Cộng đồng IMM Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” tại Ninh Bình

28/06/2019

Đầu tháng 6/2019, tập thể IMM Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến team building kéo dài 4 ngày 3 đêm tại Ninh Bình. Chuyến đi dài ngày xuôi về phía Bắc lần này đã giúp các thành viên IMM  có thêm nhiều thời gian để kết nối và “xích lại” gần nhau. 

Cộng đồng IMM Group
Cùng nhau xây dựng cộng đồng IMM

IMM Group: Chuyến team building tại Ninh Bình với chủ đề “Together we build IMM Society” – “Cùng nhau xây dựng cộng đồng IMM” là chuyến đi thứ hai trong năm 2019, quy tụ toàn thể nhân viên của IMM Group tại Việt Nam, cùng sự tham dự của các đối tác đến từ Spire Property Group. 

Cộng đồng IMM Group
Tất cả các thành viên IMM Group đã có một chuyến đi tràn ngập niềm vui sau nửa năm làm việc nỗ lực

Đây là dịp để các thành viên cũ và thành viên mới của tất cả các bộ phận gặp gỡ, kết nối, từ đó nâng cao tinh thần tập thể, tạo nên một cộng đồng IMM Group ngày càng vững mạnh, với văn hóa đặc trưng Inside Out – Từ tâm lan tỏa.

Cộng đồng IMM Group
Tất cả các thành viên của IMM Group thể hiện tinh thần quyết tâm

“Nóng quá đi!”, “Thua luôn đi!” nhưng IMM vẫn luôn “Sexy” và đoàn kết “Số 1”!

Đến với Ninh Bình vào những ngày đầu hè tháng 6, thời điểm nắng nóng hơn bao giờ hết, nhưng tất cả các thành viên IMM Group đều không nản chí và “lăn xả” hết mình cho các hoạt động ngoài trời. Tập thể nhân viên và các đối tác được chia làm 4 đội với những tên gọi hài hước, thể hiện cái nóng Ninh Bình và tinh thần của từng đội: đội “Số 1”, đội “Thua luôn đi!”, đội “Sexy” và đội “Nóng quá đi”. Các nhân viên và đối tác thông thường phải luôn giữ phong thái của dân văn phòng, tập trung công việc; vậy mà khi đã bước vào cuộc chơi ai nấy cũng đều hăng hái và vui chơi hết mình, mang đến một sức sống và một không khí rất vui nhộn, rất IMM. 

Hoạt động team building kéo dài hơn 2 giờ với những thử thách được sắp xếp đòi hỏi tinh thần đồng đội, sức khỏe và sự khéo léo tăng dần. Đặc biệt, trò chơi “Lăn bóng” là hoạt động cần sự đoàn kết và gắn bó cao nhất của các đội. Để thành công lăn bóng đến vạch đích, tất cả các thành viên trong đội phải phối hợp thật nhịp nhàng, đồng lòng với nhau để vượt qua thử thách và đảm bảo an toàn cho thành viên ngồi trên bóng. 

Với tinh thần chúng ta là một cộng đồng, là các thành viên trong một tập thể gắn bó, các đội chơi luôn cổ vũ hết mình cho nhau. Hoạt động team building đã kết thúc với những tràng cười sảng khoái, những cái ôm, cái siết tay vui mừng của các thành viên IMM Group và đối tác Spire khi đã cùng nhau vượt qua tất cả các thử thách.

Cộng đồng IMM Group
Tất cả các thành viên IMM Group và đối tác Spire tung áo “ăn mừng” khi đã vượt qua hết các thử thách

Du ngoạn non nước Ninh Bình

Ngoài cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, trong chuyến team building lần này, tất cả các thành viên của IMM Group còn được khám phá vẻ đẹp của non sông Việt Nam qua các điểm đến nổi tiếng ở Ninh Bình như Tràng An và Cố Đô Hoa Lư. Ba tiếng ngồi đò ở Tràng An, ngoài thưởng ngoạn phong cảnh đẹp như tranh vẽ; các thành viên còn được nghe chia sẻ về cuộc sống khó khăn của các cô chú lái đò. Để phục vụ khách du lịch, có hơn 200 cô chú lái đò đưa khách tham quan; vì vậy, họ thường phải chờ 200 chuyến đã đầy khách thì mới đến lượt mình. Chưa kể vào mùa vắng khách, họ chờ từ sáng đến 6g tối cũng không có chuyến nào, nên hoạt động mưu sinh rất khó khăn. Câu chuyện này làm các thành viên IMM Group thêm quý trọng sức lao động và thấu hiểu hơn hoàn cảnh sống của người dân địa phương. Từ đó, mỗi người có suy nghĩ và cảm nhận rõ nét về những hoàn cảnh còn đó; và ý thức, tầm quan trọng của việc hoàn thành tốt công việc của mình để đóng góp cho sự phát triển xã hội, quê hương Việt Nam. 

Cộng đồng IMM Group
Các thành viên IMM Group và đối tác Spire ngồi đò thưởng ngoạn phong cảnh Tràng An, trầm trồ và tự hào trước quang cảnh Việt Nam

Tạm biệt Tràng An, đoàn IMM Group dừng chân ở Cố Đô Hoa Lư, nơi đặt đền thờ vua Đinh và vua Lê. Tại đây, cả đoàn đã có dịp tham quan kinh đô nhà nước Đại Cồ Việt và ôn lại những sự kiện đáng nhớ trong lịch sử. Ngoài hai điểm đến chính này, một số thành viên còn tận dụng thời gian trống đến tham quan Tam Cốc Bích Động, Hang Múa và chùa Bái Đính – tự hào là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á.

Cộng đồng IMM Group
Cảnh sắc non nước Ninh Bình đẹp như tranh vẽ qua ống kính của các thành viên IMM Group

Đêm gala ngập tràn cảm xúc 

Khép lại hành trình team building là đêm gala nhiều cảm xúc với những trò chơi vui nhộn và các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Mở màn đêm tiệc là phút lắng đọng của cả đoàn IMM Group khi lắng nghe phần chia sẻ của anh Trần Văn Tỉnh (Tony) – Sáng lập viên & Tổng Giám đốc của IMM Group. Anh đã tâm tình rất chân thành về mong muốn các thành viên luôn chia sẻ, gắn bó với nhau, hỗ trợ nhau xây dựng nên một cộng đồng IMM đoàn kết. Ngoài niềm vui và thời gian hạnh phúc bên cạnh nhau trong suốt chuyến đi, giá trị thực sự cần xây dựng là cách đối đãi với nhau; cách làm việc cùng đối tác; cách phục vụ khách hàng. Anh Tỉnh cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo sự phát triển bền vững. 

 Cộng đồng IMM Group
Bốn đội chơi lưu giữ khoảnh khắc với những phần thưởng độc đáo của đội mình

Không khí đêm gala càng thêm “nóng” hơn với các tiết mục văn nghệ được trình bày bởi các thành viên của IMM Group trong tiếng reo hò, cổ vũ của tất cả mọi người. Tài năng và sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên đã tạo nên một đêm gala ngập tràn cảm xúc, với những tiết mục âm nhạc sâu lắng, những tràng cười vui vẻ và những kỷ niệm đáng nhớ.

Cộng đồng IMM Group
Thành viên tài năng của IMM Group, Huỳnh Thanh Thảo – Thí sinh The Voice năm 2018 mở màn tiết mục văn nghệ với ca khúc “Một đêm say”

 

Cộng đồng IMM Group
Phần biểu diễn tập thể bài hát thiếu nhi “Baby Shark” của các thành viên IMM Group văn phòng Hà Nội
Cộng đồng IMM Group
Thành viên team Digital, Võ Thái Thảo thể hiện giọng hát thu hút qua tiết mục “Cám ơn tình yêu”
Cộng đồng IMM Group
Các thành viên IMM Group và đối tác nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động trong đêm gala

Đêm gala đã khép lại với hình ảnh các thành viên nối đuôi nhau tạo nên đoàn tàu IMM Group đi vòng quanh khán phòng giữa bài hát “Nối vòng tay lớn”. Đây là một trong những hình ảnh đẹp nhất, cảm xúc nhất trong chuyến team building lần này, thể hiện sự khắng khít của hơn 100 thành viên IMM Group, khẳng định khẩu hiệu “Together we build IMM Society” – “Cùng nhau xây dựng cộng đồng IMM”.


Xem video về chuyến đi: 

IMM Group Team Building 06/2019 Ninh Bình: tại đây

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

IMM Group mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

20/10/2020
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, IMM Group kính chúc các bà, các mẹ , các chị em và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Video – IMM Community Football Championship 2020 – Giải đấu tình bạn xây dựng cộng đồng doanh nghiệp IMM

28/09/2020
Sau mùa dịch Covid với khó khăn và thách thức, giải bóng đá IMM Community 2020 – IMM Community Football Championship 2020 là hoạt động thể thao giữa các doanh nghiệp nhằm “làm nóng”, khích lệ tinh thần mọi người quay trở lại “trạng thái bình thường mới”. IMM Group: Giải đấu diễn ra nhỏ […]

Mừng ngày Quốc khánh nước Việt Nam 02/09/2020

02/09/2020
Nhân ngày kỷ niệm Quốc khánh nước Việt Nam 02/09, IMM Group trân trọng gửi lời chúc đến các khách hàng, các anh chị quan tâm theo dõi thông tin cập nhật từ IMM.

Đối tác nước ngoài nói gì về IMM Group

06/07/2020
Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, giá trị thực tế một con người và thương hiệu của một công ty chỉ được chứng minh qua thời gian. Tất cả những việc làm đúng hay sai luôn luôn được phơi bày ra sự thật qua thời gian. Trong cuộc sống, trong kinh doanh có nhiều việc được sao chép, bắt chước làm theo để cạnh tranh, để hơn thua… có một cái không thể bắt chước, đó là cái tâm, cái “thật”. Không tự khen mình, không tự viết bài về mình mà vô tình chúng tôi thấy được bài viết sau đây, một đối tác nước ngoài trả lời phỏng vấn báo chí và có một đoạn đối tác này nói về IMM Group. Chúng tôi vui mừng nên xin chia sẻ bài này cùng quý khách hàng. 

Ý thức về sự tỉnh thức giữa đại dịch – Tỉnh thức trong vô thức

26/03/2020
Trong bối cảnh đại dịch, ta có thể nhìn nhận sâu hơn về sự tỉnh thức trong mỗi hành động, về mindfulness. Tạm diễn giải từ này là “sự nhận biết được từng hành động, từng suy nghĩ của mình và biết tại sao mình suy nghĩ và tại sao mình làm như vậy’’. Mặt tích cực của đại dịch này là chúng ta có thời gian nhiều hơn để cho phép mình sống chậm lại, để đọc sách nhiều hơn, để thực hành mindfulness nhiều hơn... và đó cũng là một ví dụ về lợi ích của mindfulness: nhìn ra được nhiều cái tốt trong những cái xấu, có thêm mindfulness trong quá trình thực hành mindfulness.

Vài điều suy ngẫm trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh Corona

11/03/2020
Suy ngẫm khủng hoảng dịch bệnh Corona. Cái chết diễn ra hàng ngày xung quanh chúng ta, và rồi nó cũng sẽ đến với tất cả chúng ta, không chừa một ai.

IMM Group chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2020
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, IMM Group kính chúc chị em phụ nữ luôn tươi trẻ, khoẻ đẹp, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Video – Không khí Tết miền Bắc 2020 tại văn phòng IMM Hà Nội

06/02/2020
Không khí Tết miền Bắc rộn ràng tại Văn phòng IMM Group Hà Nội chào đón các nhà đầu tư muốn lấy thêm quốc tịch và thường trú nhân cho gia đình.

Video – IMM Group kỷ niệm 15 năm thành lập và Tết 2020

05/02/2020
2020 đánh dấu tròn 15 năm hình thành và phát triển của IMM Group, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, đầu tư nước ngoài, quản lý gia sản và đầu tư nước ngoài vào Việt Nam (FDI).

Lời chúc Tết và cầu nguyện “Từ tâm lan tỏa”

04/02/2020
Nhân dịp Tết đến và nhân dịp sinh nhật 15 năm của công ty (2005-2020), tập thể IMM Group xin gửi đến tất cả các anh chị lời tri ân chân thành và xin gửi vài lời chúc Tết đến các anh chị và gia đình.

Video – The Champions League of Friendship – Đá hết cỡ, đốt mỡ trên sân

20/01/2020
Với mục đích khuyến khích tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp, IMM Group đã tổ chức Giải bóng đá tình bạn thường niên vào ngày 28/12/2019 vừa qua với chủ đề chính: Đá hết cỡ, đốt mỡ trên sân.

Video – IMM Group tổ chức cuộc thi trang trí Tết kỷ niệm 15 năm thành lập

20/01/2020
Kỷ niệm 15 năm thành lập IMM Group và mừng xuân Canh Tý 2020 đang đến, IMM Group tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng dành cho toàn thể nhân viên IMM. Các thành viên chia thành 3 đội theo tầng lầu mình làm việc cùng tham gia tranh tài.

Video – Giải bóng đá Tứ Hùng 2019

07/09/2019
Giải bóng đá doanh nghiệp do IMM Group tổ chức với sự tham gia của đại diện 4 doanh nghiệp: VPBank, Tricor, Địa Ốc 5 Sao và đội chủ nhà IMM Group.

Tứ Hùng Tranh Ngôi – Nhân Đôi Tình Bạn

05/09/2019
Với mục đích thần thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp, IMM Group đã tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng IMM Group 2019.

Video – Cộng đồng IMM, đoàn kết, yêu thương và trách nhiệm

10/08/2019
Cộng đồng IMM, đoàn kết, yêu thương và trách nhiệm. IMM Group trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Moses Media Productions®

Video – IMM Group Team Building 06/2019 Ninh Bình Cùng nhau xây dựng cộng đồng IMM

22/06/2019
Đầu tháng 6/2019, tập thể IMM Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến team building kéo dài 4 ngày 3 đêm tại Ninh Bình. Chuyến đi dài ngày xuôi về phía Bắc lần này đã giúp các thành viên IMM có thêm nhiều thời gian để kết nối và “xích lại” gần nhau.

Video – IMM Group Company Trip 2018 – Đài Loan Du Ký

16/04/2019
IMM Group: Video kỷ niệm chuyến tham quan của các thành viên IMM Group tại Đài Loan mùa xuân năm 2019. Kỷ niệm của "đại gia đình IMM" trước khi chuyển mình thành "cộng đồng IMM Group".

Đài Loan Du Ký – Kỳ 1: Khám phá đảo quốc Formosa xinh đẹp của Châu Á

15/04/2019
Theo truyền thống của IMM Group, để cùng nhìn lại một năm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên, hàng năm công ty đều tổ chức những chuyến Company Trip dành cho tất cả các thành viên trong đại gia đình nhà IMM. Điểm dừng chân được lựa chọn cho chuyến đi lần này là Đài Loan – Đảo quốc thơ mộng của châu Á.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại