Golden Visa Bồ Đào Nha quyền lực, mức đầu tư thấp với khả năng lên quốc tịch châu Âu dễ dàng nhất

02/03/2022

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư, hướng đến quốc tịch châu Âu lâu năm và toàn diện nhất, quyền lợi cao hơn chi phí bỏ ra. Ngay khi có Golden Visa, nhà đầu tư và gia đình được tự do sinh sống, nhận quyền lợi như công dân Bồ Đào Nha và được tự do đi lại 26 nước châu Âu thuộc khối Schengen mà không cần xin visa.

Golden Visa Bồ Đào Nha quyền lực, mức đầu tư thấp với khả năng lên quốc tịch châu Âu dễ dàng nhất

Chương trình định cư Bồ Đào Nha có điều kiện nhập quốc tịch dễ dàng và khả thi nhất trong số các chương trình châu Âu. Sau khi giữ Golden Visa 5 năm, đương đơn và gia đình có thể nộp đơn xin nhập tịch. Điều kiện dễ dàng nhất so với tất cả các chương trình châu Âu cùng loại khác: chỉ cần sang Bồ Đào Nha 7 ngày/năm và thoả điều kiện ngôn ngữ (trình độ rất cơ bản). Quốc tịch Bồ Đào Nha cho phép cả gia đình có quyền sinh sống ở bất kỳ nước nào trong 27 nước khối Liên minh châu Âu EU

Passport Bồ Đào Nha đứng thứ 5 toàn thế giới theo bảng xếp hạng quyền lực hộ chiếu năm 2022 (Mỹ hạng 6, Úc và Canada đồng hạng 7), cho phép tự do đi lại 187 nước mà không cần xin visa (xem chi tiết).

Những ưu thế nổi bật khác của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha:

 • Mức đầu tư sở hữu bất động sản trong nhóm thấp nhất: chỉ từ 280.000 EUR (cho cả gia đình).
 • Luật đầu tư cho phép sở hữu vĩnh viễn bất động sản châu Âu. Điều kiện đầu tư đơn giản, chỉ cần mua bất động sản, không cần trao tặng thêm cho Chính phủ. 
 • Khoản tiền đầu tư không mất đi mà trở thành tài sản dạng bất động sản với giá trị đồng Euro.  
 • Cam kết mua lại bất động sản nếu hồ sơ không được chấp thuận.
 • Tự do sinh sống, học tập, làm việc, kinh doanh tại Bồ Đào Nha. 
 • Hưởng chế độ y tế và giáo dục như người bản xứ.
 • Nhà đầu tư không cần phải đi sang Bồ Đào Nha, vẫn có thể ủy quyền cho luật sư để thực hiện các thủ tục Golden Visa và mua bán bất động sản tại Việt Nam.
 • Cho phép song tịch, nhà đầu tư vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.
 • Không giới hạn độ tuổi của đương đơn, không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.
 • Vợ/chồng, con cái, bố mẹ (của cả vợ và chồng) và em ruột có thể đi kèm bộ hồ sơ. 
 • Thuộc số ít những chương trình không giới hạn độ tuổi của con cái (với điều kiện con cái còn độc thân và phụ thuộc tài chính).
 • Đặc biệt, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình hiếm có: cho phép đương đơn và người phối ngẫu đồng giới có thể đứng chung trong 1 bộ hồ sơ đầu tư định cư. 

IMM Group tự hào là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên mang chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha về Việt Nam cùng lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha.

Hiện IMM Group đang có các dự án bất động sản hiếm có, vừa thỏa mức đầu tư thấp nhất của chương trình Golden Visa, vừa có cam kết lợi nhuận: River Vouga & South Beach Sagres


Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính