IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022

Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean - IMM Group

Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean không còn xa lạ đối với nhà đầu tư khắp thế giới. Ưu điểm của các chương trình này là yêu cầu đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, không cần cư trú. Chỉ cần 1 khoản đầu tư vừa phải, nhà đầu tư có thể sở hữu tấm hộ chiếu Caribbean và tự do đi lại hơn 140 nước mà không cần xin visa, bao gồm hầu hết các nước ở châu Âu.


Đơn vị tư vấn chương trình phải được Chính phủ các nước Caribbean cấp phép

Chính phủ Dominica, Saint Kitts & Nevis, và Grenada quy định các đơn vị tư vấn phải được cấp phép để quảng bá chương trình đầu tư lấy quốc tịch các nước này. Những công ty chưa có giấy phép chỉ có thể làm đại lý phụ và không được trực tiếp thực hiện hồ sơ khách hàng. 

Đa số các công ty được cấp phép đều ở Dubai, HongKong, châu Âu và Mỹ. IMM Group hiện là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép bởi Chính phủ 3 nước: Dominica, Saint Kitts & Nevis và Grenada.

Chính phủ các nước tiến hành điều tra về mọi phương diện của đơn vị xin cấp phép. Từ lý lịch, uy tín, đến cách thức kinh doanh, quảng cáo… có đáng tin cậy hay không. Khối lượng giấy tờ cần nộp lên đến hàng trăm trang. IMM Group đã vượt qua toàn bộ quy trình xét duyệt khắt khe này của 3 quốc gia nhờ tuân thủ đầy đủ các điều kiện về pháp lý, tài chính, minh bạch, trung thực và có đội ngũ thẩm định, tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp.


Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

IMM Group được cấp phép Grenada

IMM Group chính thức nhận giấy phép tư vấn chương trình quốc tịch Grenada vào tháng 5/2021. Grenada là chương trình đầu tư quốc tịch thu hút nhất ở Caribbean. Lượng hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada đã tăng trưởng liên tục suốt 6 năm qua. 

 • Hình thức đầu tư đa dạng, chọn 1 trong 2:
  • Trao tặng chính phủ 150.000 USD cho hồ sơ 1 người, hoặc 200.000 USD cho gia đình 4 người.
  • Đầu tư vào khách sạn resort từ 220.000 USD: Dự án InterContinental Grenada Resort  
 • Thời gian thụ lý: khoảng 10-12 tháng.
 • Tự do đi lại 147 nước.
 • Ở Grenada có trường Đại học Y dược St. George’s (SGU) rất nổi tiếng. Sinh viên của SGU được đào tạo thực tế tại Mỹ, và bằng tốt nghiệp được công nhận tại 47 quốc gia. Đây cũng là trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 2 cho nước Mỹ.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

Năm 2023, IMM Group tiếp tục được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St.Kitts & Nevis

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình quốc tịch St. Kitts & Nevis 3 năm liền (2021-2023). Chương trình quốc tịch St. Kitts and Nevis được bình chọn là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới năm 2021, theo tạp chí Professional Wealth Management. Passport St. Kitts đem lại quyền tự do di chuyển cao nhất trong nhóm Caribbean.

 • Hình thức đầu tư đa dạng, chọn 1 trong 2:
  • Trao tặng chính phủ 250.000 USD cho hồ sơ 1 người, hoặc 350.000 USD cho gia đình 4 người.
  • Đầu tư vào khách sạn resort từ 400.000 USD: Dự án Park Hyatt
 • Thời gian thụ lý: chỉ khoảng 10-12 tháng.
 • Tự do đi lại 155 nước.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình - IMM Group

IMM Group được cấp phép tư vấn chương trình quốc tịch Dominica vào tháng 10/2022. Quá trình thẩm định của Chính phủ Dominica kéo dài đến một năm. Giấy phép do chính Thủ tướng Dominica cấp. 

Trong 6 năm liên tiếp 2017-2022, chương trình Dominica được tạp chí Financial Times đánh giá là chương trình lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới. 

 • Hình thức đầu tư đa dạng, chọn 1 trong 2:
  • Trao tặng chính phủ 100.000 USD cho hồ sơ 1 người, hoặc 175.000 USD cho gia đình 4 người.
  • Đầu tư vào khách sạn resort từ 200.000 USD: Dự án Secret Bay
 • Thời gian thụ lý: chỉ khoảng 8-10 tháng.
 • Tự do đi lại 143 nước.

Nếu quan tâm đến các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean, anh chị có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH CARIBBEAN

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính