Đầu tư 250.000 Euro, vừa sở hữu nhà tại châu Âu vừa lấy quyền thường trú, tự do đi lại Schengen chỉ sau 3 tháng

21/11/2022

Nhà đầu tư có thể lấy thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình thông qua mua bất động sản. Với Golden Visa, quyền lợi còn bao gồm tự do đi lại 27 quốc gia Schengen.

Đầu tư 250.000 Euro, vừa sở hữu nhà tại châu Âu vừa lấy quyền thường trú, tự do đi lại Schengen chỉ sau 3 tháng - IMM Group

Để thu hút đầu tư và thúc đẩy nền kinh tế, một số nước châu Âu cho phép người nước ngoài mua bất động sản để lấy quyền thường trú châu Âu. Một số chương trình tiêu biểu có thể kể đến là Golden Visa Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Tây Ban Nha và thường trú nhân Cộng Hoà Síp.


Lợi ích không chỉ là quyền thường trú châu Âu

Nhà đầu tư và gia đình được tự do sinh sống, hưởng đầy đủ quyền lợi y tế, giáo dục tại quốc gia cấp quyền thường trú. Đặc biệt, các chương trình Golden Visa cho phép tự do đi lại 27 nước trong khối Schengen. Điểm mạnh của nhóm chương trình này bao gồm:

 • Không yêu cầu đương đơn phải thành lập, vận hành doanh nghiệp. 
 • Không yêu cầu trình độ quản lý hay thậm chí là ngoại ngữ. 
 • Thời gian thụ lý nhanh, trung bình dưới 1 năm.
 • Việc chứng minh nguồn tiền không phức tạp nhiều lớp.

Hình thức đầu tư bất động sản cũng mang lại lợi ích cộng thêm. Bất động sản được xem là một kênh dự trữ tài sản đáng tin cậy đối với nhà đầu tư toàn cầu. Không chỉ dự phòng rủi ro, nhà đầu tư còn có lợi nhuận đến từ việc cho thuê và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đơn cử như dự án Solar de Banavente ở Bồ Đào Nha, nhà đầu tư được nhận lãi suất cam kết 3%/năm trong 5 năm.


Golden Visa Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha nằm ở tây nam châu Âu. Theo Chỉ số hòa bình toàn cầu (GPI), Bồ Đào Nha thuộc top 3 quốc gia yên bình nhất thế giới. Với đường bờ biển trải dài và thiên nhiên tươi đẹp, Bồ Đào Nha là một trong những trung tâm du lịch của châu Âu.

 • Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR.
 • Thời gian thụ lý: 12-15 tháng.
 • Điều kiện lên quốc tịch châu Âu – EU dễ dàng nhất: sang Bồ Đào Nha 7 ngày/năm trong 5 năm và đạt trình độ ngôn ngữ cơ bản A2.
 • Passport Bồ Đào Nha quyền lực thứ 5 thế giới, cho phép tự do đi lại 187 nước bao gồm hầu hết các nước lớn như Mỹ, Úc, Canada, Anh quốc… 

Lưu ý: Chương trình có thể sẽ kết thúc vào năm 2024.

| Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha.


Golden Visa Hy Lạp

Hy Lạp có đời sống văn hóa đặc sắc, đa dạng nhất châu Âu, giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Điểm đến du lịch nổi tiếng trên bản đồ thế giới này cũng là lựa chọn xứng đáng để sinh sống lâu dài. 

 • Mức đầu tư bất động sản từ 250.000 EUR. (dự kiến sẽ tăng gấp đôi cho một số khu vực từ 2023)
 • Thẻ thường trú Hy Lạp chỉ cần gia hạn 5 năm/lần, không yêu cầu cư trú để duy trì.
 • Thời gian thụ lý nhanh: 6-8 tháng.
 • Sau khi cư trú đủ 7 năm và đạt trình độ ngôn ngữ cơ bản, nhà đầu tư có thể xin quốc tịch Hy Lạp.

| Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy Golden Visa Hy Lạp.


Golden Visa Tây Ban Nha

Tây Ban Nha nằm trong số những quốc gia được du khách ghé thăm nhiều nhất thế giới. Quốc gia này có mức sống cao và khí hậu Địa Trung Hải mát mẻ. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 5 toàn cầu (534 triệu người, năm 2022). Tây Ban Nha cũng thuộc những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất khối EU.

 • Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR. Tùy chọn vị trí và loại hình bất động sản.
 • Thời gian thụ lý nhanh nhất: 2-3 tháng.
 • Nhà đầu tư có thể xin quốc tịch sau 10 năm cư trú và đạt trình độ ngôn ngữ cơ bản.

Tìm hiểu thêm chương trình đầu tư lấy Golden Visa Tây Ban Nha.


Thường trú nhân Cộng Hòa Síp

Tuy không được miễn visa Schengen như các chương trình Golden Visa, nhưng thường trú nhân Cộng Hoà Síp có thể xin Visa điện tử sang các nước EU/Schengen dễ dàng, chỉ trong vài ngày.

Cộng Hòa Síp nổi tiếng về thiên nhiên tươi đẹp và môi trường sống trong lành. Síp được Tổ chức Sức khỏe Thế giới (WHO) công nhận là một trong những nơi mà người dân có sức khỏe tốt nhất thế giới. Hiện số người nhập cư chiếm đến 20% dân số hơn 1,1 triệu người của Cộng Hoà Síp. Mức đầu tư cho giáo dục chiếm hơn 7% GDP, cao thứ 3 ở EU. Hệ thống y tế hiện đại, theo chuẩn châu Âu và hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dân, bao gồm thường trú nhân, kể từ năm 2019.

 • Mức đầu tư bất động sản từ 300.000 EUR.
 • Thời gian thụ lý rất nhanh, chỉ trong khoảng 6 tháng kể từ khi nộp đơn.
 • Thẻ thường trú viễn vĩnh (không cần gia hạn). Chỉ cần sang thăm Cộng Hoà Síp ít nhất 1 lần trong 2 năm để duy trì thẻ thường trú. 
 • Lộ trình lên quốc tịch châu Âu nếu cư trú tại Síp 5 năm trong vòng 8 năm. 

Nếu quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư châu Âu, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính