Jersey Avenue Apartments – dự án EB-5 góp phần phát triển thành phố New Brunswick

11/08/2023

Jersey Avenue Apartments là dự án EB-5 được sự ủng hộ từ chính quyền thành phố New Brunswick, bang New Jersey. Vốn EB-5 được quản lý bởi trung tâm vùng EB5 Capital uy tín, tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100% và luôn hoàn vốn đúng hạn. 

Jersey Avenue Apartments - dự án EB-5 góp phần phát triển thành phố New Brunswick

Đầu tư EB-5 qua Trung tâm vùng là con đường lấy thẻ xanh Mỹ rất phổ biến vì sự đơn giản, an toàn. Nhà đầu tư chỉ cần góp vốn 800.000 USD vào một dự án EB-5 thỏa điều kiện. Nếu dự án có triển vọng kinh doanh tốt thì không chỉ mang lại cho nhà đầu tư thẻ xanh định cư Mỹ mà còn đảm bảo khả năng hoàn vốn sau khoảng 5 năm. 

Jersey Avenue Apartments là dự án EB-5 phát triển và vận hành tòa nhà phức hợp hạng A, gồm 428 căn hộ và 7.415 m² diện tích thương mại. Tổng vốn đầu tư của dự án là 193,9 triệu USD, trong đó có 61,6 triệu USD là vốn EB-5, tương đương 77 nhà đầu tư. Vốn EB-5 được quản lý bởi Trung tâm vùng EB5 Capital uy tín hàng đầu với hơn 14 năm kinh nghiệm. Chủ đầu tư Accurate Builders là một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng nhất về chất lượng xây dựng tại khu vực Đông Bắc của Mỹ, có trụ sở tại New Jersey. 


Dự án Jersey Avenue Apartment nhận được sự ủng hộ từ Chính quyền New Brunswick

Dan Dominguez – Giám đốc Quy hoạch của thành phố New Brunswick, trực thuộc bang New Jersey đã gửi thư cảm ơn và khẳng định tầm quan trọng của dự án Jersey Avenue Apartment đối với sự phát triển tại địa phương. Ông Dominguez nhấn mạnh dự án sẽ đóng góp đáng kể cho quá trình tái tạo sức sống đô thị của thành phố, kích thích nền kinh tế, tạo ra hơn 1.000 việc làm mới và thu hút cư dân.

“Dự án tái phát triển Jersey Avenue này sẽ mang đến một sự kết hợp giữa không gian bán lẻ và văn phòng, cũng như cung cấp những căn hộ tiện nghi cho các hộ gia đình trong thành phố”, ông Dominguez viết trong thư. Đại diện cho Chính quyền New Brunswick, ông tin tưởng rằng dự án sẽ thành công với sự quản lý của Accurate Builders và trung tâm vùng EB5 Capital. Ông cũng khẳng định chính quyền thành phố và bản thân ông sẽ làm tất cả để hỗ trợ dự án.


EB5 Capital – trung tâm vùng uy tín hàng đầu

Khi đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 qua Trung tâm vùng, nhà đầu tư chỉ cần góp vốn 800.000 USD vào dự án. Trung tâm vùng sẽ quản lý và giám sát việc sử dụng vốn EB-5 trong dự án để đảm bảo tuân thủ quy định chương trình và khả năng hoàn vốn cao nhất (trung bình 5 năm). Một trung tâm vùng uy tín sẽ thẩm định kỹ lưỡng các dự án và cấu trúc mô hình đầu tư vào dự án để đảm bảo phù hợp với các tiêu chí của chương trình EB-5, đồng thời bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho các nhà đầu tư mà họ huy động vốn.

Qua 15 năm hoạt động, EB5 Capital đã xác lập uy tín hàng đầu của một trung tâm vùng lâu đời với bề dày kinh nghiệm:

  • Hơn 30 dự án EB-5 đã hoàn thành và đang thực hiện. 
  • Hơn 1.600 bộ hồ sơ thành công, với tỷ lệ chấp thuận 100%. 
  • Các dự án trong quá khứ đều được hoàn vốn đúng hạn cho nhà đầu tư EB-5.

Jersey Avenue Apartments là dự án mới nhất được EB5 Capital giới thiệu và huy động vốn. Số việc làm dự kiến sẽ tạo ra là 1.073, tương đương 13,9 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đáp ứng tốt yêu cầu của chương trình EB-5. Chủ đầu tư cũng cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu hồ sơ I-526E bị từ chối do lỗi phía dự án.


An toàn hoàn vốn đầu tư

Dự án nằm ở thành phố New Brunswick. Những người làm việc ở New York thường chọn sinh sống nơi đây để tiện đi làm, với mức phí sinh hoạt thoải mái hơn so với khu vực trung tâm New York. Jersey Avenue Apartments nằm trên Đại lộ Jersey, cách 2 trạm tàu điện New Brunswick và Jersey Avenue chỉ 2 km. Từ dự án chỉ mất 10 phút lái xe để đến trung tâm New Brunswick và chỉ mất 45 phút đi tàu điện để đến trung tâm New York. Nhóm khách hàng tiềm năng của dự án là rất lớn.

Xung quanh dự án có nhiều đơn vị sử dụng số lượng lao động lớn như Trụ sở toàn cầu của Johnson & Johnson, Đại học Rutgers lớn nhất bang New Jersey, hãng dược lớn Bristol Myers Squibb, nhiều bệnh viện lớn và các khu công nghiệp… Nhờ thị trường việc làm sôi nổi, nhu cầu thuê nhà ở tại địa phương rất cao. Các dự án đang hoạt động ở cùng phân khúc và gần với dự án đều có tỷ lệ lấp đầy thường xuyên trên 90% với doanh thu cho thuê tốt.

Ngân hàng đã thẩm định dự án và chấp thuận khoản vay 81,3 triệu USD. Điều này chứng minh năng lực tốt của chủ đầu tư và tiềm năng phát triển của dự án, cũng như đảm bảo nguồn vốn cho việc xây dựng và hoàn thành Jersey Avenue. Khu đất phát triển dự án cũng thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư. Định giá dự án sau khi hoàn thành xây dựng (chưa hoạt động) là 228,5 triệu USD, cao hơn nhiều so với tổng vốn vay của dự án là 142,9 triệu USD, đảm bảo giá trị đầu tư và khả năng hoàn vốn. Các lãnh đạo của Accurate Builders và cổ đông Amzak của dự án cũng cam kết bảo lãnh nghĩa vụ thanh toán cho dự án. 

Nếu quan tâm đến dự án Jersey Avenue Apartments và chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính