St. Kitts & Nevis, quốc gia nhập cư lý tưởng với chương trình đầu tư nhập tịch mang đến nhiều ưu thế

26/11/2020
Kể từ tháng 11/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis. Chương trình có 2 hình thức là quyên góp hoặc đầu tư bất động sản, thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3-6 tháng. Với nhiều ưu thế và quyền lợi, St. Kitts & Nevis được đánh giá là một trong những quốc gia có chương trình lấy thêm hộ chiếu thứ hai tốt nhất hiện nay.
đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis
Đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis là một trong những chương trình lấy thêm hộ chiếu tốt nhất
IMM Group: Giữa lúc cả thế giới phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19, ngày càng có nhiều người nhận thấy giá trị của việc có thêm hộ chiếu thứ hai. Đây là phương án để dự phòng ở một quốc gia an toàn hơn. Đồng thời có thể đi lại tự do trên toàn thế giới.  Hiện có nhiều nước có chương trình đầu tư nhập tịch hoặc lấy quyền cư trú. Một số nước yêu cầu số tiền đầu tư thấp. Nhưng chỉ cấp giấy phép cư trú. Những nước khác cấp thẳng quyền công dân, nhưng mức đầu tư cao hơn. Thậm chí là rất cao. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần cân nhắc đến các yếu tố khác. Chẳng hạn như thời gian xử lý, khí hậu, mức độ an toàn, sự ổn định kinh tế cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe của quốc gia đó. Hơn nữa, hình thức đầu tư và mức độ tự do đi lại của hộ chiếu thứ hai cũng rất quan trọng.  Vậy có quốc gia nào đáp ứng được hầu hết những yếu tố nói trên không? Câu trả lời là có. Và theo các chuyên gia di trú trên thế giới thì đó là St. Kitts and Nevis.

Quốc gia song đảo

St. Kitts & Nevis, tên chính thức là Liên bang Saint Kitts & Nevis. Đây là một quốc gia gồm hai hòn đảo. Quốc đảo đã chuyển mình từ một nơi hầu hết là vùng canh tác đường mía thành một điểm đến an toàn, và hiện là quốc gia nhập cư đáng mơ ước. Với những bãi biển đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, tỷ lệ tội phạm thấp cùng cơ sở hạ tầng chất lượng, St. Kitts & Nevis là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Caribbean. Đất nước này đã chào đón những nhà đầu tư nhập cư trong nhiều thập kỷ nay với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis. Được ban hành từ năm 1984, đây là một trong những chương trình có lịch sử lâu đời nhất và tốt nhất trên thế giới. Chương trình được công nhận là “thương hiệu tiêu chuẩn bạch kim” trên thị trường đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu. Đa phần nhà đầu tư sẽ được cấp quyền công dân với quy trình nhanh chóng chỉ trong 3 tháng. 

Hộ chiếu quyền lực

Hộ chiếu St. Kitts & Nevis là hộ chiếu quyền lực nhất khu vực Caribbean và đứng thứ 25 thế giới. Với hộ chiếu St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do đi lại với quyền miễn visa đến 156/199 quốc gia trên thế giới. Các quốc gia được miễn visa gồm các nước Liên minh Châu Âu, khối Schengen, Anh Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc… Hơn nữa, có quốc tịch St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư cũng dễ dàng xin visa đến Mỹ và Canada. 

Luật bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư, hệ thống thuế ưu đãi

Ngoài tấm hộ chiếu tuyệt vời, St. Kitts and Nevis còn cung cấp cho nhà đầu tư dịch vụ ngân hàng nước ngoài và nhiều dịch vụ bảo hiểm chất lượng, cùng hệ thống thuế ưu đãi.  Cụ thể, quốc gia này đảm bảo quyền riêng tư về tài chính bằng cách không công khai thông tin về chủ sở hữu, và người quản lý đứng đầu của các doanh nghiệp nước ngoài đặt tại đó. Hệ thống luật nghiêm ngặt cũng bảo vệ quyền riêng tư về thông tin tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư tại St. Kitts & Nevis. Hơn nữa, quốc gia này còn miễn thuế với các khoản thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu. Đồng thời, không đánh thuế bất động sản, không có thuế kế thừa, cho tặng gia sản.

Những ưu thế khác của chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

  • Không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Và không cần phỏng vấn.
  • Quy trình đầu tư và nhập tịch được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam.
  • Không cần cư trú ở St.Kitts & Nevis sau khi có quốc tịch. 
  • Cả 3 thế hệ ông bà, ba mẹ, con cái có thể nhập tịch trong cùng một hồ sơ. Cụ thể:
  • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính), cha mẹ, ông bà của đương đơn chính và vợ/chồng được đi cùng bộ hồ sơ nhập tịch St. Kitts & Nevis.
  • VÀ anh chị, em ruột dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính) của đương đơn chính cũng được đi cùng hồ sơ nhập tịch.

Lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis với 4,6 tỷ đồng

Như đã nói ở trên, đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts và Nevis là chương trình nhanh chóng với quy trình thuận tiện. Đây cũng là một trong những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai có mức phí thấp nhất. Sau khi đầu tư và nộp đơn xin nhập tịch, nhà đầu tư sẽ được cấp hộ chiếu chỉ sau khoảng 3 tháng. 

Nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức dưới đây:

  • Đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào dự án bất động sản – khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt St. Kitts đã được Chính phủ phê duyệt. Khoản đầu tư cần duy trì trong 7 năm.
  • Đầu tư 9,3 tỷ đồng (400.000 USD) vào dự án bất động sản – khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt St. Kitts đã được Chính phủ phê duyệt. Khoản đầu tư cần duy trì trong 5 năm.
  • HOẶC quyên góp 4,5 tỷ đồng (195.000 USD) (cho gia đình 4 người) vào Quỹ Phát triển bền vững hỗ trợ các dự án cộng đồng.
*Đặc biệt: từ tháng 7/2020 đến ngày 15/01/2021 số tiền quyên góp giảm còn 3,5 tỷ đồng (150.000 USD) do tác động của dịch Covid-19. Đầu tư vào St. Kitts và Nevis mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư và gia đình. Ngoài những quyền lợi đã đề cập ở trên, sở hữu hộ chiếu của quốc gia Caribbean phát triển này cho phép cả gia đình hưởng tất cả các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội… do Chính phủ nước này cung cấp cho công dân.  Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis tại đây.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh, nhiều quyền lợi, điều kiện đơn giản và chi phí thấp nhất hiện nay

23/09/2023
Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch chưa bao giờ mất đi sức hút bởi những quyền lợi hấp dẫn mà nhà đầu tư có được

Các chương trình lấy quốc tịch nhanh Caribbean
sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư?

01/08/2023
Chương trình lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã tăng gấp đôi mức đầu tư từ 27/7. Theo các chuyên gia di trú, những chương trình lấy quốc tịch Caribbean khác cũng có thể sẽ thay đổi tương tự.

Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Saint Kitts & Nevis tiếp tục ưu đãi gần 100.000 USD cho hình thức trao tặng Chính phủ

12/07/2023
Chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis sẽ tiếp tục ưu đãi cho diện trao tặng Chính phủ đến hết tháng 1/2024. Mức đầu tư được giảm 25.000 USD và miễn phí dịch vụ xử lý hồ sơ nhanh (tương đương 70.000 USD cho gia đình 4 người).

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2023

16/06/2023
Lấy thêm quốc tịch nhanh nước ngoài để sở hữu passport quyền lực, cho gia đình điều kiện sống tốt hơn. Đây là những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và nhiều quyền lợi nhất năm 2023.

Công dân Saint Kitts & Nevis được miễn visa vào Canada

14/06/2023
Từ 6/6/2023, công dân St. Kitts & Nevis có thêm quyền lợi miễn visa Canada (khi thỏa điều kiện). Đầu tư từ 150.000 USD, nhà đầu tư sẽ lấy được quốc tịch Saint Kitts & Nevis với quyền tự do đi lại 155 nước.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Năm 2023, IMM Group tiếp tục là công ty Việt Nam duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St.Kitts & Nevis

19/05/2023
Đầu tư từ 150.000 USD, nhà đầu tư có thể lấy tấm hộ chiếu St. Kitts & Nevis tự do đi lại 155 quốc gia. Năm 2023, IMM Group tiếp tục là đại diện Việt Nam duy nhất được cấp phép tư vấn và làm hồ sơ cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis.

Sở hữu thêm hộ chiếu quyền lực, tự do đi lại toàn cầu – Khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

28/04/2023
Một quyển hộ chiếu quyền lực sẽ mang lại quyền tự do đi lại miễn visa. Vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt chọn đầu tư vào các chương trình đầu tư định cư để lấy thêm quốc tịch thứ hai.

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Vừa sở hữu bất động sản ở nước ngoài
vừa lấy thêm thường trú, quốc tịch thứ hai chỉ sau 6 tháng

11/04/2023
Đầu tư bất động sản nước ngoài mang lại quyền sở hữu vĩnh viễn. Thông qua đó, nhà đầu tư còn có thể lấy quyền thường trú hoặc quốc tịch thứ hai, tự do đi lại toàn cầu. Những chương trình này sẽ mang đến lợi ích vượt trội cho cả gia đình.

Từ 10/03/2023, đầu tư bất động sản lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis được bán lại cho nhà đầu tư khác khi thỏa điều kiện

16/03/2023
Theo quy định cập nhật mới nhất, bất động sản đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis vẫn có thể được sử dụng cho bộ hồ sơ khác sau 7 năm nếu thỏa một số điều kiện. 

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis được giảm mạnh phí chính phủ

31/01/2023
Mức phí chính phủ mới cho diện đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã được áp dụng. Nhà đầu tư và gia đình được hưởng mức phí thấp hơn đáng kể so với trước đây.

Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Saint Kitts & Nevis: giảm 25.000 USD, thời gian 2 tháng, tự do đi lại 157 quốc gia

16/01/2023
Nhà đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis diện trao tặng Chính phủ sẽ được giảm 25.000 USD. Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 6/2023

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính