Video – Đại diện IMM Group làm khách mời trên VTV1, chia sẻ triển vọng hợp tác Việt Mỹ sau Hiệp định TPP

31/05/2016

 Vào ngày 21/5 vừa qua, ông Trần Văn Tỉnh (Chủ tịch HĐQT IMM Group) và ông Lim Chor Ghee (Đồng sáng lập IMM Group) đã có cuộc trò chuyện về Cơ hội giao thương Việt – Mỹ trong chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần, phát sóng trên VTV1.

Cái nhìn toàn cảnh về giao thương Việt Mỹ

IMM Group: Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác đến từ Mỹ, ông Lim Chor Ghee và ông Trần Văn Tỉnh nhận định rằng Việt Nam đang là điểm đến thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Mỹ. Với những lợi thế về vị trí địa lý, giá nhân công rẻ, nền chính trị ổn định, Việt Nam đang trở thành một phần trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp Mỹ. Thống kê trong Quý 1 năm 2016 cho thấy kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam vào Mỹ đã tăng 17,3%, đồng thời thương mại hai chiều cũng tăng đột biến lên 2,89 tỷ USD sau khi Hiệp định thương mại Việt – Mỹ được ký kết.

 Vào ngày 21/5 vừa qua, ông Trần Văn Tỉnh (Chủ tịch HĐQT IMM Group) và ông Lim Chor Ghee (Đồng sáng lập IMM Group) đã có cuộc trò chuyện về Cơ hội giao thương Việt – Mỹ trong chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần, phát sóng trên VTV1.

Ông Trần Văn Tỉnh – Chủ tịch hội đồng quản trị IMM Group

Ông Lim Chor Ghee nhận định: “Triển vọng hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ sẽ còn tăng mạnh hơn nữa sau khi Hiệp định Hợp tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) có hiệu lực”. Tuy nhiên, theo ông Trần Văn Tỉnh, bên cạnh thuận lợi thì các doanh nghiệp Mỹ cũng gặp một số khó khăn nhất định khi đầu tư vào Việt Nam. Đó là các yếu tố liên quan đến thủ tục hành chính rắc rối và luật đầu tư thay đổi thường xuyên.

 Vào ngày 21/5 vừa qua, ông Trần Văn Tỉnh (Chủ tịch HĐQT IMM Group) và ông Lim Chor Ghee (Đồng sáng lập IMM Group) đã có cuộc trò chuyện về Cơ hội giao thương Việt – Mỹ trong chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần, phát sóng trên VTV1.

Ông Lim Chor Ghee – Đồng sáng lập IMM Group

 Chia sẻ từ các đối tác của IMM Group

Để có được cái nhìn nhiều chiều về Giao thương Việt – Mỹ, chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần đã tiến hành phỏng vấn nhiều doanh nhân và chuyên gia kinh tế Mỹ, trong đó có không ít đối tác hiện đang trực tiếp hợp tác cùng IMM Group. Có thể kể đến một vài cái tên như ông Young H. Kim, Tổng giám đốc Tập đoàn tài chính 8th Bridge Capital (đơn vị hợp tác cùng IMM Group trong việc thu hút đầu tư cho dự án Khách sạn ACE tại khu vực Manhattan, New York), ông Robert Gaffney, luật sư di trú Mỹ (người đang hợp tác chuẩn bị hồ sơ đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 cho các khách hàng của IMM Group) Berez, nguyên trưởng bộ phận EB-5 của Sở Di trú Mỹ (Cố vấn cho các khách hàng của IMM Group),…

 Vào ngày 21/5 vừa qua, ông Trần Văn Tỉnh (Chủ tịch HĐQT IMM Group) và ông Lim Chor Ghee (Đồng sáng lập IMM Group) đã có cuộc trò chuyện về Cơ hội giao thương Việt – Mỹ trong chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần, phát sóng trên VTV1.

Luật sư Robert P. Gaffney

 Vào ngày 21/5 vừa qua, ông Trần Văn Tỉnh (Chủ tịch HĐQT IMM Group) và ông Lim Chor Ghee (Đồng sáng lập IMM Group) đã có cuộc trò chuyện về Cơ hội giao thương Việt – Mỹ trong chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần, phát sóng trên VTV1.

Ông Morrie Berez – Nguyên trưởng bộ phận EB-5 của Sở Di trú Mỹ

Lần đầu tiên, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 đã được Đài truyền hình Việt Nam giới thiệu như một phần trong “bức tranh” giao thương Việt Mỹ. Không chỉ dừng lại ở việc xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng, nông lâm thủy sản,… mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ còn được thể hiện qua việc ngày càng có nhiều nhà đầu tư mang hai quốc tịch Việt Mỹ hoặc nắm giữ thẻ xanh để thuận tiện hơn cho việc giao thương, đầu tư tại nước ngoài của mình. Là một luật sư di trú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5, ông Robert Gaffney đã mang đến nhiều thông tin thú vị về chương trình này. Đây là chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài và tạo thêm việc làm của chính phủ Mỹ. Mỗi năm nước này cấp khoảng 10000 visa nhập cư cho các ứng viên có khả năng đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào các dự án tại Mỹ và tạo đủ 10 việc làm cho người bản xứ. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới trong suốt nhiều năm qua.

IMM Group mở rộng liên doanh với đối tác Mỹ sau TPP

Hiệp định Hợp tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp của hai nước Việt – Mỹ. Không đứng ngoài xu thế chung, IMM Group cũng tiến tới hợp tác, liên doanh với nhiều doanh nghiệp của Mỹ trong thời gian tới. Động thái đầu tiên thể hiện quyết tâm này chính là việc hợp tác cùng Tập đoàn tài chính 8th Bridge Capital để trực tiếp quản lý vốn cho các nhà đầu tư Việt Nam rót vốn vào dự án Khách sạn ACE.

Đây là dự án EB-5 đầu tiên có sự tham gia quản lý vốn EB-5 của một công ty trong nước, đảm bảo việc sử dụng vốn của nhà đầu tư ở mức an toàn nhất. Vốn EB-5 của nhà đầu tư được IMM Group cùng đối tác (Công ty 8th Bridge Capital) quản lý độc lập, khách quan. Chương trình Tạp chí kinh tế cuối tuần cũng đã sử dụng dự án Khách sạn ACE để minh họa cho sự thành công của chương trình EB-5 đối với nền kinh tế Mỹ. Khởi điểm từ một khách sạn mang đậm hơi hướng boutique ở Mỹ, đến nay thương hiệu ACE Hotel đã sở hữu 6 khách sạn trên toàn nước Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tất cả đều có sự góp mặt của vốn EB-5 từ các nhà đầu tư trên thế giới.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cuộc thi trang trí “TẾT Ở XÓM TUI” – Tiệc Giáng sinh 2022 “A PURE JOY CHRISTMAS PARTY”

29/12/2022
Kết thúc một năm 2022 đầy thách thức, nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng, và quyết tâm của đội ngũ Ban Giám đốc, chuyên viên, IMM Group đã có một năm thành công với nhiều kết quả tốt đẹp. Để chúc mừng thành công và động viên tinh thần tập thể, IMM Group đã tổ chức buổi tiệc liên hoan kèm hoạt động trang trí Tết nội bộ vào ngày 22/12/2022.

IMM Group tham dự giải bóng đá “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường” – Lần 2 | Tổ chức bởi Be Better Foundation

14/11/2022
‘Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường’ là giải bóng đá giao hữu giữa các doanh nghiệp và mạnh thường quân do Quỹ Be Better Foundation tổ chức nhằm mục đích quyên góp tiền để mua giày cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

Video Team Building: “IMM Group – Be Together”
Đoàn kết – Bứt phá – Vươn xa

12/10/2022
Sáng tạo, đoàn kết và đầy nhiệt huyết là những điều mà tập thể đại gia đình IMM Group đã thể hiện trong chuyến team building vừa diễn ra vào ngày 26/8/2022 tại khu nghỉ dưỡng Siramarg Garden, quận 9, TP. HCM.

IMM Group tham gia giải bóng đá từ thiện “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường”
Được tổ chức bởi Be Better Foundation

31/05/2022
Năm 2022, IMM Group tiếp tục truyền thống đó nhưng với ý nghĩa cao đẹp hơn là vừa tổ chức giải, vừa kết hợp gây quỹ với Be Better Foundation để giúp các em học sinh nhỏ vùng cao có thêm giày đi học trong mùa mưa đầy "sình lầy" của vùng đồi núi.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2022

08/03/2022
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, IMM Group xin gửi lời chúc đến các chị em khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Đội ngũ tư vấn IMM Group là những đại diện duy nhất của Việt Nam đạt chứng nhận chuyên môn từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC

16/02/2022
Nhân sự kiện đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group tự hào đại diện Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng đầu tư định cư Quốc tế - IMC, Đại diện Ban Giám đốc, anh Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc thụ lý hồ sơ của IMM Group chia sẻ một bài phỏng vấn ngắn về kết quả này. 

Video – “Waaa hậu toàn năng” IMM Group 2022 – Buổi tiệc tất niên, team building đáng nhớ

30/01/2022
Với chủ đề: "Waaa hậu toàn năng" IMM Group, toàn bộ tập thể IMM phải chung sức, cùng nhau vượt qua các phần thi Sức mạnh, Trí Tuệ, Tài năng.

Lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 từ IMM Group

28/01/2022
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc đến các anh chị khách hàng.

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

Video – Cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021

25/12/2021
Cuộc thi trang trí mùa Giáng sinh năm nay là “sàn đấu tranh tài” của 8 đội chơi với sự tham gia của toàn thể nhân viên tại 2 khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021

25/12/2021
Nhằm lan tỏa niềm vui và sự ấm áp, lấp đầy những khó khăn bằng niềm hạnh phúc, đem đến cho mọi người một mùa Giáng sinh thật trọn vẹn, IMM Group như thường niên tiếp tục tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng làm việc mùa Giáng sinh 2021.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

9 điều khác biệt giữa New York và Thành phố Hồ Chí Minh

31/08/2021
Mỹ - “Đất nước của Sự Tự do”, miền đất hứa với vô vàn những cơ hội mà bất kỳ ai cũng mong muốn được một lần trong đời chọn làm nơi để thay đổi cuộc sống, lập nghiệp, phát triển bản thân và bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Thông tin IMM Group 2021

31/08/2021
Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean).

IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên, duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép

04/06/2021
Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, cách thẩm định hồ sơ,... theo đúng tiêu chuẩn của chính phủ Grenada và việc này đã được chính phủ Grenada thẩm định gần 2 năm qua.

Video – Về quê ăn Tết – Tiệc mừng năm mới không thể nào quên của IMM Group 2021

08/03/2021
Buổi tiệc Tất niên, mừng năm mới chủ đề “Về quê ăn Tết” đã diễn ra một cách ấm cúng tại tòa nhà IMM Group vào ngày 05/02/2021.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính