Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay

18/09/2019

Đầu tháng 9, Thủ tướng Grenada, tiến sĩ Keith C. Mitchell, đã đến thăm dự án Kawana Bay với sự đón tiếp của ông Warren E. Newfield, chủ tịch tập đoàn Kimpton Kawana Bay kiêm Tổng lãnh sự Grenada tại Mỹ. Thủ tướng Mitchell đánh giá đây là dự án góp phần thúc đẩy du lịch Grenada phát triển. Kimpton Kawana Bay cũng được xem là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hấp dẫn. 

IMM Group: Grenada nằm giữa Caribbean và Đại Tây Dương. Quốc đảo này có vị trí rất gần Mỹ, bay thẳng đến Mỹ chỉ mất khoảng 5 tiếng. 

Bên cạnh nông sản xuất khẩu, hiện nguồn thu ngoại tệ chính của Grenada là du lịch. Năm 2018, du lịch Grenada chiếm đến 56,6% GDP của nước này. 

Để đẩy mạnh phát triển du lịch, hiện quốc gia này đang thu hút thêm vốn đầu tư. Nổi bật là qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Kimpton Kawana Bay được đánh giá là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada tốt nhất hiện nay. Khi mua dự án, nhà đầu tư sẽ nhận được sổ chứng nhận quyền sở hữu riêng tương đương như sổ đỏ ở Việt Nam được cấp bởi Cơ quan Sở nhà đất Grenada. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất ở Grenada có cấp giấy chứng nhận này.

Vừa qua, thủ tướng Grenada, tiến sĩ Keith C. Mitchell, đã đến tham quan dự án.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Kawana Bay là dự án resort 5 sao bên biển của Grenada. Thương hiệu này thuộc tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Đây là một trong những dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada để nhà đầu tư lựa chọn. 

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Dự án toạ lạc gần bãi biển Grand Anse, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển Grand Anse.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Thủ tướng Mitchell (giữa) đang thảo luận với chủ tịch tập đoàn Kawana Bay kiêm Tổng lãnh sự Grenada tại Florida, Mỹ, ông Warren E. Newfield (phải) tại công trường dự án. Vì chủ tịch dự án cũng là Tổng lãnh sự Grenada nên tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất ở Grenada sẽ cấp sổ chứng nhận quyền sở hữu riêng cho nhà đầu tư. Xem chi tiết dự án tại đây.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay
Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay
Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Thủ tướng Mitchell tham quan công trình xây dựng dự án tại các tòa nhà thuộc giai đoạn 1. Ông đã đặc biệt ca ngợi tiến độ của dự án. Ông cũng tuyên bố sẽ thay mặt Chính phủ tiếp tục hỗ trợ dự án sớm đi vào hoạt động.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Ông Warren E. Newfield đang trình bày tiến trình xây dựng và kế hoạch phát triển tiếp theo của dự án cho thủ tướng Mitchell.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Đồng hành cùng thủ tướng Michell trong chuyến thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay, còn có các quan chức của Văn phòng Thủ tướng Chính phủ và các lãnh đạo cao cấp khác. 

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Bộ trưởng Bộ Y tế/An sinh xã hội Quốc tế tại Grenada, ông Nickolas Steele, chụp hình lưu niệm cùng ông Warren E. Newfield tại căn hộ thuộc tòa nhà dự án giai đoạn 1.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay
Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Giai đoạn 2 của dự án vẫn đang tiến hành xây dựng đúng tiến độ. Phần móng của dự án đã hoàn thành, đang tiếp tục xây dựng phần trên. 

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Dự án Kawana Bay cách trung tâm thành phố, sân bay quốc tế và trường Đại học Y danh tiếng St. George’s chỉ khoảng 10 phút lái xe. Với vị trí đắc địa, danh tiếng của Intercontinental và lượng du khách tăng ổn định, Kimpton Kanawa Bay là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada xếp vào hàng hấp dẫn nhất hiện nay. 

Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư cần trao tặng Chính phủ 1,2 tỷ đồng và đầu tư khoảng 5,1 tỷ đồng vào dự án bất động sản du lịch. Chỉ sau 4-6 tháng, cả gia đình sẽ có quốc tịch Grenada. Nhà đầu tư và gia đình có thể tự do đi lại 128 nước không cần thị thực. Quyền lợi lớn nhất là cả gia đình sẽ có đủ điều kiện để lấy visa E-2 đến Mỹ.Cuộc sống ở Grenada rất yên bình và thoải mái cho người nhập cư. Lựa chọn dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada Kawana Bay, nhà đầu tư còn được hưởng phần lợi nhuận từ việc cho thuê phòng. Khi đến Grenada, nhà đầu tư và gia đình sẽ được ở miễn phí tại căn phòng của mình. 

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada tại đây.

Vào ngày 26/6 tới đây, IMM Group sẽ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Visa E-2 Mỹ, con cái học hành miễn phí, thụ lý nhanh (~6 tháng), tự do đi lại 143 nước”. Tại buổi tọa đàm, ông Warren E. Newfield cùng các chuyên viên tư vấn của IMM Group sẽ chia sẻ các thông tin về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada và dự án Kimpton Kawana Bay cho nhà đầu tư Việt. Xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây.


IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

14/09/2020
Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Một số thông tin chỉ chính xác tại thời điểm trả lời. Để biết rõ thông tin, thay đổi hiện tại, quý khách cần liên hệ chuyên viên tư vấn của IMM Group để được cập nhật mới nhất.

Góc khuất visa định cư Mỹ: EB-1C, L-1A, EB-5, E-2, EB-3. Có hay không nên chọn E-2?

06/07/2020
Các chương trình: E-2, EB-5, L-1A, EB-1C và EB-3 là những diện định cư Mỹ phổ biến được thị trường di trú đưa nhiều thông tin với ưu điểm dễ thực hiện và mang lại nhiều quyền lợi cho cả gia đình. Thực tế, mỗi chương trình đều có những thế mạnh và hạn chế riêng. Tùy theo mục đích, kế hoạch của gia đình, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Trong đó, visa E-2 là lựa chọn ổn định, phù hợp với những gia đình muốn sang Mỹ nhanh chóng cho con đi học với thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Cập nhật tiến độ dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay

03/07/2020
IMM Group cập nhật đến nhà đầu tư tiến độ xây dựng giai đoạn 2 của dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay.  IMM Group: Kimpton Kawana Bay là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hướng đến visa E-2 được Chính phủ Grenada chấp thuận ở mức đầu tư chỉ […]

Lấy quốc tịch Grenada với dự án Kimpton Kawana Bay, thời gian thụ lý nhanh gấp đôi, chỉ còn 3 tháng

01/07/2020
Có mức phí thấp, thời gian thụ lý nhanh, Grenada là lựa chọn tốt nhất để hướng đến visa Mỹ E-2. Đặc biệt, đầu tư lấy quốc tịch Grenada với dự án Kimpton Kawana Bay, thời gian thụ lý hồ sơ sẽ được rút ngắn, chỉ còn 3 tháng đối với các hồ sơ Việt Nam thay vì 6 tháng như trước đây. Vì nhu cầu đầu tư lấy quốc tịch Grenada tăng nhanh, các công ty di trú như IMM Group đã có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh. 

Video – Bản tin di trú IMM Group – Di trú thế giới: Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những cập nhật mới nhất

24/06/2020
IMM Group đã tổ chức nhiều buổi hội thảo trực tuyến để các nhà đầu tư đối thoại trực tiếp với Ban giám đốc và đối tác của IMM Group .Bản tin di trú thứ 4 là tổng hợp các ý chính gửi đến quý nhà đầu tư, những chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu

Video – Bộ trưởng bộ ngoại giao Grenada khen ngợi dự án Kanawa Bay

22/06/2020
Kimton Kawana Bay được ngài Bộ trưởng bộ Ngoại giao Grenada tán dương và cho thấy sự ủng hộ hoàn toàn của chính phủ Grenada cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada thông qua dự án này. Sau khi có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể xin Visa Mỹ E-2 với thời hạn tối đa 2 năm.

Lấy quốc tịch Grenada, tự do đi lại hơn 140 nước cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn

10/06/2020
Mức phí thấp, thời gian thụ lý nhanh, nhiều quyền lợi, có cơ hội định cư Mỹ, đầu tư lấy quốc tịch Grenada là một trong những lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai ngày càng thu hút nhà đầu tư trên toàn cầu.  IMM Group: Grenada là quốc đảo nằm giữa Caribbean và […]

Video – Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Kimton Kawana Bay, lấy quốc tịch Grenada

04/06/2020
Cập nhật tiến độ xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao Kimton Kawana Bay, Grenada thuộc tập đoàn Intercontinental. Với mức đầu tư chỉ từ 220.000USD.

Video – Đầu tư lấy quốc tịch Grenada với dự án nghỉ dưỡng 5 sao thuộc tập đoàn Intercontinental – Kimton Kawana Bay

03/06/2020
Lấy quốc tịch Grenada với dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao Kimton Kawanabay thuộc tập đoàn Intercontinental. Với mức đầu tư chỉ từ 220.000USD.

Lộ trình lấy visa kinh doanh Mỹ E-2 từ quốc tịch Grenada và Turkey

13/05/2020
Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada là hai lựa chọn sở hữu quốc tịch thứ 2 phổ biến hiện nay. Đặc biệt, có quốc tịch Grenada hoặc Turkey còn giúp cả gia đình đủ điều kiện lấy visa kinh doanh Mỹ E-2. Mặc dù có nhiều con đường, tuy nhiên trên thực tế ở thời điểm hiện tại, hầu hết các hồ sơ lấy visa E-2 thành công từ nhà đầu tư Việt Nam vẫn từ bước trung gian là đầu tư lấy quốc tịch Grenada.

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: Thỏa điều kiện lấy visa E-2 Mỹ và tự do đi lại 115 quốc gia

06/03/2020
Với quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình có đủ điều kiện để xin visa E-2 để sang Mỹ đầu tư kinh doanh, tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng các quyền lợi của công dân Mỹ.

Năm 2019: Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Grenada tăng kỷ lục

19/02/2020
Năm 2019, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada thu về 61,4 triệu USD, tăng 13% so với năm 2018. Trong đó, nguồn thu bất động sản chiếm 47,6%. Đây là con số cao kỷ lục kể từ khi chương trình ban hành đến nay. 

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Video – Lấy visa Mỹ E-2 & quốc tịch Grenada cho cả gia đình chỉ sau 6 tháng

25/11/2019
Visa kinh doanh E-2 là visa định cư tạm cho phép người nước ngoài kinh doanh tại Mỹ. Yêu cầu là đầu tư một khoản “trọng yếu” vào doanh nghiệp mới hoặc sẵn có tại Mỹ. Mức đầu tư tùy thuộc vào loại hình kinh doanh. Chỉ sau 2 tháng, cả gia đình có thể sang Mỹ làm việc, kinh doanh. Con cái được học phổ thông miễn phí tại trường công. 

Du lịch Grenada đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ

09/09/2019
Năm 2018, lượng khách du lịch đến Grenada tăng đột biến so với những năm trước. Tiếp nối đà tăng trưởng này, Cơ quan Du lịch Grenada (GTA) cho biết tổng lượng du khách tiếp tục tăng trong nửa đầu năm nay. Quốc đảo này còn thu hút vốn đầu tư cho du lịch thông qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Quốc gia đủ điều kiện lấy visa đầu tư E-2 gồm những nước nào?

05/09/2019
Visa đầu tư E-2 là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn đến Mỹ nhanh chóng. Chỉ sau 6 tháng, cả gia đình có thể sang Mỹ kinh doanh, làm việc và học tập. Visa E-2 chỉ cấp cho công dân các nước có ký Hiệp ước Thương mại với Mỹ. Việt Nam không nằm trong nhóm quốc gia này. Vậy quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2 gồm những nước nào? Nhà đầu tư Việt có thể lấy visa E-2 cách nào?

Kimpton Kawana Bay, dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada siêu hấp dẫn

30/08/2019
Kimpton Kawana Bay là dự án resort 5 sao bên biển của Grenada. Thương hiệu này thuộc tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Đây là một trong những dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada để nhà đầu tư lựa chọn 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại