Đầu tư 7 tỷ lấy quốc tịch châu Âu tự do du lịch toàn cầu

18/04/2019

Điều tạo nên sự khác biệt của chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu so với các chương trình của Mỹ, Úc hay Canada là khi có quốc tịch của một trong những quốc gia thành viên; nhà đầu tư sẽ trở thành công dân của toàn châu Âu rộng lớn với những đặc quyền hàng đầu thế giới.

 

 

IMM Group:Ngoài vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ với nhịp sống yên bình, cùng sự phát triển toàn diện về kinh tế – văn hóa – xã hội, ít ai biết rằng các quốc gia châu Âu còn là “quê hương” của những cuốn hộ chiếu quyền lực hàng đầu thế giới, cho phép công dân quyền “tự do đi lại toàn cầu”. Cụ thể như hộ chiếu Bulgaria miễn thị thực đến 158 quốc gia, hộ chiếu Bồ Đào Nha miễn thị thực đến 185 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, có quốc tịch châu Âu, cuộc sống của công dân không còn bị bó buộc trong phạm vi một quốc gia; họ có thể chọn sinh sống, làm việc hay học tập ở bất kỳ quốc gia thành viên nào mà bản thân thấy phù hợp. Ngoài ra, công dân châu Âu còn được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí với hệ thống y tế tiên tiến, rất nhiều các quốc gia thành viên đều có mặt trong Top những bảng xếp hạng về chất lượng y tế toàn cầu.

Bên cạnh đó, châu Âu còn là cái nôi của những nền giáo dục chất lượng tuyệt vời và nổi tiếng trên thế giới; nhưng điều đáng ngạc nhiên là những học sinh, sinh viên châu Âu lại được hưởng mức học phí rất thấp, thậm chí có trường còn miễn hoàn toàn học phí. Do đó, thay vì lựa chọn chuẩn bị tương lai cho con bằng con đường du học châu Âu với mức chi trả lên đến cả tỷ đồng/ năm, và điều kiện làm việc sau tốt nghiệp bị giới hạn do quốc tịch; thì thực hiện các chương trình đầu tư lấy quốc tịch để cả gia đình trở thành công dân châu Âu, được sống, làm việc ưu tiên như cư dân bản địa là một con đường lý tưởng cho nhà đầu tư Việt.

Chị Hồng Ngọc, một cựu du học sinh ở Anh, cho biết: “Lúc trước, tôi được cha mẹ cho đi du học Anh, chi phí lên đến 1 tỷ đồng/ năm. Nhưng sau khi học xong, tôi rất khó khăn trong quá trình xin việc để được ở lại. Vì nếu muốn ở lại Anh, công ty phải đứng ra bảo lãnh cho tôi, nhưng thường họ sẽ ưu tiên bảo lãnh cho những người có quốc tịch mang nhiều lợi ích như Trung Quốc, Mỹ, Úc hơn. Trong khi, nếu lúc trước gia đình tôi chọn hình thức đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với mức đầu tư khoảng 7 tỷ đồng, thì hiện tại cả gia đình đã có quốc tịch và hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu. Không chỉ vậy, khi còn đi học, những bạn sinh viên có quốc tịch châu Âu học cùng tôi còn trả mức học phí rất thấp, có khi còn được miễn học phí và hỗ trợ thêm chi phí sống. Ở những quốc gia châu Âu phát triển, công dân còn được hưởng trợ cấp từ Chính phủ, như những người thất nghiệp sẽ được hưởng tiền bảo hiểm thất nghiệp lên đến 500 ngày và hỗ trợ về nhà ở. Chế độ lương hưu và chăm sóc sức khỏe của các nước châu Âu cũng nằm trong số những nước tốt nhất thế giới”.

Có thể thấy, những quyền lợi hấp dẫn nói trên là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi vì sao việc sở hữu quốc tịch châu Âu là mơ ước chung của cư dân trên toàn cầu.

“Điều tôi thấy hối tiếc nhất khi không biết đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch của các quốc gia châu Âu từ sớm là gia đình tôi đã mất đi cơ hội sống, học tập và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trong số 52 quốc gia thành viên của châu Âu. Thậm chí, nếu thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu như chương trình của Bulgaria, tôi còn có thể đến sống ở những đất nước là mơ ước của bao người như Pháp hay Đức, dù những quốc gia này không có chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Đó là đặc quyền hàng đầu của quốc tịch châu Âu mà tôi muốn chia sẻ với mọi người”, chị Ngọc cho biết thêm.

 

 

 

Hiện nay, để trở thành công dân châu Âu, có nhiều chương trình lấy quốc tịch của nhiều quốc gia để nhà đầu tư lựa chọn. Nhưng nổi bật hơn cả là Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria với sự an toàn cao, thời gian thực hiện nhanh chóng và chi phí rẻ nhất trong các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu. Chương trình này cho phép nhà đầu tư lấy quốc tịch, trở thành công dân châu Âu chỉ sau 2 năm với khoản đầu tư khoảng 7 tỷ đồng; một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch hiếm thấy với thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất. Hơn nữa, điều đặc biệt chỉ có duy nhất ở chương trình này là khi nhà đầu tư có quốc tịch, tất cả con cháu của họ qua nhiều thế hệ cũng sẽ được nhập tịch Bulgaria một cách dễ dàng, hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu.

Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria hiện đang được thực hiện Arton Capital – công ty tư vấn tài chính uy tín toàn cầu, là đơn vị được Chính phủ các nước tin cậy, trao quyền thực hiện các chương trình đầu tư lấy quốc tịch cho nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, Arton còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC), có nhiệm vụ đảm bảo sự minh bạch và quản trị toàn diện các chương trình nhập cư cho nhà đầu tư quốc tế.

Tại Việt Nam, Arton chọn IMM Group là thành viên chính thức để giới thiệu và thực hiện Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria cho nhà đầu tư Việt. IMM Group là doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, được thành lập vào năm 2005. IMM Group cung cấp hệ thống dịch vụ trọn gói về Quản lý gia sản và lập kế hoạch kế thừa cho các doanh nhân Việt Nam, bao gồm tư vấn lấy quốc tịch và thường trú nhân thứ hai tại Mỹ, Úc, Canada và châu Âu; đầu tư Bất động sản nước ngoài; đầu tư sinh lời vào Quỹ dự án tại các quốc gia phát triển; tư vấn du học và du lịch khảo sát.

Vào ngày 11/5 tới đây, tại TP HCM, IMM Group kết hợp cùng Arton tổ chức sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” để công bố sự hợp tác giữa hai bên, giới thiệu và tư vấn các chương trình đầu tư định cư châu Âu cho nhà đầu tư Việt.

Tại sự kiện, nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin, nhận tư vấn về các chương trình đầu tư định cư châu Âu, đồng thời gặp và trao đổi trực tiếp với các giám đốc cấp cao đến tư Arton và ông Oleg Marinov – Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Bulgaria, Trưởng Đại diện Văn phòng Kinh tế Thương mại tại TP HCM.

Xem chi tiết sự kiện tại đây.

 

IMM Group

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

9 sự thật thú vị về Montenegro

04/07/2022
Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đồng thời Montenegro cũng sỡ hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp với danh hiệu "nhất" , khó có nơi nào sánh bằng.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

30/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 5 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

30/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính