St. Kitts & Nevis, quốc gia nhập cư lý tưởng với chương trình đầu tư nhập tịch mang đến nhiều ưu thế

26/11/2020

Kể từ tháng 11/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis. Chương trình có 2 hình thức là quyên góp hoặc đầu tư bất động sản, thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3-6 tháng. Với nhiều ưu thế và quyền lợi, St. Kitts & Nevis được đánh giá là một trong những quốc gia có chương trình lấy thêm hộ chiếu thứ hai tốt nhất hiện nay.

đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis
Đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis là một trong những chương trình lấy thêm hộ chiếu tốt nhất

IMM Group: Giữa lúc cả thế giới phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19, ngày càng có nhiều người nhận thấy giá trị của việc có thêm hộ chiếu thứ hai. Đây là phương án để dự phòng ở một quốc gia an toàn hơn. Đồng thời có thể đi lại tự do trên toàn thế giới. 

Hiện có nhiều nước có chương trình đầu tư nhập tịch hoặc lấy quyền cư trú. Một số nước yêu cầu số tiền đầu tư thấp. Nhưng chỉ cấp giấy phép cư trú. Những nước khác cấp thẳng quyền công dân, nhưng mức đầu tư cao hơn. Thậm chí là rất cao. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần cân nhắc đến các yếu tố khác. Chẳng hạn như thời gian xử lý, khí hậu, mức độ an toàn, sự ổn định kinh tế cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe của quốc gia đó. Hơn nữa, hình thức đầu tư và mức độ tự do đi lại của hộ chiếu thứ hai cũng rất quan trọng. 

Vậy có quốc gia nào đáp ứng được hầu hết những yếu tố nói trên không? Câu trả lời là có. Và theo các chuyên gia di trú trên thế giới thì đó là St. Kitts and Nevis.

Quốc gia song đảo

St. Kitts & Nevis, tên chính thức là Liên bang Saint Kitts & Nevis. Đây là một quốc gia gồm hai hòn đảo. Quốc đảo đã chuyển mình từ một nơi hầu hết là vùng canh tác đường mía thành một điểm đến an toàn, và hiện là quốc gia nhập cư đáng mơ ước. Với những bãi biển đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, tỷ lệ tội phạm thấp cùng cơ sở hạ tầng chất lượng, St. Kitts & Nevis là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Caribbean.

Đất nước này đã chào đón những nhà đầu tư nhập cư trong nhiều thập kỷ nay với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis. Được ban hành từ năm 1984, đây là một trong những chương trình có lịch sử lâu đời nhất và tốt nhất trên thế giới. Chương trình được công nhận là “thương hiệu tiêu chuẩn bạch kim” trên thị trường đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu. Đa phần nhà đầu tư sẽ được cấp quyền công dân với quy trình nhanh chóng chỉ trong 3 tháng. 

Hộ chiếu quyền lực

Hộ chiếu St. Kitts & Nevis là hộ chiếu quyền lực nhất khu vực Caribbean và đứng thứ 25 thế giới.

Với hộ chiếu St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do đi lại với quyền miễn visa đến 156/199 quốc gia trên thế giới. Các quốc gia được miễn visa gồm các nước Liên minh Châu Âu, khối Schengen, Anh Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc… Hơn nữa, có quốc tịch St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư cũng dễ dàng xin visa đến Mỹ và Canada. 

Luật bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư, hệ thống thuế ưu đãi

Ngoài tấm hộ chiếu tuyệt vời, St. Kitts and Nevis còn cung cấp cho nhà đầu tư dịch vụ ngân hàng nước ngoài và nhiều dịch vụ bảo hiểm chất lượng, cùng hệ thống thuế ưu đãi. 

Cụ thể, quốc gia này đảm bảo quyền riêng tư về tài chính bằng cách không công khai thông tin về chủ sở hữu, và người quản lý đứng đầu của các doanh nghiệp nước ngoài đặt tại đó. Hệ thống luật nghiêm ngặt cũng bảo vệ quyền riêng tư về thông tin tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư tại St. Kitts & Nevis.

Hơn nữa, quốc gia này còn miễn thuế với các khoản thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu. Đồng thời, không đánh thuế bất động sản, không có thuế kế thừa, cho tặng gia sản.

Những ưu thế khác của chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

  • Không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Và không cần phỏng vấn.
  • Quy trình đầu tư và nhập tịch được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam.
  • Không cần cư trú ở St.Kitts & Nevis sau khi có quốc tịch. 
  • Cả 3 thế hệ ông bà, ba mẹ, con cái có thể nhập tịch trong cùng một hồ sơ. Cụ thể:
  • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính), cha mẹ, ông bà của đương đơn chính và vợ/chồng được đi cùng bộ hồ sơ nhập tịch St. Kitts & Nevis.
  • VÀ anh chị, em ruột dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính) của đương đơn chính cũng được đi cùng hồ sơ nhập tịch.

Lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis với 4,6 tỷ đồng

Như đã nói ở trên, đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts và Nevis là chương trình nhanh chóng với quy trình thuận tiện. Đây cũng là một trong những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai có mức phí thấp nhất. Sau khi đầu tư và nộp đơn xin nhập tịch, nhà đầu tư sẽ được cấp hộ chiếu chỉ sau khoảng 3 tháng. 

Nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức dưới đây:

  • Đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào dự án bất động sản – khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt St. Kitts đã được Chính phủ phê duyệt. Khoản đầu tư cần duy trì trong 7 năm.
  • Đầu tư 9,3 tỷ đồng (400.000 USD) vào dự án bất động sản – khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt St. Kitts đã được Chính phủ phê duyệt. Khoản đầu tư cần duy trì trong 5 năm.
  • HOẶC quyên góp 4,5 tỷ đồng (195.000 USD) (cho gia đình 4 người) vào Quỹ Phát triển bền vững hỗ trợ các dự án cộng đồng.

*Đặc biệt: từ tháng 7/2020 đến ngày 15/01/2021 số tiền quyên góp giảm còn 3,5 tỷ đồng (150.000 USD) do tác động của dịch Covid-19.

Đầu tư vào St. Kitts và Nevis mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư và gia đình. Ngoài những quyền lợi đã đề cập ở trên, sở hữu hộ chiếu của quốc gia Caribbean phát triển này cho phép cả gia đình hưởng tất cả các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội… do Chính phủ nước này cung cấp cho công dân. 

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis tại đây.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Từ 10/03/2023, đầu tư bất động sản lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis được bán lại cho nhà đầu tư khác khi thỏa điều kiện

16/03/2023
Theo quy định cập nhật mới nhất, bất động sản đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis vẫn có thể được sử dụng cho bộ hồ sơ khác sau 7 năm nếu thỏa một số điều kiện. 

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis được giảm mạnh phí chính phủ

31/01/2023
Mức phí chính phủ mới cho diện đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã được áp dụng. Nhà đầu tư và gia đình được hưởng mức phí thấp hơn đáng kể so với trước đây.

Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Saint Kitts & Nevis: giảm 25.000 USD, thời gian 2 tháng, tự do đi lại 157 quốc gia

16/01/2023
Nhà đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis diện trao tặng Chính phủ sẽ được giảm 25.000 USD. Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 6/2023

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

08/08/2022
Theo quy định, chỉ những công ty được Chính phủ Saint Kitts & Nevis cấp phép mới có thể tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch của nước này.

St. Kitts & Nevis: Thiên đường nghỉ dưỡng và thuế suất vùng Caribbean

27/07/2022
Đảo quốc St. Kitts & Nevis nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, và cũng là quốc gia thu hút nhiều đầu tư nước ngoài nhờ chính sách thuế ưu đãi.

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Tại sao nên thành lập công ty tại thiên đường thuế Nevis

04/05/2022
Nhờ bộ luật thuế nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều nhà kinh doanh đã chọn đảo Nevis làm nơi thành lập công ty.

Quốc tịch nhanh các nước Caribbean, miễn visa đến 140 nước
tự do sinh sống tại Anh quốc trong 6 tháng

01/05/2022
Quốc tịch nhanh Caribbean, lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư muốn sở hữu thêm 1 tấm hộ chiếu đi lại nhiều nước. Quy trình nhanh gọn, yêu cầu đơn giản. Được phép ở lại Anh quốc đến 6 tháng.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính