Đầu tư định cư Úc: 90 phút quyết định tương lai cả gia đình

17/07/2019

Tuần qua, IMM Group có buổi hội thảo giới thiệu chương trình đầu tư định cư Úc Visa 188. Sự kiện “Đầu tư 3,5 tỷ – Cơ hội lấy quốc tịch Úc cho cả gia đình” đã thu hút 140 nhà đầu tư. Chia sẻ của các diễn giả uy tín đến từ Úc cho thấy đầu tư vào Queensland lúc này là tốt nhất.

đầu tư định cư Úc

đầu tư định cư Úc

Sự kiện thu hút hơn 140 nhà đầu tư tham gia

 

IMM Group: Chương trình Đầu tư định cư Úc Visa 188 hướng đến các doanh nhân có năng lực tài chính. Có 2 diện: Visa 188A diện doanh nhân Visa 188B diện đầu tư trái phiếu. Mức đầu tư tối thiểu là 3,5 tỷ đồng. Sau 1-2 năm thụ lý hồ sơ, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp quyền tạm trú. Sau 2-4 năm ở Úc, cả gia đình có thể lên thường trú nhân. Từ giai đoạn tạm trú, con cái đã có thể học phổ thông miễn phí ở trường công. Khi chuyển sang thường trú, cả gia đình được hưởng đầy đủ quyền phúc lợi, an sinh.

 

Queensland là điểm đến lý tưởng để đầu tư định cư Úc

Xứ sở chuột túi được xếp vào hàng những quốc gia đáng sống nhất về an sinh xã hội. Vì vậy, đầu tư định cư Úc thu hút các doanh nhân và triệu phú khắp thế giới. Nhiều năm qua, Sydney và Melbourne tập trung nhiều người nhập cư nhất. 

đầu tư định cư Úc

Ông Tom Calder – Tham tán Thương mại và Đầu Tư Queensland chia sẻ tại sự kiện

 

Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất hiện nay là thành phố Brisbane thuộc Queensland. Đó là khẳng định của ông Tom Calder – Tham tán Thương mại và Đầu Tư Queensland. Tại sự kiện, ông Tom Calder đã nêu 4 lý do nên chọn Queensland để đầu tư định cư Úc:

  • Sydney và Melbourne đã bão hòa về lượng người nhập cư và chi phí ngày càng đắt đỏ. Brisbane thuộc Queensland vẫn có chi phí rất hợp lý. Trong các thành phố đắt đỏ nhất thế giới, Sydney đứng thứ 16, Melbourne thứ 22, còn Brisbane thứ 41
  • Môi trường kinh doanh ít cạnh tranh hơn so với các thành phố lớn
  • Giá bất động sản ở Brisbane vẫn còn ở mức vừa phải, chỉ bằng 50% giá nhà ở Sydney và bằng 75% giá nhà ở Melbourne
  • Queensland có các điều kiện chương trình Visa 188A diện doanh nhân sát nhất với yêu cầu tối thiểu của Bộ Di trú Úc.

Đặc biệt, khoảng 18 tháng tới sẽ có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Brisbane. Ông Tom Calder nhấn mạnh: “Sẽ rất thuận lợi cho nhà đầu tư đi lại giữa Việt Nam – Úc. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư Việt mở rộng kinh doanh”.  

đầu tư định cư Úc

Bà Tomoko Nakanishi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh bộ phận Giáo dục Queensland nhấn mạnh đầu tư định cư Úc sẽ giúp con cái nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu

 

Góp mặt tại sự kiện còn có bà Tomoko Nakanishi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh bộ phận Giáo dục Queensland. Từng là một du học sinh Úc, bà chia sẻ: “Việc lựa chọn đầu tư định cư Úc sẽ giúp con cái nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Học sinh trường công được miễn học phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Nếu học đại học thì mức phí chỉ bằng 1/3 hoặc ⅔ (tùy ngành) so với du học sinh. Riêng Queensland là nơi đi đầu về khoa học, giáo dục, nghiên cứu, thương mại và sáng tạo đổi mới. Nơi đây có 10 trường đại học tầm cỡ thế giới. Số lượng du học sinh tăng đều qua các năm (9% năm 2018)”.

 

Thời điểm đẹp để đầu tư định cư Úc 

Tháng 7 là tháng tài chính của Úc. Thời điểm này, Úc có phiên họp các bang để cập nhật những thay đổi. Do đó, hiện tại, Chính quyền các bang tạm đóng cửa. Nhà đầu tư nên tận dụng thời gian này để chuẩn bị hồ sơ đầu tư định cư Úc. Đó là lời khuyên của ông Owen Small – Giám đốc điều hành Small World Migration và là thành viên Viện Di trú Úc. Thời gian tiếp nhận hồ sơ trở lại được dự đoán là sau ngày 22/7. Ngoài ra, giá đô la Úc đang thấp cũng tạo thuận lợi cho việc đầu tư định cư Úc

Là đối tác nhiều năm của IMM Group, ông Owen Small cũng nhận định về vai trò của công ty tư vấn di trú như IMM Group. “Yếu tố quyết định thành công khi đầu tư định cư là lựa chọn công ty tư vấn di trú đáng tin cậy. Với thâm niên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực di trú, tôi tin tưởng vào IMM Group. Các hồ sơ đầu tư định cư Úc được thực hiện bởi IMM Group có tỷ lệ thành công tuyệt đối. Trước khi ký hợp đồng với nhà đầu tư, họ thẩm định rất kỹ các điều kiện. Điều tôi ấn tượng nhất là IMM đồng hành cùng nhà đầu tư đến khi họ có thường trú nhân, chứ không dừng lại ở tạm trú”, ông nói.

Uc

Ông Owen Small – Giám đốc điều hành Small World Migration và là thành viên Viện Di trú Úc khẳng định hiện tại đang là thời điểm tốt đề đầu tư định cư Úc

 

Mức đầu tư định cư Úc chỉ từ 3,5 tỷ đồng. Brisbane thuộc Queensland đầy hứa hẹn với giá bất động sản và chi phí sinh hoạt còn thấp. Tháng 7 là thời điểm chính quyền các bang tạm đóng cửa và giá đô la Úc hiện đang thấp. Đó là những điều thuận lợi nhà đầu tư ghi nhận được qua 90 phút hội thảo cùng IMM Group. Rất nhiều nhà đầu tư đã đặt lịch hẹn tư vấn riêng để tìm giải pháp phù hợp cho mỗi gia đình.

Để tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư Úc, mời quý nhà đầu tư xem chi tiết tại đây

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Các gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Úc

04/03/2022
Người cao tuổi ở Úc có quyền được hưởng tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe. Để hưởng quyền lợi này, người cao tuổi có thể đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. IMM Group tổng hợp những dịch vụ và trợ cấp có sẵn cho người cao tuổi ở Úc. 

Chính phủ Úc mở cửa biên giới
Những lựa chọn đầu tư định cư Úc năm 2022

02/03/2022
Định cư Úc diện doanh nhân giúp cả nhà có thể sang Úc trong 3 năm, cho gia đình và con cái được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời như công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Những điều cần lưu ý về quy trình và thủ tục mua bất động sản ở Úc

02/03/2022
Mỗi năm đều có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Úc cho mục đích qua Úc định cư, cho con du học, hoặc như một khoản đầu tư. Nếu anh chị cũng đang có kế hoạch tương tự, trước khi ký hợp đồng mua bán, anh chị cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình, yêu cầu pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thành công, thuận lợi.

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

02/03/2022
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Những điều cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Úc

02/03/2022
Medicare là hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc giúp trang trải chi phí các dịch vụ y tế khác nhau. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính