Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay

18/09/2019

Đầu tháng 9, Thủ tướng Grenada, tiến sĩ Keith C. Mitchell, đã đến thăm dự án Kawana Bay với sự đón tiếp của ông Warren E. Newfield, chủ tịch tập đoàn Kimpton Kawana Bay kiêm Tổng lãnh sự Grenada tại Mỹ. Thủ tướng Mitchell đánh giá đây là dự án góp phần thúc đẩy du lịch Grenada phát triển. Kimpton Kawana Bay cũng được xem là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hấp dẫn. 

IMM Group: Grenada nằm giữa Caribbean và Đại Tây Dương. Quốc đảo này có vị trí rất gần Mỹ, bay thẳng đến Mỹ chỉ mất khoảng 5 tiếng. 

Bên cạnh nông sản xuất khẩu, hiện nguồn thu ngoại tệ chính của Grenada là du lịch. Năm 2018, du lịch Grenada chiếm đến 56,6% GDP của nước này. 

Để đẩy mạnh phát triển du lịch, hiện quốc gia này đang thu hút thêm vốn đầu tư. Nổi bật là qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Kimpton Kawana Bay được đánh giá là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada tốt nhất hiện nay. Khi mua dự án, nhà đầu tư sẽ nhận được sổ chứng nhận quyền sở hữu riêng tương đương như sổ đỏ ở Việt Nam được cấp bởi Cơ quan Sở nhà đất Grenada. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất ở Grenada có cấp giấy chứng nhận này.

Vừa qua, thủ tướng Grenada, tiến sĩ Keith C. Mitchell, đã đến tham quan dự án.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Kawana Bay là dự án resort 5 sao bên biển của Grenada. Thương hiệu này thuộc tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Đây là một trong những dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada để nhà đầu tư lựa chọn. 

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Dự án toạ lạc gần bãi biển Grand Anse, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển Grand Anse.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Thủ tướng Mitchell (giữa) đang thảo luận với chủ tịch tập đoàn Kawana Bay kiêm Tổng lãnh sự Grenada tại Florida, Mỹ, ông Warren E. Newfield (phải) tại công trường dự án. Vì chủ tịch dự án cũng là Tổng lãnh sự Grenada nên tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án duy nhất ở Grenada sẽ cấp sổ chứng nhận quyền sở hữu riêng cho nhà đầu tư. Xem chi tiết dự án tại đây.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay
Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay
Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Thủ tướng Mitchell tham quan công trình xây dựng dự án tại các tòa nhà thuộc giai đoạn 1. Ông đã đặc biệt ca ngợi tiến độ của dự án. Ông cũng tuyên bố sẽ thay mặt Chính phủ tiếp tục hỗ trợ dự án sớm đi vào hoạt động.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Ông Warren E. Newfield đang trình bày tiến trình xây dựng và kế hoạch phát triển tiếp theo của dự án cho thủ tướng Mitchell.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Đồng hành cùng thủ tướng Michell trong chuyến thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay, còn có các quan chức của Văn phòng Thủ tướng Chính phủ và các lãnh đạo cao cấp khác. 

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Bộ trưởng Bộ Y tế/An sinh xã hội Quốc tế tại Grenada, ông Nickolas Steele, chụp hình lưu niệm cùng ông Warren E. Newfield tại căn hộ thuộc tòa nhà dự án giai đoạn 1.

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay
Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Giai đoạn 2 của dự án vẫn đang tiến hành xây dựng đúng tiến độ. Phần móng của dự án đã hoàn thành, đang tiếp tục xây dựng phần trên. 

Thủ tướng Grenada thăm dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kawana Bay

Dự án Kawana Bay cách trung tâm thành phố, sân bay quốc tế và trường Đại học Y danh tiếng St. George’s chỉ khoảng 10 phút lái xe. Với vị trí đắc địa, danh tiếng của Intercontinental và lượng du khách tăng ổn định, Kimpton Kanawa Bay là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada xếp vào hàng hấp dẫn nhất hiện nay. 

Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư cần trao tặng Chính phủ 1,2 tỷ đồng và đầu tư khoảng 5,1 tỷ đồng vào dự án bất động sản du lịch. Chỉ sau 4-6 tháng, cả gia đình sẽ có quốc tịch Grenada. Nhà đầu tư và gia đình có thể tự do đi lại 143 nước không cần thị thực. Quyền lợi lớn nhất là cả gia đình sẽ có đủ điều kiện để lấy visa E-2 đến Mỹ.Cuộc sống ở Grenada rất yên bình và thoải mái cho người nhập cư. Lựa chọn dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada Kawana Bay, nhà đầu tư còn được hưởng phần lợi nhuận từ việc cho thuê phòng. Khi đến Grenada, nhà đầu tư và gia đình sẽ được ở miễn phí tại căn phòng của mình. 

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada tại đây.


IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư vào Resort 5 Sao Six Senses
Lấy Visa E-2 kinh doanh và cư trú tại Mỹ

10/09/2021
Six Senses La Sagesse Grenada là dự án Resort 5 sao danh tiếng, tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất của vùng Caribbean. Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư cần đầu tư 5,1 tỷ đồng (220.000USD)

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

Tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu tăng mạnh, Việt Nam lên bản đồ vaccine

17/08/2021
Bản đồ tiêm chủng vaccine Covid-19 của thế giới đang có tốc độ phủ xanh nhanh chóng. Việt Nam cũng đang tích cực triển khai chiến dịch tiêm chủng toàn dân.

Đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Ora Caribbean
Lấy Visa E-2 kinh doanh và cư trú tại Mỹ

02/07/2021
Ora Caribbean sở hữu thương hiệu bất động sản phát triển quốc tế với những thành tích đã được chứng minh tại Grenada và trên toàn thế giới.

5 tỷ đồng, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng
thêm quốc tịch và quyền tự do đi lại hơn 100 quốc gia

10/06/2021
Với mức đầu tư từ 200.000USD, nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng Caribbean hoặc tại thành phố Istanbul.

IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên, duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép

04/06/2021
Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, cách thẩm định hồ sơ,... theo đúng tiêu chuẩn của chính phủ Grenada và việc này đã được chính phủ Grenada thẩm định gần 2 năm qua.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Cập nhật tiến độ dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay tháng 03/2021

26/03/2021
IMM Group cập nhật đến nhà đầu tư tiến độ xây dựng tính đến tháng 03/2021 của dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hấp dẫn nhất hiện nay, Kimpton Kawana Bay. 

Lấy Visa sang Mỹ kinh doanh, cho con đi học chỉ sau 1 năm với Visa E-2

21/03/2021
Visa Mỹ E-2 là chương trình định cư tạm để sang Mỹ nhanh chóng. Visa E-2 chỉ cấp cho công dân những  quốc gia có ký Hiệp ước thương mại với Mỹ. Để xin E-2, nhà đầu tư Việt Nam cần lấy quốc tịch của nước có ký hiệp định với Mỹ. Lấy quốc tịch Grenada hoặc quốc tịch Turkey là hai lựa chọn tốt và phổ biến hiện nay.

Bảo vệ gia sản và có thêm nhiều đặc quyền với chương trình đầu tư lấy quốc tịch

12/03/2021
Năm 2020 là một năm đầy thách thức vì đại dịch. Các tổ chức và doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu gần như sụp đổ. Sự bất ổn về kinh tế và chính trị ngày càng gia tăng. Vì vậy, càng có nhiều gia đình cân nhắc về việc lấy thêm quốc tịch thứ hai như một kế hoạch dự phòng. 

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

Đầu tư vào Resort Six Senses lấy Visa E-2 kinh doanh và cư trú tại Mỹ

28/02/2021
    Những ưu thế của Visa Mỹ E-2: Tổng quy trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada và lấy Visa E-2 nhanh chóng dưới 1 năm. Visa không giới hạn số lần gia hạn. Với visa E-2, nhà đầu tư và gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc và học tập […]

Grenada, Turkey và con đường lấy Visa Mỹ E2

15/11/2020
Grenada và Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) là hai quốc gia có chương trình đầu tư lấy quốc tịch thuộc nhóm có chi phí thấp nhất, nhanh chóng với nhiều quyền lợi cho cả gia đình. Đặc biệt, với quốc tịch Grenada hoặc Turkey, gia đình nhà đầu tư còn có thể xin Visa E-2 sang Mỹ sinh sống, làm việc và cho con đi học.

Video – Dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay

04/11/2020
Kimpton Kawana Bay là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hướng đến visa Mỹ E-2 được Chính phủ Grenada chấp thuận ở mức đầu tư chỉ từ 5,1 tỷ đồng (220.000USD). Các dự án bất động sản thông thường có mức tối thiểu từ 8,2 tỷ đồng (350.000USD).

Cập nhật tiến độ dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay tháng 10/2020

27/10/2020
IMM Group cập nhật đến nhà đầu tư tiến độ xây dựng giai đoạn 2 tính đến tháng 10/2020 của dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hấp dẫn nhất hiện nay, Kimpton Kawana Bay. 

Quốc tịch Grenada: Lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai hấp dẫn nhà đầu tư toàn cầu

15/10/2020
Lấy thêm hộ chiếu thứ hai là một xu hướng phổ biến của những nhà đầu tư có giá trị tài sản cá nhân cao. Trong đó, đầu tư lấy quốc tịch Grenada với quy trình nhanh chóng, mức đầu tư hợp lý và nhiều ưu thế là lựa chọn nổi bật hiện nay.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

14/09/2020
Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Một số thông tin chỉ chính xác tại thời điểm trả lời. Để biết rõ thông tin, thay đổi hiện tại, quý khách cần liên hệ chuyên viên tư vấn của IMM Group để được cập nhật mới nhất.

Góc khuất visa định cư Mỹ: EB-1C, L-1A, EB-5, E-2, EB-3. Có hay không nên chọn E-2?

06/07/2020
Các chương trình: E-2, EB-5, L-1A, EB-1C và EB-3 là những diện định cư Mỹ phổ biến được thị trường di trú đưa nhiều thông tin với ưu điểm dễ thực hiện và mang lại nhiều quyền lợi cho cả gia đình. Thực tế, mỗi chương trình đều có những thế mạnh và hạn chế riêng. Tùy theo mục đích, kế hoạch của gia đình, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Trong đó, visa E-2 là lựa chọn ổn định, phù hợp với những gia đình muốn sang Mỹ nhanh chóng cho con đi học với thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại