một lựa chọn tốt. Đây là hai chương trình với lợi ích nổi bật trong số rất nhiều chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu mà IMM Group – Đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam hoạt động từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và nhập tịch nước ngoài, gợi ý cho nhà đầu tư Việt.

Hai chương trình đầu tư nhập tịch châu Âu nói trên hiện đang được thực hiện bởi Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính toàn cầu có văn phòng trải rộng trên 15 thành phố trên khắp thế giới. Arton là đơn vị được Chính phủ các nước tin cậy, trao quyền thực hiện các chương trình cấp quốc tịch thông qua hình thức đầu tư cho nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hơn nữa, Arton còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ đảm bảo sự minh bạch, thiết lập các nền tảng tốt nhất và quản trị toàn diện các chương trình nhập cư cho nhà đầu tư quốc tế. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động, sự ủy thác của chính phủ 11 nước cùng hơn 500 đối tác uy tín trên toàn cầu, Arton đã hỗ trợ hàng ngàn nhà đầu tư và gia đình trên thế giới lấy quốc tịch thành công.

Năm 2019, IMM đã chính thức trở thành đại diện chính thức của Công ty tư vấn tài chính Arton Capital tại Việt Nam giúp nhà đầu tư Việt và gia đình sở hữu quốc tịch châu Âu dễ dàng hơn. Nhằm công bố sự hợp tác giữa hai bên, giới thiệu và tư vấn các chương trình đầu tư định cư châu Âu cho nhà đầu tư Việt, IMM Group sẽ tổ chức sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” vào ngày 11/5 tại TP HCM. Tại sự kiện, nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn về các chương trình đầu tư định cư châu Âu, đồng thời gặp và trao đổi trực tiếp với các giám đốc cấp cao đến từ Arton và Tiến sỹ OLeg Tham tán đại sứ quán cộng hòa Bulgaria, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại TP HCM.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư Châu Âu tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

9 sự thật thú vị về Montenegro

04/07/2022
Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đồng thời Montenegro cũng sỡ hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp với danh hiệu "nhất" , khó có nơi nào sánh bằng.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

30/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 5 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

30/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính