Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha với dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente

Chia sẻ:

Dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha: căn hộ dịch vụ Solar de Benavente. Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Benavente, nơi nổi tiếng với bản sắc văn hóa và nhiều thắng cảnh tự nhiên. Thủ đô Lisbon cách đó 50 phút lái xe (50km). Chủ dự án cam kết lợi nhuận cho thuê trong 5 năm.

Solar de Benavente thỏa mức đầu tư thấp nhất của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha (280.000 EUR, dự án thương mại). Gia đình nhà đầu tư sẽ được tự do sinh sống, nhận quyền lợi như công dân Bồ Đào Nha và tự do đi lại 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen. Cả gia đình có thể nộp đơn xin quốc tịch và hưởng quyền lợi công dân Liên minh châu Âu sau 5 năm giữ Golden Visa. Điều kiện nhập tịch đơn giản: chỉ cần sang Bồ Đào Nha 7 ngày/năm và đạt trình độ ngôn ngữ cơ bản. Passport Bồ Đào Nha quyền lực thứ 5 thế giới, cho phép đi lại tự do 187 nước (bao gồm Anh quốc, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và hầu hết các nước lớn). Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình có thể xin visa E-2 vào Mỹ sau khi cư trú tối thiểu 3 năm liên tiếp tại Bồ Đào Nha.

Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 2

Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 1

Yêu cầu tư vấn

Solar de Benavente - Biểu tượng của thành phố Benavente

Chia sẻ:
 • Dự án căn hộ dịch vụ hiện đại ngay giữa lòng thành phố Benavente

  – Dự án nằm ngay trung tâm Benavente – thành phố giàu lịch sử, đậm nét văn hóa Bồ Đào Nha. Nơi đây nổi tiếng với nghề chăn nuôi bò rừng phục vụ cho các trận đấu trong dịp lễ hội. Thủ đô Lisbon cách đó 50 phút lái xe (50 km) về phía Tây Nam. Benavente cũng gần với Santarém – địa điểm dự kiến xây dựng sân bay Lisbon mới.

  – Dự án cải tạo tòa nhà Solar de Benavente, biểu tượng của thành phố Benavente. Nơi đây nổi tiếng với các buổi biểu diễn dòng nhạc Fado đặc trưng của Bồ Đào Nha và thiết kế ấn tượng. Do đó, kiến trúc mặt ngoài được giữ nguyên, bên trong xây dựng 26 căn hộ dịch vụ hiện đại, trang nhã.

 • Tiềm năng cho thuê tốt cả ngắn hạn và dài hạn

  – Thuận tiện di chuyển đến thủ đô Lisbon (50 phút lái xe). Gần với địa điểm dự kiến xây dựng sân bay Lisbon mới.

  – Khu vực có nhiều mảng xanh, tránh được sự ồn ào, hối hả. Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với thủ đô.

  – Tỉnh Ribatejo là nơi thu hút khách du lịch với nhiều thắng cảnh tự nhiên. Loại hình du lịch nông nghiệp và tham quan sản xuất rượu vang rất phổ biến. Nơi đây còn có trung tâm cưỡi ngựa và lễ hội đấu bò hằng năm.

  – Đầy đủ các tiện ích xung quanh: siêu thị, thư viện, trường học, trung tâm y tế, rạp chiếu phim, viện bảo tàng, nhà thờ, trung tâm văn hóa…

Yêu cầu tư vấn

Cam kết lợi nhuận cho thuê 3%/năm cho nhà đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha

Chia sẻ:
 • Quyền sở hữu riêng từng căn hộ. Nhận ngay 80% lợi nhuận cam kết sau khi thanh toán

  – Nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu căn hộ riêng biệt. Nội thất liền tường bao gồm bếp, nhà tắm, tủ quần áo… Khuôn viên khu căn hộ có hồ bơi và sân vườn thoáng mát.

  – Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận 3%/năm trong 5 năm. Nhà đầu tư được nhận 80% khoản lợi nhuận cam kết này ngay sau khi thanh toán hợp đồng. 20% còn lại sẽ được thanh toán khi dự án hoàn thành.

Yêu cầu tư vấn

Thiết kế mô phỏng sau khi hoàn thành


Chia sẻ:

Dự án dự kiến sẽ thi công trong 2 năm và hoàn thành vào cuối năm 2024.

Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 1
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 1
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 1
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 4
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 5
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 6
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 6
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 6
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 9
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 10
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 11
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án căn hộ dịch vụ Solar de Benavente - 12

Câu hỏi thường gặp

Chia sẻ:
 • Solar de Benavente tọa lạc tại trung tâm thành phố Benavente, tỉnh Ribatejo, Bồ Đào Nha. Benavente là thành phố giàu lịch sử, đậm nét văn hóa Bồ Đào Nha, cách thủ đô Lisbon 50km về phía Đông Bắc. 
 • Vị trí dự án Solar de Benavente trên bản đồ:

 • Các căn hộ có diện tích từ 57 đến 136 m2. Tùy theo hướng phòng và diện tích mà các căn sẽ có mức giá khác nhau, từ 280.000 EUR – 320.000 EUR.
 • Nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu căn hộ riêng biệt. Nội thất liền tường bao gồm bếp, nhà tắm, tủ quần áo… Khuôn viên khu căn hộ có hồ bơi và sân vườn thoáng mát. 
 • Dự án dự kiến sẽ thi công trong 2 năm và hoàn thành vào 31/12/2024. Chủ dự án có quyền gia hạn thêm 180 ngày. Kể từ ngày 180 trở đi, nhà đầu tư sẽ được nhận lãi phạt 2%/năm. 
 • Nếu đến 31/12/2026 mà dự án vẫn chưa hoàn thành thì nhà đầu tư sẽ được nhận lại 100% số tiền đã thanh toán (sau khi trừ đi các khoản chia lợi nhuận đã nhận).
 • Chủ đầu tư muốn chủ động khai thác kinh doanh dự án nên đã chấp nhận trả lãi trước cho các nhà đầu tư. Nhà đầu tư được nhận ngay 80% khoản lợi nhuận cam kết (3%/năm trong 5 năm) sau khi thanh toán căn hộ. 20% còn lại sẽ được thanh toán khi dự án hoàn thành xây dựng. Tuy nhiên, thời hạn khai thác cho thuê 5 năm chỉ bắt đầu tính sau khi dự án hoàn thành.
 • Nhà đầu tư có thể bán căn hộ bất kỳ lúc nào, nhưng phải tuân thủ theo thỏa thuận khai thác cho thuê 5 năm với chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần tiếp tục sở hữu căn hộ để duy trì Golden Visa cho đến lúc có được quốc tịch. 

Nền kinh tế mạnh mẽ, bền vững, lấy du lịch là mũi nhọn và chú trọng năng lượng xanh

 • Nền kinh tế lớn thứ 34 theo Báo cáo cạnh tranh toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế thế giới năm 2021.
 • GDP Bồ Đào Nha được dự báo sẽ đạt 260 tỷ USD vào năm 2022 và 280 tỷ USD vào năm 2023.
 • Dịch vụ là ngành phát triển nhất ở Bồ Đào Nha hiện nay, chiếm 65,64% GDP và giải quyết việc làm cho 69,83% dân số lao động (năm 2019). Trong đó, tăng trưởng mạnh mẽ nhất là ngành du lịch – chiếm 19,8% tổng GDP.


Bãi biển Marinha – một trong những biểu tượng của bờ biển Algarve.


Lâu đài của Moors (Castelo dos Mouros) – tượng đài của Bồ Đào Nha
và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

 • Bồ Đào Nha là quê hương của nhiều công ty nổi tiếng như: The Navigator Company – rất nổi tiếng trên thị trường giấy; Sonae Indústria – nhà sản xuất sản phẩm từ gỗ lớn nhất thế giới; Amorim – công ty sản xuất nút chai hàng đầu thế giới; Jerónimo Martins – công ty nắm giữ chuỗi siêu thị lớn nhất ở Ba Lan; EDP Renováveis – nhà sản xuất năng lượng gió lớn thứ 3 trên thế giới.
 • Bồ Đào Nha có 7 sân bay quốc tế, trong đó có ba sân bay lớn: Lisbon, Porto và Faro. Lisbon là một trong những sân bay quan trọng nhất trong hệ thống đường hàng không châu Âu với hơn 30 triệu khách trong năm 2019.
 • Hãng hàng không TAP Air của Bồ Đào Nha đã được trao tặng “Giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất thế giới” năm 2010, cùng nhiều đề cử khác.
 • Là nước tiên phong sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, 70% lượng điện ở Bồ Đào Nha được tạo ra từ các nguồn năng lượng xanh. Trang trại điện gió gần thị trấn Moura ở đông nam Bồ Đào Nha là một trong những trang trại lớn nhất thế giới.


TAP Portugal – hãng hàng không quốc gia của Bồ Đào Nha.


Bồ Đào Nha nổi tiếng là đất nước sản xuất nút bần đứng đầu thế giới.

Nền văn hóa cổ kính, lối sống thân thiện, yên bình, giá cả khiêm tốn

 • Chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha rất kinh tế so với mặt bằng chung các nước châu Âu. Giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ ở đây dao động từ 450 đến 800 EUR một tháng. Chi phí mua các loại thực phẩm cũng khá thấp, chỉ khoảng 200-300 EUR mỗi tháng cho gia đình 2 người.


Không gian đường phố tại Lisbon.


Một góc khu siêu thị tại Lisbon với đầy đủ thực phẩm thiết yếu
và giá cả phải chăng.

 • Tỷ lệ tội phạm thấp. Năm 2019, Bồ Đào Nha đứng thứ tư trong số các quốc gia an toàn nhất thế giới. Bồ Đào Nha cũng đứng thứ ba về chỉ số hòa bình toàn cầu (GPI).
 • Là đất nước có nền văn hóa lâu đời. Có nhiều bảo tàng trong các thành phố như thủ đô Lisbon, Porto, Braga, Guimarães, Coimbra. Bồ Đào Nha cũng có rất nhiều quảng trường khắp đất nước để trình diễn văn hóa dân gian khu vực. Những người tham gia mặc các bộ trang phục màu sắc, hát những bài hát truyền thống, biểu diễn những điệu nhảy được tôn vinh theo thời gian kèm theo các nhạc cụ như guitar, mandolin, kèn túi, phong cầm, violin và trống.


Lễ hội Hoa Xuân (Spring Flower Festival) tại Porto.


Lễ diễu hành Marchas Populares tại Lisbon.


Bảo tàng Nghệ thuật, Kiến trúc và Công nghệ MAAT, Lisbon.

Quảng Trường Rossio là khu vực sống động nhất ở  Lisbon
cũng là nơi nhiều người dân địa phương và khách du lịch gặp nhau.
 • Khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải với nhiệt độ ấm áp, nhiều nắng. So với phần còn lại của châu Âu, Bồ Đào Nha là quốc gia có thời tiết dễ chịu quanh năm và nhiệt độ mùa đông dịu nhẹ.
 • Nét thanh bình trầm lắng được tạo nên từ những lâu đài cổ kính, những thảo nguyên bạt ngàn và những bãi biển xanh trải dài tạo nên một bầu không khí thanh lịch, nền nã, yêu đời.
 • Theo khảo sát năm 2021, Bồ Đào Nha nằm trong top 5 quốc gia và vùng lãnh thổ mà người nước ngoài hạnh phúc nhất khi sống và làm việc.

Hệ thống giáo dục đẳng cấp châu Âu, chú trọng thực tiễn

 • Văn bằng được công nhận ở toàn bộ các nước châu Âu. Giáo dục tuân theo các tiêu chuẩn của hệ thống Bologna châu Âu.
 • Kết quả PISA (Chương trình đánh giá học sinh quốc tế) năm 2015 cho thấy học sinh Bồ Đào Nha có khả năng toán và khoa học cao hơn đáng kể so với chỉ số trung bình của các nước khác.
 • Một số trường đại học nổi tiếng nhất: Đại học Porto, Lisbon, Coimbra. Các trường đại học ở đây chuyên về các ngành khoa học như: kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc, vật lý thiên văn, di truyền học, miễn dịch học, năng lượng bền vững,…
 • Giáo dục miễn phí cho đến THPT. Chương trình giảng dạy luôn đổi mới để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Các lớp học thực hành được tổ chức thường xuyên với sự tham gia của các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực và công ty nổi tiếng. Ngoài ra, hầu hết các chương trình đại học cũng bao gồm thực tập tại các công ty nước ngoài, giúp sinh viên có kinh nghiệm cần thiết và năng lực cạnh tranh sau khi tốt nghiệp..
 • Là một đất nước tiên phong trong việc sử dụng năng lượng sạch, ngành Năng lượng bền vững (Sustainable Energy) đang được khuyến khích và chú trọng trong giảng dạy. Các cử nhân và thạc sỹ của ngành này sẽ nghiên cứu các phương pháp và công nghệ mới để khai thác, tái sử dụng tài nguyên thiên nhiên nhằm giảm thiểu tối đa chất thải và ô nhiễm môi trường.
 • Dù có chất lượng giáo dục cao, học phí Bồ Đào Nha khá khiêm tốn. Học phí ở các trường đại học công lập chỉ từ 1.250 EUR mỗi năm, còn các trường tư rơi vào khoảng 4.000 EUR.

Trường Đại học Nova de Lisboa – xếp thứ 15 ở châu Âu và nằm trong số 50 trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường Đại học Coimbra, ngôi trường có tuổi đời lớn nhất Bồ Đào Nha, là cơ sở đào tạo và viện nghiên cứu hàng đầu nằm tại Bồ Đào Nha với hơn 700 năm kinh nghiệm.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe Top đầu thế giới 

 • Năm 2018, hệ thống chăm sóc sức khỏe của Bồ Đào Nha xếp thứ 13 ở châu Âu, cao hơn cả Anh và Ý.
 • Năm 2021, Bồ Đào Nha đạt 63,15 điểm về chất lượng trong báo cáo Chỉ số đổi mới chăm sóc sức khỏe thế giới, xếp hạng cao hơn Hoa Kỳ – có số điểm 56,33.
 • Tuổi thọ trung bình ở Bồ Đào Nha là 80 tuổi trong 10 năm trở lại đây, theo báo cáo dữ liệu mở của Ngân hàng Thế giới.
 • Nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe trong nước đều có các chuyên gia nói tiếng Anh, đảm bảo rào cản ngôn ngữ không cản trở việc điều trị cho bệnh nhân.
 • Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nền y tế Bồ Đào Nha đã có những biện pháp quyết liệt và nhanh chóng để đẩy lùi dịch bệnh. Tính đến tháng 11/2021, Bồ Đào Nha đang là quốc gia có tỷ lệ tiêm ngừa vaccine cao nhất châu  u và thứ 3 thế giới, hơn 87% dân số nước này đã tiêm đủ liều.

 

 • Ngành du lịch đã đóng góp 37,8 tỷ EUR vào GDP năm 2019 của Bồ Đào Nha. Tính đến hiện tại, có hơn 70.000 công ty du lịch đang hoạt động ở đây. Năm 2020, Bồ Đào Nha giành được 26 giải thưởng du lịch quốc tế.
 • Lisbon – thủ đô Bồ Đào Nha là thành phố cổ thứ hai châu Âu, mang đậm nét quyến rũ của sự cổ điển và nghệ thuật. Đây là thành phố được ghé thăm nhiều thứ 9 ở phía nam châu Âu với hơn 3,5 triệu khách du lịch vào năm 2018.
 • Ngoài Lisbon, Algarve cũng được coi là khu vực du lịch lớn và quan trọng bậc nhất của Bồ Đào Nha. Với những bãi biển màu xanh lục ngọc tuyệt đẹp, vẻ đẹp hoang sơ và ẩm thực địa phương ngon miệng, Algarve là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở châu Âu.
 • Với đường bờ biển trải dài, Bồ Đào Nha có nguồn hải sản phong phú, đa dạng. Các món ăn ở nhà hàng cũng có giá cả rất phải chăng, trung bình khoảng 32 EUR mỗi ngày.
 • Rượu vang là niềm tự hào của người Bồ Đào Nha. Một trong những hoạt động ưa thích của khách du lịch là ghé thăm các hầm rượu vang nổi tiếng ở Porto, nằm ngay phía bên kia bờ sông Douro.

Cung điện Pena (Pena National Palace) tại Sintra, Lisbon.

Pháo đài Belem, Lisbon, được xem là một trong những biểu tượng của Bồ Đào Nha.


Camilo – bãi biển mang tính biểu tượng nhất của Algarve, Bồ Đào Nha.


Bãi biển Benagil với những hang động tuyệt đẹp tại Algarve.


Cá tuyết (cod fish) – món ăn chính trong ẩm thực Bồ Đào Nha với hơn 1000 công thức chế biến.


Bồ Đào Nha còn được biết đến là quê hương của
chiếc bánh tart trứng béo ngậy kết hợp với các loại rượu vang.

 • Giá bất động sản liên tục tăng trưởng, tăng 4,5% vào năm 2015 và tăng 8.3% vào năm 2019. Tại khu vực thủ đô Lisbon, giá bất động sản đã tăng 6,06% vào tháng 11/2020 so với 2019, lên mức giá trung bình 1.507 EUR/m2.
 • Giá thuê bất động sản cũng theo xu hướng tăng: tháng 1/2020, giá cho thuê trung bình ở Bồ Đào Nha đã tăng 3,4% so với tháng 1/2019.
 • Một căn hộ 1-2 phòng ngủ ở thủ đô Lisbon có giá thuê dao động trong khoảng 580 – 900 EUR/tháng, tùy theo khoảng cách đến các khu trung tâm du lịch. Khu vực Algarve có giá thuê khiêm tốn hơn, dao động từ 300 – 700 EUR/tháng cho căn hộ 1-2 phòng ngủ.
 • Trong thập kỷ vừa qua, tỷ lệ giá nhà trên GDP bình quân đầu người của Bồ Đào Nha nằm ở mức thấp nhất châu Âu, theo nghiên cứu của Global Property Guide. Ngoài ra, Bồ Đào Nha có mức giá thấp nhất cho bất động sản ở khu vực trung tâm thành phố ở châu Âu.
 • Không có quy định hạn chế đối với người nước ngoài mua bất động sản. Chi phí giao dịch cũng tương đối thấp.

Nếu anh chị nhà đầu tư đang quan tâm chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha và tìm kiếm một phương án tiết kiệm tối đa chi phí, có sẵn lợi nhuận thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng. 

Anh chị vui lòng liên hệ với IMM Group để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhadự án căn hộ Solar de Benavente.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị trong vòng 2 ngày làm việc.

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777