Sở hữu dự án căn hộ tại khu du lịch nổi tiếng
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

07/07/2021

River Vouga là dự án căn hộ tọa lạc ở trung tâm khu du lịch Termas de São Pedro do Sul, suối nước nóng nổi tiếng của Bồ Đào Nha. Đây là dự án bất động sản lấy Golden Visa Bồ Đào Nha (quyền cư trú) được Chính phủ chấp thuận, thỏa mức đầu tư thấp nhất: 280.000EUR (7,9 tỷ đồng).

Sở hữu dự án căn hộ tại khu du lịch nổi tiếng lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu có lịch sử lâu đời và ổn định nhất. Hình thức phổ biến là đầu tư bất động sản với 4 mức khác nhau. Trong đó, mức đầu tư thấp nhất là từ 7,9 tỷ đồng (280.000EUR) dành cho việc mua lại bất động sản ít nhất 30 năm tuổi, HOẶC nằm trong khu vực cải  tạo đô thị với mật độ dân số thấp.

River Vouga là dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha phù hợp cho những anh chị muốn sử dụng bất động sản để cho thuê với mức lợi nhuận được đảm bảo hoặc để nghỉ dưỡng. 

Tọa lạc giữa trung tâm khu du lịch 

River Vouga là khu căn hộ tọa lạc trong khu vực du lịch Termas de São Pedro do Sul. Nơi đây là điểm đến du lịch suối nước nóng nổi tiếng lâu đời của người dân Bồ Đào Nha. Du khách có thể dễ dàng tiếp cận dự án với 1 giờ 20 phút lái xe từ Porto, hoặc 25 phút đi bus từ sân bay Viseu sau 1 giờ bay từ Lisbon. 

Dự án gồm 29 căn hộ 2-3 phòng ngủ với diện tích rộng rãi. Tất cả các căn hộ đều có chỗ đậu xe riêng và được trang bị các nội thất thiết yếu như bếp, máy lạnh, máy giặt, máy rửa chén và lò vi sóng. Các căn đều được thiết kế vuông vắn rất phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của nhà đầu tư Việt Nam. Hiện không có nhiều dự án ở châu Âu có kiểu mô hình nhà này. 

IMM Group đang đại diện phân phối dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha River Vouga cho nhà đầu tư Việt Nam. 

Mức giá thấp, lợi nhuận được đảm bảo

Khác với các dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha khác, sau khi có nguồn tiền từ nhà đầu tư mới tiến hành cải tạo xây dựng. River Vouga là dự án được phát triển nhằm mục đích kinh doanh, không chỉ nhắm đến nhà đầu tư lấy Golden visa, nên việc xây dựng đang được thực hiện rất nhanh chóng, không phụ thuộc vào nguồn đầu tư bên ngoài. River Vouga dự kiến sẽ sẵn sàng đi vào sử dụng từ tháng 09/2021. 

Nhà phát triển dự án River Vouga còn có chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn cho nhà đầu tư (Rất ít các dự án đưa ra đề nghị này) với hai lựa chọn:

  • Nhận lợi nhuận hàng năm với mức 5%/năm trong 5 năm.
  • THANH TOÁN 1 LẦN với tổng lợi nhuận 20% (tương đương 4%/năm) ngay sau khi dự án hoàn thành.  

dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha có mức đầu tư thấp, có đảm bảo cho thuê với vị trí thuận lợi cho phát triển về du lịch, nên đã có nhiều căn hộ của dự án được đặt mua trước. Hiện chỉ còn lại hơn 10 suất đầu tư. Nếu có kế hoạch lấy Golden Visa, nhà đầu tư nên tranh thủ thời gian để có suất đầu tư vào dự án này.  

Cập nhật hình ảnh thực tế và video tiến độ dự án

dự kiến sẽ sẵn sàng đi vào sử dụng từ tháng 09/2021.

 

Nếu anh/chị có quan tâm đến dự án River Vouga và chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính