St. Kitts & Nevis, quốc gia nhập cư lý tưởng với chương trình đầu tư nhập tịch mang đến nhiều ưu thế

26/11/2020

Kể từ tháng 11/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis. Chương trình có 2 hình thức là quyên góp hoặc đầu tư bất động sản, thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3-6 tháng. Với nhiều ưu thế và quyền lợi, St. Kitts & Nevis được đánh giá là một trong những quốc gia có chương trình lấy thêm hộ chiếu thứ hai tốt nhất hiện nay.

đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis
Đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis là một trong những chương trình lấy thêm hộ chiếu tốt nhất

IMM Group: Giữa lúc cả thế giới phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19, ngày càng có nhiều người nhận thấy giá trị của việc có thêm hộ chiếu thứ hai. Đây là phương án để dự phòng ở một quốc gia an toàn hơn. Đồng thời có thể đi lại tự do trên toàn thế giới. 

Hiện có nhiều nước có chương trình đầu tư nhập tịch hoặc lấy quyền cư trú. Một số nước yêu cầu số tiền đầu tư thấp. Nhưng chỉ cấp giấy phép cư trú. Những nước khác cấp thẳng quyền công dân, nhưng mức đầu tư cao hơn. Thậm chí là rất cao. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần cân nhắc đến các yếu tố khác. Chẳng hạn như thời gian xử lý, khí hậu, mức độ an toàn, sự ổn định kinh tế cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe của quốc gia đó. Hơn nữa, hình thức đầu tư và mức độ tự do đi lại của hộ chiếu thứ hai cũng rất quan trọng. 

Vậy có quốc gia nào đáp ứng được hầu hết những yếu tố nói trên không? Câu trả lời là có. Và theo các chuyên gia di trú trên thế giới thì đó là St. Kitts and Nevis.

Quốc gia song đảo

St. Kitts & Nevis, tên chính thức là Liên bang Saint Kitts & Nevis. Đây là một quốc gia gồm hai hòn đảo. Quốc đảo đã chuyển mình từ một nơi hầu hết là vùng canh tác đường mía thành một điểm đến an toàn, và hiện là quốc gia nhập cư đáng mơ ước. Với những bãi biển đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, tỷ lệ tội phạm thấp cùng cơ sở hạ tầng chất lượng, St. Kitts & Nevis là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Caribbean.

Đất nước này đã chào đón những nhà đầu tư nhập cư trong nhiều thập kỷ nay với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis. Được ban hành từ năm 1984, đây là một trong những chương trình có lịch sử lâu đời nhất và tốt nhất trên thế giới. Chương trình được công nhận là “thương hiệu tiêu chuẩn bạch kim” trên thị trường đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu. Đa phần nhà đầu tư sẽ được cấp quyền công dân với quy trình nhanh chóng chỉ trong 3 tháng. 

Hộ chiếu quyền lực

Hộ chiếu St. Kitts & Nevis là hộ chiếu quyền lực nhất khu vực Caribbean và đứng thứ 25 thế giới.

Với hộ chiếu St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do đi lại với quyền miễn visa đến 156/199 quốc gia trên thế giới. Các quốc gia được miễn visa gồm các nước Liên minh Châu Âu, khối Schengen, Anh Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc… Hơn nữa, có quốc tịch St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư cũng dễ dàng xin visa đến Mỹ và Canada. 

Luật bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư, hệ thống thuế ưu đãi

Ngoài tấm hộ chiếu tuyệt vời, St. Kitts and Nevis còn cung cấp cho nhà đầu tư dịch vụ ngân hàng nước ngoài và nhiều dịch vụ bảo hiểm chất lượng, cùng hệ thống thuế ưu đãi. 

Cụ thể, quốc gia này đảm bảo quyền riêng tư về tài chính bằng cách không công khai thông tin về chủ sở hữu, và người quản lý đứng đầu của các doanh nghiệp nước ngoài đặt tại đó. Hệ thống luật nghiêm ngặt cũng bảo vệ quyền riêng tư về thông tin tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư tại St. Kitts & Nevis.

Hơn nữa, quốc gia này còn miễn thuế với các khoản thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu. Đồng thời, không đánh thuế bất động sản, không có thuế kế thừa, cho tặng gia sản.

Những ưu thế khác của chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

  • Không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Và không cần phỏng vấn.
  • Quy trình đầu tư và nhập tịch được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam.
  • Không cần cư trú ở St.Kitts & Nevis sau khi có quốc tịch. 
  • Cả 3 thế hệ ông bà, ba mẹ, con cái có thể nhập tịch trong cùng một hồ sơ. Cụ thể:
  • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính), cha mẹ, ông bà của đương đơn chính và vợ/chồng được đi cùng bộ hồ sơ nhập tịch St. Kitts & Nevis.
  • VÀ anh chị, em ruột dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính) của đương đơn chính cũng được đi cùng hồ sơ nhập tịch.

Lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis với 4,6 tỷ đồng

Như đã nói ở trên, đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts và Nevis là chương trình nhanh chóng với quy trình thuận tiện. Đây cũng là một trong những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai có mức phí thấp nhất. Sau khi đầu tư và nộp đơn xin nhập tịch, nhà đầu tư sẽ được cấp hộ chiếu chỉ sau khoảng 3 tháng. 

Nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức dưới đây:

  • Đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào dự án bất động sản – khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt St. Kitts đã được Chính phủ phê duyệt. Khoản đầu tư cần duy trì trong 7 năm.
  • Đầu tư 9,3 tỷ đồng (400.000 USD) vào dự án bất động sản – khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt St. Kitts đã được Chính phủ phê duyệt. Khoản đầu tư cần duy trì trong 5 năm.
  • HOẶC quyên góp 4,5 tỷ đồng (195.000 USD) (cho gia đình 4 người) vào Quỹ Phát triển bền vững hỗ trợ các dự án cộng đồng.

*Đặc biệt: từ tháng 7/2020 đến ngày 15/01/2021 số tiền quyên góp giảm còn 3,5 tỷ đồng (150.000 USD) do tác động của dịch Covid-19.

Đầu tư vào St. Kitts và Nevis mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư và gia đình. Ngoài những quyền lợi đã đề cập ở trên, sở hữu hộ chiếu của quốc gia Caribbean phát triển này cho phép cả gia đình hưởng tất cả các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội… do Chính phủ nước này cung cấp cho công dân. 

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis tại đây.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

08/08/2022
Theo quy định, chỉ những công ty được Chính phủ Saint Kitts & Nevis cấp phép mới có thể tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch của nước này.

St. Kitts & Nevis: Thiên đường nghỉ dưỡng và thuế suất vùng Caribbean

27/07/2022
Đảo quốc St. Kitts & Nevis nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, và cũng là quốc gia thu hút nhiều đầu tư nước ngoài nhờ chính sách thuế ưu đãi.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Tại sao nên thành lập công ty tại thiên đường thuế Nevis

04/05/2022
Nhờ bộ luật thuế nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều nhà kinh doanh đã chọn đảo Nevis làm nơi thành lập công ty.

Quốc tịch nhanh các nước Caribbean, miễn visa đến 140 nước
tự do sinh sống tại Anh quốc trong 6 tháng

01/05/2022
Quốc tịch nhanh Caribbean, lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thêm 1 tấm hộ chiếu đi lại nhiều nước. Quy trình nhanh gọn, yêu cầu đơn giản. Được phép ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Nevis – thiên đường ưu đãi thuế của thế giới

29/04/2022
Nhờ có nhiều chính sách ưu đãi về thuế mà Nevis trở thành một lựa chọn hấp dẫn để thành lập và quản lý tài sản nước ngoài cho công dân toàn cầu

Food blogger giới thiệu những món ăn và thức uống du khách nên thử khi đến St. Kitts & Nevis

17/03/2022
Với một nền ẩm thực riêng biệt, hình thành từ các loại nông sản thiên nhiên dồi dào, trù phú được nuôi trồng ngay trên đảo. Cùng tìm hiểu những món ăn và thức uống bạn không nên bỏ lỡ khi đến Nevis.

Top 6 món ăn ngon nhất định phải thử khi đến St. Kitts & Nevis

14/03/2022
Vùng đất St. Kitts & Nevis màu mỡ, trù phú giúp nâng cao chất lượng nông sản, cùng với lượng hải sản biển dồi dào. Các món ăn tại đây được chế biến không quá cầu kỳ và thường được nêm nếm cùng với các loại gia vị cay nồng và rau thơm có ở mọi căn bếp vùng Tây Ấn.

Bí quyết để bộ hồ sơ quốc tịch nhanh được chấp thuận trong vỏn vẹn dưới 60 ngày, hoàn tất mọi thủ tục trong 6 tháng

09/03/2022
Tham gia chia sẻ có ông Trần Tuấn Anh (bên trái) - Phó Giám đốc Điều hành IMM Group, kiêm Giám đốc Thụ lý Hồ sơ và chị Nguyễn Trần Yến Vân (bên phải) - Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Quốc tịch Saint Kitts and Nevis: Chương trình quốc tịch nhanh
Mức đầu tư thấp nhất cho gia đình 4 người

02/03/2022
Sở hữu tấm hộ chiếu Saint Kitts and Nevis. Tự do đến Anh quốc, các nước châu Âu mà không cần xin visa. Thời gian thụ lý nhanh, chỉ từ 3-6 tháng. Đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu đi lại hơn 157 quốc gia để kinh doanh làm ăn, du lịch nghỉ dưỡng. Đây là chương trình có mức đầu tư thấp nhất cho gia đình 4 người.

Những điều cần lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis (phần 2)

28/02/2022
Sở hữu một chiếc xe sẽ giúp bạn chủ động và thoải mái khám phá St. Kitts & Nevis hơn là các phương tiện công cộng. Trong phần này chúng ta sẽ nắm được một số lưu ý khi mua hoặc thuê xe ở St. Kitts & Nevis.

Những điều cần lưu ý khi lái xe tại St. Kitts & Nevis (Phần 1)

21/02/2022
St. Kitts & Nevis có hệ thống giao thông đa dạng, với nhiều phương tiện công cộng như taxi, xe buýt và phà để di chuyển giữa 2 đảo. Ngoài ra, giao thông St. Kitts & Nevis cũng có nhiều điểm khác biệt mà người nhập cư cần lưu ý khi đến sinh sống.

Chương trình quốc tịch nhanh Saint Kitts được vinh danh là chương trình lấy thêm quốc tịch tốt nhất thế giới 2021

11/02/2022
Chương trình St.Kitts & Nevis được bình chọn là chương trình đầu tư quốc tịch tốt nhất thế giới năm 2021 nhờ quy trình thẩm định hồ sơ chính trực, yêu cầu đơn giản, thời gian xử lý nhanh và là tấm hộ chiếu quyền lực nhất vùng Caribbean.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính