Đã đến lúc cho Plan B – Trở thành công dân Châu Âu

08/08/2017

Sở hữu một quốc tịch thứ hai hoặc tình trạng thường trú nhân vĩnh viễn tại một quốc gia khác là điều mà nhiều người muốn đạt được. Lý do chính vẫn là để đảm bảo tương lai của gia đình, tránh khỏi các rủi ro chính trị cũng như sự bất ổn về kinh tế.

 

Định cư châu Âu – Định cư đảo Síp

Đã đến lúc cho Plan B – Trở thành công dân Châu Âu

IMM Group: Châu Âu là thị trường đơn lẻ lớn nhất thế giới và là một khối kinh doanh toàn cầu. Khu vực này đã và đang là điểm đến ưa thích nhất đối với các nhà đầu tư quốc tế. Sự thu hút của quyền truy cập không giới hạn vào Liên minh châu Âu (EU) và Vương quốc Anh là ưu điểm nổi bật của các chương trình đầu tư định cư châu Âu. Tuy nhiên những lợi ích thực sự lại bao gồm: có thể đi du lịch, sinh sống, làm việc và học tập ở bất cứ nơi nào trong Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) cộng với việc miễn thị thực du lịch đến nhiều nước trên thế giới.

Sở hữu thường trú nhân vĩnh viên cũng rất hấp dẫn vì nó cho phép chủ sở hữu giấy phép cư trú quyền hợp pháp để sống ở quốc gia đó mà không cần phải trải qua các thủ tục nhập cư rắc rối.

Có một số quốc gia ở Châu Âu cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư sở hữu quốc tịch thứ 2 hoặc thường trú nhân vĩnh viễn, nhưng lựa chọn nơi để đầu tư có thể gây khó khăn. Các nhà đầu tư nên đánh giá từng chương trình để hiểu được số tiền đầu tư tối thiểu, các điều kiện tiên quyết về hồ sơ, bất kỳ hạn chế đi lại và tất cả các chi phí – ngay cả trước mắt và sau này.

Síp, một thuộc địa cũ của Anh, là thành viên của EU và không thuộc Hy Lạp, hiện đang có chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất, cũng như chương trình thường trú nhân vĩnh viễn tốt nhất.

Quyền công dân sẽ được cấp trong 3 tháng qua chương trình đầu tư định cư của Síp:

 • Đây là quy trình nhanh nhất ở Châu Âu;
 • Chủ đầu tư chính, vợ / chồng, tất cả con cái phụ thuộc đến 28 tuổi; Cũng như cha mẹ của chủ đầu tư đều đủ được hưởng quyền lợi;
 • Đây là một khoản đầu tư – không phải là một khoản quyên góp;
 • Bất động sản có thể được cho thuê để kiếm thu nhập theo đồng euro;
 • Bất động sản chỉ cần lưu giữ trong 3 năm, sau đó có thể bán, miễn là một tài sản trị giá ít nhất 500.000 euro được giữ lại;
 • Quyền công dân được truyền qua các thế hệ sau, một ưu đãi thực sự cho các thế hệ tương lai.

Thường trú nhân vĩnh viễn được cấp trong 2-3 tháng

 • Đây là chương trình duy nhất ở Châu Âu, nơi có 3 thế hệ trong cùng một gia đình (kể cả cha mẹ và bố mẹ chồng) tất cả đều có quyền cư trú vĩnh viễn bằng cách mua một căn nhà!
 • Trẻ em dưới 25 tuổi đủ tiêu chuẩn;
 • Bất động sản có thể được cho thuê;
 • Không cần phải sống ở Síp.

Lợi thế và ưu điểm của việc định cư đảo Síp

Đã đến lúc cho Plan B – Trở thành công dân Châu Âu

 • Là một quốc gia có nền kinh tế ổn định và an toàn về mặt chính trị – đất nước không bị tràn ngập người tị nạn.
 • Bất động sản ở Síp cung cấp giá trị tuyệt vời khi so sánh với các nước châu Âu khác – đặc biệt là các căn hộ nằm cạnh hoặc gần Địa Trung Hải.
 • Phong cách sống thoải mái: các sân gôn có đẳng cấp thế giới, vùng nông thôn xinh đẹp và, biển sạch nhất Địa Trung Hải với đến 57 bãi biển có cờ xanh và núi, nơi có tuyết trong 3 tháng.
 • Không có thuế thừa kế: khi người thân qua đời bạn có thể bán tài sản của mình cho người thân mà không phải trả bất kỳ khoản thuế nào.
 • Không có tệ nạn xã hội ở Síp: và vì điều này Síp đã nâng cao sức hút của Síp trong di trú, nghỉ hưu, nghỉ lễ và đầu tư.

Một số ưu điểm khác mà Síp cung cấp là:

 • Từng là thuộc địa của Anh nên sẽ không có rào cản ngôn ngữ – tất cả mọi người nói tiếng Anh và tất cả các hồ sơ của bạn bằng tiếng Anh.
 • Síp vừa phát hiện ra một mỏ khí tự nhiên, gây ra tác động tích cực đến đầu tư nước ngoài và phát triển cơ sở hạ tầng;
 • Chi phí sinh hoạt thấp;
 • Giáo dục được công nhận bởi Liên minh châu Âu cho con cái của bạn một lợi thế khác biệt khi bước vào thị trường lao động toàn cầu;
 • Châu Âu trên ngưỡng cửa của bạn: Síp có 2 Sân bay Quốc tế và nhiều bến du thuyền;
 • Cơ sở y tế và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới với các bác sĩ và chuyên gia có trình độ cao.

Các chương trình đầu tư định cư đảo Síp không chỉ có ý nghĩa về tài chính mà còn mang lại lợi ích cho gia đình bạn trong nhiều thế hệ.

 

IMM GROUP

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Những lợi ích khi sở hữu bất động sản 300.000 Euro tại đảo Síp

02/03/2022
Mua bất động sản với giá trị 300.000 Euro (7,8 tỷ đồng) tại đảo Síp, gia đình nhà đầu tư sẽ có thường trú nhân (PR) đảo Síp với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lựa chọn hướng đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh.  

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

09/02/2022
Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh. Sau 8 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch đảo Síp.

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Xếp hạng các con đường để tự do đi lại
và định cư châu Âu tốt nhất 2022

31/12/2021
Định cư châu Âu là mơ ước của rất nhiều gia đình trên thế giới. Dựa theo kinh nghiệm làm hồ sơ và phản hồi từ nhà đầu tư, IMM Group tổng hợp những con đường lấy visa tự do đi lại, sinh sống, nhập tịch châu Âu tốt nhất 2022. 

Phân tích các hình thức đầu tư định cư châu Âu
Phương án nào tốt nhất?

31/12/2021
Các chương trình đầu tư định cư châu Âu có rất nhiều phương án đa dạng khác nhau như bất động sản, trao tặng, đầu tư vào Quỹ… Vậy đâu là phương án tốt nhất? IMM Group sẽ chia sẻ chi tiết về ưu, nhược điểm của từng phương án qua bài viết sau.

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

7 điểm dừng chân tại đảo Síp nên đến ít nhất 1 lần trong đời

15/11/2021
Khi nhắc đến du lịch châu Âu, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến đảo Síp - thiên đường du lịch của châu lục này. Dưới đây là những điểm dừng chân nhất định bạn phải đến khi đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp. 

8 điểm hấp dẫn của đảo Síp sẽ khiến bạn nhớ mãi

11/11/2021
Đảo Síp là một trong những thiên đường du lịch châu Âu. Quốc gia này đón đến gần 4 triệu du khách mỗi năm, hơn gấp 4 lần dân số của đảo Síp.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính