IMM Group đồng hành cùng Lennar mở lối cho người Việt mua nhà đất Mỹ

21/03/2019

mua nhà đất Mỹ

Vào ngày 16/03 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ đã được tổ chức bởi IMM Group và Lennar. Mức độ quan tâm ngoài mong đợi của nhà đầu tư dành cho các dự án tại sự kiện, chính là nguồn động lực để IMM Group tiếp tục hợp tác với các tập đoàn quốc tế lớn trên thế giới, nhằm mang lại thêm nhiều cơ hội đầu tư nước ngoài cho người Việt trong tương lai.

mua nhà đất Mỹ
Không gian triển lãm đậm chất Mỹ tại sự kiện

 

Thành công tạo nên từ những nỗ lực

IMM Group: Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ cùng Lennar là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam mang đến cơ hội cho nhà đầu tư xem và mua nhà tại 21 bang lớn và hơn 50 thành phố trên toàn nước Mỹ. Được tổ chức theo hình thức kết hợp – tất cả tiện ích đều có trong một sự kiện, tại đây nhà đầu tư có thể xem, lựa chọn nhà qua các ấn phẩm; tiếp nhận tư vấn từ các chuyên viên tư vấn của IMM Group và Lennar; hoàn thành các thủ tục, ký hợp đồng và thanh toán mua nhà ngay tại sự kiện.

Vào ngày 16/03 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ đã được tổ chức bởi IMM Group và Lennar. Mức độ quan tâm ngoài mong đợi của nhà đầu tư dành cho các dự án tại sự kiện, chính là nguồn động lực để IMM Group tiếp tục hợp tác với các tập đoàn quốc tế lớn trên thế giới, nhằm mang lại thêm nhiều cơ hội đầu tư nước ngoài cho người Việt trong tương lai.

mua nhà đất Mỹ
Nhà đầu tư tìm hiểu thông tin nhà đất Mỹ tại các gian triển lãm và nhận tư vấn từ các chuyên viên của IMM Group cùng giám đốc cấp cao của Lennar

Đặc biệt, điểm nhấn của sự kiện là buổi Hội thảo giới thiệu các dự án nhà đất ở 4 bang lớn của Mỹ: California, Texas, Florida và Washington; với sự dẫn dắt bởi các giám đốc kinh doanh cấp cao của Lennar. Qua buổi hội thảo này, nhà đầu tư đã có được những thông tin chi tiết về các dự án nhà đất; cũng như giải quyết các băn khoăn lớn về việc chọn vị trí nhà, thuế hay các thủ tục phức tạp khi mua nhà tại Mỹ, nhờ vào lời cam kết hỗ trợ hoàn thành thủ tục từ IMM Group và các dự án nhà ở chất lượng của Lennar.

Sự góp mặt của các chuyên gia nước ngoài từ Lennar đã đảm bảo được tính sát thực về thông tin dự án và tăng mức độ tin cậy, giúp nhà đầu tư yên tâm đưa ra quyết định đầu tư vào bất động sản Mỹ. Thậm chí, nhiều nhà đầu tư đã quyết định mua nhà ngay tại sự kiện sau khi được tư vấn chi tiết về dự án, với quy trình ký hợp đồng và thanh toán minh bạch, an toàn tuyệt đối.

mua nhà đất Mỹ
Ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc phát triển kinh doanh và Quan hệ công chúng IMM Group phát biểu khai mạc

mua nhà đất Mỹ
Ông Adam Wilczewski – Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế Lennar International chia sẻ tại sự kiện

 Ngoài ra, khu vực tư vấn các sản phẩm đầu tư nước ngoài trọn gói khác của IMM Group tại sự kiện, bao gồm: Định cư, du học, du lịch cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Điều này thể hiện nhu cầu đầu tư nước ngoài của nhà đầu tư Việt ngày càng đa dạng, là cơ sở để IMM Group tiếp tục phát triển các dịch vụ quản lý gia sản và lập kế hoạch kế thừa nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

mua nhà đất Mỹ
Sự kiện thu hút lượng lớn Nhà Đầu tư Việt Nam tham dự, khán phòng hội thảo không còn 1 chỗ trống. Nhà Đầu tư phải ngồi ngoài khu vực sảnh để theo dõi

 Với hình thức sự kiện mới lạ, tính đa dạng về dự án cùng những chia sẻ của các chuyên gia quốc tế tại sự kiện, Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ cùng Lennar đã thu về số lượt đăng ký và tham gia nhiều kỷ lục trong lịch sử các sự kiện của IMM Group. Hơn 1.500 lượt đăng ký là con số ấn tượng thể hiện sự quan tâm của các nhà đầu tư dành cho thị trường nhà đất Mỹ nói chung và sự kiện nói riêng. Ngay tại sự kiện, khán phòng Buổi hội thảo đã không còn 1 chỗ trống. Hơn nữa, sự thành công còn được chứng minh qua những hợp đồng được ký ngay tại sự kiện. Thậm chí, trước khi sự kiện diễn ra đã có hai nhà đầu tư Việt quyết định mua nhà ở thành phố Seattle, theo chia sẻ của ông Adam Wilczewski – Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế của Lennar trong sự kiện.

 

Sở hữu nhà Mỹ dễ như nhà Việt

Bên cạnh sự chuyên nghiệp và đột phá trong cách tổ chức, yếu tố thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ cùng Lennar là thủ tục đơn giản giúp nhà đầu tư Việt sở hữu nhà trên toàn nước Mỹ và những lợi ích mà hình thức đầu tư này mang lại. Chỉ từ 5 tỷ đồng, con số ngang bằng với giá dành cho người bản xứ, nhà đầu tư Việt đã có thể sở hữu vĩnh viễn nhà đất mới 100% tại hầu hết tất cả các thành phố thịnh vượng bậc nhất phủ khắp nước Mỹ. Với khẩu hiệu của Lennar “Everything is included – Tiện ích vẹn toàn, đủ đầy cuộc sống”, tất cả các bất động sản của Lennar cung cấp sẽ đảm bảo đầy đủ tiện nghi hiện đại, sẵn sàng cho người sở hữu cư trú. Hơn nữa, việc IMM Group trở thành đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam, còn giúp nhà đầu tư hưởng thêm các lợi ích khác như: được IMM Group hỗ trợ hoàn thành thủ tục trọn gói tại Việt Nam và hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt từ Lennar.

mua nhà đất Mỹ
Ông Joel Spinosi, Chuyên viên cấp cao, chi nhánh Lennar Irvine tư vấn cho Nhà đầu tư quan tâm bất động sản Mỹ

mua nhà đất Mỹ
Ông Paulo Bethencourt Neto, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh và marketing quốc tế, chi nhánh Lennar Orlando trực tiếp tư vấn các dự án bất động sản Mỹ cho nhà đầu tư tại sự kiện

mua nhà đất Mỹ
Các gian hàng triển lãm tại sự kiện 

 

mua nhà đất Mỹ
Một số khoảnh khắc tại sự kiện

Việc đầu tư vào bất động sản Mỹ là một cách đầu tư an toàn chủ động, giúp nhà đầu tư bảo toàn được nguồn vốn, tránh lạm phát, mất giá của tiền đồng; chuẩn bị tài sản kế thừa cho con cái; cũng như tạo tiền đề vững chắc cho tương lai của cả gia đình khi có kế hoạch định cư tại Mỹ.

IMM Group hợp tác cùng Lennar – Tiếp nối hành trình đưa người Việt vươn ra thế giới

Nhằm mang đến nhiều dự án đầu tư quốc tế chất lượng cho nhà đầu tư Việt, giúp nâng tầm nhà đầu tư trên thế giới; IMM Group luôn nỗ lực thẩm định, chọn lọc các đối tác lớn, đáng tin cậy trên toàn thế giới. Việc hợp tác với Lennar – Tập đoàn phát triển nhà ở lớn nhất nước Mỹ, thuộc Top 500 công ty hàng đầu thế giới là một trong những kết quả tốt đẹp của hành trình gần 15 năm phục vụ các nhà đầu tư của IMM Group. Nhờ việc đồng hành cùng Lennar, IMM Group đã có thêm nhiều điều kiện giúp nhà đầu tư hoàn thành mong muốn sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại xứ cờ hoa.

mua nhà đất Mỹ
Từ phải qua: Ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc phát triển kinh doanh và Quan hệ công chúng của IMM Group chụp hình lưu niệm cùng bốn giám đốc kinh doanh cấp cao của Lennar: Ông Paulo Bethencourt Neto, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh và marketing quốc tế, chi nhánh Lennar Orlando; Ông Steven Lawson, Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Lennar International; Ông Joel Spinosi, Chuyên viên cấp cao, chi nhánh Lennar Irvine và; Ông Adam Wilczewski, Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế Lennar International

Bên cạnh đó, với mong muốn đồng hành cùng nhà đầu tư trên tiến trình tạo dựng cho con cái một nền tảng tương lai vững chắc và giúp nhà đầu tư Việt tiếp cận thực tế với căn nhà mơ ước của mình, IMM Group đã thiết kế gói quà tặng “Mua nhà đất Mỹ, gửi trọn giấc mơ”, bao gồm: tour khảo sát nhà đất ở Mỹ và gói tư vấn trường cho con du học, áp dụng cho những khách mua nhà tại sự kiện.

Có thể thấy, việc IMM Group hợp tác với Lennar nói chung và sự kiện Triển lãm Mở bán nhà đất trên toàn nước Mỹ cùng Lennar nói riêng đã giúp khách hàng đa dạng hóa hình thức đầu tư, góp phần vào sự phát triển bền vững của cả gia đình. Đây được xem là bước đệm để tiếp tục những dự án hợp tác về sau giữa IMM Group với các đối tác lớn trên thế giới, mở ra thêm nhiều sự kiện mang sản phẩm đầu tư nước ngoài đến với người Việt. Tiếp nối thành công của sự kiện này sẽ là sự kiện Triển lãm Bất động sản Úc, với sự tham gia của các chủ đầu tư hàng đầu nước Úc vào ngày 20/04 tới đây.     

   QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẾN CÁC BẤT ĐỘNG SẢN MỸ CỦA IMM GROUP    

CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

IMM Group tham gia giải bóng đá từ thiện “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường”
Được tổ chức bởi Tony Foundation

31/05/2022
Năm 2022, IMM Group tiếp tục truyền thống đó nhưng với ý nghĩa cao đẹp hơn là vừa tổ chức giải, vừa kết hợp gây quỹ với Tony Foundation để giúp các em học sinh nhỏ vùng cao có thêm giày đi học trong mùa mưa đầy "sình lầy" của vùng đồi núi.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2022

08/03/2022
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, IMM Group xin gửi lời chúc đến các chị em khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Đội ngũ tư vấn IMM Group là những đại diện duy nhất của Việt Nam đạt chứng nhận chuyên môn từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC

16/02/2022
Nhân sự kiện đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group tự hào đại diện Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng đầu tư định cư Quốc tế - IMC, Đại diện Ban Giám đốc, anh Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc thụ lý hồ sơ của IMM Group chia sẻ một bài phỏng vấn ngắn về kết quả này. 

Video – “Waaa hậu toàn năng” IMM Group 2022 – Buổi tiệc tất niên, team building đáng nhớ

30/01/2022
Với chủ đề: "Waaa hậu toàn năng" IMM Group, toàn bộ tập thể IMM phải chung sức, cùng nhau vượt qua các phần thi Sức mạnh, Trí Tuệ, Tài năng.

Lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 từ IMM Group

28/01/2022
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc đến các anh chị khách hàng.

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

Video – Cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021

25/12/2021
Cuộc thi trang trí mùa Giáng sinh năm nay là “sàn đấu tranh tài” của 8 đội chơi với sự tham gia của toàn thể nhân viên tại 2 khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021

25/12/2021
Nhằm lan tỏa niềm vui và sự ấm áp, lấp đầy những khó khăn bằng niềm hạnh phúc, đem đến cho mọi người một mùa Giáng sinh thật trọn vẹn, IMM Group như thường niên tiếp tục tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng làm việc mùa Giáng sinh 2021.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

9 điều khác biệt giữa New York và Thành phố Hồ Chí Minh

31/08/2021
Mỹ - “Đất nước của Sự Tự do”, miền đất hứa với vô vàn những cơ hội mà bất kỳ ai cũng mong muốn được một lần trong đời chọn làm nơi để thay đổi cuộc sống, lập nghiệp, phát triển bản thân và bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Thông tin IMM Group 2021

31/08/2021
Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean).

IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên, duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép

04/06/2021
Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, cách thẩm định hồ sơ,... theo đúng tiêu chuẩn của chính phủ Grenada và việc này đã được chính phủ Grenada thẩm định gần 2 năm qua.

Video – Về quê ăn Tết – Tiệc mừng năm mới không thể nào quên của IMM Group 2021

08/03/2021
Buổi tiệc Tất niên, mừng năm mới chủ đề “Về quê ăn Tết” đã diễn ra một cách ấm cúng tại tòa nhà IMM Group vào ngày 05/02/2021.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2021

08/03/2021
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, IMM Group chúc các chị em khách hàng, đồng nghiệp, đối tác luôn xinh đẹp, khỏe khoắn, thành công và hạnh phúc!

Video – Tiệc Giáng Sinh 2020 tại toà nhà IMM

15/01/2021
Buổi tiệc Giáng Sinh 2020 được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ của IMM Group, cùng cầu mong một năm mới tốt đẹp, an lành, hạnh phúc.

Video – Cuộc thi trang trí bàn làm việc Giáng Sinh 2020 IMM Group

15/01/2021
Trang trí bàn làm việc giúp nhân viên IMM có cơ hội thể hiện sức sáng tạo, tình cảm dành cho góc làm việc 8 tiếng/ngày. Sẵn sàng cho 2021.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính