Sở hữu bất động sản lấy Golden Visa Tây Ban Nha, lựa chọn để đầu tư định cư Châu Âu ngày càng gia tăng

19/12/2022
Nhà đầu tư và gia đình có thể sở hữu Golden Visa Tây Ban Nha thông qua đầu tư bất động sản. Thời gian thụ lý chỉ từ 2-3 tháng, cả gia đình được định cư Tây Ban Nha và tự do đi lại trong khối Schengen. Sở hữu bất động sản lấy Golden Visa Tây Ban Nha, lựa chọn để đầu tư định cư Châu Âu ngày càng gia tăng - IMM Group Tây Ban Nha là một quốc gia đáng sống với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Thủ đô Madrid và thành phố cảng Barcelona nổi tiếng thế giới thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Vì vậy mà chương trình Golden Visa Tây Ban Nha là một trong những chọn lựa phổ biến để định cư châu Âu.

13.000 Golden Visa Tây Ban Nha đã được cấp

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha được Chính phủ nước này ban hành nhằm cải thiện thị trường bất động sản sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2009. Chương trình đã nhanh chóng thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế kể từ khi ra mắt năm 2013. Tổng số nhà đầu tư nước ngoài (không tính người phụ thuộc) sở hữu Golden Visa Tây Ban Nha đã tăng liên tục, lên đến 7.425 vào cuối 2021. Thống kê đến 2021, đã có 13.000 Golden Visa được cấp cho các nhà đầu tư cùng gia đình. 
13.000 Golden Visa Tây Ban Nha đã được cấp - IMM Group
Trong năm 2021, đã có hơn 13.000 Golden Visa được cấp cho các nhà đầu tư cùng gia đình. (Nguồn: imidaily.com)

Quyền lợi và ưu điểm của chương trình định cư Tây Ban Nha:

  • Nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do sinh sống, nhận quyền lợi như công dân Tây Ban Nha. 
  • Golden Visa cho phép tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen (Đức, Ý, Pháp, Thụy Sỹ,…).
  • Con cái được theo học hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu. Gia đình được tiếp cận hệ thống y tế chất lượng cao ở Tây Ban Nha. 
  • Là 1 trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu có thời gian thụ lý nhanh nhất. Thời gian xét duyệt chỉ từ 2 – 3 tháng.
  • Hình thức đầu tư đơn giản, quen thuộc là vào bất động sản, từ 500.000 EUR.
  • Không giới hạn độ tuổi của đương đơn, không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.
  • Thuộc số ít những chương trình không giới hạn độ tuổi của con cái (còn độc thân và phụ thuộc tài chính).

Tây Ban Nha, lựa chọn tối ưu để sinh sống và đầu tư

Ẩm thực tuyệt vời, chất lượng sống cao và kết nối thuận tiện với phần còn lại của Châu Âu khiến Tây Ban Nha trở thành điểm đến hoàn hảo. Theo Expat Explorer của HSBC, Tây Ban Nha thuộc Top 5 quốc gia yêu thích để nghỉ hưu của người nước ngoài. Tuổi thọ trung bình của người dân là 82 tuổi. Chương trình không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu. Nhà đầu tư chỉ cần sang Tây Ban Nha để gia hạn Golden Visa mỗi 5 năm. Bất động sản đã đầu tư có thể cho thuê.  Để sở hữu quốc tịch châu Âu từ Golden Visa, nhà đầu tư cần sinh sống ở Tây Ban Nha đủ 10 năm. Sau khi có quốc tịch, cả gia đình sẽ trở thành công dân Liên minh châu Âu, sở hữu hộ chiếu top 3 thế giới. Passport Tây Ban Nha cho phép tự do đi lại 189 nước bao gồm hầu hết các nước lớn như Mỹ, Úc, Canada, Anh quốc… Nếu quan tâm đến chương trình định cư Tây Ban Nha, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA TÂY BAN NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính