Dự án định cư Mỹ diện EB-5: Jersey Avenue Apartments
Quản lý vốn bởi Trung tâm vùng EB5 Capital uy tín
An toàn thẻ xanh & hoàn vốn.

Chia sẻ:

Jersey Avenue Apartmentsdự án EB-5 phát triển và vận hành tòa nhà phức hợp hạng A, chất lượng hoàn thiện và tiện ích cao cấp. Dự án gồm 428 căn hộ, cùng khoảng 7.415 m² diện tích thương mại: văn phòng, không gian làm việc chung và khu vực bán lẻ. Các tiện ích chung bao gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể dục, nhiều sân chung nội khu, sảnh nướng BBQ ngoài trời, và nhiều tiện ích khác. Bãi đỗ xe có sức chứa 656 chỗ, đáp ứng tốt nhu cầu của tòa nhà khi đi vào hoạt động.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 193,9 triệu USD, trong đó có 61,6 triệu USD là vốn EB-5, tương đương 77 nhà đầu tư. Vốn EB-5 được quản lý bởi Trung tâm vùng EB5 Capital với 14 năm kinh nghiệm dày dặn, hơn 1.600 bộ hồ sơ định cư Mỹ có tỷ lệ thành công 100%.

Yêu cầu tư vấn

Vị trí dự án thuận tiện di chuyển đến New York, nhu cầu nhà ở đang tăng mạnh

Chia sẻ:
 • Dự án nằm ở thành phố New Brunswick, thuộc tiểu bang New Jersey.

  Người dân thường chọn sinh sống ở đây để tiện đi làm hằng ngày ở New York. Jersey Avenue Apartments nằm trên Đại lộ Jersey và cách 2 trạm tàu điện New Brunswick và Jersey Avenue chỉ 2km, nên có thể di chuyển rất thuận tiện. Từ dự án chỉ mất 10 phút lái xe để đến trung tâm thành phố New Brunswick và chỉ mất 45 phút đi tàu điện để đến trung tâm thành phố New York. Nhóm khách hàng thuê tiềm năng của dự án là rất lớn.

 • Nhu cầu thuê nhà ở ngay tại địa phương rất cao nhờ thị trường việc làm sôi nổi.

  Xung quanh dự án có nhiều đơn vị sử dụng số lượng lao động lớn như Trụ sở toàn cầu của Johnson & Johnson, Đại học Rutgers lớn nhất bang New Jersey, hãng dược lớn Bristol Myers Squibb, nhiều bệnh viện lớn và các khu công nghiệp,…

 • New Brunswick nằm trong khu vực mở rộng của Vùng đô thị New York (NYC Metro).

  Sau đại dịch Covid-19, người lao động dần trở lại làm việc trực tiếp tại văn phòng dẫn đến nhu cầu nhà ở tại khu vực lân cận thành phố New York đang tăng nhanh. Tình hình kinh tế khó khăn hiện tại cũng thúc đẩy nhu cầu phân tán cư dân từ trung tâm New York ra các vùng lân cận có giá cả phải chăng hơn. New Brunswick, nơi phát triển dự án, là một trong những địa điểm lý tưởng đáp ứng nhu cầu đang tăng mạnh này.

 • Các dự án đang hoạt động ở cùng phân khúc và gần với dự án đều có tỷ lệ lấp đầy thường xuyên trên 90% với doanh thu cho thuê tốt.

Yêu cầu tư vấn

Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ, định cư Mỹ thành công

Chia sẻ:
 • Dự án dự kiến sẽ tạo ra khoảng 1.073 việc làm, tương đương 13,9 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đáp ứng tốt yêu cầu của chương trình EB-5.
 • Địa điểm dự án thỏa điều kiện nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA), theo luật EB-5 mới.
 • EB5 Capital là một trong những trung tâm vùng uy tín nhất trong lĩnh vực EB-5.

  EB5 Capital đã huy động và quản lý hơn 800 triệu USD qua hơn 30 dự án, với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%. Hồ sơ các dự án luôn được thẩm định và cấu trúc rất chuyên nghiệp, thỏa các điều kiện của chương trình EB-5

 • Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu hồ sơ I-526E bị từ chối do lỗi phía dự án.

Yêu cầu tư vấn

Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

Chia sẻ:
 • Ngân hàng đã thẩm định dự án và chấp thuận khoản vay 81,3 triệu USD.

  Điều này chứng minh năng lực tốt của chủ đầu tư và tiềm năng phát triển của dự án, cũng như đảm bảo nguồn vốn cho việc xây dựng và hoàn thành Jersey Avenue.

 • Vốn EB-5 chỉ chiếm 32% trong tổng vốn đầu tư dự án.

  Chủ đầu tư Accurate Builders đã ký cam kết hoàn thành xây dựng và có đủ nguồn lực để phát triển dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5. Khu đất phát triển dự án cũng đã thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư.

 • Định giá của dự án sau khi hoàn thành xây dựng (chưa hoạt động) là 228,5 triệu USD.

  Mức định giá này cao hơn nhiều so với tổng vốn vay của dự án là 142,9 triệu USD, đảm bảo giá trị đầu tư và khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5.

 • Cam kết hoàn vốn

  Các lãnh đạo của Accurate Builders và Amzak (cổ đông của dự án) cam kết thực hiện nghĩa vụ thanh toán thay dự án , trong trường hợp dự án mất khả năng thanh toán liên quan đến vốn EB-5.

 • Khả năng hoàn vốn cao nhờ tiềm năng phát triển vượt trội

  Dự án có vị trí tốt, trong một thị trường có nhu cầu mạnh mẽ và đang tiếp tục tăng trưởng, nên sau khi hoàn thành, việc huy động nguồn vốn mới hoặc bán dự án để hoàn vốn EB-5 rất khả thi.

Yêu cầu tư vấn

Thiết kế mô phỏng sau khi hoàn thành


Chia sẻ:

Dự án khởi công vào Quý 2/2023, đang trong quá trình phá dỡ công trình cũ. Dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào Quý 4 năm 2025.

Dự án EB-5 Jersey Avenue Apartments (3)
Dự án EB-5 Jersey Avenue Apartments (4)
Dự án EB-5 Jersey Avenue Apartments (5)
Dự án EB-5 Jersey Avenue Apartments (6)
Dự án EB-5 Jersey Avenue Apartments (6)
Dự án EB-5 Jersey Avenue Apartments (8)

Câu hỏi thường gặp

Chia sẻ:

Vị trí dự án: 120 Jersey Avenue, New Brunswick, New Jersey 

Vị trí của dự án Jersey

Dự án có 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 bao gồm 428 căn hộ, 7.415 m2 không gian văn phòng/khu vực làm việc chung/ không gian bán lẻ và 656 chỗ đậu xe. Các tiện ích chung bao gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể dục, nhiều sân chung nội khu, sảnh nướng BBQ ngoài trời, và nhiều tiện ích khác. 
 • Giai đoạn 2 (hoàn thành trong tương lai) sẽ có thêm 232 căn hộ và một hồ bơi, một bãi đậu xe bốn tầng và 5226 m2 không gian thương mại.

Vốn EB-5 chỉ tham gia vào giai đoạn 1 của dự án.

Khoản đầu tư EB-5 sẽ đáo hạn và dự kiến hoàn trả sau 5 năm, tức Quý 2/2028, nhưng có quyền được gia hạn 2 lần, mỗi lần 1 năm. Chủ đầu tư sẽ hoàn vốn thông qua việc bán lại cổ phần hoặc tái cấp vốn. Dự án cũng có cam kết thực hiện nghĩa vụ thanh toán từ cá nhân các ông chủ của Accurate Builders và cổ đông Amzak.

Cấu trúc vốn của dự án Jersey

EB5 Capital là Trung tâm vùng uy tín với hơn 14 năm kinh nghiệm, huy động và quản lý hơn 1 tỷ USD, và tỷ lệ thành công của hồ sơ EB-5 đạt 100%.

Vai trò: Huy động & quản lý nguồn vốn EB-5 của dự án.

EB5 Capital giúp các nhà đầu tư nước ngoài có được thẻ xanh Mỹ thông qua các khoản đầu tư EB-5 vào các dự án, doanh nghiệp. Có trụ sở tại Washington, D.C., EB5 Capital huy động vốn cho các dự án theo quy định của chương trình định cư Mỹ EB-5 của Chính phủ Mỹ nhằm khuyến khích đầu tư vào các dự án tạo ra việc làm.

Với vai trò làm cầu nối giữa nhà đầu tư và các dự án EB-5, EB5 Capital đã phát triển nhiều dự án thành công nhằm hoàn thành sứ mệnh của chương trình EB-5. EB5 Capital tìm kiếm các cơ hội trên toàn nước Mỹ và đã giúp nhiều gia đình từ 70 quốc gia định cư Mỹ thành công với hơn 1.600 bộ hồ sơ đạt tỷ lệ chấp thuận 100% và đã hoàn vốn cho các nhà đầu tư từ nhiều dự án trước đây.

Nhiều nhà đầu tư của EB5 Capital hiện đang sinh sống tại Mỹ với tư cách là thường trú nhân – một trong số họ còn được xuất hiện trên trang nhất của The Washington Post. EB5 Capital cũng đã nhiều lần được nhắc đến trên các ấn phẩm nổi tiếng như The Washington Post, Forbes và Fast Company.

Từ 2021IMM Group là đối tác của EB5 Capital - Trung tâm vùng nổi tiếng của Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5
Từ 2021 IMM Group là đối tác của EB5 Capital – Trung tâm vùng nổi tiếng của Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5

Accurate Builders là công ty phát triển và quản lý bất động sản, có trụ sở tại New Jersey.

Vai trò: Chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Accurate Builders là một trong những nhà phát triển bất động sản nổi tiếng nhất về chất lượng xây dựng tại khu vực Đông Bắc của Mỹ. Nổi bật với việc phát triển và vận hành hiệu quả nhiều dự án phức hợp, chung cư quy mô lớn, cũng như các khu thương mại trong nhiều năm qua. Nhờ cung cấp các dự án chuyên nghiệp và đúng hạn, Accurate đã trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng.

Accurate Builders đã phát triển khoảng 2,3 triệu mét vuông bất động sản, đồng thời đang sở hữu và vận hành hơn 45 dự án. Danh mục đầu tư đa dạng, chủ yếu tập trung ở bang New Jersey. Các dự án có thiết kế và nội thất sang trọng, đẳng cấp thế giới, luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Định cư Mỹ diện EB-5 là chương trình cho phép các nhà đầu tư và gia đình nhận thẻ xanh thường trú Mỹ thông qua việc đầu tư 800.000 USD vào một dự án thuộc khu vực khuyến khích đầu tư và tạo ra việc làm cho người dân Mỹ. Có thể nói EB-5 là diện định cư Mỹ tốt nhất vì cho phép lấy thẻ xanh trực tiếp, lộ trình rõ ràng, nhà đầu tư không cần phải kinh doanh sau khi sang Mỹ. Từ khi EB-5 được giới thiệu năm 1990, đã có hàng trăm ngàn gia đình đầu tư định cư Mỹ thành công thông qua chương trình.

visa bulletin

 • Được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ. Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.
 • Con cái được học miễn phí tại các trường công lập, từ tiểu học đến THPT, mức học phí đại học thấp hơn so với du học sinh và được ưu tiên nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
 • Sau 5 năm có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ. Nhà đầu tư sẽ trở thành công dân chính thức và được bảo hộ toàn quyền theo hiến pháp Mỹ.
 • Sau khi có quốc tịch Mỹ, gia đình nhà đầu tư được tự do đi lại 187 nước trên toàn cầu mà không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử.

Nếu quan tâm đến dự án Jersey Avenue Apartmentschương trình định cư Mỹ diện EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị trong vòng 2 ngày làm việc.

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777