Đầu tư bất động sản Síp: 3 lý do để đầu tư vào bất động sản cao cấp

29/09/2017

Khi nói đến các hình thức đầu tư, các chuyên gia đều đồng ý rằng đầu tư vào bất động sản là một lựa chọn an toàn và ít biến động hơn cổ phiếu, vàng hay tiền tệ. Bất động sản cũng dễ chịu hơn cho các nhà đầu tư khi những kiến thức cơ bản để đầu tư thông minh vào lĩnh vực này không quá phức tạp.

IMM Group: Khi có ý định đầu tư vào bất động sản, chúng ta đều mong muốn có thể kiếm được lợi nhuận cao nhất đối với khoản tiền đã bỏ ra. Trong nhiều trường hợp, đầu tư vào bất động sản sang trọng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu các nhà đầu tư đang tìm kiếm một khỏan đầu tư có giá trị tốt nhất.

Trước tiên, cần xác định một bất động sản sang trọng là gì, vì sang trọng là một thuật ngữ khá chủ quan. Hãy nhớ rằng giá cao không đảm bảo rằng bạn đang mua một ngôi nhà cao cấp. Khi đề cập đến một bất động sản sang trọng, chúng ta thường nghĩ đến một số tính năng đặc trưng như sự độc đáo, nét nổi trội trong thiết kế và chất lượng cuộc sống mà bất động sản đó mang lại. Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích, mỗi người sẽ tìm kiếm những phẩm chất khác nhau, chẳng hạn kiến trúc, địa điểm, tiện ích, tiện nghi, an ninh, vv.

Ngoài những đặc điểm nêu trên, dưới đây là ba lý do chính giải thích tại sao bất động sản sang trọng dường như – và thực sự – hấp dẫn các nhà đầu tư.

 

1.Giá trị đầu tư cao hơn

Lý do quan trọng nhất để đầu tư vào bất động sản sang trọng rõ ràng là giá trị đầu tư cao hơn đáng kể. Càng về lâu dài, giá trị của những ngôi nhà sang trọng càng gia tăng, tạo nên thứ gọi là ‘tài sản sinh lời’. Điều này có nghĩa là những bất động sản này vừa đáp ứng được nhu cầu thực tế vừa tăng giá trị qua thời gian.

Hơn nữa, các nhà đầu tư luôn có nhu cầu mua những ngôi nhà sang trọng, cao cấp. Điều này càng làm cho chúng trở thành những khoản đầu tư lý tưởng và đảm bảo tăng lợi tức khi thời gian trôi qua.

 

2.Thị trường chức năng cụ thể

Bất động sản cao cấp luôn có nguồn cầu cao bởi vì chúng phù hợp với thị trường chức năng cụ thể, nhằm vào những người giàu có như doanh nhân cao cấp, giám đốc điều hành công ty, chủ doanh nghiệp, nhân vật nổi tiếng hoặc những người khác không bị ảnh hưởng bởi các thay đổi của thị trường kinh tế. Điều này giải thích tại sao loại bất động sản này vẫn phổ biến ngay cả trong một cuộc khủng hoảng kinh tế.

 

3.Đầu tư quốc tế

Bất động sản sản cao cấp là lựa chọn lý tưởng nếu nhà đầu tư muốn đầu tư vào thị trường quốc tế. Đầu tư vào bất động sản cao cấp quốc tế sẽ mang lại cho các nhà đầu tư những lợi nhuận mà thị trường trong nước không thể mang lại được. Rất dễ dàng để tìm thấy những điểm đến nơi nhà đầu tư không phải trả các loại thuế bất động sản hàng năm hoặc thuế trên thặng dư vốn đối với bất động sản được chuyển nhượng.

Tùy thuộc vào quốc gia nhà đầu tư lựa chọn, nhà đầu tư có thể đạt được những lợi ích đặc biệt khi đầu tư. Một ví dụ điển hình là đảo Síp, nhà đầu tư sẽ được giấy phép cư trú và thậm chí là hộ chiếu một cách tự động khi đầu tư vào bất động sản tại quốc gia này.

Nhà đầu tư cũng có thể cho thuê bất động sản cao cấp của mình với một mức giá cao cấp, đặc biệt nếu nhà đầu tư lựa chọn vị trí của bất động sản một cách cẩn thận. Điều này sẽ làm tăng doanh thu đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, để kiếm lợi nhuận từ bất động sản sang trọng, nhà đầu tư cần phải xem xét vị trí của chúng. Nói cách khác, một bất động sản cao cấp chỉ có giá trị nếu khu vực hoặc quốc gia mà nó tọa lạc có các đặc điểm nhất định đảm bảo rằng toàn bộ khoản đầu tư sẽ mang lại lợi ích.

Đảo Síp là nơi tụ họp đầy đủ những đặc điểm để một bất động sản sang trọng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Síp sỡ hữu một vị trí địa lý thuận lợi khi là điểm giao thoa của ba châu lục Á – Âu – Phi và hơn nữa, quốc gia này còn là một thành viên của Liên minh châu Âu (EU). Đầu tư vào bất động sản đảo Síp là một khoản đầu tư an toàn với các dự án bất động sản vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa mua biệt thự cao cấp đảo Síp, nhà đầu tư và cả gia đình còn có cơ hội sở hữu quốc tịch Liên minh châu Âu, qua đó đầy đủ đặc quyền của một công dân EU.

Các dự án bất động sản lý tưởng tại Síp phù hợp cho nhà đầu tư Việt Nam hiện được phân phối bởi IMM Property, một thành viên của IMM Group. Nhà đầu tư có thể xem qua các bất động sản tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Những lợi ích khi sở hữu bất động sản 300.000 Euro tại đảo Síp

02/03/2022
Mua bất động sản với giá trị 300.000 Euro (7,8 tỷ đồng) tại đảo Síp, gia đình nhà đầu tư sẽ có thường trú nhân (PR) đảo Síp với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lựa chọn hướng đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh.  

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

09/02/2022
Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh. Sau 8 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch đảo Síp.

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Xếp hạng các con đường để tự do đi lại
và định cư châu Âu tốt nhất 2022

31/12/2021
Định cư châu Âu là mơ ước của rất nhiều gia đình trên thế giới. Dựa theo kinh nghiệm làm hồ sơ và phản hồi từ nhà đầu tư, IMM Group tổng hợp những con đường lấy visa tự do đi lại, sinh sống, nhập tịch châu Âu tốt nhất 2022. 

Phân tích các hình thức đầu tư định cư châu Âu
Phương án nào tốt nhất?

31/12/2021
Các chương trình đầu tư định cư châu Âu có rất nhiều phương án đa dạng khác nhau như bất động sản, trao tặng, đầu tư vào Quỹ… Vậy đâu là phương án tốt nhất? IMM Group sẽ chia sẻ chi tiết về ưu, nhược điểm của từng phương án qua bài viết sau.

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

7 điểm dừng chân tại đảo Síp nên đến ít nhất 1 lần trong đời

15/11/2021
Khi nhắc đến du lịch châu Âu, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến đảo Síp - thiên đường du lịch của châu lục này. Dưới đây là những điểm dừng chân nhất định bạn phải đến khi đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp. 

8 điểm hấp dẫn của đảo Síp sẽ khiến bạn nhớ mãi

11/11/2021
Đảo Síp là một trong những thiên đường du lịch châu Âu. Quốc gia này đón đến gần 4 triệu du khách mỗi năm, hơn gấp 4 lần dân số của đảo Síp.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính