Thẻ xanh Mỹ EB-5 với khách sạn Hollywood được đảm bảo an toàn 2 lớp

18/01/2021

 

thẻ xanh Mỹ EB-5

 

Những lợi thế của dự án Whisky Hotel:

 • Chủ sở hữu là ông Adolfo Suaya, nhân vật có tiếng trong ngành dịch vụ ăn uống/giải trí. Ông còn là nhà đầu tư bất động sản người Mỹ gốc Argentina, kiêm chủ nhà hàng, chủ khách sạn và người dẫn chương trình truyền hình.
 • Dự án được đảm bảo an toàn 2 lớp:
  • Chủ sở hữu cam kết hoàn vốn đầu tư EB-5 bằng tài sản cá nhân.
  • Chủ sở hữu đã ký cam kết hoàn công để hoàn thành khách sạn.
 • Dự án cam kết 100% lợi ích thành viên góp vốn tại Doanh Nghiệp Thương Mại Mới EB-5 (EB-5 NCE).
 • IMM đã thuê Refinitiv, một trong những công ty thẩm định lớn nhất toàn cầu, thẩm định lý lịch và toàn bộ tài sản, công ty trên toàn cầu của chủ sở hữu. Đây là báo cáo thẩm định thông tin tài chính, pháp lý và cá nhân để đảm bảo không tiềm ẩn tình trạng cờ đỏ.
 • Refinitiv đã cung cấp báo cáo kiểm tra tài sản cá nhân.
 • Đã có báo cáo thẩm định tuân thủ EB-5 từ luật sư độc lập đảm bảo dự án và mọi hồ sơ liên quan tuân thủ các quy định EB-5.
 • EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ trong cấu trúc vốn. Cụ thể là 22%. Dự án không phụ thuộc vào vốn EB-5 vì đã được cấp vốn đủ.
 • Khoản vay ưu tiên từ ngân hàng đã chốt. Đồng nghĩa với việc ngân hàng đã duyệt và chấp thuận chủ sở hữu, dự án, ngân sách thi công, lịch trình và khả năng thành công dự án.
 • Dự án đã khởi công. Dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2022.
 • Đơn vị quản lý thi công đã ký kết hợp đồng đảm bảo giá tối đa. Điều này đồng nghĩa dự án được đảm bảo hoàn công trong mức giá đưa ra.
 • Dự án tọa lạc trực tiếp tại trung tâm Hollywood, khu giao nhau giữa đại lộ Hollywood Boulevard và Wilcox Ave với nhiều điểm thu hút khách du lịch và các loại hình giải trí về đêm.
 • Giá trị thẩm định CBRE đạt 78,1 triệu USD, tạo ra 40% dự trữ để hoàn vốn.
 • Khả năng hoàn vốn cao vì thời điểm hoàn vốn trùng với hai sự kiện thế giới diễn ra tại Los Angeles là World Cup 2026 và Olympics 2028, tăng lượng khách du lịch và đặt phòng khách sạn. Nhờ đó giúp tăng doanh thu dự án cũng như khả năng tái cấp tài chính hoặc thậm chí tăng khả năng bán lại lúc thị trường cao điểm.
 • Dự án sẽ tạo ra 778 việc làm, gấp 5 lần số lượng việc làm cần thiết đối với nhà đầu tư EB-5. Các nhà đầu tư EB-5 sẽ cần tối đa 140 việc làm.
 • IMM Group đã cấu trúc, trực tiếp quản lý vốn EB-5 và phân phối dự án. Thông thường, những công ty di trú ở Việt Nam chỉ đứng ra bán dự án chứ không được quản lý vốn. IMM là đơn vị di trú đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp quản lý vốn EB-5 của dự án. Việc này cho phép IMM có toàn quyền và có thể can thiệp trong việc thương lượng, quản lý rủi ro đối với vốn EB-5 của nhà đầu tư. IMM US Capital Management, là đơn vị quản lý độc lập, hỗ trợ liên lạc và đại diện quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư. Đã có thỏa thuận sử dụng dịch vụ kế toán quỹ và giải pháp quản lý với NES Financial, đơn vị quản lý lớn nhất đối với quỹ EB-5. Nhờ đó, nhà đầu tư được phép truy cập vào hồ sơ cá nhân bằng tài khoản đăng nhập riêng.

Những lợi thế của chương trình đầu tư lấy thẻ xanh visa EB-5:

 • Đương đơn cùng vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi sẽ được cấp thẳng thẻ xanh định cư Mỹ, không cần qua bước định cư tạm.
 • Được hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ.
 • Con cái được học miễn phí tại các trường công từ tiểu học đến THPT.
 • Sau 5 năm có thẻ xanh và thỏa điều kiện về cư trú, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ nhập tịch.
 • Passport Mỹ (hộ chiếu Mỹ) là passport quyền lực thứ 3 trên thế giới năm 2020. Cho phép tự do đi lại 170 nước trên toàn cầu.
 • Chương trình tiện lợi và gọn gàng. Không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm quản lý, kinh doanh.
 • Dự trữ tài sản dưới dạng offshore, đa dạng hoá danh mục đầu tư là cách bảo vệ gia sản bền vững phổ biến hiện nay của giới kinh doanh.
 • Đầu tư dưới dạng tiền đô nhằm bảo vệ giá trị tài sản, tránh mất giá đồng tiền.

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 tại đây.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kinh tế Mỹ sắp bùng nổ – Ai là người hưởng lợi tiếp theo?

12/04/2021
Gói kích thích khổng lồ cộng với chiến dịch tiêm chủng thần tốc dự báo kinh tế Mỹ bùng nổ trong năm nay, kéo theo các nền kinh tế khác.

Bảo vệ tài sản tại Mỹ thông qua đầu tư Quỹ

05/04/2021
Đầu tư offshore vào các Quỹ đầu tư Mỹ là cách bảo vệ gia sản bền vững phổ biến hiện nay của giới kinh doanh. IMM Group chia sẻ cơ hội đầu tư.

Cập nhật tiến độ dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay tháng 03/2021

26/03/2021
IMM Group cập nhật đến nhà đầu tư tiến độ xây dựng tính đến tháng 03/2021 của dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hấp dẫn nhất hiện nay, Kimpton Kawana Bay. 

Video – Giới thiệu dự án Khách sạn Whisky tại Hollywood

24/03/2021
Khách sạn Whisky tại Hollywood tọa lạc tại trung tâm Hollywood, California. Chủ dự án là ông Adolfo Suaya. Vốn EB5 của được quản lý bởi IMM

Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, quan trọng về lãi suất hay sự an toàn?

22/03/2021
Hiện nay, có nhiều dự án đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 được quảng bá là an toàn thẻ xanh, đảm bảo hoàn vốn và cam kết lợi nhuận từ 15-20%. Tuy nhiên, đằng sau đó có những góc khuất và những rủi ro lớn về khả năng lấy thẻ xanh và hoàn vốn mà nhà đầu tư không được biết. Vì mức lãi suất càng lớn sẽ đi kèm với rủi ro càng cao. Nhà đầu tư cần xác định rõ yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư EB-5 là AN TOÀN cho thẻ xanh và hoàn vốn. 

Lấy Visa sang Mỹ kinh doanh, cho con đi học chỉ sau 1 năm với Visa E-2

21/03/2021
Visa Mỹ E-2 là chương trình định cư tạm để sang Mỹ nhanh chóng. Visa E-2 chỉ cấp cho công dân những  quốc gia có ký Hiệp ước thương mại với Mỹ. Để xin E-2, nhà đầu tư Việt Nam cần lấy quốc tịch của nước có ký hiệp định với Mỹ. Lấy quốc tịch Grenada hoặc quốc tịch Turkey là hai lựa chọn tốt và phổ biến hiện nay.

VnExpress – Mỹ nới chương trình gia hạn visa không định cư

19/03/2021
Bộ Ngoại giao Mỹ mở rộng chương trình miễn phỏng vấn, cho phép nộp đơn xin gia hạn visa không định cư qua đường bưu điện tới hết năm nay.

Những tín hiệu lạc quan của chương trình Visa Mỹ EB-5 thời Tổng thống Joe Biden

17/03/2021
Ngày 12/03 vừa qua, IMM Group đã tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến về Visa Mỹ EB-5 với sự tham gia của Luật sư Robert Gaffney, Chuyên gia luật di trú và quốc tịch Mỹ & sáng lập viên văn phòng luật sư Robert P. Gaffney. Bài viết sau tổng hợp lại những thông tin lạc quan về định cư Mỹ nói chung và chương trình EB-5 nói riêng được chia sẻ trong buổi tọa đàm.  

Cập nhật bản tin visa EB-5 tháng 04/2021 (Visa bulletin)

15/03/2021
Ngày ưu tiên xếp lịch phỏng vấn cấp visa của Việt Nam theo bản tin visa bulletin tháng 04/2021 tiến thêm gần 2 tháng so với tháng 3.

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

Những thay đổi lạc quan của EB-5 nói riêng và định cư Mỹ nói chung thời Tổng thống Mỹ Biden

08/03/2021
IMM Group kính mời anh chị tham dự buổi tọa đàm trực tuyến cập nhật thông tin về chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.

Nhà trắng công bố Dự luật nhập cư Mỹ

04/03/2021
Vào cuối tháng 1, Tổng thống Joe Biden đã đệ trình Dự luật nhập cư Mỹ lên Quốc hội. Cuối tháng 2 vừa qua, Nhà Trắng cũng đã công bố chi tiết về dự luật này. Dự luật bao gồm lộ trình 8 năm để nhập tịch Mỹ cho hàng triệu người nhập cư đang ở Mỹ. Cùng nhiều cải tiến khác đối với hệ thống nhập cư Mỹ.

Đầu tư vào Resort Six Senses lấy Visa E-2 kinh doanh và cư trú tại Mỹ

28/02/2021
    Những ưu thế của Visa Mỹ E-2: Tổng quy trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada và lấy Visa E-2 nhanh chóng dưới 1 năm. Visa không giới hạn số lần gia hạn. Với visa E-2, nhà đầu tư và gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc và học tập […]

Cập nhật bản tin visa EB-5 tháng 03/2021 (Visa bulletin)

24/02/2021
Ngày ưu tiên xếp lịch phỏng vấn cấp visa của Việt Nam theo bản tin visa đầu tư định cư Mỹ EB-5 (visa bulletin) tháng 03/2021 tiến thêm 3 tuần so với tháng 2.

Visa EB-5 và visa E-2 trong năm 2020, những điểm sáng trong năm 2021

03/02/2021
Mỹ là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì đại dịch Covid-19. Năm 2020, tổng thống Mỹ đã nhiều lần ký lệnh cấm nhập cảnh với một số diện nhập cư. Nhưng với những đóng góp tích cực cho Mỹ, visa đầu tư định cư Mỹ EB-5 và visa E-2 […]

Bảo lãnh con cái sang Mỹ với tư cách là thường trú nhân

29/01/2021
Thẻ xanh Mỹ là chiếc thẻ quyền lực chứng minh quyền thường trú nhân Mỹ hợp pháp. Với thẻ xanh, chủ thẻ được quyền sinh sống tại Mỹ với đầy đủ quyền lợi như công dân Mỹ. Trong đó, bao gồm quyền bảo lãnh con cái sang Mỹ. IMM Group xin chia sẻ về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi bảo lãnh con sang Mỹ qua bài viết sau.

Tổng thống Joe Biden đệ trình Dự luật nhập cư Mỹ lên Quốc hội

26/01/2021
Vào ngày đầu tiên nhậm chức, tổng thống Joe Biden đã đệ trình Dự luật nhập cư Mỹ - Đạo luật Quốc tịch Mỹ 2021 lên Quốc hội. Động thái này là một phần trong cam kết cải cách hệ thống nhập cư của tân tổng thống. 

Cập nhật bản tin visa EB-5 tháng 02/2021 (Visa bulletin)

25/01/2021
Ngày ưu tiên xếp lịch phỏng vấn cấp visa của Việt Nam theo bản tin visa đầu tư định cư Mỹ EB-5 (visa bulletin) tháng 02/2021 tiến thêm hơn 2 tuần so với tháng 1.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại