Cộng đồng IMM Group cùng nhau tận hưởng “kỳ nghỉ hè” tại Ninh Bình

28/06/2019

Đầu tháng 6/2019, tập thể IMM Group đã đồng hành cùng nhau trong chuyến team building kéo dài 4 ngày 3 đêm tại Ninh Bình. Chuyến đi dài ngày xuôi về phía Bắc lần này đã giúp các thành viên IMM  có thêm nhiều thời gian để kết nối và “xích lại” gần nhau. 

Cộng đồng IMM Group
Cùng nhau xây dựng cộng đồng IMM

IMM Group: Chuyến team building tại Ninh Bình với chủ đề “Together we build IMM Society” – “Cùng nhau xây dựng cộng đồng IMM” là chuyến đi thứ hai trong năm 2019, quy tụ toàn thể nhân viên của IMM Group tại Việt Nam, cùng sự tham dự của các đối tác đến từ Spire Property Group. 

Cộng đồng IMM Group
Tất cả các thành viên IMM Group đã có một chuyến đi tràn ngập niềm vui sau nửa năm làm việc nỗ lực

Đây là dịp để các thành viên cũ và thành viên mới của tất cả các bộ phận gặp gỡ, kết nối, từ đó nâng cao tinh thần tập thể, tạo nên một cộng đồng IMM Group ngày càng vững mạnh, với văn hóa đặc trưng Inside Out – Từ tâm lan tỏa.

Cộng đồng IMM Group
Tất cả các thành viên của IMM Group thể hiện tinh thần quyết tâm

“Nóng quá đi!”, “Thua luôn đi!” nhưng IMM vẫn luôn “Sexy” và đoàn kết “Số 1”!

Đến với Ninh Bình vào những ngày đầu hè tháng 6, thời điểm nắng nóng hơn bao giờ hết, nhưng tất cả các thành viên IMM Group đều không nản chí và “lăn xả” hết mình cho các hoạt động ngoài trời. Tập thể nhân viên và các đối tác được chia làm 4 đội với những tên gọi hài hước, thể hiện cái nóng Ninh Bình và tinh thần của từng đội: đội “Số 1”, đội “Thua luôn đi!”, đội “Sexy” và đội “Nóng quá đi”. Các nhân viên và đối tác thông thường phải luôn giữ phong thái của dân văn phòng, tập trung công việc; vậy mà khi đã bước vào cuộc chơi ai nấy cũng đều hăng hái và vui chơi hết mình, mang đến một sức sống và một không khí rất vui nhộn, rất IMM. 

Hoạt động team building kéo dài hơn 2 giờ với những thử thách được sắp xếp đòi hỏi tinh thần đồng đội, sức khỏe và sự khéo léo tăng dần. Đặc biệt, trò chơi “Lăn bóng” là hoạt động cần sự đoàn kết và gắn bó cao nhất của các đội. Để thành công lăn bóng đến vạch đích, tất cả các thành viên trong đội phải phối hợp thật nhịp nhàng, đồng lòng với nhau để vượt qua thử thách và đảm bảo an toàn cho thành viên ngồi trên bóng. 

Với tinh thần chúng ta là một cộng đồng, là các thành viên trong một tập thể gắn bó, các đội chơi luôn cổ vũ hết mình cho nhau. Hoạt động team building đã kết thúc với những tràng cười sảng khoái, những cái ôm, cái siết tay vui mừng của các thành viên IMM Group và đối tác Spire khi đã cùng nhau vượt qua tất cả các thử thách.

Cộng đồng IMM Group
Tất cả các thành viên IMM Group và đối tác Spire tung áo “ăn mừng” khi đã vượt qua hết các thử thách

 

Du ngoạn non nước Ninh Bình

Ngoài cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, trong chuyến team building lần này, tất cả các thành viên của IMM Group còn được khám phá vẻ đẹp của non sông Việt Nam qua các điểm đến nổi tiếng ở Ninh Bình như Tràng An và Cố Đô Hoa Lư. Ba tiếng ngồi đò ở Tràng An, ngoài thưởng ngoạn phong cảnh đẹp như tranh vẽ; các thành viên còn được nghe chia sẻ về cuộc sống khó khăn của các cô chú lái đò. Để phục vụ khách du lịch, có hơn 200 cô chú lái đò đưa khách tham quan; vì vậy, họ thường phải chờ 200 chuyến đã đầy khách thì mới đến lượt mình. Chưa kể vào mùa vắng khách, họ chờ từ sáng đến 6g tối cũng không có chuyến nào, nên hoạt động mưu sinh rất khó khăn. Câu chuyện này làm các thành viên IMM Group thêm quý trọng sức lao động và thấu hiểu hơn hoàn cảnh sống của người dân địa phương. Từ đó, mỗi người có suy nghĩ và cảm nhận rõ nét về những hoàn cảnh còn đó; và ý thức, tầm quan trọng của việc hoàn thành tốt công việc của mình để đóng góp cho sự phát triển xã hội, quê hương Việt Nam. 

Cộng đồng IMM Group
Các thành viên IMM Group và đối tác Spire ngồi đò thưởng ngoạn phong cảnh Tràng An, trầm trồ và tự hào trước quang cảnh Việt Nam

Tạm biệt Tràng An, đoàn IMM Group dừng chân ở Cố Đô Hoa Lư, nơi đặt đền thờ vua Đinh và vua Lê. Tại đây, cả đoàn đã có dịp tham quan kinh đô nhà nước Đại Cồ Việt và ôn lại những sự kiện đáng nhớ trong lịch sử. Ngoài hai điểm đến chính này, một số thành viên còn tận dụng thời gian trống đến tham quan Tam Cốc Bích Động, Hang Múa và chùa Bái Đính – tự hào là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á.

 

Cộng đồng IMM Group
Cảnh sắc non nước Ninh Bình đẹp như tranh vẽ qua ống kính của các thành viên IMM Group

Đêm gala ngập tràn cảm xúc 

Khép lại hành trình team building là đêm gala nhiều cảm xúc với những trò chơi vui nhộn và các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Mở màn đêm tiệc là phút lắng đọng của cả đoàn IMM Group khi lắng nghe phần chia sẻ của anh Trần Văn Tỉnh (Tony) – Sáng lập viên & Tổng Giám đốc của IMM Group. Anh đã tâm tình rất chân thành về mong muốn các thành viên luôn chia sẻ, gắn bó với nhau, hỗ trợ nhau xây dựng nên một cộng đồng IMM đoàn kết. Ngoài niềm vui và thời gian hạnh phúc bên cạnh nhau trong suốt chuyến đi, giá trị thực sự cần xây dựng là cách đối đãi với nhau; cách làm việc cùng đối tác; cách phục vụ khách hàng. Anh Tỉnh cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo sự phát triển bền vững. 

 Cộng đồng IMM Group
Bốn đội chơi lưu giữ khoảnh khắc với những phần thưởng độc đáo của đội mình

Không khí đêm gala càng thêm “nóng” hơn với các tiết mục văn nghệ được trình bày bởi các thành viên của IMM Group trong tiếng reo hò, cổ vũ của tất cả mọi người. Tài năng và sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên đã tạo nên một đêm gala ngập tràn cảm xúc, với những tiết mục âm nhạc sâu lắng, những tràng cười vui vẻ và những kỷ niệm đáng nhớ.

Cộng đồng IMM Group
Thành viên tài năng của IMM Group, Huỳnh Thanh Thảo – Thí sinh The Voice năm 2018 mở màn tiết mục văn nghệ với ca khúc “Một đêm say”

 

Cộng đồng IMM Group
Phần biểu diễn tập thể bài hát thiếu nhi “Baby Shark” của các thành viên IMM Group văn phòng Hà Nội
Cộng đồng IMM Group
Thành viên team Digital, Võ Thái Thảo thể hiện giọng hát thu hút qua tiết mục “Cám ơn tình yêu”
Cộng đồng IMM Group
Các thành viên IMM Group và đối tác nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động trong đêm gala

Đêm gala đã khép lại với hình ảnh các thành viên nối đuôi nhau tạo nên đoàn tàu IMM Group đi vòng quanh khán phòng giữa bài hát “Nối vòng tay lớn”. Đây là một trong những hình ảnh đẹp nhất, cảm xúc nhất trong chuyến team building lần này, thể hiện sự khắng khít của hơn 100 thành viên IMM Group, khẳng định khẩu hiệu “Together we build IMM Society” – “Cùng nhau xây dựng cộng đồng IMM”.

Xem video về chuyến đi: 

IMM Group Team Building 06/2019 Ninh Bình: tại đây

 

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cuộc thi trang trí “TẾT Ở XÓM TUI” – Tiệc Giáng sinh 2022 “A PURE JOY CHRISTMAS PARTY”

29/12/2022
Kết thúc một năm 2022 đầy thách thức, nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng, và quyết tâm của đội ngũ Ban Giám đốc, chuyên viên, IMM Group đã có một năm thành công với nhiều kết quả tốt đẹp. Để chúc mừng thành công và động viên tinh thần tập thể, IMM Group đã tổ chức buổi tiệc liên hoan kèm hoạt động trang trí Tết nội bộ vào ngày 22/12/2022.

IMM Group tham dự giải bóng đá “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường” – Lần 2 | Tổ chức bởi Be Better Foundation

14/11/2022
‘Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường’ là giải bóng đá giao hữu giữa các doanh nghiệp và mạnh thường quân do Quỹ Be Better Foundation tổ chức nhằm mục đích quyên góp tiền để mua giày cho học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

Video Team Building: “IMM Group – Be Together”
Đoàn kết – Bứt phá – Vươn xa

12/10/2022
Sáng tạo, đoàn kết và đầy nhiệt huyết là những điều mà tập thể đại gia đình IMM Group đã thể hiện trong chuyến team building vừa diễn ra vào ngày 26/8/2022 tại khu nghỉ dưỡng Siramarg Garden, quận 9, TP. HCM.

IMM Group tham gia giải bóng đá từ thiện “Giày anh sân cỏ – Giày em đến trường”
Được tổ chức bởi Be Better Foundation

31/05/2022
Năm 2022, IMM Group tiếp tục truyền thống đó nhưng với ý nghĩa cao đẹp hơn là vừa tổ chức giải, vừa kết hợp gây quỹ với Be Better Foundation để giúp các em học sinh nhỏ vùng cao có thêm giày đi học trong mùa mưa đầy "sình lầy" của vùng đồi núi.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2022

08/03/2022
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, IMM Group xin gửi lời chúc đến các chị em khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Đội ngũ tư vấn IMM Group là những đại diện duy nhất của Việt Nam đạt chứng nhận chuyên môn từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC

16/02/2022
Nhân sự kiện đội ngũ thụ lý hồ sơ của IMM Group tự hào đại diện Việt Nam đạt chứng nhận từ Hội đồng đầu tư định cư Quốc tế - IMC, Đại diện Ban Giám đốc, anh Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc thụ lý hồ sơ của IMM Group chia sẻ một bài phỏng vấn ngắn về kết quả này. 

Video – “Waaa hậu toàn năng” IMM Group 2022 – Buổi tiệc tất niên, team building đáng nhớ

30/01/2022
Với chủ đề: "Waaa hậu toàn năng" IMM Group, toàn bộ tập thể IMM phải chung sức, cùng nhau vượt qua các phần thi Sức mạnh, Trí Tuệ, Tài năng.

Lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 từ IMM Group

28/01/2022
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc đến các anh chị khách hàng.

Chào Xuân Nhâm Dần 2022 – Tết của Tình thân

31/12/2021
Nhân dịp Tết 2022, Ban Giám đốc, đội ngũ IMM Group xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các anh chị khách hàng.

Video – Cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021

25/12/2021
Cuộc thi trang trí mùa Giáng sinh năm nay là “sàn đấu tranh tài” của 8 đội chơi với sự tham gia của toàn thể nhân viên tại 2 khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cuộc thi trang trí văn phòng IMM Group mùa Giáng sinh 2021

25/12/2021
Nhằm lan tỏa niềm vui và sự ấm áp, lấp đầy những khó khăn bằng niềm hạnh phúc, đem đến cho mọi người một mùa Giáng sinh thật trọn vẹn, IMM Group như thường niên tiếp tục tổ chức cuộc thi trang trí văn phòng làm việc mùa Giáng sinh 2021.

IMM Group kính chúc quý khách một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc

22/12/2021
Nhân dịp giáng sinh và chào đón một năm mới sắp đến, toàn thể công ty IMM Group muốn chân thành gửi lời cầu chúc đến anh/chị và gia đình mình một năm mới bình an, khỏe mạnh, thành công và gặp nhiều niềm vui, niềm may trong cuộc sống.

IMM Group cầu chúc một mùa Trung Thu bình an

20/09/2021
IMM Group kính chúc quý anh chị, cùng gia đình một mùa Trung thu nhiều sức khỏe, thuận lợi, suôn sẻ, bình an. Chân thành cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng, ủng hộ, và đồng hành cùng IMM Group trong thời gian qua. 

Video – Về quê ăn Tết – Tiệc mừng năm mới không thể nào quên của IMM Group 2021

08/03/2021
Buổi tiệc Tất niên, mừng năm mới chủ đề “Về quê ăn Tết” đã diễn ra một cách ấm cúng tại tòa nhà IMM Group vào ngày 05/02/2021.

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2021

08/03/2021
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, IMM Group chúc các chị em khách hàng, đồng nghiệp, đối tác luôn xinh đẹp, khỏe khoắn, thành công và hạnh phúc!

Video – Tiệc Giáng Sinh 2020 tại toà nhà IMM

15/01/2021
Buổi tiệc Giáng Sinh 2020 được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ của IMM Group, cùng cầu mong một năm mới tốt đẹp, an lành, hạnh phúc.

Video – Cuộc thi trang trí bàn làm việc Giáng Sinh 2020 IMM Group

15/01/2021
Trang trí bàn làm việc giúp nhân viên IMM có cơ hội thể hiện sức sáng tạo, tình cảm dành cho góc làm việc 8 tiếng/ngày. Sẵn sàng cho 2021.

2021 – Trở về với cuộc sống an yên, sum vầy

01/01/2021
Sau một năm 2020, với sự kinh hoàng và nhiều mất mát, 2021 mang đến những hy vọng của sự phục hồi, được trở về với cuộc sống an yên, sum vầy. Trở về với những điều bình dị, mà trước 2020, chúng ta không ngờ đến sẽ lại mong muốn đến như vậy.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính