St. Kitts & Nevis, quốc gia nhập cư lý tưởng với chương trình đầu tư nhập tịch mang đến nhiều ưu thế

26/11/2020

Kể từ tháng 11/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis. Chương trình có 2 hình thức là quyên góp hoặc đầu tư bất động sản, thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3-6 tháng. Với nhiều ưu thế và quyền lợi, St. Kitts & Nevis được đánh giá là một trong những quốc gia có chương trình lấy thêm hộ chiếu thứ hai tốt nhất hiện nay.

đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis
Đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis là một trong những chương trình lấy thêm hộ chiếu tốt nhất

IMM Group: Giữa lúc cả thế giới phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19, ngày càng có nhiều người nhận thấy giá trị của việc có thêm hộ chiếu thứ hai. Đây là phương án để dự phòng ở một quốc gia an toàn hơn. Đồng thời có thể đi lại tự do trên toàn thế giới. 

Hiện có nhiều nước có chương trình đầu tư nhập tịch hoặc lấy quyền cư trú. Một số nước yêu cầu số tiền đầu tư thấp. Nhưng chỉ cấp giấy phép cư trú. Những nước khác cấp thẳng quyền công dân, nhưng mức đầu tư cao hơn. Thậm chí là rất cao. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần cân nhắc đến các yếu tố khác. Chẳng hạn như thời gian xử lý, khí hậu, mức độ an toàn, sự ổn định kinh tế cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe của quốc gia đó. Hơn nữa, hình thức đầu tư và mức độ tự do đi lại của hộ chiếu thứ hai cũng rất quan trọng. 

Vậy có quốc gia nào đáp ứng được hầu hết những yếu tố nói trên không? Câu trả lời là có. Và theo các chuyên gia di trú trên thế giới thì đó là St. Kitts and Nevis.

Quốc gia song đảo

St. Kitts & Nevis, tên chính thức là Liên bang Saint Kitts & Nevis. Đây là một quốc gia gồm hai hòn đảo. Quốc đảo đã chuyển mình từ một nơi hầu hết là vùng canh tác đường mía thành một điểm đến an toàn, và hiện là quốc gia nhập cư đáng mơ ước. Với những bãi biển đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, tỷ lệ tội phạm thấp cùng cơ sở hạ tầng chất lượng, St. Kitts & Nevis là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Caribbean.

Đất nước này đã chào đón những nhà đầu tư nhập cư trong nhiều thập kỷ nay với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis. Được ban hành từ năm 1984, đây là một trong những chương trình có lịch sử lâu đời nhất và tốt nhất trên thế giới. Chương trình được công nhận là “thương hiệu tiêu chuẩn bạch kim” trên thị trường đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu. Đa phần nhà đầu tư sẽ được cấp quyền công dân với quy trình nhanh chóng chỉ trong 3 tháng. 

Hộ chiếu quyền lực

Hộ chiếu St. Kitts & Nevis là hộ chiếu quyền lực nhất khu vực Caribbean và đứng thứ 25 thế giới.

Với hộ chiếu St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do đi lại với quyền miễn visa đến 156/199 quốc gia trên thế giới. Các quốc gia được miễn visa gồm các nước Liên minh Châu Âu, khối Schengen, Anh Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc… Hơn nữa, có quốc tịch St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư cũng dễ dàng xin visa đến Mỹ và Canada. 

Luật bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư, hệ thống thuế ưu đãi

Ngoài tấm hộ chiếu tuyệt vời, St. Kitts and Nevis còn cung cấp cho nhà đầu tư dịch vụ ngân hàng nước ngoài và nhiều dịch vụ bảo hiểm chất lượng, cùng hệ thống thuế ưu đãi. 

Cụ thể, quốc gia này đảm bảo quyền riêng tư về tài chính bằng cách không công khai thông tin về chủ sở hữu, và người quản lý đứng đầu của các doanh nghiệp nước ngoài đặt tại đó. Hệ thống luật nghiêm ngặt cũng bảo vệ quyền riêng tư về thông tin tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư tại St. Kitts & Nevis.

Hơn nữa, quốc gia này còn miễn thuế với các khoản thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu. Đồng thời, không đánh thuế bất động sản, không có thuế kế thừa, cho tặng gia sản.

Những ưu thế khác của chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

  • Không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Và không cần phỏng vấn.
  • Quy trình đầu tư và nhập tịch được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam.
  • Không cần cư trú ở St.Kitts & Nevis sau khi có quốc tịch. 
  • Cả 3 thế hệ ông bà, ba mẹ, con cái có thể nhập tịch trong cùng một hồ sơ. Cụ thể:
  • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính), cha mẹ, ông bà của đương đơn chính và vợ/chồng được đi cùng bộ hồ sơ nhập tịch St. Kitts & Nevis.
  • VÀ anh chị, em ruột dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính) của đương đơn chính cũng được đi cùng hồ sơ nhập tịch.

Lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis với 4,6 tỷ đồng

Như đã nói ở trên, đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts và Nevis là chương trình nhanh chóng với quy trình thuận tiện. Đây cũng là một trong những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai có mức phí thấp nhất. Sau khi đầu tư và nộp đơn xin nhập tịch, nhà đầu tư sẽ được cấp hộ chiếu chỉ sau khoảng 3 tháng. 

Nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức dưới đây:

  • Đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào dự án bất động sản – khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt St. Kitts đã được Chính phủ phê duyệt. Khoản đầu tư cần duy trì trong 7 năm.
  • Đầu tư 9,3 tỷ đồng (400.000 USD) vào dự án bất động sản – khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt St. Kitts đã được Chính phủ phê duyệt. Khoản đầu tư cần duy trì trong 5 năm.
  • HOẶC quyên góp 4,5 tỷ đồng (195.000 USD) (cho gia đình 4 người) vào Quỹ Phát triển bền vững hỗ trợ các dự án cộng đồng.

*Đặc biệt: từ tháng 7/2020 đến ngày 15/01/2021 số tiền quyên góp giảm còn 3,5 tỷ đồng (150.000 USD) do tác động của dịch Covid-19.

Đầu tư vào St. Kitts và Nevis mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư và gia đình. Ngoài những quyền lợi đã đề cập ở trên, sở hữu hộ chiếu của quốc gia Caribbean phát triển này cho phép cả gia đình hưởng tất cả các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội… do Chính phủ nước này cung cấp cho công dân. 

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis tại đây.

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại