IMM Group và Arton Capital giới thiệu 2 cơ hội đầu tư giúp người Việt sở hữu thêm quốc tịch châu Âu

05/05/2019

Đáp ứng nhu cầu trở thành công dân toàn cầu ngày càng tăng, IMM Group phối hợp cùng Arton Capital giới thiệu với nhà đầu tư Việt hai chương trình đầu tư hấp dẫn để sở hữu vĩnh viễn “thẻ xanh” châu Âu chỉ trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm.

IMM Group: Theo nhận định của ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc Điều hành của IMM Group, Chương trình đầu tư lấy thêm quốc tịch châu Âu hiện đang được các nhà đầu tư trên toàn thế giới đặc biệt quan tâm bởi những đặc điểm ưu việt và lợi ích hấp dẫn mà chương trình đem lại. Việc sở hữu quốc tịch châu Âu không những giúp nhà đầu tư có được những lợi ích về mặt kinh tế mà còn đem lại nhiều quyền lợi khác “không thế mua được bằng tiền”.

Quốc tịch châu Âu là một trong những cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, giúp phát triển tương lai gia đình và các thế hệ kế thừa của nhà đầu tư ở nước ngoài một cách bền vững. Một trong những lợi ích nhà đầu tư đạt được khi sở hữu quốc tịch châu Âu:

Di chuyển

Lợi ích tiên quyết khi có quốc tịch châu Âu chính là quyền được tự do di chuyển đến hơn 150 quốc gia. Hơn nữa, nhà đầu tư còn có quyền sinh sống, làm việc và kinh doanh không giới hạn tại bất cứ quốc gia nào trong 28 nước thuộc Liên minh châu Âu (EU).

Giáo dục

Châu Âu là khu vực có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới, là nơi tập trung rất nhiều trường đại học danh tiếng như Oxford và Cambridge. Khi có quốc tịch châu Âu, con cái nhà đầu tư được học tập miễn phí hay hưởng mức học phí ưu đãi tại các trường học khắp châu Âu.

Y tế

Một lợi ích đáng kể của cuốn hộ chiếu châu Âu chính là quyền được thụ hưởng hoàn toàn hệ thống phúc lợi xã hội “chuẩn châu Âu”, chế độ chăm sóc sức khỏe y tế có chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà đầu tư còn được cấp thẻ BHYT có hiệu lực khắp châu Âu.

Kinh tế

Hộ chiếu châu Âu đem lại các chương trình ưu đãi thuế hấp dẫn như quyền miễn thuế kép và hưởng mức thuế thu nhập và thuế cá nhân rất thấp (10%).

đường đến Châu Âu
Nhu cầu sở hữu quốc tịch châu Âu cùng với mong muốn trở thành công dân toàn cầu đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư trên thế giới.

Tiến sỹ Oleg Marinov – Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Bulgaria, Giám đốc Văn phòng Kinh tế – Thương mại Bulgaria tại TPHCM, có kinh nghiệm gần 10 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, cho biết Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh Bulgaria là một lựa chọn đầu tư sáng suốt và gần như là duy nhất để nhà đầu tư Việt sở hữu quốc tịch châu Âu với mức đầu tư gần như thấp nhất. Chỉ với 7 tỷ VNĐ không hoàn trả và thời gian chờ hồ sơ được xử lí trong vòng 2 năm, đương đơn đã có thể sở hữu vĩnh viễn quốc tịch châu Âu mà không giới hạn về độ tuổi, quốc tịch, thời gian cư trú, trình độ giáo dục cũng như kinh nghiệm quản trị kinh doanh. Khi sở hữu thành công quốc tịch Bulgaria, các con cháu thế hệ sau cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công dân Bulgaria bao gồm quyền được miễn thị thực khi di chuyển đến hơn 158 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Bulgaria đã gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2007 và được dự đoán sẽ trở thành thành viên của khối Schengen vào cuối năm 2019. Schengen là khu vực địa lí bao gồm 26 quốc gia châu Âu thực hiện bãi bỏ chế độ kiểm tra hộ chiếu và thị thực xuất nhập cảnh giữa các nước thành viên. “Đất nước hoa hồng” – Bulgaria được nhận xét là con đường nhanh nhất để nhập tịch châu Âu, là lựa chọn đầu tư sáng suốt mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư.

Hiện Bulgaria chuẩn bị gia nhập khối Schengen và thời hạn chương trình cho phép nhập tịch Bulgaria còn rất ngắn, nên đây chính là thời điểm quyết định để đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Chương trình nhập tịch nhanh Bulgaria đã hoạt động từ năm 2009 đến nay, có nghĩa là số lượng hồ sơ nhập tịch đã gần đạt hạn mức. Với vị thế là thành viên chính thức của khối Schengen trong tương lai gần, cơ hội đầu tư nhập tịch cũng trở nên khó khăn hơn cho nhà đầu tư. Điều đó có nghĩa là chương trình nhập tịch nhanh Bulgaria sẽ không còn ở mức đầu tư 7 tỷ hoặc trường hợp xấu hơn là chương trình sẽ kết thúc.

đường đến Châu Âu
Tiến sỹ Oleg Marinov, Tham tán Đại sứ quán nước Cộng hòa Bulgaria – Giám đốc Văn phòng Kinh tế Thương mại tại Tp.HCM – chia sẻ với nhà đầu tư Việt về Bulgaria và chương trình nhập tịch châu Âu.

Ông Geogre Eid – Phó Chủ tịch cấp cao của Arton Capital còn giới thiệu thêm một lựa chọn hấp dẫn khác dành cho nhà đầu tư Việt – Chương trình đầu tư nhập tịch Montenegro, quốc gia được dự đoán trở thành thành viên khối EU vào năm 2021 – 2022. Theo yêu cầu của chương trình, nhà đầu tư được sở hữu quốc tịch Montenegro vĩnh viễn với mức đầu tư rất thấp, khoảng 9 tỷ VNĐ. Trong đó chỉ có 2,7 tỷ đầu tư không hoàn trả và 6,3 tỷ được hoàn trả dưới hình thức tài sản. Thời gian chờ đợi hồ sơ thụ lý chỉ trong vòng 6 tháng, ngắn hơn rất nhiều so với những quốc gia khác. Hiện tại quốc tịch Montenegro mang lại cơ hội miễn thị thực khi di chuyển đến hơn 116 quốc gia trên toàn thế giới. Một khi Montenegro gia nhập EU, các lợi ích mà nhà đầu tư đạt được sẽ tăng lên rất nhiều.

Arton Capital, công ty tư vấn tài chính uy tín toàn cầu, là đơn vị chính thức thực hiện hai chương trình đầu tư trên. Là thành viên sáng lập của GIIC (Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu), Arton Capital có hơn 15 văn phòng đại diện trên toàn thế giới và kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy quốc tịch và thường trú nhân nước ngoài. Arton Capital nhận được sự ủy thác từ chính phủ của 11 quốc gia và sự tín nhiệm của hơn 500 đối tác toàn cầu. Mỗi năm công ty hỗ trợ thành công 200 bộ hồ sơ nhập tịch đối với chương trình đầu tư nhập tịch Bulgaria.

 Năm 2019, IMM Group chính thức trở thành đại diện của Arton Capital tại Việt Nam, hợp tác hỗ trợ nhà đầu tư sở hữu quốc tịch châu Âu thành công, nhanh chóng và an toàn. Được thành lập vào năm 2005, IMM Group là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài. IMM Group chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ liên đới hỗ trợ nhà đầu tư quản lý gia sản và lập kế hoạch kế thừa cho gia đình của họ. IMM Group hiện có 7 văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Mỹ, Úc, Canada và Singapore.

đường đến Châu Âu
Từ trái qua: Tiến sỹ Oleg Marinov – Tham tán Đại sứ Cộng hòa Bulgaria; Ông George Eid – Phó Chủ tịch phụ trách Phát triển Kinh doanh của Arton Capital và Ông Nguyễn Xuân Sinh (John) – Giám đốc Điều hành của IMM Group

Sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” được tổ chức ngày 11/05 tại TPHCM và ngày 12/05 tại Hà Nội, nhằm đánh dấu sự hợp tác giữa IMM Group và Arton Capital với sự hiện diện của ông Armand Arton – Chủ tịch Hội đồng quản trị & Nhà sáng lập của Arton Capital và ông George Eid – Phó Chủ tịch cấp cao của Arton Capital. Những thắc mắc của nhà đầu tư về chương trình sẽ được giải đáp ngay tại sự kiện bởi các chuyên viên tư vấn của IMM Group và các chuyên gia đến từ Arton Capital.

  Quý nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình châu Âu

vui lòng xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại đây.

 

IMM Group

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẻ xanh Mỹ là gì? Làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình?

06/07/2022
Thẻ xanh Mỹ (green card) cho phép người sở hữu trở thành thường trú nhân hợp pháp, hưởng những quyền lợi tương đương với công dân Mỹ.

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

9 sự thật thú vị về Montenegro

04/07/2022
Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đồng thời Montenegro cũng sỡ hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp với danh hiệu "nhất" , khó có nơi nào sánh bằng.

Đâu là lựa chọn để cả gia đình sang Mỹ 2022?

30/06/2022
2 con đường để vào nước Mỹ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam: Định cư Mỹ diện EB-5 và Visa E-2.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ giảm chỉ còn 6 tháng

30/06/2022
Sở di trú Mỹ đặt ra mục tiêu xử lý hồ sơ EB-5 nhanh chưa từng có, chỉ trong 6 tháng. Đây là cơ hội lớn cho các anh chị có mong muốn đầu tư định cư Mỹ, nhất là khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa.

19 tỷ đồng, lấy thẻ xanh Mỹ trong 2,5 năm cho cả gia đình

30/06/2022
Hiện thực hóa giấc mơ định cư Mỹ cho cả gia đình với Visa EB-5. Mức đầu tư 800.000 USD, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn 2,5 năm. 

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

30/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Montenegro, chỉ còn 5 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Thêm 1 gia đình Việt Nam được cấp Passport lên quốc tịch Grenada, gọn gàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chuyên viên thụ lý IMM Group

30/06/2022
Thời gian xét duyệt thực tế để nhận passport Grenada được thụ lý bởi IMM Group này là 14 tháng để có chấp thuận từ Chính phủ.

5 nhận định về thị trường bất động sản Úc năm 2022

30/06/2022
IMM Group chia sẻ những triển vọng tích cực về thị trường nhà đất, bất động sản Úc, theo phân tích của chuyên gia bất động sản Michael Yardney.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Thổ Nhĩ Kỳ – Chương trình quốc tịch nhanh,
chứng minh nguồn tiền dễ dàng nhất

30/06/2022
Sở hữu vị trí chiến lược, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) đóng vai trò là trung tâm vận tải và giao thương quan trọng của khu vực châu Âu. Là một cường quốc kinh tế, Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính