Đầu tư định cư Úc: 90 phút quyết định tương lai cả gia đình

17/07/2019

Tuần qua, IMM Group có buổi hội thảo giới thiệu chương trình đầu tư định cư Úc Visa 188. Sự kiện “Đầu tư 3,5 tỷ – Cơ hội lấy quốc tịch Úc cho cả gia đình” đã thu hút 140 nhà đầu tư. Chia sẻ của các diễn giả uy tín đến từ Úc cho thấy đầu tư vào Queensland lúc này là tốt nhất.

đầu tư định cư Úc

đầu tư định cư Úc

Sự kiện thu hút hơn 140 nhà đầu tư tham gia

 

IMM Group: Chương trình Đầu tư định cư Úc Visa 188 hướng đến các doanh nhân có năng lực tài chính. Có 2 diện: Visa 188A diện doanh nhân Visa 188B diện đầu tư trái phiếu. Mức đầu tư tối thiểu là 3,5 tỷ đồng. Sau 1-2 năm thụ lý hồ sơ, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp quyền tạm trú. Sau 2-4 năm ở Úc, cả gia đình có thể lên thường trú nhân. Từ giai đoạn tạm trú, con cái đã có thể học phổ thông miễn phí ở trường công. Khi chuyển sang thường trú, cả gia đình được hưởng đầy đủ quyền phúc lợi, an sinh.

 

Queensland là điểm đến lý tưởng để đầu tư định cư Úc

Xứ sở chuột túi được xếp vào hàng những quốc gia đáng sống nhất về an sinh xã hội. Vì vậy, đầu tư định cư Úc thu hút các doanh nhân và triệu phú khắp thế giới. Nhiều năm qua, Sydney và Melbourne tập trung nhiều người nhập cư nhất. 

đầu tư định cư Úc

Ông Tom Calder – Tham tán Thương mại và Đầu Tư Queensland chia sẻ tại sự kiện

 

Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất hiện nay là thành phố Brisbane thuộc Queensland. Đó là khẳng định của ông Tom Calder – Tham tán Thương mại và Đầu Tư Queensland. Tại sự kiện, ông Tom Calder đã nêu 4 lý do nên chọn Queensland để đầu tư định cư Úc:

  • Sydney và Melbourne đã bão hòa về lượng người nhập cư và chi phí ngày càng đắt đỏ. Brisbane thuộc Queensland vẫn có chi phí rất hợp lý. Trong các thành phố đắt đỏ nhất thế giới, Sydney đứng thứ 16, Melbourne thứ 22, còn Brisbane thứ 41
  • Môi trường kinh doanh ít cạnh tranh hơn so với các thành phố lớn
  • Giá bất động sản ở Brisbane vẫn còn ở mức vừa phải, chỉ bằng 50% giá nhà ở Sydney và bằng 75% giá nhà ở Melbourne
  • Queensland có các điều kiện chương trình Visa 188A diện doanh nhân sát nhất với yêu cầu tối thiểu của Bộ Di trú Úc.

Đặc biệt, khoảng 18 tháng tới sẽ có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Brisbane. Ông Tom Calder nhấn mạnh: “Sẽ rất thuận lợi cho nhà đầu tư đi lại giữa Việt Nam – Úc. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư Việt mở rộng kinh doanh”.  

đầu tư định cư Úc

Bà Tomoko Nakanishi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh bộ phận Giáo dục Queensland nhấn mạnh đầu tư định cư Úc sẽ giúp con cái nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu

 

Góp mặt tại sự kiện còn có bà Tomoko Nakanishi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh bộ phận Giáo dục Queensland. Từng là một du học sinh Úc, bà chia sẻ: “Việc lựa chọn đầu tư định cư Úc sẽ giúp con cái nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Học sinh trường công được miễn học phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Nếu học đại học thì mức phí chỉ bằng 1/3 hoặc ⅔ (tùy ngành) so với du học sinh. Riêng Queensland là nơi đi đầu về khoa học, giáo dục, nghiên cứu, thương mại và sáng tạo đổi mới. Nơi đây có 10 trường đại học tầm cỡ thế giới. Số lượng du học sinh tăng đều qua các năm (9% năm 2018)”.

 

Thời điểm đẹp để đầu tư định cư Úc 

Tháng 7 là tháng tài chính của Úc. Thời điểm này, Úc có phiên họp các bang để cập nhật những thay đổi. Do đó, hiện tại, Chính quyền các bang tạm đóng cửa. Nhà đầu tư nên tận dụng thời gian này để chuẩn bị hồ sơ đầu tư định cư Úc. Đó là lời khuyên của ông Owen Small – Giám đốc điều hành Small World Migration và là thành viên Viện Di trú Úc. Thời gian tiếp nhận hồ sơ trở lại được dự đoán là sau ngày 22/7. Ngoài ra, giá đô la Úc đang thấp cũng tạo thuận lợi cho việc đầu tư định cư Úc

Là đối tác nhiều năm của IMM Group, ông Owen Small cũng nhận định về vai trò của công ty tư vấn di trú như IMM Group. “Yếu tố quyết định thành công khi đầu tư định cư là lựa chọn công ty tư vấn di trú đáng tin cậy. Với thâm niên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực di trú, tôi tin tưởng vào IMM Group. Các hồ sơ đầu tư định cư Úc được thực hiện bởi IMM Group có tỷ lệ thành công tuyệt đối. Trước khi ký hợp đồng với nhà đầu tư, họ thẩm định rất kỹ các điều kiện. Điều tôi ấn tượng nhất là IMM đồng hành cùng nhà đầu tư đến khi họ có thường trú nhân, chứ không dừng lại ở tạm trú”, ông nói.

Uc

Ông Owen Small – Giám đốc điều hành Small World Migration và là thành viên Viện Di trú Úc khẳng định hiện tại đang là thời điểm tốt đề đầu tư định cư Úc

 

Mức đầu tư định cư Úc chỉ từ 3,5 tỷ đồng. Brisbane thuộc Queensland đầy hứa hẹn với giá bất động sản và chi phí sinh hoạt còn thấp. Tháng 7 là thời điểm chính quyền các bang tạm đóng cửa và giá đô la Úc hiện đang thấp. Đó là những điều thuận lợi nhà đầu tư ghi nhận được qua 90 phút hội thảo cùng IMM Group. Rất nhiều nhà đầu tư đã đặt lịch hẹn tư vấn riêng để tìm giải pháp phù hợp cho mỗi gia đình.

Để tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư Úc, mời quý nhà đầu tư xem chi tiết tại đây

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú […]

Video – Định cư Úc cho cả gia đình nhanh chóng chỉ trong 2 năm

26/12/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau.

Người nhập cư góp phần phát triển thế giới

23/12/2019
Lấy thêm thường trú nhân hoặc quốc tịch thứ hai là một xu thế phổ biến hiện nay. Không chỉ có được điều kiện sống tốt hơn, người nhập cư còn đóng góp tích cực cho quê hương mình và “quê hương thứ hai”. Những thống kê về người định cư nước ngoài, đặc biệt là Úc, cho thấy điều đó. 

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

29/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc.

Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

14/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau. 

Bất động sản Melbourne và Sydney dẫn đầu thị trường trong việc hồi phục

21/10/2019
Thị trường bất động sản Melbourne và Sydney đang tiếp tục cho thấy những dấu hiệu tích cực của sự hồi phục. 

Riverwalk – Dự án nằm ở trái tim Werribee

21/10/2019
Không chỉ cách Melbourne CBD 38km, Riverwalk còn cách trung tâm Werribee 1.5km và được bao bọc bởi nhiều công viên và khu bảo tồn sinh thái, góp phần tạo nên môi trường sống trong lành cho cư dân.

Những trường đại học tốt nhất Brisbane

16/10/2019
Brisbane là thành phố quốc tế thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với sự góp mặt của 3 trường đại học hàng đầu, Brisbane giành vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng: “Những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên.” 

Giá nhà ở Úc tăng 2.500 – 3.000 AUD/tuần

16/10/2019
Thị trường bất động sản Úc đã sôi động hơn trong vài tháng qua. Các chuyên gia bất động sản dự đoán giá nhà ở Úc sẽ duy trì xu hướng tăng trong vài năm tới.

Brisbane là lựa chọn tối ưu với mức đầu tư từ 500.000AUD

14/10/2019
Brisbane đã đánh bại Sydney để giành vị trí dẫn đầu trở thành thành phố đáng đầu tư nhất ở Úc.

Melbourne và Sydney là hai thành phố đáng sống thứ 2 và 3 trên thế giới

14/10/2019
Xứ sở chuột túi nổi tiếng là quốc gia phát triển với những thành phố đáng sống nhất thế giới. Năm 2019, Melbourne và Sydney tiếp tục giữ những thứ hạng cao trong danh sách những thành phố đáng sống. Theo Cơ quan Tình báo Kinh tế (EIU), Melbourne là thành phố đáng sống thứ hai thế giới. Liền kề ở vị trí thứ 3 là Sydney.

Lý do nên đầu tư bất động sản vùng ngoại ô phía Tây Melbourne

10/10/2019
Theo số liệu thống kê của Realestate.com.au, miền Tây Melbourne đã giữ vững danh hiệu "Vùng ngoại ô phát triển mạnh nhất nước Úc" trong vòng 5 năm liên tục.

100 triệu đô Úc được duyệt đầu tư vào dự án tàu khu vực Tây Melbourne

09/10/2019
Bang Victoria vừa thông qua quyết định đầu tư 100 triệu AUD ngân sách cho các công trình quy hoạch và thiết kế chi tiết hệ thống tàu điện Tây Melbourne, nhằm tách rời dịch vụ trên các tuyến Geelong và Ballarat.

Căn hộ Coterie: Chốn riêng đẳng cấp giữa Fortitude Valley sôi động

05/10/2019
Định hướng phong cách sống hiện đại, căn hộ Coterie tọa lạc giữa vùng Fortitude Valley nhộn nhịp. Đây là chọn lựa lý tưởng cho những người trẻ đang học tập, làm việc tại trung tâm Brisbane, Úc. 

Bang Victoria chi 5,5 tỷ AUD phát triển giao thông Tây Melbourne

04/10/2019
Nằm trong quy hoạch phát triển về phía Tây của chính phủ bang Victoria, hệ thống đường hầm Westgate Tunnel với tổng kinh phí  5,5 tỷ AUD nối West Gate Freeway ở Yarraville với Cảng Melbourne và City Link ở Docklands thông qua hầm đôi đang là tâm điểm chú ý của tiến trình nâng cấp cơ sở hạ tầng tại khu vực này

Fortitude Valley – Đổi mới toàn diện với nhiều dự án quy mô lớn

04/10/2019
Fortitude Valley, nổi tiếng với các chương trình live music, vừa mới khai trương nhà hát Fortitude vào tháng 7/2019. Đây là địa điểm thưởng thức âm nhạc mới nhất, được mong chờ nhất của Brisbane, nằm ngay trung tâm Fortitude Valley.

Bất động sản Úc đạt mức tăng giá cao nhất trong 2,5 năm

02/10/2019
Sydney và Melbourne tiếp tục dẫn đầu xu hướng tăng giá của bất động sản Úc. Theo sau là Canberra và Brisbane. Mức tăng trong tháng 9, tính chung trên toàn nước Úc, cao nhất trong 2,5 năm qua.

Nâng cấp toàn diện Valley Metro tại Fortitude Valley

02/10/2019
Là một trong những khu vực nhộn nhịp và sôi động bậc nhất Brisbane, Fortitude Valley là một khu vực với các hình thức giải trí đa dạng, đặc biệt là lịch sử âm nhạc lâu đời tại nơi đây.

yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại