Chương trình định cư Mỹ EB-5 chính thức mở cửa
Nhà đầu tư sớm nhận được lợi thế gì?

01/05/2022

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại vào ngày 15/05/2022. Thời điểm thuận lợi khi Việt Nam đã chấm dứt tình trạng tồn đọng Visa, thời gian chờ giảm mạnh chỉ còn dưới 3 năm. 

Từ ngày 15/05/2022 (theo giờ Mỹ), Chính phủ Mỹ chính thức mở cửa nhận hồ sơ chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 diện Trung tâm vùng. Dù có rất nhiều chương trình định cư Mỹ, nhưng EB-5 vẫn là lựa chọn tốt nhất bởi lẽ đây là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp chính thống, có lộ trình gọn gàng và an toàn nhất (không đi qua nhiều bước và không đi đường vòng). Đã có rất nhiều nhà đầu tư chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ, chờ nộp vào ngày chương trình mở cửa để tranh thủ những lợi thế lớn cho người đến trước. 

Lợi thế cho những nhà đầu tư nộp hồ sơ sớm:

  • Sở Di trú Mỹ trước đó vừa đưa ra 1 loạt các biện pháp tăng tốc xét duyệt hồ sơ định cư. Trong đó, mục tiêu thời gian xử lý hồ sơ EB-5 là 6 tháng. Điều này giúp các nhà đầu tư nộp đơn ngay khi chương trình mở cửa sẽ được xét duyệt ở mức nhanh nhất. Thời gian thụ lý kỳ vọng sẽ chỉ còn dưới 3 năm.
  • Theo bản tin Visa tháng 5, Việt Nam đã thoát khỏi tình trạng khan hiếm Visa, nên ngay khi hồ sơ được chấp thuận, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được lên lịch phỏng vấn, xét duyệt cấp Visa rất nhanh (trong vòng 6 tháng, thay vì chờ 1-2 năm để phân bổ Visa như trước). Nhờ vậy, các nhà đầu tư có con sát 21 tuổi (độ tuổi tối đa có thể đi kèm hồ sơ), vẫn có cơ hội thêm con vào bộ hồ sơ chung với gia đình.
  • Tranh thủ những suất đầu tư cuối cùng trong những dự án hấp dẫn nhất. Những người đến sau sẽ phải chờ một thời gian rất lâu để những dự án mới, hợp lệ được tung ra, như vậy khó tranh thủ thời gian xét duyệt nhanh. 

IMM Group hiện tại đang có những dự án EB-5 tốt và an toàn nhất, từ những Trung tâm vùng uy tín nhất nước Mỹ, thỏa điều kiện luật mới, cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm thực hiện hồ sơ EB-5, sẵn sàng để hỗ trợ anh chị hoàn thiện hồ sơ EB-5 chất lượng và nhanh chóng. Anh chị nhà đầu tư có thể xem chi tiết Top 4 dự án lấy thẻ xanh Mỹ an toàn và tốt nhất năm 2022.

Nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết về chương trình, dự án, cũng như đánh giá khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình. Với hơn 17 năm kinh nghiệm và sự tận tâm, IMM Group sẽ mang đến sự chắc chắn cho một kế hoạch định cư Mỹ vẹn toàn, bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính