Vì sao bạn nên đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha?

19/11/2014

Bồ Đào Nha, một trong những quốc gia cổ xưa nhất thế giới, đang trải qua những thay đổi sâu rộng và mạnh mẽ. Từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 17, nhiều phát minh của Bồ Đào Nha đã tạo ra những bước tiến sâu rộng trong công nghệ, khoa học hàng hải, bản đồ học, thiên văn học và công nghiệp đóng tàu. Năm thế kỷ sau, Bồ Đào Nha đang viết tiếp những trang sử mới trong trên hành trình phát triển của mình.

IMM Group: Đất nước Bồ Đào Nha là quê hương của nhiều tập đoàn công nghệ có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Điều này đã góp phần tạo nên một cuộc sống hiện đại và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tại Bồ Đào Nha, chủ sở hữu ô tô điện có thể nhận tin nhắn thông báo về việc xe của họ đã đến thời gian nạp điện mà không cần theo dõi thường xuyên. Ngói năng lượng hấp thụ sức nóng của mặt trời và chuyển hóa thành năng lượng làm nóng nước trong nhà. Đây cũng là quốc gia ứng dụng hệ thống quạt gió tạo năng lượng sạch hiệu quả nhất trên thế giới. Các phần mềm dịch vụ khác cũng cho phép bạn mua vé xem phim, vé tàu xe qua điện thoại di động của chính bạn.

Trong quá trình phát triển của mình, Bồ Đào Nha cũng đóng góp nhiều giá trị văn hóa và ẩm thực cho thế giới. Không ít sản phẩm truyền thống nổi tiếng thế giới được sản sinh từ Bồ Đào Nha. Chẳng hạn, rượu vang dầu ô liu đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến đất nước châu Âu này.

đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Dù có tài nguyên thiên nhiên và văn hóa rất phong phú nhưng Bồ Đào Nha cũng xác định rằng, con người vẫn là yếu tố làm nên sức mạnh của một dân tộc. Từ những Vasco da Gama, Álvares Cabral, bằng trí tuệ và lòng dũng cảm đã định hình lịch sử của Bồ Đào Nha bằng những công trình vĩ đại thách thức thời gian. Đến hôm nay, những thế hệ Bồ Đào Nha tiếp theo lại góp sức làm nên danh tiếng cho quốc gia châu Âu này. Đó là Cristiano RonaldoJosé Mourinho, một trong những cầu thủ và huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới,nữ diễn viên Daniela Ruah, ca sĩ nổi tiếng Fado Mariza, ca sĩ nhạc pop Nelly Furtado hay nghệ sĩ tạo hình Joana Vasconcelos

Bồ Đào Nha hôm nay là một trong những đất nước hiện đại nhất thế giới, với cơ sở hạ tầng tiên tiến môi trường kinh tế tiềm năng. Đây là lý do khiến nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới chọn Bồ Đào Nha làm nơi đầu tư và phát triển chi nhánh. Hiện tại, Liên minh Renault-Nissan đang đầu tư vào một nhà máy sản xuất pin cho xe điện. Công ty Danone đang có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất sữa chua lớn nhất châu Âu. Thương hiệu Pescanova đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất và cung ứng cá bơn cho toàn châu Âu tại Bồ Đào Nha. Và còn rất nhiều thương hiệu lớn khác.

Quan trọng hơn cả, Bồ Đào Nha không chỉ là một đất nước tốt để đầu tư mà còn là nơi tuyệt vời để sinh sống và du lịch. Người dân và du khách có thể tìm thấy sự an toàn, môi trường sạch đẹp, khí hậu ôn hòa và rất nhiều loại hình giải trí phong phú tại đây. Để tận hưởng cuộc sống chất lượng cao tại một quốc gia an toàn và thân thiện, hãy chọn Bồ Đào Nha!

 

IMM Group

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video – Bản tin di trú IMM Group – Di trú thế giới: Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những cập nhật mới nhất

24/06/2020
IMM Group đã tổ chức nhiều buổi hội thảo trực tuyến để các nhà đầu tư đối thoại trực tiếp với Ban giám đốc và đối tác của IMM Group .Bản tin di trú thứ 4 là tổng hợp các ý chính gửi đến quý nhà đầu tư, những chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu

Đầu tư từ 280.000 Euro mua nhà tại Algarve lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/06/2020
IMM Group cập nhật những điểm mạnh và thay đổi luật khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha thành một trong những lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú nước ngoài tốt nhất năm 2020

Video – Đầu tư 280.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/05/2020
Mua bất động sản 280.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha. Nhiều quyền lợi và chi phí thuộc hàng thấp nhất trong các chương trình đầu tư định cư châu Âu.

Domus Maris, dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha tọa lạc gần biển chỉ từ 7,4 tỷ đồng

20/05/2020
Domus Maris là khu căn hộ cao cấp tọa lạc ở thành phố Algarve, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Bồ Đào Nha. Đây là dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha hiếm có được Chính phủ chấp thuận với mức đầu tư chỉ từ 7,4 tỷ đồng (295.000EUR).  

Video – Đầu tư 350.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

19/05/2020
Mua bất động sản 350.000 Euro lấy Golden Visa Bồ Đào Nha. Nhiều quyền lợi và chi phí thuộc hàng thấp nhất trong các chương trình đầu tư định cư châu Âu. 

Các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu có quy trình linh hoạt cho nhà đầu tư Việt

15/05/2020
Bên cạnh Mỹ, Úc, Canada… đầu tư định cư châu Âu với mức đầu tư đa dạng, thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và hướng đến quyền công dân châu Âu đang là lựa chọn phổ biến hiện nay. Ngoài ra, ưu điểm nổi bật khác thu hút nhà đầu tư là quy trình thụ lý hồ sơ linh hoạt. Cụ thể là các chương trình đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu của Bồ Đào Nha, Hy Lạp và Ireland. 

Thay đổi luật khiến Golden Visa Bồ Đào Nha thành lựa chọn để hưởng quyền công dân châu Âu tốt nhất năm 2020

08/05/2020
IMM Group cập nhật những điểm mạnh và thay đổi luật khiến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha thành lựa chọn để hưởng quyền công dân châu Âu tốt nhất năm 2020

Video – Bản tin di trú IMM Group – Cập nhật luật mới chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

08/05/2020
Theo một bài viết mới đây của Forbes, Bồ Đào Nha được bầu chọn là điểm đến số 1 để sống và nghỉ hưu ở nước ngoài sau dịch cúm Corona. Các lý do nổi bật là vì thời tiết đẹp, an toàn, yên bình hàng đầu thế giới và chế độ chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Bồ Đào Nha còn có chương trình đầu tư lấy quyền cư trú dài hạn, Golden Visa Bồ Đào Nha hướng đến quốc tịch châu Âu với chi phí thuộc hàng thấp nhất.

Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn thứ 3 trên thế giới

08/05/2020
Theo Chỉ số hòa bình toàn cầu, bảng xếp hạng các quốc gia an toàn nhất thế giới năm 2019, Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn thứ 3. Đây là năm thứ 5 liên tiếp, quốc gia này có mặt trong top 10 quốc gia an toàn nhất thế giới.

Vì sao định cư Bồ Đào Nha là lựa chọn tốt nhất sau đại dịch Corona?

28/04/2020
Giữa dịch cúm Covid-19, Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia khống chế sự lây lan của virus thành công nhất. Với lý do này cùng những ưu điểm khác, định cư Bồ Đào Nha được đánh giá là lựa chọn tốt nhất sau đại dịch. 

Cập nhật các chính sách di trú và cho thuê bất động sản dài hạn ở Bồ Đào Nha giữa dịch cúm Corona

09/04/2020
Ngày 18/3/2020, tổng thống Bồ Đào Nha, được sự ủng hộ của Nghị viện và Chính phủ, đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp khắp đất nước. Các biện pháp đặc thù nhằm kiềm chế và giảm thiểu sự lây lan của virus Covid-19 đã được thực thi. Trong đó, gồm một số chính sách liên quan đến người nhập cư và người tị nạn ở Bồ Đào Nha. Ngoài ra, một gói các giải pháp hướng đến việc bảo vệ các cá nhân thuê nhà bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh này cũng được đưa ra.

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Lộ trình lên quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

23/03/2020
Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha là mơ ước của nhiều gia đình muốn có cuộc sống ổn định. Trước khi lấy quốc tịch, người nước ngoài cần có quyền cư trú Bồ Đào Nha. Đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha là lựa chọn giúp nhà đầu tư lấy thẻ cư trú. Sau 5 năm có Golden Visa, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ nhập tịch, hưởng đầy đủ quyền công dân Bồ Đào Nha và châu Âu. 

Người nước ngoài sẽ có thể xin visa Bồ Đào Nha thông qua hệ thống online

16/03/2020
Vào đầu tháng 03/2020, Chính phủ Bồ Đào Nha đã triển khai hệ thống tiếp nhận hồ sơ xin visa online. Dự kiến website này sẽ chính thức đi vào hoạt động trong vài tuần tới.

Gặp trực tiếp chủ đầu tư dự án tọa lạc ở Lisbon, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha với 8,9 tỷ đồng

17/02/2020
Thông tin luật dừng nhận hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha đầu tư vào bất động sản ở Lisbon, Porto được thông qua và dự kiến áp dụng trong năm nay đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Mới đây, Chính phủ nước này thông báo luật mới sẽ chỉ có hiệu lực từ đầu năm sau. 

Video – Luật Bồ Đào Nha thay đổi – Cơ hội cuối mua bất động sản Lisbon 8,9 tỷ lấy Golden Visa châu Âu

06/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha ngừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở hai thành phố: Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). Đây là cơ hội cuối để đầu tư bằng loại hình bất động sản này.

Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto

05/02/2020
Chính phủ Bồ Đào Nha đang xem xét giới hạn khu vực đầu tư bất động sản đối với người nước ngoài tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Cụ thể là dừng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản ở Lisbon và Porto (còn gọi là Oporto). 

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại