Người nước ngoài sẽ có thể xin visa Bồ Đào Nha thông qua hệ thống online

16/03/2020

Vào đầu tháng 03/2020, Chính phủ Bồ Đào Nha đã triển khai hệ thống tiếp nhận hồ sơ xin visa online. Dự kiến website này sẽ chính thức đi vào hoạt động trong vài tuần tới.

IMM Group: Bộ Ngoại giao Bồ Đào Nha đã đơn giản hóa các thủ tục xin visa bằng cách cho phép người nước ngoài nộp hồ sơ xin visa thông qua Internet bằng các ngôn ngữ: Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ukraina và tiếng Nga. Việc này cũng giúp tiết kiệm thời gian trong quy trình nộp hồ sơ xin Golden Visa.

Golden Visa Bồ Đào Nha
Giao diện website tiếp nhận hồ sơ xin visa online

Nộp và theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ visa online

E-Visa, nền tảng mới của Bộ Ngoại giao nhằm đơn giản hóa các thủ tục xin visa sẽ sớm đi vào hoạt động. Bằng việc giới thiệu hệ thống visa điện tử, hồ sơ xin visa và các tài liệu cần thiết đi kèm có thể được nộp online” , Bộ Ngoại gia Bồ Đào Nha thông báo.

Với hệ thống visa điện tử, những người nộp hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha còn có thể kiểm tra trạng thái xử lý của hồ sơ bất cứ lúc nào. Các trạng thái của hồ sơ gồm: “hồ sơ đã đăng ký”, “hồ sơ đang được xử lý”, “hồ sơ đã được phê duyệt hoặc từ chối” và “đã được cấp visa”.

Bằng cách này, Chính phủ Bồ Đào Nha có thể tập trung các hồ sơ và các giấy tờ liên quan trên một nền tảng và “sẽ tiếp tục phát triển thêm chức năng nộp phí hành chính để xử lý hồ sơ xin visa”, Bộ Ngoại giao cho biết thêm. 

Đơn giản hóa quy trình nộp hồ sơ xin Golden Visa

Golden Visa Bồ Đào Nha
Hệ thống e-Visa sẽ giúp quá trình làm hồ sơ Golden Visa thuận tiện hơn

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha giúp đương đơn vừa sở hữu bất động sản, vừa có quyền cư trú châu Âu thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Việc Chính phủ nước này ban hành hệ thống e-Visa sẽ giúp quá trình làm hồ sơ Golden Visa thuận tiện hơn. Cụ thể là ở bước xin visa du lịch sang Bồ Đào Nha làm thủ tục sau khi hồ sơ đã được chấp thuận.

Ngoài ra mắt hệ thống visa điện tử, từ 01/01/2021, Chính phủ Bồ Đào Nha sẽ áp dụng thay đổi luật đối với chương trình Golden Visa. Cụ thể, các hồ sơ đầu tư vào bất động sản ở các khu vực trung tâm sẽ không được chấp thuận nữa. Hiện nhà đầu tư vẫn còn hơn 10 tháng để tận dụng cơ hội đầu tư. 

Khu căn hộ cao cấp Graceful tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Lisbon với mức đầu tư chỉ 8,9 tỷ đồng (các dự án thông thường là 13 tỷ) là một trong những lựa chọn lấy Golden Visa hấp dẫn nhất hiện nay. Đây là dự án duy nhất thuộc khu vực cải tạo đô thị nằm ngay trung tâm thủ đô với mức đầu tư chỉ 8,9 tỷ đồng. Mức thuế VAT áp dụng cho dự án chỉ 6% thay vì mức cơ bản 23%.

Chủ đầu tư là tập đoàn Bồ Đào Nha Livingroup với nhiều năm kinh nghiệm vả nổi tiếng luôn bàn giao dự án đúng hạn. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị phân phối dự án.

Tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha tại đây.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

16/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

07/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022
Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

TTXVN – Bồ Đào Nha khởi động công viên điện Mặt trời nổi lớn nhất châu Âu

10/05/2022
Công viên điện Mặt Trời lớn nhất châu Âu là một trong những kế hoạch của Bồ Đào Nha nhằm giảm phụ thuộc vào các nhiên liệu hóa thạch nhập khẩu.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

01/05/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Đầu tư khách sạn cạnh lâu đài Moura nổi tiếng
thoả mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

01/05/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Sơ lược về Algarve – Thành phố biển đáng sống nhất Bồ Đào Nha

25/04/2022
Algarve là nơi được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển đầy cát trắng, những làng chài đẹp như tranh vẽ và khí hậu ôn hòa. Tạp chí Forbes cũng bầu chọn Algarve là điểm đến số 1 để sống và nghỉ hưu ở nước ngoài sau đại dịch.

Định cư Bồ Đào Nha:
Tận hưởng cuộc sống sung túc, bền vững ở trung tâm du lịch châu Âu

25/04/2022
Bồ Đào Nha luôn nằm trong Top quốc gia được săn đón du lịch thế giới. Các lĩnh vực giáo dục, y tế, bất động sản, năng lượng xanh phát triển. Nền văn hoá cổ kính, lối sống thân thiện, thư thái cùng chi phí sống vừa phải tạo nên một không gian sống châu Âu đẳng cấp, dễ chịu và đáng mơ ước.

Giảm 270 triệu cho gói nội thất
Khi chọn mua căn hộ thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

08/04/2022
Đầu tư định cư Bồ Đào Nha với dự án: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn 1 tháng cuối cùng để được trang bị miễn phí 50% gói nội thất cao cấp 270 triệu đồng.

11 lý do người nước ngoài chọn đến sống ở Bồ Đào Nha

23/03/2022
Theo cặp đôi người Mỹ Sue Reddel and Diana, Bồ Đào Nha là nơi định cư lâu dài lý tưởng cho người nước ngoài vì 11 lý do sau đây.

Gói ưu đãi lên đến 33.000 EUR
khi đầu tư vào khách sạn Moura Palace,
lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Dự án khách sạn Moura Palace tọa lạc ngay cạnh lâu đài cổ Moura, điểm tham quan nổi bật nhất thị trấn Moura - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông Bồ Đào Nha. Dự án thỏa mức đầu tư thấp nhất lấy Golden Visa 280.000 Euro

Miễn phí gói nội thất trị giá 540 triệu đồng
Căn hộ studio thuộc Resort Biển South Beach Sagres
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

22/03/2022
Đầu tư dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha: Resort 5 sao SBS tại thành phố biển Algarve. Chỉ còn vài ngày cuối cùng để được trang bị miễn phí gói nội thất cao cấp 540 triệu đồng.

Du lịch Bồ Đào Nha tăng trưởng gấp ba lần trong tháng 1/2022

10/03/2022
Lĩnh vực du lịch đã thu hút 853.200 lượt khách cùng hai triệu lượt lưu trú qua đêm trong tháng 1, tương ứng với mức tăng lần lượt là 183,7% và 185,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính