thiện nguyện của IMM Group
Hoạt động thiện nguyện của IMM Group. Xây dựng quỹ IMM để đóng góp thiết thực cho xã hội. Thực hiện các chương trình, hoạt động từ thiện. Hỗ trợ tài chính cho học sinh, người già có hoàn cảnh khó khăn.

IMM Group cam kết dùng 30% lợi nhuận hàng năm để đóng góp vào quỹ Be Better Foundation. Quỹ Be Better Foundation có 3 mục tiêu chính theo thứ tự ưu tiên là:

1. Giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường, bao gồm các em gia đình nghèo khó đặc biệt và có ý chí, có khả năng học lên học, có ước mơ hoài bảo thay đổi cuộc sống gia đình trong tương lai. Quỹ giúp đỡ từ những em học tiểu học đến các em sinh viên và mục tiêu là tất cả các em có hoàn cảnh này được học càng cao càng tốt, điểm đến là tốt nghiệp đại học có nghề nghiệp ổn định.

2. Trang bị cho các em những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho tương lai thông qua chương trình “mentorship”. Chính những người sáng lập quỹ và các thành viên tình nguyện, những chủ doanh nghiệp khác, những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, sẽ giúp các em có được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để vào đời, để thành công và để sống có ý nghĩa, giúp ích cho xã hội sau này. Việc này được thực hiện thông qua các buổi tọa đàm, các buổi chia sẻ, các buổi họp riêng với các em để chia sẻ, hướng dẫn và chỉ cho các em những gì cần thiết và hữu ích trong công việc và trong cuộc sống các em sau này.

3. Giúp đỡ các cụ già neo đơn đặc biệt, không người thân chăm sóc. Dù không nằm trong ưu tiên của quỹ, nhưng một phần ngân sách sẽ giúp các cụ già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt như: không con cái chăm sóc, không chỗ ở ổn định hoặc chỗ ở không đảm bảo an toàn. Việc giúp các cụ có hoàn cảnh đặc biệt không thay đổi được xã hội sau này, khác với việc giúp thế hệ trẻ. Tuy nhiên, tấm lòng thiện nguyện không nên phân biệt mà phải có sự dung hòa. Các cụ vào những ngày cuối đời cần một chút tình yêu thương, một chút an ủi, một chút chăm sóc để các cụ có được sự viên mãn cuối đời, ra đi trong bình yên, thanh thản. Việc giúp đỡ các cụ cũng một phần truyền đạt đến thế hệ trẻ sau này: uống nước nhớ kẻ trồng cây, nhớ cội nguồn, ông bà và phải biết hiếu đạo phụng dưỡng cha mẹ già. Dù thành công và sang giàu như thế nào thì cũng phải giữ những giá trị tốt của một con người, trong đó, nhớ cội nguồn, tổ tiên ông bà và hiếu đạo là đạo gốc của dân tộc, của người da vàng Việt Nam.

21/08/2018

Video – Hoàn cảnh khó khăn của bà Nguyễn Thị Sinh

Phóng sự được VTV5 ghi hình và phát sóng trong chương trình: Kết Nối Miền Tây. Mọi sự giúp đỡ quý khán giả có thể gởi về Bà NGUYỄN THỊ SINH – Ấp Ninh Thành, xã Ninh Quới, Huyện Hồng Dân, Bạc Liêu. ĐT: ‎0948249853.Facebook chương trình Kết Nối Miền Tây (VTV5): https://www.facebook.com/ketnoimientay

13/08/2018

Video – Chương trình Kết Nối Miền Tây – Khảo sát từ thiện Ninh Quới 2018

IMM Group đang xây dựng một chương trình hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường. Điểm đặc biệt của chương trình này đó chính là sẽ hỗ trợ các em từ khoảng thời gian đi học cho đến khi hoàn thành chương trình Đại học hoặc đào tạo nghề.

07/08/2018

Khảo sát từ thiện xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu tháng 07/2018

Ngày 19 tháng 07 năm 2018 vừa qua, tập đoàn IMM (IMM Group) đã kết hợp với Uỷ ban Nhân dân xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu đã thực hiện chuyến khảo sát xuống từng hộ gia đình nghèo để trực tiếp tìm hiểu những khó khăn, nhu cầu cần giúp đỡ của từng em một, để xây dựng một lộ trình hợp lý cho từng hoàn cảnh, cho các em có cơ hội được tiếp tục đến trường.

16/03/2018

“Ngày Tết cho em” – Chương trình thiện nguyện đầu năm 2018 của IMM Group

IMM Group: Ngày 10/02/2018, khi ngày Tết đến cận kề, mọi nơi, mọi gia đình đều rộn ràng trong không khí ngày Tết, các thành viên trong đoàn thiện nguyện của IMM Group đã di chuyển đến Xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu trong sự chờ đón của 150 học sinh nghèo và nhiều người dân nơi đây.

06/06/2016

IMM Group chắp cánh ước mơ vào Đại học của học sinh nghèo

Ngày 21/5 vừa qua, ban lãnh đạo và tập thể nhân viên IMM Group đã tiến hành trao học bổng cho 200 học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh Vĩnh Long, hỗ trợ một phần kinh phí giúp các em an tâm hơn trong kỳ thi tuyển sinh đại học – cao đẳng. Chương trình do Tập đoàn Quản lý bất động sản Bartra, Ireland và Công ty cố vấn, quản lý quỹ 8th Bridge Capital phối hợp tổ chức với kinh phí lên đến 100 triệu đồng.

28/12/2015

VnExpress – Chàng trai bán tàu hủ trở thành ông chủ IMM

Chàng trai thuộc thế hệ 8x Trần Văn Tỉnh sinh ra tại vùng quê Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long trong một gia đình nông dân. Nguồn thu nhập chính của cả nhà đến từ nghề làm tàu hủ (đậu phụ – đậu hũ). Công việc thủ công đòi hỏi nhiều nhân lực nên dù còn nhỏ, Tỉnh vẫn cùng các anh chị thức dậy từ lúc 3h sáng để phụ ba mẹ làm đến 6h mới giờ đi học. Trưa tan trường lại về nhà làm tiếp cho đến tối. Công việc va chạm với nước mỗi ngày, tay chân bị nước ăn lở loét. Đội mẹt tàu hủ ra chợ bị té, rớt xuống sông cũng là chuyện như cơm bữa.

08/10/2014

Cuộc sống của nhiều người đi lên từ vốn khởi nghiệp 500 nghìn đồng

Gần một năm sau ngày gia đình anh Tỉnh cấp vốn làm ăn cho những người khó khăn trong huyện, cuộc sống của họ đã có ít nhiều biến chuyển. Nhiều người đã bắt đầu hoàn vốn và hi vọng được gia đình anh Tỉnh tiếp tục hỗ trợ để phát triển kế sinh nhai.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính