Tây Ban Nha nằm trong số những nước tốt nhất để nghỉ hưu

17/11/2022

Nhiều người nước ngoài chọn Tây Ban Nha để nghỉ hưu nhờ chất lượng cuộc sống tốt, an toàn, cùng hệ thống y tế chuẩn châu Âu. Đầu tư bất động sản từ 500.000 EUR, cả gia đình sẽ được sở hữu ngay Golden Visa Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha nằm trong số những nước tốt nhất để nghỉ hưu - IMM Group

Tây Ban Nha nằm trong số những quốc gia được du khách ghé thăm nhiều nhất thế giới. Nơi đây có mức sống cao và khí hậu Địa Trung Hải mát mẻ. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 5 toàn cầu (534 triệu người sử dụng, năm 2022). Tây Ban Nha cũng thuộc những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất khối EU. Năm 2013, chương trình Golden Visa Tây Ban Nha được ban hành và nhanh chóng trở thành một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu thu hút nhiều nhà đầu tư nhất.


Tây Ban Nha là nơi nghỉ hưu lý tưởng

Tây Ban Nha thuộc Top 5 quốc gia yêu thích để nghỉ hưu của người nước ngoài, theo Expat Explorer của HSBC. Ẩm thực tuyệt vời, chất lượng cuộc sống cao và kết nối thuận tiện với phần còn lại của Châu Âu khiến Tây Ban Nha trở thành một lựa chọn hoàn hảo. Thành phố Barcelona nổi tiếng thuộc Top 10 thành phố đáng sống nhất năm 2021, theo Resonance Consultancy. Tây Ban Nha cũng đạt 83/100 điểm về Chỉ số an toàn thế giới, thuộc nhóm an toàn nhất để sống và du lịch.

Tây Ban Nha có nhiều điểm du lịch, giải trí, cùng khí hậu Địa Trung Hải dễ chịu. Hệ thống y tế chất lượng cao, miễn phí chăm sóc sức khỏe ở các cơ sở y tế công. Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá là tiêu biểu cho nền giáo dục danh giá châu Âu. 


Golden Visa Tây Ban Nha – số hồ sơ tăng vọt hậu Covid-19

Chương trình định cư Tây Ban Nha mang đến quyền thường trú Tây Ban Nha, thuộc khối EU. Hình thức đầu tư quen thuộc là vào bất động sản, mức đầu tư 500.000 EUR. Nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do sinh sống, nhận quyền lợi như công dân Tây Ban Nha và tự do đi lại 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen (được ở lại tối đa 90 ngày/nước/mỗi 6 tháng). 

Số hồ sơ được duyệt cho chương trình Golden Visa Tây Ban Nha đã tăng liên tục từ 2014 đến 2019. Đại dịch Covid-19 đã khiến số hồ sơ giảm còn 845 vào năm 2020. Nhưng con số này đã nhanh chóng phục hồi vào năm 2021, lên đến 1.065 hồ sơ được duyệt.

Golden Visa Tây Ban Nha - số hồ sơ tăng vọt hậu Covid-19
Tổng số hồ sơ được duyệt cho chương trình Golden Visa Tây Ban Nha trong năm 2021 (2 cột cuối cùng) đạt 1065 hồ sơ. (Nguồn: imidaily.com)
  • Là 1 trong những chương trình châu Âu có thời gian thụ lý nhanh nhất. Thời gian xét duyệt chỉ từ 2 – 3 tháng.
  • Đa dạng loại hình bất động sản để lựa chọn: căn hộ, bất động sản thương mại, shophouse, villa… Không giới hạn vị trí bất động sản.
  • Không giới hạn độ tuổi của đương đơn, không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Thuộc số ít những chương trình không giới hạn độ tuổi của con cái (còn độc thân và phụ thuộc tài chính).
  • Có lộ trình lên quốc tịch EU – Tây Ban Nha sau khi thỏa điều kiện về cư trú và ngôn ngữ.
  • Passport Tây Ban Nha quyền lực Top 3 thế giới, cho phép tự do đi lại 189 nước bao gồm hầu hết các nước lớn như Mỹ, Úc, Canada, Anh quốc…

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Tây Ban Nha, anh chị có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư định cư Ireland chính thức đóng cửa từ 15/02/2023

20/02/2023
Từ 15/2/2023, chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Ireland chính thức chấm dứt. Hiện nhà đầu tư còn những lựa chọn nào để lấy quyền thường trú và quốc tịch châu Âu?

Sở hữu bất động sản lấy Golden Visa Tây Ban Nha, lựa chọn để đầu tư định cư Châu Âu ngày càng gia tăng

19/12/2022
Nhà đầu tư và gia đình có thể sở hữu Golden Visa Tây Ban Nha thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý chỉ từ 2-3 tháng, cả gia đình được định cư Tây Ban Nha và tự do đi lại trong khối Schengen.

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/12/2022
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Đầu tư 250.000 Euro, vừa sở hữu nhà tại châu Âu vừa lấy quyền thường trú, tự do đi lại Schengen chỉ sau 3 tháng

21/11/2022
Nhà đầu tư có thể lấy thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình thông qua mua bất động sản. Với Golden Visa, quyền lợi còn bao gồm tự do đi lại 26 quốc gia Schengen.

Những chương trình lấy Golden Visa châu Âu
cho cả gia đình phổ biến hiện nay

21/10/2022
Golden Visa Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Tây Ban Nha là 3 lựa chọn đầu tư định cư châu Âu tốt nhất hiện nay. Gia đình nhà đầu tư được tự do đi lại 26 nước Schengen và lên quốc tịch khi thỏa điều kiện.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

Giá nhà mới tại Madrid tăng liên tục, đồng loạt ở khắp các quận

15/07/2022
Giá nhà ở tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha đã tăng 7.8% trong vòng 12 tháng vừa qua. Riêng quận Salamanca tăng đến 9.4%.

TTXVN – Đồng euro suy yếu và những tác động tới nền kinh tế

14/07/2022
Sang phiên 13/7 đồng euro có lúc trượt xuống mức 1 euro chỉ còn đổi được 0,9998 USD do lạm phát tại Mỹ tiếp tục lập đỉnh trong tháng 6 khi tăng 9,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đồng Euro giảm thấp kỷ lục
Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản châu Âu

13/07/2022
Đồng tiền chung châu Âu (Euro) tiếp tục lao dốc, gần như ngang giá đồng đô la Mỹ (USD). Cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư Việt Nam đầu tư bất động sản giá tốt, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

30/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính