Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada áp dụng quy trình hồ sơ điện tử từ 01/06/2023

09/06/2023

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada cho phép nhà đầu tư và gia đình nhận tấm hộ chiếu tự do đi lại toàn cầu. Mới đây, Chính phủ Grenada thông báo sẽ chuyển sang nhận hồ sơ online hoàn toàn kể từ 1/6/2023. 

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada áp dụng quy trình hồ sơ điện tử từ 01062023 - IMM Group

“Hòn đảo gia vị” Grenada thu hút du khách quốc tế với cảnh quan hoang sơ tươi đẹp vùng Caribbean. Ngành du lịch phát triển mạnh, chiếm trên 50% GDP hằng năm. Tại đây, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và chương trình giáo dục được xây dựng theo chuẩn Anh quốc. Đại học Y St.George (SGU) nổi tiếng của Grenada cũng mở ra cơ hội việc làm tại Mỹ. Đây là cái nôi đào tạo y bác sĩ lớn thứ 2 cho nước Mỹ. Sinh viên SGU được thực tập ở Anh, Mỹ và Canada. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin việc ở các bệnh viện Mỹ và mọi quốc gia phát triển trên toàn cầu. 

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada được ban hành vào 2013 nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, thúc đẩy phát triển kinh tế. Năm 2022, chương trình lập kỷ lục với hơn 1200 đơn đăng ký và doanh thu 133 triệu USD.


Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada chuyển sang nhận hồ sơ online hoàn toàn

Kể từ 1/6/2023, Chính phủ Grenada yêu cầu hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch phải nộp online. Chỉ duy nhất hình chụp hộ chiếu của đương đơn và các thành viên đi cùng hồ sơ vẫn cần nộp bản cứng. Tất cả các tài liệu khác bao gồm cả hồ sơ công chứng và biểu mẫu đã ký sẽ được nộp online.

Grenada là quốc gia Caribbean tiên phong trong việc ngừng sử dụng hồ sơ giấy cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Việc chuyển sang hình thức hồ sơ online sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả nhà đầu tư và đội ngũ xét duyệt. Quy trình nộp hồ sơ sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, việc không sử dụng giấy cũng góp phần giảm lượng rác thải, cải thiện môi trường. Một số quốc gia Caribbean khác có ban hành chương trình đầu tư quốc tịch cũng đang bắt đầu chấp nhận hồ sơ điện tử, tuy chưa triệt để như Grenada.


Đầu tư lấy quốc tịch Grenada, tự do đi lại miễn visa

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada có 2 hình thức:

  1. Trao tặng Chính phủ từ 150.000 USD
  2. Đầu tư cổ phần resort từ 220.000 USD.

Thời gian thụ lý khoảng 8-10 tháng. Không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ của đương đơn. Hộ chiếu Grenada cho phép tự do đi lại đến 146 quốc gia miễn visa. Nhà đầu tư có thể ở lại Anh tối đa 180 ngày;  ở lại 27 nước châu Âu thuộc khối Schengen tối đa 90 ngày. IMM Group hiện là công ty Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình quốc tịch Grenada.

IMM Group đang giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án resort InterContinental Grenada. Resort 5 sao này có quy mô 150 phòng, tọa lạc tại bãi biển La Sagesse thơ mộng nhất vùng Caribbean. Dự án được bán theo dạng cổ phần, 220.000 USD/nhà đầu tư. Thời gian đầu tư tối thiểu 5 năm theo quy định của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada.

Dự án InterContinental Grenada Resort (thumb)

  • Thương hiệu khách sạn resort InterContinental nổi tiếng toàn cầu. 
  • Nhà phát triển dự án là tập đoàn Range Developments giàu kinh nghiệm. Hơn 4.200 hồ sơ lấy quốc tịch Caribbean đã được cấp cho gia đình các nhà đầu tư của Range.
  • Nhà đầu tư nhận đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí 7 đêm/năm.
  • Lợi nhuận chia sẻ cho các nhà đầu tư dự kiến từ 3-4%/năm khi resort đi vào hoạt động.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình quốc tịch Grenada thu hút nhà đầu tư toàn cầu, đạt nhiều kỷ lục ấn tượng năm 2023

27/11/2023
Nhu cầu đầu tư quốc tịch Grenada đang tăng mạnh. Bằng chứng là chương trình đã ghi nhận số lượng hồ sơ nộp kỷ lục vào quý 3/2023 nói riêng và đang cán đích năm 2023 với những con số ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Những chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh, nhiều quyền lợi, điều kiện đơn giản và chi phí thấp nhất hiện nay

23/09/2023
Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch chưa bao giờ mất đi sức hút bởi những quyền lợi hấp dẫn mà nhà đầu tư có được

Vì sao đầu tư lấy quốc tịch nhanh Caribbean thu hút nhiều doanh nhân?

12/09/2023
Đầu tư lấy quốc tịch Caribbean giúp mở rộng quyền tự do đi lại. Từ đó, nhà đầu tư cùng gia đình dễ dàng du lịch, du học hoặc tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada bắt đầu áp dụng phỏng vấn bắt buộc từ 04/09/2023

08/09/2023
Từ 4/9/2023, mọi ứng viên tham gia chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada phải qua phỏng vấn trước khi được cấp quốc tịch.

Số hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada 6 tháng đầu 2023 tăng hơn 200% so với cùng kỳ 2022

29/08/2023
Đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang ngày càng gia tăng sức hút. Điều này thể hiện qua những con số kỷ lục của chương trình trong 6 tháng đầu năm 2023.

Các chương trình lấy quốc tịch nhanh Caribbean
sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư?

01/08/2023
Chương trình lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã tăng gấp đôi mức đầu tư từ 27/7. Theo các chuyên gia di trú, những chương trình lấy quốc tịch Caribbean khác cũng có thể sẽ thay đổi tương tự.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Chương trình quốc tịch Grenada thu hút mạnh vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản nghỉ dưỡng

05/06/2023
Grenada là đảo quốc có nền du lịch phát triển mạnh mẽ với nhiều bãi biển đẹp và cảnh quan núi rừng hoang sơ. Khi đầu tư vào các dự án resort nơi đây, nhà đầu tư có thể nhận tấm hộ chiếu Grenada quyền lực cùng lợi nhuận ổn định hàng năm. 

Sở hữu thêm hộ chiếu quyền lực, tự do đi lại toàn cầu – Khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

28/04/2023
Một quyển hộ chiếu quyền lực sẽ mang lại quyền tự do đi lại miễn visa. Vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt chọn đầu tư vào các chương trình đầu tư định cư để lấy thêm quốc tịch thứ hai.

Lợi ích khác biệt giữa đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trong nước và đầu tư vào Resort ở vùng Caribbean

18/04/2023
Mức sống nâng cao, người Việt ngày càng chú trọng nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều này dẫn đến xu hướng đầu tư để sở hữu kỳ nghỉ tại những resort cao cấp trong nước và xa hơn là các thiên đường nghỉ dưỡng vùng Caribbean.

Vừa sở hữu bất động sản ở nước ngoài
vừa lấy thêm thường trú, quốc tịch thứ hai chỉ sau 6 tháng

11/04/2023
Đầu tư bất động sản nước ngoài mang lại quyền sở hữu vĩnh viễn. Thông qua đó, nhà đầu tư còn có thể lấy quyền thường trú hoặc quốc tịch thứ hai, tự do đi lại toàn cầu. Những chương trình này sẽ mang đến lợi ích vượt trội cho cả gia đình.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: số hồ sơ đăng ký tăng vọt trong quý 3/2022

17/11/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada ghi nhận lượng hồ sơ đăng ký tăng ấn tượng trong quý 3/2022. Con số cao gấp ba lần so với quý 2/2022.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính