Hãng hàng không Mỹ tăng chuyến bay Mỹ – Grenada để đáp ứng nhu cầu tăng cao của du khách

18/06/2019

Để phục vụ nhu cầu tăng cao của du khách đến quốc đảo Grenada, mới đây hãng hàng không Mỹ JetBlue Airways đã triển khai các chuyến bay hàng ngày từ New York đến Grenada

Tăng chuyến bay Mỹ- Grenada

Nhu cầu du lịch Grenada tăng mạnh

IMM Group: Để phục vụ nhu cầu tăng cao của lượng du khách từ Mỹ đến Grenada, Cơ quan Du lịch nước này cho biết, hãng hàng không JetBlue Airways đang tăng cường thêm các chuyến bay đến quốc đảo Grenada. Bắt đầu từ ngày 11/6, hãng hàng không Mỹ có trụ sở tại New York đã triển khai 1 chuyến bay/ngày từ sân bay John F. Kennedy, Mỹ đến Grenada, duy trì đến ngày 31/7. Từ ngày 1/8 đến 3/9, JetBlue sẽ tăng cường lên 2 chuyến/ngày.

Bộ trưởng Du lịch Grenada, Tiến sỹ Clarice Modeste-Curwen cho biết bà rất hoan nghênh việc gia tăng các chuyến bay, đặc biệt là vào mùa hè, thời điểm thu hút nhiều du khách đến Grenada nhất.

Quốc gia nằm giữa Caribbean và Đại Tây Dương này được thiên nhiên ưu đãi cảnh quan vô cùng tươi đẹp với biển xanh, cát trắng và những rừng mưa nhiệt đới. Nơi đây có công viên điêu khắc dưới nước đầu tiên của thế giới và một trong những bến tàu đẹp nhất vùng Caribbean. Nổi danh với biệt danh “quê hương của gia vị”, Grenada còn mở ra nhiều cơ hội khám phá cho những du khách đam mê ẩm thực. Năm 2018, lượng khách du lịch đến Grenada tăng 20,45% so với cùng kỳ năm 2017.

Chính phủ Grenada thu hút vốn nước ngoài vào các dự án du lịch

Trong 20 năm trở lại đây, nền kinh tế Grenada đã dịch chuyển từ nông nghiệp sang dịch vụ. Bên cạnh các sản phẩm nông sản xuất khẩu nổi tiếng như nhục đậu khấu, hạt cacao… hiện Grenada phụ thuộc vào du lịch là nguồn thu ngoại tệ chính. Để thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch đang chiếm thị phần ngày càng lớn trong vùng Caribbean, những năm gần đây, Chính phủ Grenada tập trung triển khai nhiều dự án du lịch thu hút vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada với thời gian thụ lý hồ sơ chỉ 6 tháng. Một trong những dự án của chương trình được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay là Six Senses La Sagesse. Six Senses từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về chất lượng xây dựng và hoạt động cùng những dịch vụ đẳng cấp thế giới mà du khách tại Việt Nam có thể trải nghiệm ở Vịnh Ninh Vân (Khánh Hòa) và Côn Đảo.

Tăng chuyến bay Mỹ- Grenada

Để lấy quốc tịch Grenada cho gia đình 4 thành viên, nhà đầu tư cần trao tặng cho Chính phủ số tiền 1,2 tỷ đồng (50.000 USD) (từ thành viên thứ 5 sẽ tính thêm phí) và đầu tư vào dự án bất động sản do Chính phủ chỉ định giá trị từ 5,1 tỷ đồng (220.000 USD). Khi có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi công dân của quốc gia này như miễn thị thực đến 115 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quyền lợi lớn nhất khi có quốc tịch Grenada là nhà đầu tư và gia đình sẽ có đủ điều kiện để lấy visa E-2 đến Mỹ.

Chương trình đã được Chính phủ Grenada ủy quyền cho Công ty tư vấn tài chính Arton Capital chuyên về đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu thực hiện. Tại Việt Nam, IMM Group, đối tác chiến lược của Arton Capital, đã giới thiệu về Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada qua sự kiện giới thiệu các cơ hội trở thành công dân toàn cầu vào ngày 11 và 12/5/2019 tại TPHCM và Hà Nội.

Tìm hiểu thêm thông tin và những lợi ích của chương trình tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: số hồ sơ đăng ký tăng vọt trong quý 3/2022

17/11/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada ghi nhận lượng hồ sơ đăng ký tăng ấn tượng trong quý 3/2022. Con số cao gấp ba lần so với quý 2/2022.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch nhanh Grenada – Lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai hoàn hảo cho doanh nhân

29/09/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là lựa chọn đem lại nhiều quyền lợi nhất trong các chương trình Caribbean. Mức đầu tư thuộc nhóm thấp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Lượng hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada
tăng trưởng liên tục suốt 6 năm qua

15/08/2022
Sở hữu quốc tịch Grenada yêu cầu mức đầu tư thấp, nhưng nhanh chóng và mang lại những quyền lợi vượt trội, nhất là mở ra cơ hội đến Mỹ sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình.

IMM Group là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

11/08/2022
Chương trình lấy quốc tịch Grenada yêu cầu mức đầu tư thấp, quy trình nhanh chóng và mang lại những quyền lợi vượt trội, nhất là cơ hội đến Mỹ làm việc và học tập cho cả gia đình.

IHG khởi công dự án InterContinental Grenada Resort

20/07/2022
Resort InterContinental Grenada chuẩn 5 sao sẽ bao gồm 150 phòng và 30 căn suite cao cấp.

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

Đầu tư vào Resort 5 Sao InterContinental – Lấy quyền tự do đi lại toàn cầu và Visa E-2 sang Mỹ

13/07/2022
InterContinental Grenada Resort là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Đây là resort 5 sao có quy mô 150 phòng, tọa lạc tại bãi biển La Sagesse thơ mộng nhất vùng Caribbean.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Grenada

23/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport quốc tịch Grenada năm 2022.

Tổng quan về thuế Grenada

17/06/2022
Trở thành công dân Grenada đem lại nhiều ưu đãi thuế thu nhập cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Mời anh chị cùng tìm hiểu tất cả loại thuế áp dụng tại đảo quốc này qua bài viết sau.

Video – Cập nhật tiến độ dự án Six Senses La Sagesse tháng 06/2022

10/06/2022
Six Senses - resort 5 sao tại một trong những bãi biển đẹp nhất Caribbean thỏa điều kiện lấy quốc tịch Grenada. Dự án đã hoàn thành hơn 60% tiến độ thi công, và dự kiến bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2022. Hiện chỉ còn lại 15 suất đầu tư cuối cùng.

12 món ăn nhất định phải thử khi đến Grenada

16/05/2022
Không chỉ thu hút du khách với hải sản tươi ngon, Grenada còn có nhiều món ăn ngon mới lạ. Trong đó, 12 món ăn hàng đầu, nổi bật nhất được Phó khoa kế hoạch tuyển sinh trường đại học Y St. George, ông Colin Dowe giới thiệu

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính