Cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021

25/12/2021

Nhằm lan tỏa niềm vui và sự ấm áp, lấp đầy những khó khăn bằng niềm hạnh phúc, đem đến cho mọi người một mùa Giáng sinh thật trọn vẹn, IMM Group như thường niên tiếp tục tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng làm việc mùa Giáng sinh 2021. Đây là cơ hội để mọi người có thể “tạm quên” đi không gian làm việc nghiêm túc, kỷ luật hàng ngày, thay vào đó là những ý tưởng trang trí sáng tạo, độc đáo và khéo léo.

Cuộc thi năm nay là “sàn đấu tranh tài” của 8 đội chơi với sự tham gia của toàn thể nhân viên tại 2 khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thông qua cuộc thi, ngoài việc tìm ra đội thi có thành tích xuất sắc nhất thì đây còn là cơ hội để gắn kết các thành viên lại với nhau; cùng nhau gác lại những nhọc nhằn của năm cũ và chuẩn bị tinh thần chào đón năm mới. 

Kết quả cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021

Top 3 đội đạt thành tích xuất sắc nhất

🥇 Giải Nhất
Đội 1: Ngôi làng Giáng sinh tại Montenegro và Vũ điệu lắc hông.

Không gian khu vực làm việc được đội 1 mô phỏng theo phong cách ngôi làng tuyết vùng Bjelasica tại Montenegro – nơi có nhiều dự án đã và đang được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam ưa chuộng. Sử dụng tone màu trắng chủ đạo và cách sắp xếp trang trí hoành tráng với quy mô lớn cùng tính nghệ thuật cao, đội 1 đã xuất sắc trong việc kết nối và mang không khí Giáng sinh tại trời Âu về IMM Group.

1 góc decor mô phỏng lại dự án khu du lịch núi tuyết tại Montenegro. Các vật dụng được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo và hoàn toàn bằng thủ công.

Điểm nổi bật nhất đã đánh bại các đội chơi còn lại của đội một là sự khéo léo, đầu tư vào chi tiết và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên qua phong cách thiết kế. Tất cả các vật dụng trang trí như những ngôi nhà, tuần lộc, ông già Noel,.. đều được làm tỉ mỉ, trau chuốt bằng tay và từ các vật dụng handmade, đáp ứng tiêu chí thân thiện môi trường và giá cả hợp lý.

Mô hình tuần lộc và ông già tuyết – tác phẩm handmade để đời của chị Minh Thu – Catherin trong cuộc thi lần này, góp phần không nhỏ giúp đội 1 giành lấy vị trí quán quân.

Bên cạnh đó, đội 1 cũng không quên gửi gắm tầm quan trọng và cần thiết của kiến thức trong cuộc sống. Cây thông tri thức được thực hiện công phu từ những quyển sách trong văn phòng, thể hiện ý nghĩa luôn cố gắng nâng cao kiến thức và học hỏi đối với tất cả nhân viên trong IMM Group.

Mô hình cây thông được đầu tư trang trí công phu, cùng với những vật dụng handmade xung quanh. Một thành phẩm hoành tráng và xứng đáng cho những nổ lực của đội 1.

🎬 Giải đồng đội: Trang trí ăn ảnh nhất
Đội 8: Văn phòng Hà Nội: Giáng sinh An lành – Hy vọng và Thành công.

Khai trương “ngôi nhà mới” trong những ngày cuối năm, đội văn phòng Hà Nội đã thể hiện sự sáng tạo và đầu tư trong cả thiết kế bên ngoài và ý nghĩa bên trong. Những vật dụng decor quen thuộc mùa noel như lò sưởi, quả châu, cành thông… đều được làm tỉ mỉ bằng tay và những chất liệu quen thuộc, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, đội Hà Nội còn thể hiện tinh thần đoàn kết của IMM Group qua 2 ngôi nhà handmade được làm rất công phu tượng trưng cho 2 văn phòng TP.HCM và Hà Nội. Bên cạnh đó, đội cũng tôn vinh khách hàng – những nhà đầu tư – chính là những món quà ý nghĩa nhất đối với IMM xuyên suốt năm 2021.

Khu vực lò sưởi, cây thông tri thức và cành thông, đây được xem là khu vực ấn tượng và ăn ảnh nhất trong cuộc thi năm nay.

Sáng tạo, tỉ mỉ về cả mặt thẩm mỹ và ý nghĩa, cùng với việc trau chuốt, đầu tư trong từng tấm ảnh, đội Hà Nội đã xuất sắc vượt qua các đội khác đạt giải đội chơi “trang trí ăn ảnh nhất”.

Góc decor tại trung tâm văn phòng mới của đội Hà Nội với sự góp mặt của tất cả các thành viên.
“Nào ta cùng D.A.B” – Tấm ảnh quyết định chiến thắng giải thưởng ăn ảnh nhất của đội Hà Nội.

🥈 Giải Nhì
Đội 3: Du hành thời gian đón Giáng sinh

Là đội chơi có nhiều thành viên trẻ tuổi nhất trong cuộc thi. Đội 3 đã mang đến một chủ đề mới lạ, hài hước và ý nghĩa hồn nhiên của những con người trẻ.

Với chủ đề du hành thời gian, đội 3 đã dẫn dắt mọi người “đi du lịch” và chơi Noel qua 4 thời kỳ khác nhau: Thời tiền sử – Thời kỳ “ông bà anh” – Thời kỳ “anh và em” – Thời kỳ tương lai. Mỗi thời kỳ là một cách trang trí, một màu sắc và mang ý nghĩa đặc trưng riêng.

Không gian huyền bí được đội 3 mô phỏng như một cổ máy thời gian, dẫn dắt mọi người một chuyến du lịch từ quá khứ sang hiện tại và hướng đến tương lai.
Một góc khu vực decor thời kỳ “tiền sử” với hình ảnh chú khủng long. Đây được xem là một trong những linh vật đáng nhớ nhất của đội 3 trong cuộc thi năm nay.

Một số phần thi ấn tượng trong cuộc thi

Đội 5 & 6: “Dream Christmas” với biểu tượng cây thông úp ngược.

Liên minh đội 5 & 6 đem đến cuộc thi không gian ngôi làng Giáng sinh xinh đẹp, thơ mộng. Nổi bật nhất trong khu vực là tuyệt phẩm “cây thông úp ngược” được làm một cách tỉ mỉ và hoành tráng, thể hiện cho sự thành công và khát vọng phát triển của IMM Group trong tương lai. Bên cạnh đó, liên minh đội 5 & 6 cũng không quên đề cao giá trị quan trọng của khách hàng – những món quà ý nghĩa nhất, góp phần giúp IMM Group phát triển và bên vững xuyên suốt thời gian qua.

Mô hình cây thông úp ngược được thiết kế công phu bên cạnh không gian trang trí lung linh, huyền ảo đã để lại những dấu ấn khó phai cho đội 4 trong cuộc thi năm nay.

Đội 2: Ước mơ phát triển IMM Group vươn tầm thế giới.

Là đội chơi thể hiện yếu tố “công nghệ” nhiều nhất trong cuộc thi, đội 2 đã mô phỏng công phu một Trái Đất thu nhỏ về văn phòng IMM Group thông qua mô hình biểu tượng đặc trưng của các quốc gia. Đặc biệt, với việc xây dựng thêm 2 tòa nhà hiện đại bên cạnh căn phòng trọ đơn sơ, đội 2 đã xuất sắc tái hiện lại câu chuyện quá trình phát triển 15 năm của IMM Group. Qua đó, đội 2 muốn gửi đến ý nghĩa sâu sắc: “Mọi sự cố gắng, nỗ lực, bền bỉ và kiên trì chắc chắn sẽ biến ước mơ chúng ta trở thành hiện thực”.

Mô hình những biểu tượng đặc trưng của các quốc gia trên thế giới được đầu tư công phu và rất hiện đại, tôn vinh lên sự sáng tạo, khéo léo của các thành viên đội 2.

Đội 4: Đón Giáng sinh theo phong cách “bình thường mới”.

“Bình thường” và “mới” là 2 phong cách trang trí chính của đội 4 trong cuộc thi lần này. Với mục đích vẫn giữ được không khí ấm áp như những kỳ Noel trước trong bối cảnh đại dịch ngày càng nghiêm trọng, đội 4 đã thể hiện yếu tố “bình thường” qua hình ảnh cây thông Noel truyền thống. Trái ngược là yếu tố “mới” trong bối cảnh đón Giáng sinh giữa đại dịch, đội 4 đã sử dụng các thực phẩm thông dụng khi cách ly: chanh, xả, gừng, tỏi… cẩn thận sắp xếp và tạo nên những hình ảnh vừa dễ thương, ngộ nghĩnh vừa bắt mắt tại khu vực làm việc của mình. 

Hình ảnh người tuyết được làm từ tắc, chanh, gừng,… được thực hiện tỉ mỉ và thủ công bởi các thành viên đội 4.

Đội 7: Mô hình cây thông Noel bằng ly nhựa tiết kiệm chi phí.

Là đội chơi có ít nhân lực nhất trong công ty, đội 7 đã chọn tiêu chí “tiết kiệm” làm chủ đạo với mô hình cây thông Noel bằng ly nhựa. Bên trong cây thông là 3 biểu tượng người tuyết tượng trung cho 3 anh chàng bảo vệ khỏe mạnh, luôn sẵn sàng canh gác bảo vệ tòa nhà và tận tâm hướng dẫn khách hàng.

Mô hình cây thông bằng ly nước tuy nhìn đơn giản nhưng lại được trình bày rất công phu và mang theo nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Cuộc thi trang trí văn phòng Giáng sinh 2021 đã kết thúc tốt đẹp. 8 đội chơi đều đã có những thành phẩm ấn tượng và những kỷ niệm, khoảnh khắc khó phai trong những ngày cuối năm. Buổi tiệc trao giải được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ giữa các thành viên IMM và đối tác. Đây là dịp để mọi người cùng ngồi với nhau, tham gia các trò chơi, cùng nhau cười đùa và chúc nhau một năm mới tốt đẹp, an lành, hạnh phúc.

Xem thêm: Video – Cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cuộc thi trang trí “TẾT Ở XÓM TUI” – Tiệc Giáng sinh 2022 “A PURE JOY CHRISTMAS PARTY”

29/12/2022
Kết thúc một năm 2022 đầy thách thức, nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng, và quyết tâm của đội ngũ Ban Giám đốc, chuyên viên, IMM Group đã có một năm thành công với nhiều kết quả tốt đẹp. Để chúc mừng thành công và động viên tinh thần tập thể, IMM Group đã tổ chức buổi tiệc liên hoan kèm hoạt động trang trí Tết nội bộ vào ngày 22/12/2022.

IMM Group tham dự giải bóng đá “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường” – Lần 2 | Tổ chức bởi Be Better Foundation

14/11/2022
‘Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường’ là giải bóng đá giao hữu giữa các doanh nghiệp và mạnh thường quân do Quỹ Be Better Foundation tổ chức nhằm mục đích quyên góp tiền để mua giày cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

Video Team Building: “IMM Group – Be Together”
Đoàn kết – Bứt phá – Vươn xa

12/10/2022
Sáng tạo, đoàn kết và đầy nhiệt huyết là những điều mà tập thể đại gia đình IMM Group đã thể hiện trong chuyến team building vừa diễn ra vào ngày 26/8/2022 tại khu nghỉ dưỡng Siramarg Garden, quận 9, TP. HCM.

IMM Group tham gia giải bóng đá từ thiện “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường”
Được tổ chức bởi Be Better Foundation

31/05/2022
Năm 2022, IMM Group tiếp tục truyền thống đó nhưng với ý nghĩa cao đẹp hơn là vừa tổ chức giải, vừa kết hợp gây quỹ với Be Better Foundation để giúp các em học sinh nhỏ vùng cao có thêm giày đi học trong mùa mưa đầy "sình lầy" của vùng đồi núi.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2022

08/03/2022
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, IMM Group xin gửi lời chúc đến các chị em khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Đội ngũ tư vấn IMM Group là những đại diện duy nhất của Việt Nam đạt chứng nhận chuyên môn từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC

16/02/2022
Nhân sự kiện đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group tự hào đại diện Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng đầu tư định cư Quốc tế - IMC, Đại diện Ban Giám đốc, anh Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc thụ lý hồ sơ của IMM Group chia sẻ một bài phỏng vấn ngắn về kết quả này. 

Video – “Waaa hậu toàn năng” IMM Group 2022 – Buổi tiệc tất niên, team building đáng nhớ

30/01/2022
Với chủ đề: "Waaa hậu toàn năng" IMM Group, toàn bộ tập thể IMM phải chung sức, cùng nhau vượt qua các phần thi Sức mạnh, Trí Tuệ, Tài năng.

Lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 từ IMM Group

28/01/2022
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc đến các anh chị khách hàng.

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

Video – Cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021

25/12/2021
Cuộc thi trang trí mùa Giáng sinh năm nay là “sàn đấu tranh tài” của 8 đội chơi với sự tham gia của toàn thể nhân viên tại 2 khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Video – Về quê ăn Tết – Tiệc mừng năm mới không thể nào quên của IMM Group 2021

08/03/2021
Buổi tiệc Tất niên, mừng năm mới chủ đề “Về quê ăn Tết” đã diễn ra một cách ấm cúng tại tòa nhà IMM Group vào ngày 05/02/2021.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2021

08/03/2021
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, IMM Group chúc các chị em khách hàng, đồng nghiệp, đối tác luôn xinh đẹp, khỏe khoắn, thành công và hạnh phúc!

Video – Tiệc Giáng Sinh 2020 tại toà nhà IMM

15/01/2021
Buổi tiệc Giáng Sinh 2020 được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ của IMM Group, cùng cầu mong một năm mới tốt đẹp, an lành, hạnh phúc.

Video – Cuộc thi trang trí bàn làm việc Giáng Sinh 2020 IMM Group

15/01/2021
Trang trí bàn làm việc giúp nhân viên IMM có cơ hội thể hiện sức sáng tạo, tình cảm dành cho góc làm việc 8 tiếng/ngày. Sẵn sàng cho 2021.

2021 – Trở về với cuộc sống an yên, sum vầy

01/01/2021
Sau một năm 2020, với sự kinh hoàng và nhiều mất mát, 2021 mang đến những hy vọng của sự phục hồi, được trở về với cuộc sống an yên, sum vầy. Trở về với những điều bình dị, mà trước 2020, chúng ta không ngờ đến sẽ lại mong muốn đến như vậy.

Mừng một mùa Giáng sinh 2020 an lành, hạnh phúc

24/12/2020
Nhân dịp Giáng sinh 2020, IMM Group xin chúc anh và gia đình một mùa Giáng Sinh thật an lành.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính