IMM Group và Arton Capital mở ra cho nhà đầu tư Việt “Con đường nhanh nhất đến châu Âu”

16/05/2019

Khi dư âm của sự kiện “Triển lãm và mở bán bất động sản trên toàn nước Úc” vẫn còn giữ nguyên sức nóng, IMM Group và đối tác Arton Capital hân hạnh tổ chức sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” để tiếp tục đa dạng hóa kênh đầu tư nước ngoài cho người Việt, vào ngày 11/5 tại Tp.HCM và 12/5 vừa qua tại Hà Nội.

đường đến Châu Âu
Tiếp nối thành công bằng những thành công, sự kiện giới thiệu những chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu nhanh chóng, an toàn này đã thu hút hơn 1.550 lượt đăng ký.
đường đến Châu Âu
Không gian triển lãm đậm chất Mỹ tại sự kiện.

 

Sở hữu quốc tịch châu Âu, quyền lực công dân toàn cầu

IMM Group: Những năm gần đây, “công dân toàn cầu” là từ khóa thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Trở thành công dân toàn cầu không chỉ giúp việc đi lại giữa các quốc gia của nhà đầu tư càng thêm dễ dàng, mà còn mang đến đặc quyền được lựa chọn sinh sống và hưởng quyền lợi công dân ở nhiều quốc gia. Vì vậy, các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu giúp nhà đầu tư thực hiện mong muốn trở thành công dân toàn cầu luôn là sản phẩm di trú thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Khi đã có trong tay quốc tịch châu Âu, nhà đầu tư và gia đình có thể sống, học tập và làm việc ở bất kỳ nơi nào ở các nước thành viên, kể cả các nước phát triển như Pháp, Đức, Hà Lan… Không những thế, các nước châu Âu còn có nhiều cuốn hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới giúp công dân có thể được miễn thị thực đến 158 quốc gia, rất phù hợp với những nhà đầu tư ưu tiên tính dịch chuyển linh động. Bên cạnh đó, khi có quốc tịch châu Âu, nhà đầu tư và gia đình còn được hưởng các chế độ an sinh xã hội chất lượng. Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu là lựa chọn mở ra cho cả gia đình một tương lai vững chắc, thế hệ con cháu sẽ có điều kiện sinh sống và học tập chất lượng ở các nước phát triển hàng đầu thế giới.

Nắm bắt nhu cầu của nhà đầu tư Việt cùng lợi ích hàng đầu của việc sở hữu quốc tịch châu Âu, IMM Group đã nỗ lực tìm kiếm và chọn lọc để cùng Arton Capital giới thiệu đến người Việt “Con đường nhanh nhất đến châu Âu”.

 

IMM Group trao tay nhà đầu tư Việt cuốn hộ chiếu “công dân toàn cầu”

“Con đường nhanh nhất đến châu Âu” là sự kiện do IMM Group phối hợp cùng Arton Capital tổ chức, nhằm giới thiệu các con đường đầu tư lấy quốc tịch với chi phí thấp và thời gian thực hiện nhanh chóng. Mỗi chương trình đều có thế mạnh riêng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư.

Cụ thể, các chương trình được giới thiệu trong sự kiện bao gồm: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria với mức đầu tư 7 tỷ và thời gian thực hiện 2 năm. Chương trình này phù hợp với những nhà đầu tư mong muốn có quốc tịch và hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu; được lựa chọn sống, làm việc ở bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu (EU). Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro với mức đầu tư 9 tỷ và chỉ 6 tháng đã được cấp quốc tịch. Đây là lựa chọn lấy quốc tịch nhanh chóng, miễn thị thực đến 116 quốc gia và là kênh đầu tư có khả năng sinh lời. Bên cạnh đó, khi quốc gia này gia nhập EU vào năm 2025, nhà đầu tư và gia đình sẽ hưởng đầy đủ quyền lợi công dân của khối này. Cuối cùng là Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada – lựa chọn đầu tư nhanh chóng, lấy quốc tịch chỉ sau 4 – 6 tháng và có khả năng sinh lời với các dự án đầu tư chất lượng. Đặc biệt, quốc tịch Grenada là một quốc tịch quyền lực giúp nhà đầu tư có đủ điều kiện sở hữu quốc tịch Mỹ trong tương lai.

đường đến Châu Âu
Khách hàng rất quan tâm và hưởng ứng buổi hội thảo giới thiệu các chương trình đầu tư di trú được trình bày bởi các giám đốc cấp cao của Arton Capital.

Cả ba chương trình nói trên đều cho phép gia đình nhiều thế hệ của nhà đầu tư được nhập tịch với các điều kiện rất dễ dàng. Đây chính là ba viên kim cương sáng với độ an toàn cao do chính Chính phủ ba nước ủy quyền cho Arton Capital thực hiện. Hiện nay, IMM Group là đối tác độc quyền chính thức của Arton Capital tại Việt Nam giới thiệu và hỗ trợ nhà đầu tư, giúp họ trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới sở hữu quốc tịch của các quốc gia này.

đường đến Châu Âu
Nhà đầu tư tìm hiểu thông tin về các chương trình di trú với các giám đốc cấp cao của Arton Capital và các chuyên viên tư vấn của IMM Group tại sự kiện được tổ chức ở Hà Nội.

Với tính hấp dẫn của sản phẩm cùng cách thức tổ chức chuyên nghiệp, sự kiện đã thành công hơn cả mong đợi với hơn 1.550 lượt đăng ký cho cả hai địa điểm tổ chức. Ngay tại sự kiện, phòng hội thảo giới thiệu các chương trình với phần chia sẻ của các giám đốc cấp cao đến từ Arton Capital nhanh chóng chật kín ghế ngồi. Đặc biệt, sự có mặt của Tiến sĩ Oleg Marinov – Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Bulgaria, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại TP.HCM và Chủ tịch, Nhà sáng lập Arton Capital – ông Armand Arton đã giúp nhà đầu tư Việt yên tâm đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, để tri ân khách hàng, trong buổi hội thảo, đại diện của IMM Group còn giới thiệu gói ưu đãi giảm giá phí dịch vụ lên đến 10.000 EUR cho những khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện.

đường đến Châu Âu
Phòng tư vấn trực tiếp tại sự kiện được tổ chức ở Tp.HCM không còn một chỗ trống. Nhà đầu tư rất quan tâm đến các thông tin được tư vấn bởi các giám đốc cấp cao của Arton Capital và chuyên viên tư vấn của IMM Group.
đường đến Châu Âu
Ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc điều hành IMM Group phát biểu khai mạc sự kiện.
đường đến Châu Âu
Ông Armand Arton – Chủ tịch, Nhà sáng lập Arton Capital chia sẻ tại sự kiện
đường đến Châu Âu
Sự có mặt của Tiến sĩ Oleg Marinov – Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Bulgaria, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại Tp.HCM đã giúp nhà đầu tư Việt yên tâm đưa ra quyết định đầu tư.

Sau khi có được những thông tin chi tiết tại buổi hội thảo, rất nhiều nhà đầu tư đã đặt lịch tư vấn trực tiếp ngay tại sự kiện. Thậm chí, với tính hấp dẫn của sản phẩm, nhiều nhà đầu tư đã quyết định đặt cọc ngay để nắm lấy thời cơ sở hữu quốc tịch thứ hai cho cả gia đình.

đường đến Châu Âu
Nhà đầu tư tham dự buổi hội thảo giới thiệu các chương trình di trú tại sự kiện được tổ chức ở Hà Nội.

 

Cơ hội để lấy quốc tịch thứ hai với mức đầu tư hợp lý không còn nhiều

Bên cạnh tính hấp dẫn cùng các ưu điểm hiếm thấy của cả ba sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện, yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư Việt cần ra quyết định sớm là tính thời điểm. Vì năm 2019 là lúc số tiền đầu tư cho ba chương trình đều đang ở mức rất tốt. Theo dự đoán từ các chuyên gia di trú hàng đầu, rất có thể trong các năm tới mức đầu tư sẽ ngày càng tăng cao, đồng thời hạn mức hồ sơ xin nhập tịch được chấp thuận sẽ giảm bớt.

Cụ thể, chuẩn bị gia nhập Schengen vào cuối năm nay, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria được dự đoán sẽ ngày càng khó khăn vì vị thế mới của Bulgaria khi đã gia nhập Schengen, cùng chính sách hạn chế bớt lượng người nhập cư. Hơn nữa, chương trình đầu tư nhập tịch Bulgaria đã được Chính phủ nước này ban hành từ năm 2009, nên lượng hồ sơ của chương trình đã gần đạt hạn mức và được dự đoán sẽ sớm thay đổi về điều kiện, cụ thể là mức tiền đầu tư, hoặc tình huống xấu hơn là sẽ kết thúc. Tương tự, Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada được dự đoán sẽ có thể tăng số vốn đầu tư từ 220.000 USD lên đến 350.000 USD vì các lợi ích hiếm thấy của chương trình. Cũng trong năm nay, Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro sẽ chỉ chấp thuận 2000 hồ sơ cho toàn bộ các quốc gia trên thế giới, nên hạn mức cho nhà đầu tư Việt sẽ không còn lại nhiều. Chính vì vậy, đây là thời điểm hết sức quan trọng để quý nhà đầu tư đưa ra quyết định, chớp lấy thời cơ cho lựa chọn quốc tịch thứ 2 của mình.

đường đến Châu Âu
Ông Nguyễn Xuân Sinh (John) – Giám đốc điều hành IMM Group và chị Đặng Hồng Ngọc – Chuyên viên phát triển sản phẩm của IMM Group chụp hình lưu niệm tại sự kiện ở Tp.HCM cùng Tiến sĩ Oleg Marinov – Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Bulgaria, Ông Armand Arton – Chủ tịch, Nhà sáng lập Arton Capital, Ông Milos Stojanovic – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Arton Capital, Ông George Eid – Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển Kinh doanh Arton Capital, và chị Lyna – Phó Chủ tịch Arton Capital.
đường đến Châu Âu
Chị Vũ Thu Trang – Giám đốc Điều hành IMM Group khu vực phía Bắc (thứ 3 từ phải qua) cùng đối tác Arton Capital trong sự kiện tại Hà Nội.

IMM Group hy vọng quý vị sẽ sớm có được quyết định hợp lý và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trên hành trình hoàn thành hồ sơ sở hữu quốc tịch thứ hai cho cả gia đình.

Với mong muốn mang đến những lựa chọn đầu tư hấp dẫn với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư Việt, giúp nâng tầm nhà đầu tư trên thế giới; IMM Group sẽ luôn nỗ lực thẩm định, chọn lọc và kết nối với những đối tác hàng đầu trên toàn thế giới. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý nhà đầu tư sẽ là động lực để IMM Group không ngừng cố gắng, cũng như mang đến thêm nhiều chương trình cùng sự kiện chất lượng.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về các chương trình di trú châu Âu nói trên và đăng ký tư vấn tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

9 sự thật thú vị về Montenegro

04/07/2022
Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đồng thời Montenegro cũng sỡ hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp với danh hiệu "nhất" , khó có nơi nào sánh bằng.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

30/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 5 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

30/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính