Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

14/09/2020

Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada. 

IMM Group: Một số thông tin chỉ chính xác tại thời điểm trả lời. Để biết rõ thông tin, thay đổi hiện tại, quý khách cần liên hệ chuyên viên tư vấn của IMM Group để được cập nhật mới nhất.

đầu tư lấy quốc tịch Grenada

So sánh Grenada và Turkey

 • Grenada và Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) có mức đầu tư tương đương, đều có khả năng làm visa E-2 Mỹ. Tại sao nên chọn Grenada?

Có 4 lý do chính:

– Tuy Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) có vị trí địa lý tốt (nằm giữa 3 châu lục Á, Âu, Phi), Grenada lại có lợi thế hơn về quyền lực hộ chiếu. Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho phép tự do đi lại đến hơn 120 quốc gia. Nhưng là những nước khối Trung Đông, không có châu Âu. Trong khi đó, quốc tịch Grenada cho phép tự do đi lại đến hơn 140 nước, bao gồm cả Anh, các nước EU và Schengen.

– Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada đều có Hiệp ước visa E-2 với Mỹ. Nhưng các trường hợp xin visa E-2 thành công của nhà đầu tư Việt Nam cho đến hiện tại hầu hết qua quốc tịch Grenada, chưa có hồ sơ thành công từ Thổ Nhĩ Kỳ. Như vậy, con đường E-2 qua Grenada có sẵn lịch sử thành công và quy trình làm an toàn rõ ràng. Nhà đầu tư có kinh nghiệm hồ sơ đi trước, không phải cần “thử nghiệm”. 

– Lấy quốc tịch Grenada là lựa chọn mang đến cơ hội học tập tốt cho con: Grenada là nơi tọa lạc của trường Đại học Y danh tiếng St. George’s (SGU). Đây là trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 3 cho nước Mỹ.

– Khả năng sinh lời của khoản đầu tư: Grenada là quốc gia có ngành du lịch đang rất phát triển, chiếm hơn 50% GDP. Vì vậy, lựa chọn nhập tịch Grenada với phương án đầu tư bất động sản mang đến tiềm năng sinh lời cao.

 

Phương án đầu tư

 • Gia đình tôi có 2 người, nên chọn hình thức trao tặng Chính phủ hay đầu tư bất động sản?

Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có 2 lựa chọn chính:  

– Trao tặng Chính phủ Grenada 4,6 tỷ đồng (200.000USD) cho gia đình gồm 4 người (không hoàn lại).

– Đầu tư bất động sản với giá trị tối thiểu từ 8,2 tỷ đồng (350.000USD).

Riêng với dự án bất động sản được Chính phủ cấp phép như dự án resort 5 sao Kimpton Kawana Bay, chỉ cần đầu tư với giá trị tối thiểu từ 5,1 tỷ đồng (220.000USD). 

Giữa phương án trao tặng và đầu tư bất động sản, lấy quốc tịch Grenada với hình thức đầu tư bất động sản là lựa chọn phù hợp hơn đối với nhà đầu tư Việt Nam. Lý do:

Lợi thế về tài chính: Nếu chọn phương án trao tặng đối với gia đình 2 người, nhà đầu tư phải trao tặng Chính phủ Grenada 3,5 tỷ đồng (150.000USD) và 1,16 tỷ đồng (50.000USD) cho người đi kèm (không hoàn lại). Ngoài ra, sẽ cần đóng thêm các chi phí như phí Chính phủ, phí cấp quốc tịch, phí xét duyệt hồ sơ… Tổng chi phí sẽ hơn 4,6 tỷ đồng (200.000USD) cho 2 người. 

Với phương án đầu tư bất động sản, mức thấp nhất khoảng 5,1 tỷ đồng (220.000USD) cộng thêm các khoản phí, mức chênh lệch với phương án trao tặng chỉ vài chục ngàn USD. Nhưng nhà đầu tư sẽ được sở hữu vĩnh viễn bất động sản, sau khi hết thời hạn đầu tư, có thể bán lại để lấy lại tiền đầu tư.
Như vậy, gia đình nhà đầu tư 2 người chỉ mất vài chục ngàn USD để lấy quốc tịch Grenada với phương án đầu tư bất động sản. Còn với hình thức trao tặng, nhà đầu tư sẽ mất hơn 4,6 tỷ đồng (200.000USD).

Lợi thế cho visa E-2: Ngoài ra, những nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản, tỷ lệ thành công khi xin E-2 sẽ cao hơn. Việc sở hữu bất động sản và sinh lợi từ tài sản đó tại Grenada thể hiện mối quan hệ mật thiết của đương đơn với Grenada. Từ đó khẳng định tư cách công dân Grenada. Việc này sẽ giúp hồ sơ xin visa E-2 của nhà đầu tư có thêm nhiều lợi thế.  

Do đó, hiện nay, hầu hết nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư Việt Nam, đều chọn hình thức đầu tư bất động sản.

 • Tổng số tiền đầu tư có phụ thuộc vào số lượng người đi kèm đương đơn không?

. Tổng chi phí đầu tư phụ thuộc vào số lượng người phụ thuộc đi cùng bộ hồ sơ.

Mức đầu tư tối thiểu của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada với hình thức đầu tư bất động sản là 5,1 tỷ đồng (220.000USD) vào một dự án được Chính phủ chấp thuận. Chi phí này giữ nguyên và không phụ thuộc số lượng người trong hồ sơ. 

Ngoài ra, sẽ có chi phí đóng cho Chính phủ tùy vào số lượng người cùng phụ thuộc đi cùng bộ hồ sơ. Chi phí này còn phụ thuộc vào tuổi, quan hệ của người phụ thuộc với đương đơn chính. Ví dụ, một gia đình 4 thành viên có con dưới 17 tuổi, tổng mức chi phí tối thiểu bao gồm cả khoản đầu tư sẽ từ 7 tỷ đồng (300.000USD).

Để được tư vấn cụ thể hơn về mức phí tùy thuộc vào trường hợp của từng gia đình, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với IMM Group tại đây

 

Phương án đầu tư bất động sản

 • Nếu chọn hình thức đầu tư bất động sản với mức 5,1 tỷ đồng (220.000USD), chi phí thực tế cho việc lấy quốc tịch là bao nhiêu?

Nếu chọn hình thức này, tổng mức chi phí tối thiểu (bao gồm phí hồ sơ, phí Chính phủ…) gồm khoản đầu tư 5,1 tỷ đồng (220.000USD) cho gia đình 4 thành viên có con dưới 17 tuổi sẽ từ 7 tỷ đồng (300.000USD). 

Sau khi hết thời hạn đầu tư, khi bán lại bất động sản, có thể sẽ cao hơn mức đã mua.
Như vậy, nhà đầu tư sẽ chỉ mất khoảng vài chục ngàn USD để lấy hộ chiếu Grenada cho cả gia đình.

 • Nếu dự án đầu tư bất động sản bị thất bại trong thời hạn đầu tư lấy quốc tịch Grenada, thì có ảnh hưởng gì đến việc xin quốc tịch Grenada và việc hoàn vốn đầu tư sau khi hết thời hạn đầu tư không?

KHÔNG. Dự án không thành công sẽ không ảnh hưởng đến việc nhận quốc tịch Grenada của nhà đầu tư.

Nếu hồ sơ của nhà đầu tư thỏa yêu cầu về mặt lý lịch tư pháp, nguồn tiền; và đầu tư vào dự án thỏa điều kiện, chỉ sau 4-6 tháng, nhà đầu tư sẽ được nhận quốc tịch. Thậm chí, có trường hợp chỉ 12 ngày đã có thư chấp thuận nhận quốc tịch. Việc dự án không thành công sẽ không ảnh hưởng gì đến quốc tịch nhà đầu tư đã nhận. 

Hơn nữa, luật quốc tịch Grenada còn có quy định bảo vệ nhà đầu tư trong trường hợp dự án không hoàn thành xây dựng và không thể giao bất động sản theo thời hạn trên hợp đồng, nhà đầu tư có quyền yêu cầu phía dự án hoàn lại tiền đầu tư mà vẫn giữ được quốc tịch. 

 

Rủi ro đầu tư

 • Rủi ro của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là gì?

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada hầu như không có rủi ro. 

Lý do:

– Về dự án IMM Group đang phân phối, Kimpton Kawana Bay, dự án này đã được Chính phủ Grenada chấp thuận. Khi nhà đầu tư nộp hồ sơ, Chính phủ Grenada sẽ không xem xét lại về hồ sơ dự án, chủ yếu chỉ tập trung vào hồ sơ của nhà đầu tư. Ngoài ra, tiền đầu tư cũng sẽ được đảm bảo an toàn vì tiền sẽ được chuyển sau khi hồ sơ đã nhận được chấp thuận của Chính phủ Grenada.

– Về việc xét cấp quốc tịch, hồ sơ chỉ bị từ chối chỉ khi nhà đầu tư có tiền án tiền sự và tiền đầu tư đến từ nguồn bất hợp pháp. Tuy nhiên, lý do này sẽ không xảy ra với các hồ sơ của khách hàng IMM Group. Vì IMM Group luôn thẩm định kỹ hồ sơ của nhà đầu tư trước khi ký hợp đồng hỗ trợ nhà đầu tư làm hồ sơ xin quốc tịch.

 

Chính sách phúc lợi

 • Chính sách phúc lợi của Grenada dành cho công dân như thế nào?

Grenada có hệ thống y tế, giáo dục phát triển với nhiều phúc lợi dành cho công dân:

– Về giáo dục: Với quốc tịch Grenada, con cái nhà đầu tư sẽ được học miễn phí từ tiểu học đến hết THPT. Khi lên đại học, nếu theo học tại trường Đại học y danh tiếng St. George’s (SGU), trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 3 cho nước Mỹ, con cái nhà đầu tư có thể được giảm đến 90% học phí tùy ngành nghề. Nếu tốt nghiệp loại ưu tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại Mỹ.

– Về y tế: Quốc đảo có hệ thống y tế rất phát triển. Công dân Grenada được miễn phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe công cơ bản như thăm khám, chẩn đoán…

 

Kinh tế & Giáo dục ở Grenada

 • Tỷ lệ tăng trưởng kinh tế ở Grenada như thế nào? Những ngành nào là ngành trọng điểm?

Grenada là quốc gia có tỷ lệ tăng trưởng GDP ổn định. Các ngành kinh tế trọng điểm là du lịch, nông nghiệp, giáo dục… 

Năm 2018, du lịch Grenada chiếm đến 56,6% GDP của nước này. Lượng khách du lịch đến Grenada trong năm 2018 cũng tăng 20,45% so với cùng kỳ năm 2017. Hiện để phục vụ nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách đến Grenada, Mỹ cũng đã tăng cường các chuyến bay thẳng đến quốc gia này. Bên cạnh đó, Chính phủ Grenada cũng chú trọng việc phát triển các dự án bất động sản du lịch.

 • Hệ thống giáo dục Grenada như thế nào? Chất lượng giáo dục bậc đại học có tốt không?

Grenada có hệ thống giáo dục theo mô hình của Anh Quốc. Hầu hết các trường đều dùng tiếng Anh trong việc giảng dạy. Hiện ở Grenada có 227 trường, 113 trường mầm non, 78 trường tiểu học trung học và các trường đại học.

Đặc biệt, Grenada là nơi tọa lạc của trường Đại học y nổi tiếng St. George’s (SGU). Hiện có khoảng 8.000 sinh viên quốc tế theo học, trong đó khoảng 70% đến từ Mỹ. Năm 2018, có đến 941 sinh viên SGU được chấp thuận định cư và làm việc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Mỹ. Với những sinh viên đã có quốc tịch Grenada tối thiểu 1 năm, khi theo học một số chuyên ngành của trường sẽ được giảm đến 90% học phí. 

 • Học phí cho con dưới 18 tuổi và bậc đại học ở Grenada như thế nào?

Với quốc tịch Grenada, con cái nhà đầu tư dưới 18 tuổi sẽ được miễn học phí từ tiểu học đến hết THPT. Từ trên 18 tuổi đối với bậc đại học, tùy vào ngành nghề sẽ được giảm học phí đến 90%. 

 

Hiệp định visa E-2 với Mỹ

 • Hiệp định thương mại giữa Mỹ và Grenada khi nào thì kết thúc?

Hiệp định này KHÔNG có thời gian kết thúc. Từ năm 1989, Hiệp định thương mại giữa Mỹ và Grenada đã được ký kết. Trong hơn 30 năm qua, Hiệp định này chưa từng có sự thay đổi nào và rất ổn định. 

 

Điều kiện về thời gian cư trú

 • Có cần sang Grenada để hoàn thành việc lấy quốc tịch? 

Chính phủ Grenada KHÔNG yêu cầu nhà đầu tư phải sang Grenada trước và sau khi có quốc tịch.

Sau khi hồ sơ được chấp thuận, trước khi nhận quốc tịch sẽ có buổi lễ tuyên thệ. Nhà đầu tư có thể chọn bay sang Grenada hoặc thực hiện thủ tục này tại lãnh sự quán của Grenada. 

 • Để xin cấp visa E-2, có cần cung cấp bằng chứng đã từng cư trú ở Grenada hay không?

Quy định của Mỹ KHÔNG đòi hỏi nhà đầu tư phải định cư ở Grenada để đủ điều kiện xin visa E-2. 

 

Người phụ thuộc

 •  Tuổi tối đa con cái phụ thuộc có thể đi kèm hồ sơ?

Chương trình cho phép con cái (phụ thuộc) chưa kết hôn dưới 30 tuổi có thể đi kèm bộ hồ sơ. Ngoài ra, vợ/chồng cùng cha mẹ (phụ thuộc) và anh chị em ruột của đương đơn trên 18 tuổi độc thân, chưa có con cũng được đi kèm. Đây là số ít chương trình đầu tư định cư có quy định về người phụ thuộc rất thoải mái.

 

Thời gian xét duyệt hồ sơ

 • Đại dịch Covid-19 (Corona) có làm ảnh hưởng đến việc đầu tư và xét duyệt hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada không?

Grenada là quốc gia có các biện pháp kịp thời giúp kiểm soát dịch rất tốt. Từ khi có trường hợp đầu tiên bị nhiễm virus, Chính phủ đã đóng cửa sân bay quốc tế và áp dụng biện pháp cách ly xã hội. Hiện hoạt động ở Grenada đã trở lại bình thường. Việc xét duyệt hồ sơ cũng KHÔNG bị ảnh hưởng.

Riêng với dự án Kimpton Kawana Bay, theo thống kê, nửa đầu năm 2020, thời gian xét duyệt các hồ sơ đầu tư vào dự án tăng đến 50% so với trước đây. Thời gian xét duyệt từ 6 tháng rút ngắn chỉ còn 3 tháng. Có trường hợp nhanh nhất là 12 ngày. Lý do là vì chương trình ngày càng trở nên phổ biến. Các đơn vị di trú đã có kinh nghiệm hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ. Đồng thời, Chính phủ Grenada cũng dần quen thuộc với các hồ sơ của nhà đầu tư từ Việt Nam. Vì vậy, việc xét duyệt hồ sơ được đẩy nhanh hơn đến gấp đôi so với trước đây.

Để có được bộ hồ sơ hoàn thiện giúp quy trình chờ lấy quốc tịch nhanh chóng hơn, nhà đầu tư nên chọn các đơn vị di trú uy tín, có kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ.

 

Dự án Kimpton Kawana Bay

 • Lợi thế của dự án Kimpton Kawana Bay?

Kimpton Kawana Bay là dự án được Chính phủ Grenada cấp phép với mức đầu tư tối thiểu chỉ từ 5,1 tỷ đồng (220.000USD), thay vì mức đầu tư thông thường 8,2 tỷ đồng (350.000USD). Ngoài mức đầu tư thấp, đây là dự án có rất nhiều thế mạnh:

– Dự án resort 5 sao cao cấp tọa lạc ngay biển Grand Ase, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Tất cả các phòng đều hướng biển.

– Được quản lý và vận hành bởi Kimpton Hotel & Restaurants. Đây là phân nhánh cao cấp của InterContinental Hotels Group, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng;

– Đang được xây dựng với tiến độ tốt. Dự kiến khai trương trong năm nay, 2020.

– Khi mua dự án, nhà đầu tư được quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản và không phải đóng phí quản lý hàng năm. Được hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê phòng. Khi đến định cư Grenada, cả gia đình sẽ được ở miễn phí tại căn phòng của mình và hưởng đầy đủ các tiện ích của khu nghỉ dưỡng.

– Grenada là quốc gia có ngành du lịch rất phát triển. Năm 2018, du lịch chiếm đến 56,6% GDP. Với vị trí đắc địa, danh tiếng của InterContinental và lượng du khách tăng ổn định, Kimpton Kawana Bay là dự án có khả năng sinh lời cao.

 • Đại dịch Covid-19 (Corona) có làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng cũng như hoạt động của dự án Kimpton Kawana Bay?

Dự án KHÔNG bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021. Vào thời điểm này có thể đại dịch đã đi qua, tâm lý của mọi người sẽ rất mong muốn được đi du lịch. Từ đó, làm tăng nhu cầu đến du lịch nghỉ dưỡng tại Kimpton Kawana Bay. Như vậy, đại dịch không làm ảnh hưởng đến dự án, mà ngược lại còn góp phần vào sự phát triển của dự án vào thời điểm dự án khai trương.

 • Nhà đầu tư cần duy trì việc đầu tư bất động sản trong bao lâu?

Theo quy định của đơn vị quản lý dự án, nhà đầu tư cần duy trì việc đầu tư bất động sản trong 5 năm. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản cho nhà đầu tư khác với mức ngang bằng hoặc cao hơn mức ban đầu tùy vào giá trị tại thời điểm bán. Người mua lại bất động sản cũng có thể tiếp tục nộp hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada với dự án đã mua lại. Trong trường hợp, sau 5 năm, nhà đầu tư muốn tiếp tục duy trì việc đầu tư để cho thuê lại thu lợi nhuận, có thể ký tiếp hợp đồng duy trì việc cho thuê với nhà phát triển dự án. 

Đối với dự án Kimpton Kawana Bay, thời hạn tối đa để ký hợp đồng cho thuê với InterContinental Hotels Group, tập đoàn sở hữu dự án là lên đến 18 năm. Xem thông tin dự án Kimpton Kawana Bay tại đây

 • Khả năng bán lại bất động sản Grenada sau 5 năm như thế nào?

Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản và đây là phương án có tính khả thi cao. 

Lý do:

– Những dự án bất động sản có vị trí ở trung tâm thành phố, gần biển sẽ ngày càng ít đi vì diện tích Grenada khá nhỏ. Do đó, nếu đầu tư vào những dự án này, như Kimpton Kawana Bay, bất động sản này sẽ rất được ưa chuộng và dễ bán lại
Nếu lựa chọn đầu tư lấy quốc tịch Grenada với dự án Kimpton Kawana Bay, dự án duy nhất ở Grenada hiện có cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, nhà đầu tư được toàn quyền bán lại dự án với mức giá mong muốn. Ngoài ra, phía quản lý dự án sẽ hỗ trợ khách hàng giới thiệu người mua mới. 

– Với quy định cho phép người mua lại bất động sản được quyền nộp hồ sơ xin cấp quốc tịch Grenada. Nhà đầu tư có thể bán lại cho những người muốn lấy quốc tịch Grenada khác. Thậm chí, có thể bán lại cho người thân để tham gia chương trình. 

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada tại đây.

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Góc khuất visa định cư Mỹ: EB-1C, L-1A, EB-5, E-2, EB-3. Có hay không nên chọn E-2?

06/07/2020
Các chương trình: E-2, EB-5, L-1A, EB-1C và EB-3 là những diện định cư Mỹ phổ biến được thị trường di trú đưa nhiều thông tin với ưu điểm dễ thực hiện và mang lại nhiều quyền lợi cho cả gia đình. Thực tế, mỗi chương trình đều có những thế mạnh và hạn chế riêng. Tùy theo mục đích, kế hoạch của gia đình, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Trong đó, visa E-2 là lựa chọn ổn định, phù hợp với những gia đình muốn sang Mỹ nhanh chóng cho con đi học với thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Cập nhật tiến độ dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay

03/07/2020
IMM Group cập nhật đến nhà đầu tư tiến độ xây dựng giai đoạn 2 của dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay.  IMM Group: Kimpton Kawana Bay là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hướng đến visa E-2 được Chính phủ Grenada chấp thuận ở mức đầu tư chỉ […]

Lấy quốc tịch Grenada với dự án Kimpton Kawana Bay, thời gian thụ lý nhanh gấp đôi, chỉ còn 3 tháng

01/07/2020
Có mức phí thấp, thời gian thụ lý nhanh, Grenada là lựa chọn tốt nhất để hướng đến visa Mỹ E-2. Đặc biệt, đầu tư lấy quốc tịch Grenada với dự án Kimpton Kawana Bay, thời gian thụ lý hồ sơ sẽ được rút ngắn, chỉ còn 3 tháng đối với các hồ sơ Việt Nam thay vì 6 tháng như trước đây. Vì nhu cầu đầu tư lấy quốc tịch Grenada tăng nhanh, các công ty di trú như IMM Group đã có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh. 

Video – Bản tin di trú IMM Group – Di trú thế giới: Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những cập nhật mới nhất

24/06/2020
IMM Group đã tổ chức nhiều buổi hội thảo trực tuyến để các nhà đầu tư đối thoại trực tiếp với Ban giám đốc và đối tác của IMM Group .Bản tin di trú thứ 4 là tổng hợp các ý chính gửi đến quý nhà đầu tư, những chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu

Video – Bộ trưởng bộ ngoại giao Grenada khen ngợi dự án Kanawa Bay

22/06/2020
Kimton Kawana Bay được ngài Bộ trưởng bộ Ngoại giao Grenada tán dương và cho thấy sự ủng hộ hoàn toàn của chính phủ Grenada cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada thông qua dự án này. Sau khi có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể xin Visa Mỹ E-2 với thời hạn tối đa 2 năm.

Lấy quốc tịch Grenada, tự do đi lại hơn 140 nước cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn

10/06/2020
Mức phí thấp, thời gian thụ lý nhanh, nhiều quyền lợi, có cơ hội định cư Mỹ, đầu tư lấy quốc tịch Grenada là một trong những lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai ngày càng thu hút nhà đầu tư trên toàn cầu.  IMM Group: Grenada là quốc đảo nằm giữa Caribbean và […]

Video – Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Kimton Kawana Bay, lấy quốc tịch Grenada

04/06/2020
Cập nhật tiến độ xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao Kimton Kawana Bay, Grenada thuộc tập đoàn Intercontinental. Với mức đầu tư chỉ từ 220.000USD.

Video – Đầu tư lấy quốc tịch Grenada với dự án nghỉ dưỡng 5 sao thuộc tập đoàn Intercontinental – Kimton Kawana Bay

03/06/2020
Lấy quốc tịch Grenada với dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao Kimton Kawanabay thuộc tập đoàn Intercontinental. Với mức đầu tư chỉ từ 220.000USD.

Lộ trình lấy visa kinh doanh Mỹ E-2 từ quốc tịch Grenada và Turkey

13/05/2020
Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada là hai lựa chọn sở hữu quốc tịch thứ 2 phổ biến hiện nay. Đặc biệt, có quốc tịch Grenada hoặc Turkey còn giúp cả gia đình đủ điều kiện lấy visa kinh doanh Mỹ E-2. Mặc dù có nhiều con đường, tuy nhiên trên thực tế ở thời điểm hiện tại, hầu hết các hồ sơ lấy visa E-2 thành công từ nhà đầu tư Việt Nam vẫn từ bước trung gian là đầu tư lấy quốc tịch Grenada.

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: Thỏa điều kiện lấy visa E-2 Mỹ và tự do đi lại 115 quốc gia

06/03/2020
Với quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình có đủ điều kiện để xin visa E-2 để sang Mỹ đầu tư kinh doanh, tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng các quyền lợi của công dân Mỹ.

Năm 2019: Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Grenada tăng kỷ lục

19/02/2020
Năm 2019, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada thu về 61,4 triệu USD, tăng 13% so với năm 2018. Trong đó, nguồn thu bất động sản chiếm 47,6%. Đây là con số cao kỷ lục kể từ khi chương trình ban hành đến nay. 

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Video – Lấy visa Mỹ E-2 & quốc tịch Grenada cho cả gia đình chỉ sau 6 tháng

25/11/2019
Visa kinh doanh E-2 là visa định cư tạm cho phép người nước ngoài kinh doanh tại Mỹ. Yêu cầu là đầu tư một khoản “trọng yếu” vào doanh nghiệp mới hoặc sẵn có tại Mỹ. Mức đầu tư tùy thuộc vào loại hình kinh doanh. Chỉ sau 2 tháng, cả gia đình có thể sang Mỹ làm việc, kinh doanh. Con cái được học phổ thông miễn phí tại trường công. 

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay

18/09/2019
Đầu tháng 9, Thủ tướng Grenada, tiến sĩ Keith C. Mitchell, đã đến thăm dự án Kawana Bay. Thủ tướng Mitchell đánh giá đây là dự án góp phần thúc đẩy du lịch Grenada phát triển. Kawana Bay cũng được xem là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hấp dẫn.

Du lịch Grenada đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ

09/09/2019
Năm 2018, lượng khách du lịch đến Grenada tăng đột biến so với những năm trước. Tiếp nối đà tăng trưởng này, Cơ quan Du lịch Grenada (GTA) cho biết tổng lượng du khách tiếp tục tăng trong nửa đầu năm nay. Quốc đảo này còn thu hút vốn đầu tư cho du lịch thông qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Quốc gia đủ điều kiện lấy visa đầu tư E-2 gồm những nước nào?

05/09/2019
Visa đầu tư E-2 là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn đến Mỹ nhanh chóng. Chỉ sau 6 tháng, cả gia đình có thể sang Mỹ kinh doanh, làm việc và học tập. Visa E-2 chỉ cấp cho công dân các nước có ký Hiệp ước Thương mại với Mỹ. Việt Nam không nằm trong nhóm quốc gia này. Vậy quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2 gồm những nước nào? Nhà đầu tư Việt có thể lấy visa E-2 cách nào?

Kimpton Kawana Bay, dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada siêu hấp dẫn

30/08/2019
Kimpton Kawana Bay là dự án resort 5 sao bên biển của Grenada. Thương hiệu này thuộc tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Đây là một trong những dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada để nhà đầu tư lựa chọn 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại