Lấy quyền cư trú Malta, thuộc khối EU, thời gian thụ lý nhanh chóng

08/03/2022

Thường trú nhân Malta là con đường đầu tư định cư châu Âu có mức đầu tư thấp nhất và thời gian thụ lý vô cùng nhanh chóng, chỉ 4-6 tháng. Lộ trình lên quốc tịch và trở thành công dân Liên minh châu Âu EU.

Chương trình mang lại quyền thường trú Malta, thuộc khối EU, cho phép cả gia đình nhà đầu tư được cư trú vĩnh viễn tại Malta và tự do đi lại 26 nước khối Schengen (Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức…) không cần xin visa. 

Phương án đầu tư tối thiểu chỉ từ 150.000 EUR, bao gồm:
 • Quyên góp 2.000 EUR cho các quỹ cộng đồng, tổ chức từ thiện.
 • Thuê bất động sản từ 50.000 EUR ở phía nam Malta trong 5 năm.
 • Trao tặng Chính phủ 98.000 EUR.

IMM Group là đại diện chính thức, được ủy thác bởi Văn phòng luật Frendo Advisory (Giấy phép số: AKM-FREN-21), đáp ứng đủ điều kiện để về việc tiếp thị và tư vấn các chương trình đầu tư quốc tịch Malta.

Từ 2021, IMM Group là đại diện chính thức, được ủy thác bởi Văn phòng luật Frendo Advisory.
Giấy phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta do Chính phủ Malta cấp cho Văn phòng luật Frendo Advisory Giấy phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta do Chính phủ Malta cấp cho Văn phòng luật Frendo Advisory.

Những lợi thế của chương trình thường trú nhân Malta:

 • Với mức đầu tư tối thiểu chỉ từ 150.000 EUR (~3,9 tỷ đồng), đây là chương trình có mức đầu tư thấp nhất trong các chương trình đầu tư châu Âu.
 • Một trong những chương trình châu Âu có thời gian thụ lý hồ sơ nhanh nhất, chỉ khoảng 4-6 tháng. 
 • Thẻ thường trú được quyền gia hạn vĩnh viễn. Không yêu cầu nhà đầu tư phải cư trú tại Malta một ngày nào. 
 • Chỉ thực hiện đầu tư sau khi hồ sơ được chấp thuận.
 • Có lộ trình lên quốc tịch Malta (cần thỏa điều kiện cư trú và ngôn ngữ, không cần đầu tư thêm). Sau khi lên quốc tịch, hưởng đầy đủ quyền lợi công dân EU, tự do sinh sống ở bất kỳ nước nào trong khối. 
 • Passport Malta quyền lực thứ 7 thế giới, miễn visa 185 nước trên toàn cầu, bao gồm cả Anh Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…
 • Gia đình 4 thế hệ có thể đi kèm hồ sơ. Bao gồm ông bà, cha mẹ hai bên và con cái không giới hạn tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính).
 • Không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, tiếng Anh.
 • Quy trình đầu tư và làm hồ sơ được thực hiện hoàn toàn tại Việt Nam. Sau khi hồ sơ được chấp thuận, đương đơn và gia đình mới cần sang Malta nhận chấp thuận chính thức từ Chính phủ. 

Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Malta, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ VĨNH VIỄN MALTA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính