Các loại bảo hiểm cá nhân ở Síp

22/06/2017

Bảo hiểm cá nhân ở Cộng hòa Síp được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của bạn trong trường hợp  tài sản bị thiệt hại hoặc sức khỏe của bản thân có vấn đề. Các loại bảo hiểm cá nhân tại đảo Síp bao gồm Bảo hiểm nhà ở, Bảo hiểm xe hơi, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm nhân thọ.

 

Bảo hiểm nhà ở

IMM Group: Bảo hiểm nhà ở tại Síp bảo đảm bồi thường cho ngôi nhà của bạn và các tài sản kèm theo trong trường hợp hỏa hoạn, bị hư hại bởi độ ẩm hoặc bị trộm cắp, phá hoại. Chi phí của bảo hiểm nhà ở thường phụ thuộc vào chi phí để xây dựng lại ngôi nhà và chi phí chính xác những tài sản bên trong mà bạn đã mua bảo hiểm kèm theo. Vì vậy, bảo hiểm nhà ở với mỗi trường hợp là không giống nhau.

 

Bảo hiểm xe hơi

Giống như các nước khác thuộc Liên minh Châu Âu, tất cả các phương tiện ở Síp tối thiểu phải có bảo hiểm trách nhiệm dân sự (Liikenevakuutus). Bảo hiểm này là bắt buộc đối với chủ xe để bảo đảm bồi thường cho các hư hại, thương tích, bao gồm bảo hiểm cho cả lái xe và hành khách. Hai loại bảo hiểm xe hơi có tại Síp là bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm toàn diện. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự đảm bảo việc bồi thường cho nạn nhân, còn bảo hiểm toàn diện bồi thường thương tật và thiệt hại cho dù người lái xe có trách nhiệm hay không.

Các tiêu chí của bảo hiểm xe hơi ở Síp bao gồm độ tuổi, loại xe và kinh nghiệm lái xe. Khi mua xe, bạn phải đăng ký bằng tên mình trong vòng 7 ngày và nhận bảo hiểm.

 

Bảo hiểm y tế

Người lao động tại Síp bắt buộc phải tham gia bảo hiểm xã hội, trong đó bao gồm bảo hiểm y tế, vì thế họ được hưởng sự chăm sóc y tế miễn phí hoặc một phần trợ cấp.

Bạn cũng có thể cân nhắc về bảo hiểm y tế tư nhân khi sống tại Cyprus. Có rất nhiều công ty kinh doanh bảo hiểm y tế tư nhân. Khách hàng mua bảo hiểm y tế loại này cung cấp mức thu nhập cao hơn cho các chuyên gia y tế và do đó họ sẽ luôn được các bác sĩ cao cấp tư vấn. Khách hàng cũng có thể yêu cầu bác sĩ nói tiếng mẹ đẻ của họ tư vấn.

 

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ không phải là bảo hiểm đặc trưng của quốc gia giống như bảo hiểm sức khoẻ hay bao hiểm xe cộ. Nó được đưa ra để phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu cá nhân của bạn. Thông thường, các loại bảo hiểm nhân thọ bao gồm bảo hiểm theo thời hạn/ bảo hiểm tạm thời và bảo hiểm đầu tư/ bảo hiểm vĩnh viễn.

Bảo hiểm định kỳ luôn cung cấp các khoản bồi thường và phụ cấp cho gia đình hoặc người phụ thuộc trong trường hợp người mua bảo hiểm tử vong, việc bồi thường được giải quyết dựa trên các điều khoản đã nêu. Bảo hiểm này đảm bảo dù trong trường hợp người mua bảo hiểm tử vong, gia đình và người thân của bạn không phải gặp khủng hoảng về tài chính.

Bảo hiểm theo loại hình đầu tư bao gồm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ định kỳ và suốt đời, có hiệu lực trong thời gian còn thanh toán chi phí bảo hiểm. Một phần phí bảo hiểm được dùng để đầu tư và sẽ mang lại giá trị. Bạn thậm chí có thể nhận được khoản tiền đó khi bạn còn sống. Vì vậy, mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm, bạn sẽ tích lũy được càng nhiều và nhận lại số tiền càng lớn .

 

IMM GROUP

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Những lợi ích khi sở hữu bất động sản 300.000 Euro tại đảo Síp

02/03/2022
Mua bất động sản với giá trị 300.000 Euro (7,8 tỷ đồng) tại đảo Síp, gia đình nhà đầu tư sẽ có thường trú nhân (PR) đảo Síp với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lựa chọn hướng đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh.  

Lộ trình lấy quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy thường trú nhân đảo Síp

09/02/2022
Đầu tư lấy thường trú nhân (PR) đảo Síp là một trong những con đường đến quốc tịch châu Âu có mức đầu tư hợp lý và thời gian thụ lý nhanh. Sau 8 năm, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch đảo Síp.

Hội đồng châu Âu thỏa thuận cho phép hành khách đã tiêm chủng Covid-19 miễn xét nghiệm

27/01/2022
Tin vui cho các nhà đầu tư ở châu Âu: Từ tháng 02/2022, hành khách đã tiêm vaccine Covid-19 sẽ được di chuyển tự do trong khối EU mà không phải xét nghiệm.

Xếp hạng các con đường để tự do đi lại
và định cư châu Âu tốt nhất 2022

31/12/2021
Định cư châu Âu là mơ ước của rất nhiều gia đình trên thế giới. Dựa theo kinh nghiệm làm hồ sơ và phản hồi từ nhà đầu tư, IMM Group tổng hợp những con đường lấy visa tự do đi lại, sinh sống, nhập tịch châu Âu tốt nhất 2022. 

Phân tích các hình thức đầu tư định cư châu Âu
Phương án nào tốt nhất?

31/12/2021
Các chương trình đầu tư định cư châu Âu có rất nhiều phương án đa dạng khác nhau như bất động sản, trao tặng, đầu tư vào Quỹ… Vậy đâu là phương án tốt nhất? IMM Group sẽ chia sẻ chi tiết về ưu, nhược điểm của từng phương án qua bài viết sau.

Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là gì?
Lợi ích của công dân các nước thành viên EFTA

29/11/2021
Hiệp hội Mậu dịch tự do Châu Âu (EFTA) là một khối thương mại gồm 4 nước châu Âu, có quy mô thương mại quốc tế rất lớn và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thương mại châu Âu.

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

15/11/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Hiệp định khu vực kinh tế chung châu Âu – European Economic Area (EEA)

15/11/2021
Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area - EEA) là một trong những thị trường thương mại lớn nhất trên thế giới, mang đến nhiều lợi thế và cơ hội phát triển vượt trội hơn cho 30 quốc gia châu Âu thành viên, và cho phép công dân các nước trong khu vực tận hưởng sự tự do đi lại, tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh rộng mở trên toàn bộ 30 nước thành viên.

7 điểm dừng chân tại đảo Síp nên đến ít nhất 1 lần trong đời

15/11/2021
Khi nhắc đến du lịch châu Âu, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến đảo Síp - thiên đường du lịch của châu lục này. Dưới đây là những điểm dừng chân nhất định bạn phải đến khi đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp. 

8 điểm hấp dẫn của đảo Síp sẽ khiến bạn nhớ mãi

11/11/2021
Đảo Síp là một trong những thiên đường du lịch châu Âu. Quốc gia này đón đến gần 4 triệu du khách mỗi năm, hơn gấp 4 lần dân số của đảo Síp.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Thêm quốc tịch, thẻ thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu. Đặc quyền cho bản thân, gia sản cho thế hệ tiếp nối

12/10/2021
Tổng hợp những câu chuyện, chia sẻ về giá trị của việc sở hữu Passport quyền lực. Đặc quyền tự do toàn cầu mở ra nhiều cơ hội, nâng tầm giá trị bản thân và tương lai cho con cái sau này. 

Sự tự do toàn cầu – Đặc quyền xứng đáng của doanh nhân Việt Nam

12/10/2021
IMM Group tin rằng: “nơi xuất thân của một người không quyết định giá trị hay vị trí của họ trong xã hội”. Niềm tin này được minh chứng qua câu chuyện vượt lên số phận, từ hoàn cảnh khó khăn để vươn lên tạo dựng sự nghiệp của anh Trần Văn Tỉnh (Tony Tinh), doanh nhân, Nhà sáng lập IMM Group. Đó cũng là lý do để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh tư vấn, hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam lấy thêm quốc tịch, thường trú, thành lập doanh nghiệp nước ngoài, và kế hoạch bảo vệ gia sản, kế thừa trong nhiều năm qua. 

Khối Schengen là gì? Lợi ích Visa Schengen

11/10/2021
Khối Schengen là gì? Phân biệt Schengen và Liên minh châu Âu EU? Có những phương án nào để được miễn visa Schengen?

Trở thành công dân Commonwealth, miễn visa đến Vương Quốc Anh

28/09/2021
Thông qua Khối Thịnh Vượng Chung - Commonwealth, công dân các nước thành viên sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Anh được miễn visa đến Vương Quốc Anh. Các nhà đầu tư cũng có thể trở thành công dân của Khối Thịnh Vượng Chung thông qua các chương trình đầu tư định cư nhập tịch của các nước thành viên.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính