Cơ hội định cư Anh và nhập tịch EU với chương trình đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland

12/06/2020
Đa dạng hình thức đầu tư, quy trình thuận tiện, thời gian nhanh chóng, đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland là lựa chọn hướng đến quốc tịch EU và quyền định cư Anh thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới.  IMM Group: Chương trình được ban hành từ năm 2012. Nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong hai phương án: trao tặng hoặc đầu tư vào dự án thỏa điều kiện trong vòng 3 năm. Đồng thời, cần chứng minh có tổng tài sản cá nhân ít nhất 2 triệu Euro.  Bartra, tập đoàn bất động sản và Quản lý vốn của Ireland là đối tác chính của IMM Group trong việc quản lý, xây dựng dự án và quản lý vốn đầu tư cho khách hàng đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland. Tại Việt Nam, IMM Group phân phối các dự án viện dưỡng lão và nhà xã hội do Bartra quản lý. Hoạt động trong lĩnh vực di trú từ năm 2005, IMM Group là đơn vị đầu tiên có những bộ hồ sơ đầu tư lấy thường trú nhân Ireland thành công tại Việt Nam.
quyền cư trú dài hạn Ireland
Lấy quyền cư trú dài hạn Ireland là lựa chọn mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho cả gia đình

Lấy quyền cư trú dài hạn Ireland với phương án đầu tư

Lựa chọn hình thức đầu tư, đương đơn cần đầu tư 26,2 tỷ đồng (1 triệu Euro) vào doanh nghiệp/dự án xã hội thỏa điều kiện trong 3 năm.  Với ưu điểm là khoản đóng góp vào sự phát triển của quốc gia mà gia đình đến định cư và sẽ được hoàn lại sau 3 năm, nhiều nhà đầu tư lựa chọn phương án này để lấy quyền cư trú dài hạn Ireland

Phương án trao tặng

Với hình thức trao tặng, nhà đầu tư cần đóng góp 10,5 tỷ đồng (400.000EUR) vào một dự án xã hội liên quan đến nghệ thuật, văn hóa, thể thao và giáo dục của Ireland.   Tuy là khoản đầu tư không hoàn trả nhưng với quy trình nhanh chóng, thuận tiện và không cần phải duy trì, phương án này lại thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. 

Vì sao chọn đầu tư lấy quyền cư trú Ireland?

Quy trình thuận tiện

Ngoài hình thức đầu tư đa dạng, chương trình còn có quy trình thuận tiện cho nhà đầu tư Việt Nam. Từ thời điểm chuẩn bị hồ sơ đến khi có chấp thuận, nhà đầu tư không cần phải sang Ireland. Chỉ khi hồ sơ được phê duyệt và hoàn tất quá trình đầu tư, đương đơn mới cần sang nhận thẻ cư trú.  Đặc biệt, đương đơn chỉ phải đầu tư/trao tặng khi hồ sơ đã nhận được chấp thuận. 

Thời gian nhanh chóng

Chỉ sau khoảng 8-10 tháng xét duyệt hồ sơ, đương đơn cùng vợ/chồng và con dưới 24 tuổi sẽ có quyền cư trú dài hạn Ireland

Quyền lợi công dân EU và Anh

Khi có quyền cư trú, cả gia đình sẽ được sinh sống, hưởng quyền lợi giáo dục và làm việc như người bản xứ. Con cái được miễn học phí tại các trường công đến hết THPT.  Sau 2 năm, thẻ cư trú có thể được gia hạn thêm 3 năm với điều kiện còn duy trì khoản đầu tư (đối với hình thức đầu tư). Sau 5 năm, có thể nộp hồ sơ nhập tịch Ireland. Khi có quốc tịch, cả gia đình được tự do sinh sống ở bất kỳ nước nào trong 27 nước khối EU. Đặc biệt, quốc tịch Ireland còn cho phép nhà đầu tư được định cư và làm việc tại Anh nhờ luật khu vực du lịch chung (CTA).

Thuộc nhóm nước phát triển nhất thế giới

  • Ireland thuộc top 8 nước phát triển nhất toàn cầu với nền kinh tế vững mạnh và hệ thống giáo dục chất lượng;
  • Là nước duy nhất trong khối EU mà tiếng Anh được sử dụng rất phổ biến;
  • Thuộc top 10 quốc gia hỗ trợ start-up tốt nhất thế giới, Ireland là điểm đến lý tưởng để nhà đầu tư nước ngoài định cư và bắt đầu việc kinh doanh. 

Dự án đầu tư lấy quyền cư trú Ireland

Được thành lập từ năm 2008, Bartra cung cấp các dịch vụ bất động sản chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực bao gồm nhà ở tư nhân, nhà ở xã hội, bất động sản thương mại, viện dưỡng lão và năng lượng tái tạo. Các dự án nổi bật mà Bartra đã thực hiện gồm trụ sở chính ngân hàng Ireland, trụ sở Google ở Dublin, khách sạn 5 sao Ritz Carlton,…  Hiện Bartra đang phát triển các dự án viện dưỡng lão và nhà xã hội được Chính phủ Ireland chấp thuận thỏa điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn Ireland
quyền cư trú dài hạn Ireland
Hình ảnh một trong những viện dưỡng lão đang xây dựng của Bartra

Viện dưỡng lão Northwood:

Tổng vốn đầu tư: 24 triệu Euro Tổng số giường: 118 Đã bắt đầu xây dựng từ tháng 10/2018.

Viện dưỡng lão Beaumont:

Tổng vốn đầu tư: 43 triệu Euro Tổng số giường: 221 Đã bắt đầu xây dựng từ tháng 12/2018.

Viện dưỡng lão Clondalkin:

Tổng vốn đầu tư: 32 triệu Euro Tổng số giường: 155 Đã bắt đầu xây dựng từ cuối năm 2019.

Dự án nhà xã hội: 

Hiện Bartra đang phát triển các dự án nhà xã hội tại: Broombridge, Old Kilmainham, Clonliffe và Old Navan Road với quy mô từ 23-62 căn hộ. Tất cả các địa điểm này đều nằm gần trung tâm thành phố hoặc các tuyến đường giao thông trọng yếu.  Các dự án viện dưỡng lão và nhà xã hội do Bartra thực hiện đều là những dự án chất lượng, được Chính phủ Ireland chấp thuận. Vì vậy, suất đầu tư hết rất nhanh. Nhà đầu tư nên tận dụng thời gian để có được suất đầu tư chất lượng lấy quyền định cư Ireland cho cả gia đình.  Tìm hiểu về chương trình đầu tư lấy quyền cư trú Ireland tại đây.  

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư Châu Âu ngày càng khó, chương trình nào phù hợp nhất hiện nay cho nhà đầu tư Việt?

22/11/2023
Sau nhiều thông báo đóng cửa và siết chặt quy định, cơ hội định cư thông qua các chương trình đầu tư định cư châu Âu ngày càng thu hẹp. Thời gian còn lại cho các nhà đầu tư lấy quyền thường trú EU hiện không còn nhiều.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Cập nhật tin tức quan trọng mới nhất về đầu tư định cư châu Âu 2023. Những lựa chọn định cư châu Âu nào phù hợp cho nhà đầu tư Việt?

26/04/2023
Cửa ngõ vào châu Âu đang dần thu hẹp khi hàng loạt chương trình đầu tư định cư châu Âu đóng cửa hoặc nâng mức đầu tư trong năm 2023. Hiện có những lựa chọn nào khả thi cho nhà đầu tư?

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư định cư Ireland chính thức đóng cửa từ 15/02/2023

20/02/2023
Từ 15/2/2023, chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Ireland chính thức chấm dứt. Hiện nhà đầu tư còn những lựa chọn nào để lấy quyền thường trú và quốc tịch châu Âu?

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/12/2022
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Chương trình miễn thị thực của Mỹ (Visa Waiver Program) là gì?

22/10/2022
Chương trình miễn thị thực của Mỹ cho phép công dân của 39 quốc gia trong danh sách đến Mỹ du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực. Croatia là quốc gia thứ 40 sẽ được thêm vào danh sách từ đầu tháng 12/2021. 

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Đồng Euro giảm kỷ lục, chưa bằng 1 USD
Cơ hội cho đầu tư định cư châu Âu

03/10/2022
Đồng Euro đang rớt giá hơn bao giờ hết. Nhờ đó, chi phí thực cho các chương trình đầu tư định cư châu Âu đã giảm đáng kể so với 1 năm trước, hơn 12%. 

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

TTXVN – Đồng euro suy yếu và những tác động tới nền kinh tế

14/07/2022
Sang phiên 13/7 đồng euro có lúc trượt xuống mức 1 euro chỉ còn đổi được 0,9998 USD do lạm phát tại Mỹ tiếp tục lập đỉnh trong tháng 6 khi tăng 9,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đồng Euro giảm thấp kỷ lục
Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản châu Âu

13/07/2022
Đồng tiền chung châu Âu (Euro) tiếp tục lao dốc, gần như ngang giá đồng đô la Mỹ (USD). Cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư Việt Nam đầu tư bất động sản giá tốt, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Định cư Ireland: tận hưởng cuộc sống viên mãn
đẳng cấp chuẩn mực của thế giới

21/04/2022
Ireland sở hữu môi trường trong lành, an bình, đạt chuẩn thế giới trong tất cả các yếu tố: giáo dục, môi trường kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, phúc lợi, kết nối tất cả quốc gia lớn trên thế giới. Con người văn minh, tình cảm, không phân biệt lẫn nhau.

Tìm kiếm chương trình vào thẳng một nước châu Âu đáng sống nhất, nhận thêm quyền lợi Liên minh châu Âu, vừa vào Anh quốc?

03/03/2022
Những anh chị đang trực tiếp tìm một quốc gia châu Âu để định cư thì Ireland là lựa chọn hoàn hảo. Ireland có chất lượng sống cao top đầu thế giới, kể cả so với Mỹ, Úc, Canada.

Định cư châu Âu nước nào dễ nhất?
Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất?

02/03/2022
IMM Group chia sẻ những con đường tốt nhất để vào châu Âu. Tiêu chí duy nhất để IMM lựa chọn chính là lịch sử hồ sơ thành công của nhà đầu tư Việt Nam trong suốt hơn 17 năm tư vấn đầu tư của chúng tôi. 

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Chương trình quốc tịch nhanh & Chương trình lấy quyền cư trú, lộ trình quốc tịch

24/01/2022
Trên thực tế, có 2 nhóm chương trình giúp nhà đầu tư lấy thêm quốc tịch cho gia đình: nhóm chương trình quốc tịch nhanh và nhóm chương trình lấy quyền cư trú có lộ trình lên quốc tịch. Mỗi nhóm chương trình đều có mặt lợi và hạn chế riêng.

Đầu tư Quỹ IDLF do Ngân hàng Trung ương Ireland cấp phép
Hưởng cùng lúc quyền công dân Ireland, Liên minh châu Âu và Anh quốc

31/12/2021
Ireland là quốc tịch châu Âu duy nhất có quyền tự do đi lại và cư trú tại cả khối EU và Anh Quốc. Để định cư Ireland hướng đến quốc tịch EU và Anh, đầu tư lấy quyền cư trú Ireland với Quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF) là lựa chọn an toàn nhất và mang đến rất nhiều lợi thế. 

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính