Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, con đường chính thống cho cả nhà sang Mỹ, không cần bảo lãnh, kết hôn, năng lực đặc biệt

08/05/2023

Từ khi ra mắt năm 1990, Visa EB-5 vẫn duy trì được vị thế số một trong số các diện định cư Mỹ. Chương trình chỉ yêu cầu đầu tư vào dự án hợp lệ, không yêu cầu kinh nghiệm, bảo lãnh hay vận hành công ty sau khi sang Mỹ.

Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5, con đường chính thống cho cả nhà sang Mỹ, không cần bảo lãnh, kết hôn, năng lực đặc biệt - IMM Group

Việc du lịch Mỹ, sang thăm người thân bên Mỹ, cho con đi du học Mỹ không còn là trở ngại lớn đối với người Việt Nam. Thế nhưng định cư Mỹ và hưởng phúc lợi như người bản xứ vẫn luôn là một ước mơ xa vời với số đông. Không phải ai cũng có người thân bảo lãnh, gặp được cơ duyên kết hôn với người Mỹ, hoặc có tài năng đặc biệt được Mỹ đặc cách. Trở thành “thường trú nhân Mỹ”, cầm được “thẻ xanh Mỹ” là cả một hành trình và mang lại nhiều lợi ích không thể đong đếm bằng tiền cho người thân, con cái và thế hệ sau này. 

Thay vì chọn sang Mỹ theo các diện bảo lãnh, kết hôn, con đường dễ dàng hơn rất nhiều cho các nhà đầu tư có khả năng tài chính đó là định cư Mỹ diện đầu tư. Thông qua các khoản đầu tư hợp lệ, thỏa quy định của Chính phủ Mỹ mà nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Mỹ, và hưởng phúc lợi giáo dục, y tế… như công dân Mỹ. Hình thức phổ biến nhất hiện nay là chương trình EB-5 hướng đến mục tiêu lấy thẻ xanh. 


Đầu tư định cư Mỹ EB-5, con đường lấy thẻ xanh Mỹ tốt và an toàn nhất

Chương trình EB-5 được ban hành lần đầu vào năm 1990 và lập tức thu hút lượng lớn sự quan tâm. Đến nay, đã có gần 100.000 gia đình định cư Mỹ thành công thông qua EB-5, với gần 40 tỷ USD vốn đầu tư. Visa được xem là một giải pháp hoàn hảo cho các gia đình muốn sang Mỹ, lấy thẻ xanh. Bởi lẽ, khác với toàn bộ các chương trình đầu tư định cư Úc, định cư Canada, chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 không yêu cầu quản lý doanh nghiệp, không cần năng lực trình độ, không tính điểm, tỷ lệ chọi. Tất cả những gì nhà đầu tư phải làm là chuẩn bị một số tiền đầu tư (800.000 USD, chứng minh được nguồn gốc) và tìm được dự án để đầu tư thỏa yêu cầu của Sở di trú Mỹ. Vốn đầu tư được hoàn lại sau khoảng 5 năm.

Sự đơn giản trong yêu cầu và việc cho phép lấy thẻ xanh cho cả gia đình, có lộ trình lên quốc tịch khiến EB-5 nhanh chóng trở thành chương trình đầu tư định cư nổi trội, nhiều người biết và tìm đến thực hiện nhất. Số đơn nộp vào nhiều đến nỗi vào giai đoạn 2017-2018, thời hạn xét visa Mỹ diện này lên đến 7 năm/hồ sơ do Chính phủ Mỹ bị quá tải. May mắn thay, đến năm 2022, hạn ngạch cấp visa của Việt Nam thoát khỏi tình trạng tồn đọng. Tổng thời gian chờ xét duyệt và cấp Visa EB-5 hiện nay chỉ còn khoảng 3,5 năm. Xem thêm tổng hợp thông tin quan trọng về đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.


IMM Group là đơn vị uy tín tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư định cư Mỹ

Từ 2008, IMM Group là một trong những đơn vị đầu tiên tư vấn chương trình định cư Mỹ diện EB-5 cho nhà đầu tư Việt Nam. Chúng tôi luôn ưu tiên tìm dự án tốt, vận dụng kinh nghiệm dày dặn để chuẩn bị chiến lược hồ sơ EB-5, giúp nhà đầu tư đạt được mục tiêu thẻ xanh cho gia đình. IMM Group có đội ngũ luật sư, chuyên gia cố vấn thuộc hàng kỳ cựu nhất trong lĩnh vực này. Trong đó, phải kể đến Nguyên Trưởng bộ phận xét duyệt hồ sơ EB-5 tại Sở Di trú Mỹ. Luật sư Mỹ của chúng tôi được xếp hạng “AV”, mức đánh giá cao nhất về năng lực và phẩm chất chính trực dành cho các luật sư. 

Đội ngũ tư vấn, làm hồ sơ của IMM được tổ chức di trú thế giới đào tạo và chứng nhận năng lực tư vấn đầu tư định cư, chống rửa tiền, nghiệp vụ thẩm định, bảo mật thông tin. Chúng tôi cũng đạt được những thành tựu chứng nhận từ Chính phủ các nước, chứng nhận hợp tác với các công ty di trú, luật uy tín trên toàn cầu. Anh chị có thể xem thêm tại trang thành tựu và chứng nhận của IMM Group. Nhà đầu tư sẽ được tư vấn đầy đủ về chương trình và được thẩm định hồ sơ để biết khả năng thành công trước khi ký chính thức hợp đồng dịch vụ với IMM. 

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính