Du học Canada

GIỚI THIỆU

Với mức học phí phải chăng, các cơ sở giáo dục đạt chất lượng, cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống thân thiện, không có gì ngạc nhiên khi du học Canada nhanh chóng trở thành tâm điểm của sinh viên quốc tế. Từ năm 2017, Canada đã chào đón hơn 500.000 sinh viên quốc tế ở tất cả cấp bậc học và nhu cầu du học Canada hiện đang tăng mạnh trong những năm gần đây. 

 • Lượng học sinh VN đến Canada tăng nhanh mỗi năm 20,330 SVVN đang theo học ở Canada tính đến 2018 (Tăng 6,235 so với 2017)
 • Canada nằm trong top 5 quốc gia học sinh VN thường chọn (Nhật, Mỹ, Úc, Canada, Trung quốc)
 • Học sinh VN chiếm 3% tổng số học sinh quốc tế ở Canada (Trung quốc, Ấn độ, Hàn quốc, Pháp, Việt Nam)

 

ĐIỂM SÁNG DU HỌC CANADA 

Từ tháng 3/2018, visa du học Canada theo diện SDS được áp dụng tại Việt Nam, mở ra vô vàn điểm cộng hấp dẫn cho HSSV Việt Nam có ý định du học Canada. Theo đó, du học sinh xin visa theo diện SDS được miễn chứng minh tài chính đồng thời rút ngắn thời gian xét duyệt chỉ còn từ 2-6 tuần.

Một trong những ưu điểm lớn của du học Canada chính là quy định về làm việc sau tốt nghiệp và sinh sống lâu dài rõ ràng. Chính sách thu hút nhân tài của Canada cho phép sinh viên quốc tế ở lại 3 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp với nhiều cơ hội được trở thành thường trú nhân (PR) Canada.

Yêu cầu tư vấn

du hoc Canada

HỆ THỐNG GIÁO DỤC

du hoc Canada

Tổng quan thông tin về hệ thống giáo dục tại Canada

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học, theo số liệu từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). 

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học, theo số liệu từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). 

Hệ thống giáo dục đại học tại Canada được chia thành các cấp bậc:

 • Chứng chỉ, thông thường kéo dài một năm
 • Bằng cao đẳng, kéo dài một hoặc hai năm
 • Bằng cao đẳng nâng cao, kéo dài hai hoặc ba năm
 • Bằng cử nhân, được cấp bằng sau bốn năm học toàn thời gian
 • Chứng chỉ/văn bằng sau đại học, kéo dài một hoặc hai năm
 • Bằng Thạc sĩ, sau khi có bằng cử nhân để học chuyên sâu về một ngành học nhất định, kéo dài một hoặc hai năm
 • Bằng Tiến sĩ, thông thường kéo dài từ bốn đến bảy năm
du hoc Canada

Bản đồ hệ thống giáo dục Canada

Canada không có cơ quan quản lý giáo dục ở cấp quốc gia. Ở từng tỉnh bang, chính phủ sẽ quy định hệ thống giáo dục và đưa ra các chính sách áp dụng riêng cho các trường học trong bang.

Canada không có cơ quan quản lý giáo dục ở cấp quốc gia. Ở từng tỉnh bang, chính phủ sẽ quy định hệ thống giáo dục và đưa ra các chính sách áp dụng riêng cho các trường học trong bang.

Chương trình tiểu học từ lớp 1 đến lớp 6, bắt đầu khi các em lên 6 tuổi. Chương trình trung học sẽ từ lớp 7 đến lớp 12 hoặc lớp 13 tuỳ mỗi tỉnh bang.

Sau đó, học sinh có thể theo học tại các trường:

 • Trường cao đẳng (thời gian học từ 2 đến 3 năm);
 • Trường đại học (thời gian học khoảng 4 năm).

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn tiếp các bậc học cao hơn, thạc sĩ (thời gian học từ 1 đến 2 năm) và tiến sĩ (thời gian học từ 3 đến 4 năm), trong các năm tiếp theo.

bản đồ hệ thống giáo dục Canada

du hoc Canada

Kỳ nhập học tại Canada

Các trường đại học, cao đẳng tại Canada có 3 kỳ nhập học chính:

 • Kỳ nhập học mùa Thu (bắt đầu từ tháng 9).
 • Kỳ nhập học mùa Đông (khai giảng vào tháng 1).
 • Kỳ nhập học mùa Hè (khai giảng tháng 5 hoặc tháng 8)

Yêu cầu tư vấn

CHI PHÍ

Canada vừa là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế vừa là một trong những nền giáo dục có chi phí học tập phù hợp với HSSV Việt Nam. IMM Group xin chia sẻ tổng hợp chi phí du học Canada như sau.

CHI PHÍ

Học phí du học Canada

Du học tại Canada sẽ có những mức học phí khác nhau tùy thuộc theo từng bậc học và thời gian học. Thông thường, mức học phí trung bình cho các ngành học tại Canada dao động từ 100 triệu VND - 185 triệu VND (5.250 CAD - 9.500 CAD).
Dưới đây là bảng thống kê học phí du học Canada cho các ngành khác nhau:

Du học tại Canada sẽ có những mức học phí khác nhau tùy thuộc theo từng bậc học và thời gian học. Thông thường, mức học phí trung bình cho các ngành học tại Canada dao động từ 100 triệu VND – 185 triệu VND (5.250 CAD – 9.500 CAD).

Dưới đây là bảng thống kê học phí du học Canada cho các ngành khác nhau:

Bậc học Thời gian học Học phí du học
Anh ngữ Tùy theo yêu cầu 57 triệu VND/cấp bậc (3.000 CAD/level)
Trung học 4 năm 250 triệu – 573 triệu VND/4 năm (13.000 – 30.000 CAD/năm)
Cao đẳng 2-3 năm 230 triệu – 285 triệu VND/2-3 năm (12.000 – 15.000 CAD/năm)
Cử nhân 3-4 năm 325 triệu – 725 triệu VND/3-4 năm (17.000 – 38.000 CAD/năm)
Thạc sỹ 1-2 năm 365 triệu – 610 triệu VND/1-2 năm (19.000 – 32.000 CAD/năm)

 

CHI PHÍ

Chi phí nhà ở tại Canada

Chi phí ăn ở trung bình hằng năm tại Canada dao động từ 57 triệu VND - 460 triệu VND (3.000 CAD - 24.000 CAD) tùy thuộc vào từng loại nhà và khu vực. Trong đó, ký túc xá là lựa chọn có mức phí thấp nhất. 
Dưới đây là bảng thống kê chi phí ăn ở tại Canada theo từng loại nhà khác nhau: 

Chi phí ăn ở trung bình hằng năm tại Canada dao động từ 57 triệu VND – 460 triệu VND (3.000 CAD – 24.000 CAD) tùy thuộc vào từng loại nhà và khu vực. Trong đó, ký túc xá là lựa chọn có mức phí thấp nhất.

Dưới đây là bảng thống kê chi phí ăn ở tại Canada theo từng loại nhà khác nhau:

Loại nhà Chi phí
Ký túc xá 57 triệu – 145 triệu VND/năm  (3,000 – 7,500 CAD/năm)
Homestay 90 triệu – 185 triệu VND/năm (4,800 – 9,600 CAD/năm)
Thuê nhà 230 triệu – 460 triệu VND/năm (12000 CAD – 24000 CAD/năm)
CHI PHÍ

Chi phí sinh hoạt tại Canada

Chi phí sinh hoạt trung bình hằng năm tại Canada dao động từ 135 triệu VND - 145 triệu VND (7.000 AUD - 7.500 AUD) tùy thuộc vào từng nhu cầu sinh hoạt khác nhau (thức ăn, điện thoại, di chuyển, giải trí,...).

Dưới đây là bảng thống kê chi phí sinh hoạt tại Canada theo từng nhu cầu sinh hoạt khác nhau:

Chi phí sinh hoạt trung bình hằng năm tại Canada dao động từ 135 triệu VND – 145 triệu VND (7.000 AUD – 7.500 AUD) tùy thuộc vào từng nhu cầu sinh hoạt khác nhau (thức ăn, điện thoại, di chuyển, giải trí,…).

Dưới đây là bảng thống kê chi phí sinh hoạt tại Canada theo từng nhu cầu sinh hoạt khác nhau:

Loại chi phí sinh hoạt Chi tiết và chi phí
Tiện ích Bao gồm tiền điện, tiền ga, tiền nước, tiền internet…Khoản phí này rơi vào khoảng 4 triệu VND/tháng (210 CAD/tháng). 
Ăn uống Trung bình khoảng 2.8 triệu – 6.7 triệu VND/tháng (150 – 350 CAD/tháng). Thực tế thay đổi tùy vào phong cách sống của từng du học sinh.
Phương tiện Giá vé tháng cho các phương tiện công cộng là khoảng 2.2 triệu VND/tháng (112 CAD/tháng )
Giải trí Trung bình 2 triệu – 6 triệu VND/tháng (100 – 300 CAD/tháng) là mức phí đủ cho nhu cầu giải trí cơ bản của một du học sinh Canada.

Yêu cầu tư vấn

ĐIỀU KIỆN

Điều kiện nhập học

Yêu cầu tư vấn

Điều kiện xin visa du học

Yêu cầu tư vấn

GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG UY TÍN

ABBOTSFORD SCHOOL DISTRICT

Bang British Columbia

Xem thêm

Bang British Columbia


Trường Abbotsford School District
nằm ở thành phố Abbotsford cách vùng phía tây của thành phố Vancouver khoảng 1 giờ lái xe. Thành phố Abbotsford được công nhận là 1 trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Canada với nền giáo dục phát triển và cộng đồng hòa đồng nhất ở Canada.

Trường tự hào được nhiều giải thưởng trong giảng dạy du học sinh quốc tế trong nhiều năm với  hơn 19,000 học sinh theo học tại  30 elementary schools, 8 middle schools, 1 combined middle-secondary school, và 7 secondary school.

Những lý do chọn Trường Abbotsford School District:

 • Được bình chọn nằm trong top 10 trường hàng đầu của Canada, và đứng thứ 3 top trường THPT uy tín và có hệ thống đào tạo giáo dục chất lượng tại tỉnh bang British Columbia theo the OECD PISA bình chọn.
 • Học sinh của trường được được đào tạo chuyên sâu ở trường là Học Thuật, Công Nghệ, Nghệ Thuật và Khóa học English Language Support  trong môi trường học tập hiện đại với trang thiết vị tối tân và phương pháp giảng dạy mới nhất, giúp cho sinh viên đạt được những thành công trên con đường học tập.
 • Là một trường được trao học bổng của tỉnh bang nhiều nhất.
 • Là trường liên tục đạt được giải thưởng trong các kỳ thi văn hóa cũng như thể thao.
 • Cung cấp cho học sinh những cơ hội học tập cao cấp ở những trình độ cao hơn. Tại Abbotsford, trường đề cao tính sáng tạo và giúp sinh viên phát huy tối đa các kĩ năng cao nhất.
 • Hệ thống hỗ trợ sinh viên luôn cố gắng hết lòng giúp các bạn sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học.
 • Kỳ nhập học linh hoạt, thuận lợi cho việc du học của sinh viên quốc tế.
BODWELL HIGH SCHOOL

Bang British Columbia

Xem thêm

Bang British Columbia


Bodwell High School
nằm ở tại Bắc Vancouver, thuộc tỉnh British Columbia. Cộng đồng ở khu vực này được biết đến là rất thân thiện, có di sản văn hóa phong phú và vô số địa điểm thiên nhiên tươi đẹp. Thành phố nằm giữa núi non kỳ vĩ ở phía bắc và những bãi biển ở phía nam. 

Trường Bodwell là trường nội trú tư thục của Canada được chứng nhận và thanh tra bởi Sở Giáo Dục British Columbia dành cho các lớp 8 – 12 và luyện thi đại học. Bodwell được tạp chí Study Travel Magazine, công nhận và trao giải thưởng Trường Trung Học Của Năm vào năm 2014 -2015. 

Với truyền thống và danh tiếng về chất lượng giảng dạy, hiện trường có khoảng 550 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Những lý do chọn Trường Bodwell High School:

 • 97% số học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào bậc sau trung học cũng như nhận được học bổng vào các trường đại học danh tiếng. Tất cả học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 sẽ được nhận chứng chỉ Chứng Chỉ Giáo Dục Trung Học (Bằng Dogwood) của tỉnh bang Bristish Columbia và được công nhận toàn cầu.
 • Mô hình dạy học của trường luôn được kiểm tra cẩn thận, đào tạo chuyên sâu, đa dạng, cân bằng đảm bảo theo các tiêu chuẩn của Sở Giáo dục Bristish Columbia.  Kết hợp với mô hình dạy học,  trường cũng tăng cường công nghệ bằng việc trang bị bảng SMARTBoard hoặc màn hình TV độ phân giải cao cho tất cả các lớp và cung cấp cho tất cả học sinh laptop được tối ưu cho nghiên cứu học tập.
 • Ngoài ra trường cũng đã tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và giải trí gồm có các chuyến tham quan rạp hát, các cuộc thi đấu thể thao, các chuyến dã ngoại đến những thành phố khác nhau ở Canada để tăng cường sự phát triển hài hòa về nhân cách, trí tuệ và thể chất của sinh viên.
 • Đội ngũ giáo viên trường khuyến khích học sinh của mình chủ động học tập, và giúp các em phát triển các kỹ năng lãnh đạo và tiếp cận giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.  Bên cạnh đó, với đỗi ngũ hơn 100 tư vấn viên sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ, giải quyết mọi thắc mắc, khó khăn trong đời sống của học sinh 24/7.
 • Trường Bodwell còn có Đội ngũ Hướng nghiệp phát triển thông qua các mối quan hệ vững chắc với nhiều trường đại học danh tiếng và phát triển các chương trình tư vấn hướng nghiệp cho các bạn sinh viên bậc sau trung học.
BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGIATE OF CANADA

Bang Ontario

Xem thêm

Bang Ontario


Birmingham International College of Canada (BICC)
trường trung học tư thục nằm ở trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. BICC nằm trên ngay ga tàu điện ngầm Eglinton, là một trong những vị trí thuận tiện giúp các  sinh viên có thể dễ dàng đi đến thư viện công cộng, trung tâm y tế, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, rạp chiếu phim, v.v..

Trường được công nhận, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và giáo trình bởi Bộ Giáo dục Ontario. Bằng Tốt nghiệp phổ thông trung học được các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn Bắc Mỹ công nhận.

Trường BICC không chỉ được đánh giá cao vì có cơ sở vật chất hiện đại, với nhiều phòng học và trang thiết bị tiên tiến mà còn bởi các cam kết về một hệ thống giáo dục chất lượng cao thu hút các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Những lý do chọn Trường Birmingham International College of Canada (BICC):

 • 60% học sinh của trường được nhập học trường Đại học tổng hợp Toronto (ĐH Toronto xếp thứ 1 ở Canada và thứ 17 trên bảng xếp hạng các trường ĐH trên toàn thế giới).
 • 14% học sinh của trường được vào McMaster University (xếp thứ 3/90 ở Canada).
 • 14% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học và cao đẳng.
 • Mô hình dạy học sáng tạo với các chiến lược giảng dạy tương tác cùng với đội ngũ nhân viên cố vấn từ khắp các quốc gia để cùng đồng hành với học sinh từ khi các em bắt đầu đăng kí nhập học tại BICC cho đến khi kết thúc chương trình học tập.
 • Birmingham cung cấp cho các bạn sinh viên khóa học IELTS với các giáo viên giảng dạy IELTS chuyên nghiệp. Điều đó đảm bảo các bạn sinh viên sẽ có đủ kiến thức tiếng Anh cần thiết để đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường Đại học và Cao Đẳng.
 • Ngoài việc cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng, trường BICC còn kết hợp các hoạt động ngoại khóa thông qua mở các lớp trại hè giúp sinh viên mở mang kiến thức, cân bằng giữa học tập và giải trí. Sinh luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng hỗ trợ việc thích nghi, đáp ứng và hội nhập với văn hóa bản địa.
 • Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ học sinh và giáo viên là 15:1  trong trường giúp các giáo viên quan tâm một cách sát sao đến các học sinh. đảm bảo được đối thoại trực tiếp với giáo viên. Các bạn sinh viên luôn được động viên, khuyến khích phát huy hết năng lực cá nhân và phát triển theo đúng sở trường.
 • Đặc biệt, trường có đại diện tuyển sinh là người Việt, sẽ hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam trong suốt quá trình học tập tại trường để đảm bảo kết quả học tập cao nhất và thực hiện nguyện vọng vào được các trường đại học mà các bạn mơ ước.
BURNABY SCHOOL DISTRICT

Bang British Columbia

Xem thêm

Bang British Columbia


Burnaby School District
, tọa lạc tại thành phố Burnaby cách trung tâm Vancouver 30 phút đi bằng Skytrain. Thành phố có đầy đủ các dịch vụ như thư viện, trung tâm phụ đạo, nhiều địa điểm thư giãn, mua sắm và giải trí. 

Là  hệ thống trường công lập gồm 8 trường trung học và 41 trường tiểu học được Bộ Giáo Dục British Columbia chứng nhận, hiện tại có tới  hơn 2,400 học sinh theo học chương trình trung học.

Những lý do chọn Trường Burnaby School District: 

 • Đạt giải thưởng 2016 ST Star High School Award, 2017 ST Star High School Award.
 • Nằm trong danh sách 2018 & 2019 Study Travel High School Chain Star Award.
 • Là trường cung cấp chương trình trung học phổ thông nâng cao (Advanced Placement program -AP programe) lớn nhất tại Canada. Trong đó, hai trường trung học nằm trong hệ thống Burnaby School District đã được chọn để đào tạo chương trình cấp Bằng Xếp Lớp Nâng Cao Capstone uy tín.
 • Hằng năm trường dành hơn 8 triệu đô Canada học bổng dành cho những học sinh có thành tích xuất sắc. Ngoài ra, nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu như: Harvard University, Cambrigde University, Oxford University, McGill University, University of British Columbia…
 • Các trường có cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến như trang bi các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng công nghệ… , giúp học sinh sinh viên tiếp cận và phát triển các kĩ năng chuyên môn và nghiên cứu học tập.
 • Các hoạt động ngoại khóa mở rộng – câu lạc bộ trường học, dã ngoại, thể thao và giải trí đa dạng.
CALGARY BOARD OF EDUCATION – CBE

Bang Alberta

Xem thêm

Bang Alberta


Calgary Board of Education (CBE)
tọa lạc tại trung tâm đô thị của toàn bộ vùng phía nam Alberta, được bao quanh bởi môi trường hoang sơ, khí hậu ôn hòa và nguồn tài nguyên phong phú. 

Trường là một trong những hội đồng giáo dục công lập uy tín tại miền Tây Canada, với 227 trường học và hơn 110.000 học sinh.

Những lý do chọn Trường Calgary Board of Education (CBE):

 • Tất cả các trường thuộc CBE có chất lượng giáo dục đào tạo các chương trình Tú tài Quốc tế (IB – International Baccalaureate), chương trình Dự bị Đại học (AP- Advanced Placement ) nổi tiếng của tỉnh bang .
 • Thống kê cấp tỉnh cho thấy kết quả của học sinh của CBE cao hơn so với kết quả của Alberta dựa trên phần lớn các tiêu chuẩn của tỉnh. Chính vì vậy , CBE nổi tiếng về thành tích học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi Khoa học và Toán khối 12 cấp tỉnh.
 • Mô hình đào tạo trực tuyến giúp phát huy tối đa tiềm năng của học sinh được cung cấp bởi hệ thống giáo dục Alberta bao gồm video, mô phỏng trực tuyến, sách điện tử, cơ sở dữ liệu, kế hoạch bài học.
 • Hệ thống các trường và cơ sở vật chất hiện đại ngang nhau. Mỗi năm, hệ thống trường nhận được hơn 1 tỷ đô la từ chính quyền nhằm mục đích phục vụ cho việc giáo dục học sinh.
 • Các giáo viên của CBE được đào tạo kỹ năng tốt nhất trên thế giới bởi vì họ bắt buộc phải có chứng nhận của Chính phủ Alberta, trình độ cử nhân sư phạm trở lên, thậm chí nhiều giáo viên của trường có bằng Thạc sỹ và Tiến sỹ giáo dục.
GEORGE BROWN COLLEGE

Bang Ontario

Xem thêm

Bang Ontario


George Brown College
, thành lập 1967, là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn tọa lại thành phố Toronto thuộc tỉnh  bang Ontario.  Trường hiện có hơn 24.500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian, trong đó có hơn 2.800 sinh viên quốc tế. 

Trường George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

Những lý do chọn Trường cao đẳng George Brown College:

 • Với hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, m ô hình đào tạo của trường chú trọng tố chất của từng sinh viên kết hợp với đội ngũ giảng viên tận tình cam kết mang lại cho các em trải nghiệm học tập chân thực và bổ ích  nhất.
 • Các lớp định hướng và các sự kiện đặc biệt được tổ chức mang đến cho các em du học sinh tới Canada lần đầu tiên các trải nghiệm làm quen và hòa nhập nhanh với môi trường học cũng như hòa nhập cuộc sống mới. Bên cạnh đó, GCB còn cung cấp học bổng cho du học sinh.
 • GBC cung cấp và trang bị các mô hình phòng thí nghiệm, nhà hàng …  để cho các sinh viên có tiếp cận thực tiến sát sao nhất phù hợp với ngành nghề mà mình lực chọn.
 • Là trường cao đẳng đào tạo kỹ năng làm việc liên quan đến khối ngành sản xuất, dịch vụ và là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất được đánh giá bởi các nhà tuyển dụng của GTA.
 • Với bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực, trường tăng cường các mối quan hệ mật thiết đối với các đối tác doanh nghiệp để trang bị cho các bạn sinh viên tìm được công việc mong muốn. Trong thực tế, chín trong số mười George Brown sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng sáu tháng tốt nghiệp.
SENECA COLLEGE

Bang Ontario

Xem thêm

Bang Ontario


Trường Cao Đẳng Seneca
, thành lập vào năm 1967, là trường cao đẳng Nghệ Thuật và Công Nghệ Ứng Dụng  được chính phủ Canada công nhận. 

Với 7 campus tọa lạc tại  thành phố Toronto được ví như “thỏi nam châm khổng lồ” của đất nước xứ phong, trường hiện thu hút hơn 90,000 sinh viên theo học mỗi năm, trong đó có 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Những lý do chọn Trường Cao Đẳng Seneca:

 • Xếp hạng 1 trong 24 trường cao đẳng trong tỉnh bang Ontario có các chương trình liên kết, chuyển tiếp lên các trường đại học (hơn 60 đối tác) nổi tiếng tại Canada.
 • Trường có gần 200 chương trình bao gồm 12 chương trình Cử nhân; 29 chứng chỉ trên Đại học; 64 chương trình Cao đẳng; các chương trình vừa học vừa làm. Mô hình đào tạo vừa học vừa làm giúp sinh viên luôn được thực hành, học hỏi thực tế với các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành nghề, đã và đang làm việc trong các công ty lớn tại Canada.
 • Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Seneca HELIX giúp mở ra nhiều cơ hội networking và kiếm việc làm cho sinh viên với trên 500 lựa chọn nghề nghiệp. Các kỳ co-op của trường giúp cho giúp các bạn sinh viên có cơ hội thực tập công ty, doanh nghiệp tại Canada. Bước đệm này thúc đẩy 90% sinh viên tốt nghiệp đã tìm được việc làm trong lĩnh vực mong muốn sau 3 đến 6 tháng.
DOUGLAS COLLEGE

Bang British Columbia

Xem thêm

Bang British Columbia


Douglas College
, thành lập vào năm 1970 là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia

Trường tọa lạc tại trung tâm của Metro Vancouver và là nơi thu hút khoảng khoảng 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế tới từ 83 quốc gia khác nhau và 200 sinh viên đến từ Việt Nam.

Những lý do chọn trường Douglas College: 

 • Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng theo cấp bậc như: chương trình Anh ngữ (ESL) chất lượng, chương trình đào tạo cử nhân 4 năm, chương trình cao đẳng và một số chương trình chứng chỉ khác.
 • Sinh viên có thể hoàn thành khóa học chuyển tiếp đại học kéo dài 2 năm tại cao đẳng Douglas và tiếp tục ghi danh vào năm thứ 3 trong 90 trường đại học công lập hàng đầu Canada do trường liên kết.
 • Mô hình đào tạo gắn liền với thực tế và giảng dạy giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên. Ngoài ra, quy mô lớp học nhỏ giúp thúc đẩy việc học tập và phát triển kỹ năng hiệu quả của sinh viên.
 • Văn phòng hỗ trợ Douglas International Office với mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, Learning Center và khu vực học tập Study Hall là nơi có các giáo viên hỗ trợ các bạn du học sinh làm bài tập về nhà mỗi ngày, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.
 • Student Employment Centre của trường giúp cho sinh viên đầy đủ kĩ năng cho việc xin việc sau khi tốt nghiệp như cách viết CV, chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn, tìm việc làm và cơ hội thực tập.
CONESTOGA COLLEGE

Bang Ontario

Xem thêm

Bang Ontario


Trường Cao đẳng Conestoga
, thành lập năm 1967, là một một trong những trường đi đầu trong giáo dục Bách khoa của tỉnh bang Ontario. Với danh tiếng là nhà cung cấp duy nhất của khu vực giáo dục Bách khoa,
chương trình giáo dục của trường thu hút hơn 30.000 học sinh nhập học mỗi năm.

CONESTOGA

Những lý do chọn Trường Cao đẳng Conestoga:

 • Trường cung cấp hơn 200 chương trình nghề nghiệp tập trung, và có nhiều khóa học hơn bất kỳ trường đại học khác của GTA, bao gồm 102 chương trình toàn thời gian,  27 chương trình hướng dẫn thực tập liên quan, 5 bằng ứng dụng, 4 bằng hợp tác, 29 chứng chỉ sau đại học và 96 chương trình bán thời gian tỉnh Ontario.
 • Mô hình đào tạo chuẩn quốc tế đều được thiết kế đan xen hài hòa giữa các kỳ thực tập hưởng lương (Co-op) tạo điều kiện 93,4% sinh viên tốt nghiệp  tìm thấy việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp với số lượng hơn 3000 chuyên gia mới được tốt nghiệp mỗi năm trong Kỹ thuật Công nghệ, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Khoa học Y tế, Dịch vụ Cộng đồng, Truyền thông và Kỹ năng thương mại.
 • Trường Conestoga cung cấp  $6000 đến $ 9000 CAD  học bổng tự động mỗi năm cho học sinh chính thức dựa trên thành tích học tâp của bậc trung học phổ thông hoặc đại học lúc đăng ký nhập học.
HUMBER COLLEGE

Bang Ontario

Xem thêm

Bang Ontario


Trường Cao Đẳng Humber
, thành lập 1967,  là “Học viên kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp.” do chính quyền thành phố Toronto công nhận vào năm 2003 và là một trong số 12 trường Cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ.

Trường tọa lạc tại hướng tây của thành phố Toronto, thuộc tỉnh bang Ontario và là nơi chào đón hơn 16,000 sinh viên bản xứ và là điểm đến của 700 sinh viên quốc tế.

Những lý do chọn Trường Cao Đẳng Humber: 

 • Với sự đa dạng về chương trình học, trường hiện cung cấp 150 chương trình đào tạo, 16 chương trình đào tạo chuyên ngành sau đại học với thời gian học từ 8 tháng đến 4 năm.  Trong đó , các ngành thế mạnh mà trường đang đào tạo gồm: kỹ thuật ứng dụng, kinh doanh, thiết kế đồ họa, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, khoa học sức khoẻ, quản trị nhà hàng và khách sạn, giải trí và du lịch, truyền thông và quảng cáo, dịch vụ xã hội và cộng đồng…
 • Mô hình học bám sát thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội cọ xát với môi trường. Đồng thời, trường mở rộng các chương trình hợp tác, chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu ở Canada giúp phần lớn sinh viên của trường đến với các bằng cấp danh giá trên thế giới.
 • Các chương trình co-op và internship ở các hầu hết chuyên ngành đào tạo được đẩy mạnh giúp hơn 91% sinh viên của trường  tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và 94,3% các nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ trường.
UNIVERSITY OF TORONTO

Bang Ontario

Xem thêm

Bang Ontario


Đại học Toronto
, thành lập vào năm 1827,  là trường đại học công lập lớn nhất của tỉnh bảng Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada
với hơn 70,000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo uy tín và chất lượng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Không những thế, đại học Toronto còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu  sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

Những lý do chọn Trường đại học Toronto: 

 • Trường nằm tại thành phố Toronto xinh đẹp nơi được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư lớn cùng các khu thương mại tài chính sầm uất. Điều này giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như học hỏi được kinh nghiệm thực tế từ những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới sau khi ra trường.
 • Chương trình đào tạo đa dạng từ cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ đến các khóa học nâng cao dành cho sinh viên với nhiều những chuyên ngành đào tạo trong đó tập trung chủ yếu ở 2 chương trình học đai học và sau đại học. Với việc luôn tiên phong về chất lượng giảng dạy, Đại học Toronto đã đạt được nhiều chứng chỉ và thành tích đáng tự hào như:
  • Trường xếp hạng thứ 34 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm 2015 (QS World University Rankings 2015).
  • Xếp hàng thứ 19 trong bảng xếp hạng danh tiếng của Thời báo Times (Times Higher Education).
  • Xếp hạng thứ 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của US News năm 2016 (US News Best Global University 2016).

 

 • Xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU Ranking 2015).
 • Đứng thứ 1 về trường đại học tốt nhất của Canada và đứng thứ 17 về trường đại học uy tín trên toàn thế giới do trang US.news &World Report bình chọn.
 • Trường có 3 campus chính bao gồm UTM Campus, St. George Campus và UTSC Campus với kiến trúc lâu đời và trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ sinh viên trong việc tối ưu hóa hiệu quả học tập và nghiên cứu.
UNIVERSITY OF BRITISH COLUMBIA

Bang British Columbia

Xem thêm

Bang British Columbia


Đại học British Columbia (UBC)
, thành lập vào năm 1915, là cơ sở giáo dục bậc cao lâu đời nhất tại bang British Columbia. Dẫn đầu danh tiếng về chất lượng giảng dạy không chỉ ở khu vực tỉnh bang mà còn ở phạm vi toàn cầu . Hàng năm, trường UBC chào đón hơn 60,000 sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Những lý do chọn trường đại học Bristish Columbia:

 • Trường UBC đã gây ấn tượng với các thành tích về đào tạo chất lượng giảng dạy:
  • Xếp ở vị trí thứ 3 “Top các trường Đại học Canada” và nằm trong top 50 “Các trường Đại học toàn cầu” do bảng xếp hạng QS World University Rankings 2015 bình chọn.
  • Xếp hạng 36 trong bảng xếp hạng chung các đại học trên toàn cầu và thứ 37 trong bảng xếp hạng đại học danh tiếng toàn cầu của Time higher education vào năm 2017.

 

 • Xếp thứ 31 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 2 ở Canada do  US News & world report bình chọn.
 • Là trường đại học đầu tiên của Canada giành được đánh giá Gold trong Hệ thống Đánh giá và Theo dõi Độ bền vững- một hệ thống đánh giá toàn diện cho các cơ sở giáo dục bậc cao, được quản lí bởi Hiệp hội vì Sự phát triển bền vững của Giáo dục bậc cao.
 • UBC cung cấp hơn 200 chương trình đa dạng thuộc các ngành như Khoa học ứng dụng, Kỹ thuật, Thương mại, Thiết kế, Nhân văn, Lâm nghiệp, Luật, Y khoa… từ bậc ĐH cho đến sau ĐH. Ngoài ra, trường còn có nhiều khóa học nền tảng chuyển tiếp và các đơn vị giáo dục liên kết cho đối tượng sinh viên quốc tế chưa đủ tiêu chuẩn nhằm mở rộng cánh cửa đến với trường.
 • UBC sở hữu 2 campus tại Vancouver và Okanaga, hoạt động dựa trên tinh thần tôn trọng các giá trị về tự do học thuật, chia sẻ và nâng cao kiến thức, sự chính trực, đồng thời tìm kiếm sự xuất sắc và đào tạo sinh viên tới tiêu chuẩn cao nhất.
 • Song song với việc đảm bảo chất lượng giảng dạy, UBC còn trang bị cơ sơ vật chất hiện đại để phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu, cụ thể như:
  • Khu trung tâm truyền thống đại chúng công nghệ sống ( Centre for Digital Media).
  • Thư viện trường với 6.5 triệu đầu sách, xếp hạng 22 trên thế giới của Hiệp Hội Thư Viện Nghiên Cứu.
  • Roy Barnett Recital Hall là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc và buổi diễn của sinh viên trường.
  • Phòng thí nghiệm quốc gia Canada (TRIUMF) là trung tâm nghiên cứu vật lý do trường thành lập.
  • Vườn thực vật và trung tâm nghiên cứu thực vật với hơn 8,000 loài do trường lưu giữ và bảo quản từ năm 1916.
MCGILL UNIVERSITY

Bang Quebec

Xem thêm

Bang Quebec


Đại học McGill
, thành lập năm 1821 là trường đại học công lập lâu đời tại Montreal, Quebec, Canada và được mệnh danh là “Havard” của Canada. Hiện tại trường đang có khoảng 28,880 sinh viên đang theo học, trong đó số sinh viên Đại học chiếm 77% và sinh viên Cao học chiếm 23%.

Những lý do chọn trường Đại học McGill:

 • Danh tiếng của trường được đánh giá bở các thành tích trường đã đạt được , cụ thể:
  • Là một trong 17 trường đại học đẹp nhất trên thế giới được đánh giá bởi Travel & Leisure trong năm 2012.
  • Xếp hạng thứ 38 trên thế giới theo BXH Times Higher Education World University Rankings 2015-2016 và thứ 64 trên thế giới theo bảng xếp hạng các trường Đại học hàn lâm trên thế giới (ARWU) vào năm 2015.
  • Xếp hạng thứ 30 trên thế giới và hạng 1 ở Canada trong BXH các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm 2017 (QS World University Rankings 2017).
  • Xếp hạng 1 về đào tạo tiến sĩ Y Khoa trong số tất cả các trường đại học và cơ sở nghiên cứu lớn ở Canada theo bảng xếp hạng hàng năm lần thứ 24 của Maclean năm 2017.
  • Xếp thứ 51 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 3 ở Canada do  US News & world report bình chọn.
  • Đạt 12 giải Nobel khoa học, đứng đầu Canada và là một trong những trường đại học có nhiều giải Nobel khoa học nhất thế giới.

 

 • Trường có thế mạnh đào tạo về Y Khoa và Luật với các công trình nghiên cứu có giá trị cao về mặt khoa học và được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, trường đào tạo hơn 340 chương trình cấp bằng cử nhân và 250 chương trình học cấp bằng sau đại học, với hơn 11 khoa bộ môn giúp sinh viên quốc tế  hoàn toàn linh hoạt trong vấn đề chọn lĩnh vực mà mình yêu thích để theo đuổi.
 • Các cơ sở và tiện nghi cũng được trường chú trọng nhằm phục vụ trong việc nghiên cứu học tập cũng như phát triển thể chất đồng đều của sinh viên theo học tại trường, cụ thể:
  • Viện Nghiên cứu Bellairs McGill, nằm ở Saint James.
  • Các phòng thí nghiệm của Trung tâm Khoa học Hàng hải Huntsman được đặt tại St. Andrews.
  • Bảo tồn thiên nhiên McGill của Gault .
  • Các cơ sở tập luyện thể thao của trường, bao gồm Sân vận động Molson, nằm trên Mount Royal.
  • Riêng lĩnh vực Y Khoa, McGill đã được hợp tác trực tiếp với nhiều bệnh viện giảng dạy trong nhiều thập kỷ, cho phép hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp từ trường mỗi năm ngay lập tức có việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 

 • Đặc biệt, trường McGill còn chào đón các bạn sinh viên quốc tế với những gói học bổng, cụ thể:
  • Entrance scholarships for future undergraduates: Chương trình học bổng này dành cho những sinh viên tương lai của trường, có nguyện vọng tham gia chương trình học Cử nhân tại Đai học McGill.  Loại 1 là Học bổng 1 năm học, trị giá $3,000 dành cho sinh viên mới nhập học vào trường. Loại 2 là học bổng Chuyên ngành, trị giá từ $3,000 đến $12,000 và có thể được cấp tiếp cho các năm học kế tiếp.
  • Quebec Merit Scholarship for Foreign Students: Học bổng này dành cho ứng viên quốc tế không phải là công dân Canada có nguyện vọng tham gia chương trình đào tạo Tiến sĩ hoặc Sau Tiến sĩ. Học bổng trị giá $25,000 mỗi năm dành cho bậc Tiến sĩ, $35,000 cho bậc Sau Tiến sĩ, $3,000 mỗi tháng cho các chương trình nghiên cứu ngắn hạn.
MCMASTER UNIVERSITY

Bang Ontario

Xem thêm

Bang Ontario


Đại học McMaster
, thành lập năm 1887, là một trường đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại Hamilton, Ontario, Canada. Trải qua hơn 130 năm phát triển, đại học McMaster hiện nay có 24,028 sinh viên, trong đó có 83% sinh viên hệ chính quy  và 17% sinh viên bậc sau đại học. Trường có 3,665 sinh viên quốc tế, đại diện cho hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Những lý do chọn trường Đại học McMaster:

 • Các thành tích về giảng dạy của trường :
  • Xếp vị trí thứ 113 trên bảng xếp hạng chung theo đánh giá của Time higher education 2017.
  • Xếp vị trí thứ 149 theo xếp hạng của QS năm 2017 (QS World University Rankings 2017).
  • Xếp thứ 133 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 4 ở Canada do  US News & world report bình chọn.
  • Ngành Y tế của trường  đứng thứ  27 trên bảng xếp hạng ngành học thế giới theo đánh giá của QS.
  • Các ngành Thống kê, Tâm lí học, Địa lí, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Lịch sử, Toán học, Kỹ thuật và Khoa học Vật liệu, Triết học  của trường cũng nằm trong top 150 ngành học toàn cầu theo đánh giá của QS.

 

 • Trường được biết đến với tư cách trường đại học đổi mới nhất Canada với phương pháp học tập và đào tạo tiến bộ cung cấp cho sinh viên các khoá học trải đều trên các lĩnh vực. Chính vì thế sinh viên cũng có thể lựa chọn các bậc học khác nhau: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và các hình thức học khác nhau: Chính quy, bán thời gian, thực tập.
 • Với phương pháp học tập tư duy đổi mới, trường còn trang bị hệ thống vật tư cũng như tiện nghi hỗ trợ sinh viên, bao gồm:
  • Hệ thống thư viện đại học McMaster bao gồm thư viện Mills Memorial phục vụ cho sinh viên các ngành Khoa học xã hội và Nhân văn; thư viện Innis ở Kenneth Taylor Hall phục vụ cho sinh viên các ngành Kinh doanh, thư viện H.G.Thode phục vụ cho sinh viên các ngành Khoa học và Kỹ thuật; và thư viện Health Sciences phục vụ cho sinh viên khoa  Khoa học về Sức khoẻ.
  • Cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể thao của trường bao gồm Sân vận động Ronald Joyce, Trung tâm Ivor Wynne, Trung tâm thể thao David Braley, 9 phòng tập thể hình, bể bơi, bể bóng nước, tường leo núi, Trung tâm Điều trị và Phục hồi David Bradley và một trong những trung tâm thể hình lớn nhất Canada.

 

 • Hệ thống học bổng dành cho sinh viên quốc tế:
  • Học bổng Canada bậc Thạc sĩ: (Canada Graduate Scholarships – Master’s Program) dành cho sinh viên ở tất cả các ngành học, trị giá $17 500 CAD và có thời hạn trong vòng 12 tháng.
  • Học bổng Ontario Trillium: Đây là học bổng được trao nhằm thu hút sinh viên đến theo học bậc Tiến sĩ tại Ontario, có thể kéo dài tối đa 4 năm.
UNIVERSITY OF ALBERTA

Bang Alberta

Xem thêm

Bang Alberta


Đại học Alberta
, thành lập 1908, là một trường nghiên cứu công lập, toạ lạc tại thành phố Edmonton, thủ phủ của tỉnh Alberta, Canada. Trường hiện tại chào đón và đào tạo khoảng 33,000 sinh viên, với hơn 200 chương trình cử nhân và 170 chương trình sau đại học.

Những lý do chon trường đại học Alberta:

 • Với vị trí nằm thuộc tỉnh bang Alberta,  là nơi nhiều sinh viên chọn sinh sống và học tập tại Canada.  Bang Alberta là có mức sống cao nhất tại Canada và còn vô cùng nổi tiếng bởi môi trường lành mạnh, văn háo đa dạng với rất nhiều lễ hội vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những danh lam thắng cảnh độc nhất vô nhị. Các bạn sinh viên chọn nơi này vừa là nơi học tập vừa là để trải nghiệm du lịch.
 • Đại học Alberta nổi tiếng là một trong những trường đại học chuyên nghiên cứu hàng đầu của Canada, cụ thể với các thành tích:
  • Xếp vị trí 94 trên bảng xếp hạng QS World University (2017).
  • Xếp vị trí 86 trên bảng xếp hạng Financial Times Global MBA (đối với bậc sau ĐH).
  • Xếp thứ 107 các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2017 và thứ 73 về đào tạo ngành y năm 2017 theo xếphạng của Time higher education.
  • Xếp thứ 5 ở Canada và xếp thứ 138 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2017 theo xếp hạng của US News & World report.

 

 • Trường đào tạo hơn 200 chương trình Cử nhân và khoảng 170 chương trình Thạc sỹ trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, mang đến cho sinh viên sự lựa chọn rộng rãi. Nổi bật hơn hết , chương trình Anh ngữ (ESL) của trường mang đến cho sinh viên các khóa học Anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao nhằm thúc đẩy và hỗ trợ sinh viên tiến tới thành công trong môi trường học thuật.
 • Các tiện nghi hỗ trỡ trong việc học tập cũng được trường đẩy mạnh và phát triển, ví dụ như:
  • Trường là nơi đặt cơ sở của Viện nghiên cứu Quốc gia về Công nghệ Nano mang đến cho sinh viên Đại học và Sau Đại học chương trình đào tạo chất lượng cao về các lĩnh vực nghiên cứu khoa học…
  • Hiệp hội sinh viên quốc tế – đây là nơi diễn ra các cuộc họp và các sự kiện trong suốt cả năm dành cho sinh viên quốc tế.
  • Trường cung cấp các dịch vụ về khóa định hướng dành cho các sinh viên quốc tế mới:  các thông tin khi đến bao gồm tiền, nhà ở và các vấn đề về sức khỏe; nhân viên cố vấn quốc tế hỗ trợ các vấn đề về học tập, đời sống xã hội…
  • Trường gồm có 5 khu học xá khác nhau bao gồm  hệ thống phòng nghiên cứu, thí nghiệm, thư viện đến phòng tập gym, các trung tâm thể hình. Khuôn viên kí túc cho sinh viên cũng được đặc biệt chú trọng nâng cấp, xây mới nhằm đem lại không gian sống thân thiện, gần gũi, tiện nghi nhất.

 

 • Hệ thống học bổng:
  • Cung cấp hơn 25 triệu USD học bổng du học các loại dành cho sinh viên quốc tế mỗi năm. Thêm vào đó, trường cũng có một loạt các hệ thống học bổng dành cho các sinh viên học tập tốt mỗi kì.

Yêu cầu tư vấn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1

Tìm hiểu về chương trình học/ trường học

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 2

Chọn trường và nộp hồ sơ ghi danh

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 3

Chuẩn bị hồ sơ nộp visa

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 4

Tiến hành nộp hồ sơ xin thị thực

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 5

Khám sức khỏe và lấy dấu vân tay

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 6

Nhận kết quả visa sau 6-8 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 7

Chuẩn bị hành trang lên đường nhập học

Yêu cầu tư vấn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một số câu hỏi thường gặp về du học Canada

Yêu cầu tư vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

VnExpress – Động lực thúc đẩy chiến dịch tiêm chủng Canada vượt Mỹ

22/07/2021
Từ một nước có khởi đầu tương đối chậm chạp, Canada giờ nằm trong nhóm có tỷ lệ tiêm chủng hàng đầu thế giới, vượt cả nước láng giềng Mỹ.

Dịch vụ Du học Định cư Canada
Chuẩn bị vững chắc cho tương lai con trẻ

09/07/2021
Ở lại Canada làm việc, sinh sống sau khi Tốt Nghiệp là ước mơ, nguyện vọng của nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó là cả 1 quá trình từ 2-4 năm, đòi hỏi sự nghiêm túc và từng bước đáp ứng các quy định.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính