Đầu tư định cư đảo Síp: Hộ chiếu cho một cuộc sống cao cấp

30/09/2017

Dễ dàng đi lại và chính sách thuế thân thiện là những lý do chính khiến nhiều người giàu đang tìm kiếm một hộ chiếu thứ hai tại Síp cho bản thân và cả gia đình.

IMM Group: Chương trình đầu tư định cư đảo Síp hiện nay đưa ra cho các nhà nhà đầu tư giàu có trên khắp thế giới một cam kết tài chính mạnh mẽ. Với một khoản đầu tư vào thị trường bất động sản trị giá 2 triệu EUR, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có thể được cấp quốc tịch, qua đó trở thành công dân đảo Síp và công dân Liên minh châu Âu (EU).

Rất nhiều tỷ phú trên thế giới đã đầu tư vào hộ chiếu đảo Síp, từ những doanh nhân giàu có đến những người có ảnh hưởng trong nền chính trị ở Nga, Ukraine, Trung Quốc, Ả Rập và nhiều quốc gia khác.

 

Đầu tư vào quốc tịch Síp – Đa dạng hóa cuộc sống

Nhiều người giàu có chọn đầu tư vào một hộ chiếu thứ hai với mục đích đa dạng hóa cuộc sống của bản thân và gia đình trong tương lai vì họ không biết chắc được điều gì sẽ xảy ra với mình. Đa dạng hóa các khoản đầu tư, ngoài việc tránh được những biến động của nền kinh tế trong nước còn giúp các nhà đầu tư thoát khỏi những bất ổn chính trị tại quốc gia sở tại của mình. Đảo Síp xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng khi sở hữu nền kinh tế với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ đi kèm với nền chính trị ổn định. Mức tăng trưởng GDP đảo Síp năm 2016 đạt 3,5%, là mức tăng trưởng lớn nhất trong số các quốc gia thành viên EU.

 

Công dân EU – Cuộc sống tự do hơn

Ngoài những lợi ích về kinh tế, khi đầu tư vào một quốc tịch thứ hai, các nhà đầu tư và gia đình còn mong muốn sống một cuộc sống tự do hơn. Đi lại dễ dàng cũng là một phần của lối sống quốc tế này. Là một thành viên của Liên minh châu Âu nên công dân đảo Síp có quyền đi lại cũng như du lịch hoàn toàn tự do trong khu vực này. Nếu một doanh nhân giàu có tại Síp muốn đến Paris để thưởng thức những món ăn cao cấp tại các nhà hàng sang trọng, họ sẽ không phải xin visa một cách khó khăn như ở Việt Nam hay các nước không thuộc EU khác. Cảm giác tự do thật sự rất có ý nghĩa tại Síp.

 

Chính sách thuế thân thiện tại Síp

Nhiều nhà đầu tư giàu có còn cần nhiều lý do hơn để đầu tư vào quốc tịch thứ hai. Nhiều nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm các khu vực pháp lý có chính sách thuế thân thiện hơn, nơi họ có thể thiết lập cư trú thuế. Síp là một lựa chọn lý tưởng khi sở hữu bộ máy thuế thân thiện với nhiều ưu đãi về thuế bất động sản cũng như thuế dành cho các doanh nghiệp. Các nhà đầu tư khi mua bất động sản tại Síp sẽ được giảm thuế VAT từ 19% xuống còn 5% cho 200 mét vuông đầu tiên, đồng thời phí chuyển nhượng bất động sản cũng được giảm 50% và đặc biệt, chính phủ Síp đã xóa bỏ chế độ thuế bất động sản hàng năm.

 

Đảo Síp đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các nhà đầu tư

Một khi đã quyết định đầu tư vào một quốc tịch thứ hai, thì điểm đến đầu tư còn phụ thuộc vào hoàn cành của mỗi cá nhân. Ngoài lợi ích về kinh tế và tự do trong đi lại, những yếu tố như khí hậu, nền giáo dục, cơ sở chăm sóc y tế và văn hóa – xã hội cũng đóng phần quan trọng. Síp sở hữa khí hậu Địa Trung Hải lý tưởng với mùa hè ấm áp và mùa đông dịu mát. Chế độ y tế và chất lượng cuộc sống tại quốc gia này cũng được đánh giá cao. Tỷ lệ tội phạm tại Síp thấp nhất châu Âu, xếp thứ 5 trong các quốc gia an toàn nhất thế giới (theo Value Penguin).

Những nhà đầu tư muốn một tương lai chắc chắn hơn cho gia đình có thể cân nhắc lựa chọn đầu tư định cư tại đảo Síp. Đầu tư đảo Síp là một khoản đầu tư an toàn, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn cơ bản của các nhà đầu tư.

 

IMM Group

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Những lợi ích khi sở hữu bất động sản 300.000 Euro tại đảo Síp

02/03/2022
Mua bất động sản với giá trị 300.000 Euro (7,8 tỷ đồng) tại đảo Síp, gia đình nhà đầu tư sẽ có thường trú nhân (PR) đảo Síp với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lựa chọn hướng đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh.  

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

09/02/2022
Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh. Sau 8 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch đảo Síp.

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Xếp hạng các con đường để tự do đi lại
và định cư châu Âu tốt nhất 2022

31/12/2021
Định cư châu Âu là mơ ước của rất nhiều gia đình trên thế giới. Dựa theo kinh nghiệm làm hồ sơ và phản hồi từ nhà đầu tư, IMM Group tổng hợp những con đường lấy visa tự do đi lại, sinh sống, nhập tịch châu Âu tốt nhất 2022. 

Phân tích các hình thức đầu tư định cư châu Âu
Phương án nào tốt nhất?

31/12/2021
Các chương trình đầu tư định cư châu Âu có rất nhiều phương án đa dạng khác nhau như bất động sản, trao tặng, đầu tư vào Quỹ… Vậy đâu là phương án tốt nhất? IMM Group sẽ chia sẻ chi tiết về ưu, nhược điểm của từng phương án qua bài viết sau.

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

7 điểm dừng chân tại đảo Síp nên đến ít nhất 1 lần trong đời

15/11/2021
Khi nhắc đến du lịch châu Âu, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến đảo Síp - thiên đường du lịch của châu lục này. Dưới đây là những điểm dừng chân nhất định bạn phải đến khi đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp. 

8 điểm hấp dẫn của đảo Síp sẽ khiến bạn nhớ mãi

11/11/2021
Đảo Síp là một trong những thiên đường du lịch châu Âu. Quốc gia này đón đến gần 4 triệu du khách mỗi năm, hơn gấp 4 lần dân số của đảo Síp.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính