Thành lập công ty tại nước ngoài (công ty offshore) có những lợi ích gì?

27/05/2021
Công ty tại nước ngoài (công ty offshore) là các công ty được đăng ký bên ngoài quốc gia mà chủ sở hữu đang cư trú. Mở công ty để lấy tư cách pháp nhân nước ngoài không phải là một khái niệm xa lạ. Nhưng gần đây, các chủ doanh nghiệp Việt Nam đã biết tận dụng lợi thế từ việc này để cấu trúc tài chính, cấu trúc đầu tư để sinh lợi cho doanh nghiệp mình tại Việt Nam, giảm chi phí, thời gian và thủ tục giao dịch, giảm thuế. banner thanh lap cong ty tai nuoc ngoai

Một số lợi ích mà các chủ doanh nghiệp Việt Nam thường hay nhắm đến khi thành lập công ty tại nước ngoài:

1. Sử dụng cho các giao dịch xuất nhập khẩu, các thương vụ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp công ty (M&A).   2. Tận hưởng mức ưu đãi thuế, chính sách kinh tế từ các nước khác để có thể cấu trúc tài chính có lợi cho doanh nghiệp đang hoạt động thực sự của mình.  3. Sử dụng tư cách pháp nhân được quốc gia công ty đăng ký bảo hộ để cất giữ tài sản, sở hữu bất động sản nước ngoài, mua chứng khoán.  4. Đăng ký công ty tại Delaware tại Mỹ, giúp nâng vị thế doanh nghiệp. Mức thuế rất thấp. Công ty tại Singapore, Hồng Kông có chính sách chống đánh thuế 2 lần. Saint Kitts cho phép miễn thuế thu nhập doanh nghiệp. Luật kinh tế của Belize cho phép bảo mật thông tin của cổ đông, giám đốc. 5. Một số anh chị sử dụng công ty tại nước ngoài để thỏa điều kiện để tham gia các chương trình lấy visa, thẻ thường trú, quốc tịch diện doanh nhân cho gia đình. (Visa Mỹ L-1A, định cư Úc diện doanh nhân, định cư Canada diện doanh nhân).  Với kinh nghiệm hơn 16 năm hỗ trợ hàng trăm doanh nhân Việt Nam mở, mua lại, vận hành doanh nghiệp, để thỏa điều kiện lấy visa, thường trú nhân, quốc tịch Mỹ, Úc, Canada, IMM Group mang đến dịch vụ thành lập công ty tại nước ngoài. Dịch vụ này sẽ giúp anh chị nhanh chóng và dễ dàng sở hữu một pháp nhân chỉ sau 48 tiếng kể từ lúc nộp đơn, đảm bảo tuân thủ luật pháp địa phương tại nước sở tại. Tùy theo mục đích anh chị muốn đạt được mà IMM sẽ tư vấn quốc gia phù hợp, phân tích rủi ro, tối ưu các lợi ích mà anh chị nhắm đến. Ngoài dịch vụ mở doanh nghiệp mới, với những anh chị nào có nhu cầu tìm kiếm doanh nghiệp đang vận hành sẵn để mua lại, anh chị có thể tham khảo thêm dịch vụ tìm kiếm, thẩm định, mua lại và vận hành doanh nghiệp tại nước ngoài (M&A) của IMM Group. Nếu anh/chị có quan tâm đến dịch vụ thành lập công ty tại nước ngoài, mời anh/chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, cung cấp những giải pháp phù hợp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI NƯỚC NGOÀI

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính