Khách sạn Whisky Hotel Hollywood chuẩn bị cất nóc, giữ đúng cam kết tiến độ cho nhà đầu tư EB-5

01/06/2022

Chương trình đầu tư định cư Mỹ đã chính thức mở cửa, nhận hồ sơ trở lại từ 15/05. Nhà đầu tư EB-5 gần như không cần lo lắng về tiến độ, cũng như rủi ro cho khoản vốn đầu tư, khi dự án khách sạn Whisky Hotel ở Hollywood đã sắp sửa hoàn thành và đi vào hoạt động.

Hiện tại là thời điểm rất tốt để đầu tư định cư EB-5Việt Nam đã chính thức thoát khỏi tình trạng khan hiếm Visa, cộng với việc tốc độ xử lý hồ sơ đang được Sở di trú Mỹ cải thiện nhanh nhất có thể. Tổng thời gian chờ ước tính sẽ chỉ còn 3 năm.

Dự án EB-5 Whisky Hotel là một khách sạn gồm 7 tầng và 132 phòng, tọa lạc tại trung tâm Hollywood, California. Whisky Hotel do IMM Group cấu trúc và trực tiếp quản lý vốn EB-5, giúp hạn chế rủi ro và bảo vệ quyền lợi tối đa cho nhà đầu tư. Dự án có độ an toàn cao cả về thẻ xanh Mỹ và bảo toàn vốn. 

Với mục tiêu hoàn thành xây dựng trong 2 năm, dự án đã chính thức khởi công từ năm 2020, do nhà thầu Nhật Bản KCS West triển khai lập kế hoạch và thi công một cách chuyên nghiệp, bài bản. Tiến độ dự án cũng luôn được chủ đầu tư – ông Adolfo Suaya theo sát và trông coi kỹ lưỡng. Sau khi hoàn thành, khách sạn hứa hẹn sẽ là điểm đến phổ biến cho du khách trong khu vực vì đây sẽ là nơi diễn ra 2 sự kiện lớn nhất thế giới: World Cup 2026 và Olympics 2028.

Cho đến hiện tại, dự án đã sắp sửa hoàn thành, chuẩn bị cất nóc khai trương. Dự kiến khách sạn sẽ mở cửa đón khách vào Quý 3 sắp tới. Hiện tại chỉ còn lại 2 suất cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam trong dự án EB-5 gần như đã hoàn thiện.


Điểm mạnh của dự án Whisky Hotel:

  • Vị trí của dự án được phân tích và xác nhận thỏa điều kiện thuộc TEA theo luật EB-5 mới.
  • Dự kiến tạo ra 778 việc làm, gấp hơn 6 lần số lượng việc làm cần thiết cho các nhà đầu tư EB-5 của dự án. Đảm bảo thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư.
  • Dự án do IMM Group cơ cấu và trực tiếp quản lý 100% vốn đầu tư EB-5. Vì vậy, rủi ro cho nhà đầu tư được hạn chế ở mức thấp nhất.
  • Chủ sở hữu là ông Adolfo Suaya, nhân vật có uy tín trong ngành Dịch vụ ăn uống/giải trí. Ông còn là nhà đầu tư bất động sản người Mỹ gốc Argentina, kiêm chủ nhà hàng, chủ khách sạn và dẫn chương trình truyền hình.
  • IMM đã thuê Refinitiv, một trong những công ty thẩm định lớn nhất toàn cầu, thẩm định lý lịch và toàn bộ tài sản, công ty trên toàn cầu của chủ sở hữu. Kết quả xác minh được ông có lý lịch tốt, trong sạch. Đồng thời, ông thật sự sở hữu hàng chục công ty với khối tài sản rất lớn.
  • Khoản đầu tư EB-5 được đảm bảo an toàn bằng toàn bộ tài sản cá nhân chủ đầu tư. 
  • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (17%), không ảnh hưởng đến tiến độ và khả năng hoàn thành dự án vì ngân hàng đã ký khoản vay cho Whisky Hotel.
  • Dự án có cam kết mức giá xây dựng tối đa của nhà thầu Nhật Bản. Và cam kết hoàn thành dự án của chủ sở hữu.

Nếu anh/chị có quan tâm đến dự án Whisky Hotel và chương trình định cư Mỹ EB-5, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính