Phương án đầu tư Ireland an toàn nhất được kiểm soát bởi Ngân hàng Trung Ương Ireland

Chia sẻ:

Quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF)Quỹ Vốn vay Ưu tiên đầu tiên được Chính phủ Ireland phê duyệt dành riêng cho chương trình định cư Ireland. Quỹ được cấp phép và kiểm soát bởi Ngân hàng Trung Ương với tỷ lệ hồ sơ thành công đến hiện tại là 100%. 

Đây là phương án đầu tư ít rủi ro, an toàn và có quy định kiểm soát nghiêm ngặt cao nhất trong tất cả phương án đầu tư lấy quyền cư trú Ireland. Nhà đầu tư có thể an tâm nhận lại số tiền đầu tư của mình sau tối thiểu 3 năm.  

Nhà đầu tư chỉ chuyển tiền sau khi hồ sơ được chấp thuận. Cả gia đình nhận quyền cư trú và đặc quyền như công dân Ireland chỉ sau 1 năm kể từ lúc nộp hồ sơ, nhanh hơn rất nhiều so với các chương trình tương đương.  Sau khi đã lấy thẻ thường trú và đáp ứng một số điều kiện cư trú, có thể xin tiếp lên quốc tịch Ireland và nhận đầy đủ quyền lợi công dân cho gia đình, bao gồm quyền lợi như công dân Anh quốc thông qua quy định về CTA.

Ngoài lợi thế kiểm soát rủi ro tốt nhất, quỹ IDLF còn dành riêng nhà đầu tư các dịch vụ chăm sóc đãi ngộ cao cấp nhất trong quá trình đầu tư và khi mới sang, hoàn toàn miễn phí. Mức chi phí phát sinh ngoài tiền đầu tư rất cạnh tranh so với tất cả các phương án khác. 

IMM Group là đơn vị đầu tiên mang chương trình đầu tư định cư Ireland về Việt Nam và có lịch sử thành công lớn cho đến hiện tại. Ban Giám đốc IDLF là những nhân vật lớn, có bề dày thành tựu và có tầm ảnh hưởng lớn tại Ireland, bao gồm Nguyên Thủ tướng Ireland, John Bruton. Việc hợp tác giữa IMM Group và IDLF mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam gói dịch vụ an toàn nhất cùng các đãi ngộ cao cấp khi đầu tư. 

Đăng ký tư vấn

Điểm mạnh của chương trình Ireland

Chia sẻ:

Không chỉ là tấm hộ chiếu châu Âu, đây là cánh cửa duy nhất mang đến đầy đủ đặc quyền công dân Ireland, khối EU và công dân Anh quốc (thông qua CTA)

 

 • Chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất, nhà đầu tư và gia đình sẽ có cơ hội nhận được đặc quyền công dân từ không chỉ riêng 1 quốc gia, Ireland mà còn nhận cùng lúc nhiều đãi ngộ, đặc quyền từ nhiều quốc gia khác: khối Liên minh châu Âu EU, và cả Anh quốc.

  Chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất, nhà đầu tư và gia đình sẽ có cơ hội nhận được đặc quyền công dân từ không chỉ riêng 1 quốc gia, Ireland mà còn nhận cùng lúc nhiều đãi ngộ, đặc quyền từ nhiều quốc gia khác: khối Liên minh châu Âu EU, và cả Anh quốc.

Hộ chiếu Ireland tự do đi lại Liên minh EU & Anh quốc
 • Hưởng mọi quyền tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Ireland như người bản xứ

  Sau 8-10 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được chấp thuận, hưởng mọi quyền tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Ireland như người bản xứ.

 • Lộ trình lên quốc tịch Ireland đơn giản, khả thi

  Sau 5 năm định cư, nhà đầu tư cùng gia đình có thể xin lên quốc tịch Ireland (không cần đầu tư thêm).

 • Passport quyền lực Ireland

  Cho phép tự do đi lại (không cần xin visa hoặc chỉ cần e-visa) 187 nước toàn cầu (đầy đủ các nước lớn bao gồm Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Anh quốc, Úc, New Zealand).
  Quốc tịch Ireland cho phép hưởng mọi quyền lợi của công dân Liên minh Châu Âu (EU).

 • Công dân Ireland tự do sinh sống tại Anh mà không cần xin phép. Nhận đãi ngộ đặc biệt và sự bảo hộ từ Chính phủ Anh

Đặc biệt, công dân Ireland không được coi là người nước ngoài trên đất Anh. Điều này thể hiện rõ trong các quy định cụ thể của Luật pháp Anh khi người có quốc tịch Ireland sinh sống, làm việc, học tập. Xem chi tiết.

Quốc tịch Ireland cho phép nhà đầu tư và gia đình được tự động hưởng tình trạng công dân đặc biệt của Anh quốc thông qua Quy định CTA.

 • Được miễn thi tiếng Anh khi xin lên quốc tịch Anh
 • Ireland cho phép đa quốc tịch, vì thế nhà đầu tư vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Cấu trúc đầu tư an toàn bậc nhất trong các lựa chọn của Ireland, nhận lại tiền sau 3 năm

Chia sẻ:
 • Quỹ IDLF được cấp phép và kiểm soát bởi Ngân hàng Trung ương Ireland. Thông tin công khai minh bạch.

  Đảm bảo quyền lợi và tài sản của các nhà đầu tư theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Thông tin đăng ký của quỹ được công khai minh bạch trên website của Ngân hàng trung ương Ireland, có thể kiểm tra tại đây.

 • Quỹ IDLF là quỹ đầu tư đầu tiên được Chính phủ Ireland phê duyệt cho chương trình đầu tư định cư Ireland.

  Nghĩa là khi thực hiện hồ sơ định cư Ireland, Sở Di trú Ireland sẽ không xem xét lại các yếu tố liên quan đến hình thức hoạt động của quỹ IDLF mà chỉ xem xét những khoản liên quan đến nhà đầu tư như lý lịch cá nhân, tổng giá trị tài sản và nguồn tiền đầu tư.

  Việc này giúp kiểm soát một phần khả năng chấp thuận, cũng như rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ.

 • Quỹ IDLF có nguyên tắc hoạt động nghiêm ngặt, với những đặc tính an toàn tương tự như ngân hàng.

  Quỹ IDLF KHÔNG đầu tư trực tiếp vào các dự án hay các doanh nghiệp, mà cung cấp vốn cho các doanh nghiệp tại Ireland dưới dạng những khoản vay ưu tiên. Khoản vay của quỹ phải có thứ tự hoàn trả đầu tiên, trước các khoản vốn vay khác (nếu có).

  Đấy là phương án ít rủi ro bậc nhất trong các phương án đầu tư vào Ireland.

 • Đội ngũ điều hành ưu tú, hơn 20 năm kinh nghiệm, bao gồm Nguyên Thủ tướng Ireland, John Bruton.

  Bên cạnh đó, quỹ còn có được sự phục vụ quý giá của Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tổ chức Connect Ireland, đơn vị đã tạo được danh tiếng trong hoạt động thu hút vốn đầu tư nước ngoài, phát triển kinh tế và tạo việc làm cho Ireland.

Thành viên ban điều hành Quỹ IDLF, ông John Bruton, là Nguyên Thủ tướng của Ireland giai đoạn 1994-1997, thời điểm kinh tế của nước này phát triển vượt bậc. Đồng thời, ông cũng từng là đại sứ EU tại Mỹ 2004-2009.
 • IDLF tự hào có tỷ lệ chấp thuận 100% cho chương trình đầu tư định Ireland

Đăng ký tư vấn

Tiết kiệm tối đa các khoản phí phát sinh

Chia sẻ:
 • Cấu trúc đầu tư trực tiếp, chính thống

  Quỹ IDLF được cấp phép trực tiếp bởi Ngân hàng Trung ương Ireland. Quỹ huy động vốn trực tiếp từ nhà đầu tư và trực tiếp cho các dự án đủ tiêu chuẩn vay. Do đó, chúng tôi không hề thông qua bất kỳ một bên nào và như vậy giúp tiết kiệm rất nhiều các chi phí cho nhà đầu tư.

 • Giảm tối đa chi phí phát sinh đầu vào cho nhà đầu tư

  Thông thường, ngoài khoản đầu tư theo luật, nhà đầu tư còn phải tính toán thêm các chi phí phát sinh. Cấu trúc đầu tư của IDLF và IMM Group là cấu trúc đầu tiên hỗ trợ nhà đầu tư giảm tối đa các chi phí này.

Với cấu trúc dự án ít rủi ro bậc nhất trong số các phương án đầu tư Ireland, chúng tôi giúp nhà đầu tư bằng cách tập trung tối đa vào việc giảm các chi phí phát sinh trong quá trình đầu tư. Nhà đầu tư nhận được sự an toàn ở mức cao nhất và tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể so với các lựa chọn khác

Chi tiết vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của IMM Group

Đăng ký tư vấn

Nhận thêm các đãi ngộ cao cấp, hoàn toàn miễn phí từ IDLF và IMM Group

Chia sẻ:

Các đãi ngộ bao gồm:

 • Chuyên viên tư vấn của Quỹ IDLF, chuyên viên tư vấn và thụ lý hồ sơ của IMM Group sẽ luôn gắn bó với khách hàng và gia đình, hướng dẫn từ lúc tư vấn đầu tư đến lúc sang định cư Ireland. Chúng tôi có kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ tất cả các công đoạn, như mở tài khoản ngân hàng tại Ireland, chuyển tiền, chứng minh nguồn tiền và chuẩn bị hồ sơ gia đình. IMM Group cũng là đơn vị đầu tiên mang chương trình Ireland về Việt Nam và có nhiều hồ sơ thành công tính đến hiện tại.
 • Chuyên viên tư vấn Quỹ IDLF cũng chính là người sẽ tiếp đón các anh chị khi mới sang, và giúp đỡ, hướng dẫn chu đáo để anh chị thích nghi với cuộc sống mới. Từ các việc như hướng dẫn tìm mua nhà, tìm trường cho con, một số quy định căn bản để anh chị bắt nhịp và có thể bắt đầu tận hưởng chất lượng cuộc sống tuyệt vời ngay.
 • Câu lạc bộ đầu tư của Quỹ IDLF tạo môi trường cho các nhà đầu có giá trị tài sản ròng lớn gặp nhau, xây dựng mối quan hệ sau khi sang Ireland. Tại đây, các thành viên có thể chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau, hợp tác làm ăn thông qua các sự kiện kết nối hàng tháng, và các lời mời ăn tối hàng quý cùng Thành viên Ban giám đốc IDLF, những cá nhân có sức ảnh hưởng rất lớn tại Ireland.

Chúng tôi thấu hiểu quyết định đầu tư này sẽ thay đổi tương lai của gia đình anh chị mãi mãi.

Vì thế, IMM Group và Quỹ IDLF dành riêng dịch vụ đãi ngộ cao cấp đến gia đình anh chị, từ lúc làm quen với chúng tôi, cho đến lúc sau này, khi đã sang an cư tại Ireland.
Và hoàn toàn miễn phí!

Tất cả nhằm đảm bảo Ireland sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất và anh chị sẽ luôn tự hào kể lại câu chuyện này cho con cháu mình sau này!

Đăng ký tư vấn

Chia sẻ:

Câu hỏi thường gặp

Chia sẻ:

Chất lượng cuộc sống tại Ireland đứng top 2/189 quốc gia

 • Theo báo cáo chỉ số phát triển con người 2020 của Liên Hiệp Quốc, chất lượng cuộc sống ở Ireland xếp thứ 2, trên Mỹ, Anh, Đức, Thụy Điển, Úc.
 • Ireland cũng đứng thứ 16 về Chỉ số hạnh phúc trên thế giới, vượt trên các quốc gia như Đức, Mỹ và UAE.

Nơi lý tưởng cho an cư nhiều thế hệ

 • Quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính duy nhất khối Liên minh EU.
 • Chi phí sinh sống khi định cư Ireland khá dễ chịu, đặc biệt là ở các khu vực ngoại ô. Tuy có chất lượng sống ngang bằng, nhưng chi phí sinh sống ở Dublin cũng thấp hơn nhiều so với London của Anh.
 • Đa dạng về chủng tộc. Người dân thân thiện, hiếu khách, không phân biệt sắc tộc. 
 • Văn hóa lâu đời. Tận hưởng kho tàng ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật của thế giới.
 • Ireland là quốc gia tôn trọng sự trung lập. Quốc đảo này có chính sách ngoại giao hòa bình với các nước khác. Tỷ lệ tội phạm ở Ireland rất thấp.
 • Vấn đề bảo vệ môi trường được coi trọng. Vì được bao phủ bởi mảng thực vật xanh tươi và có nhiều mưa, Ireland là thiên đường để trồng trọt và chăn nuôi. Nhờ đó, quốc gia này có nguồn thực phẩm rất sạch và tươi ngon.
 • Khí hậu ôn hòa, dễ chịu. Mùa hè không quá nóng và mùa đông không quá khắc nghiệt.

Chất lượng giáo dục hàng đầu, nhiều cơ hội cho con em phát triển bản thân

 • Con cái tận hưởng nền giáo dục chuẩn Anh quốc, chi phí thấp hơn 4 lần.
 • Miễn phí tiểu học và THPT. Nền giáo dục khuyến khích sáng tạo, hướng đến phát triển toàn diện về kiến thức nền tảng, tư duy thẩm mỹ, cân bằng thể chất tinh thần, và kỹ năng, tư duy vận dụng vào công việc thực tế.
 • Có nhiều loại quỹ học bổng, như Quỹ học bổng dành riêng cho các Sáng kiến Hay giảm 50% học phí.
 • Cơ hội việc làm tốt, đúng chuyên môn sau khi học rất cao.
Đầu tư lấy quyền cư trú Ireland, phương án nào là tốt nhất?
University College Dublin (UCD) là trường đại học danh tiếng nhất Ireland với hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới.

Môi trường kinh doanh rộng mở, là trung tâm kinh tế các ngành công nghệ, dược, máy bay, nông nghiệp

 • Thuế doanh nghiệp mức thấp nhất châu Âu. 
 • Giao thương thuận lợi với Khu vực kinh tế châu Âu EEA, Anh quốc. Tận dụng mọi ưu đãi về thuế. 
 • thung lũng Silicon châu Âu, nơi đặt trụ sở của Apple, Microsoft, Google, Facebook, Intel, Pfizer, Johnson & Johnson, Huawei. 
 • Kinh tế vẫn phát triển bền vững trong các giai đoạn khủng hoảng.

 

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Ireland xếp thứ 19 theo bảng xếp hạng của WHO

 • Ireland cũng tự hào đạt tỷ lệ 33 bác sỹ/ 10.000 dân, trong khi Anh chỉ đạt 28 và Mỹ là 26.
 • Xử lý y tế an sinh trong giai đoạn phòng chống dịch Covid rất nhanh và gọn gàng.
 • Công dân Ireland có thẻ y tế được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí tại các bệnh viện công.

Quỹ IDLF là quỹ đầu tư ĐẦU TIÊN được Chính phủ Ireland phê duyệt cho chương trình đầu tư định cư Ireland. 

Nghĩa là khi thực hiện hồ sơ định cư Ireland, Sở Di trú Ireland sẽ không xem xét lại các yếu tố liên quan đến hình thức hoạt động của quỹ IDLF mà chỉ xem xét những khoản liên quan đến nhà đầu tư như lý lịch cá nhân, tổng giá trị tài sản và nguồn tiền đầu tư. Việc này giúp kiểm soát một phần khả năng chấp thuận, cũng như rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ.

Quỹ IDLF có nguyên tắc hoạt động nghiêm ngặt, không đầu tư trực tiếp vào các dự án hay các doanh nghiệp, mà cung cấp vốn cho các doanh nghiệp tại Ireland dưới dạng những khoản vay ưu tiên, với những đặc tính an toàn tương tự như ngân hàng. 

 • Tiến hành thẩm định kỹ lưỡng và chỉ cho các doanh nghiệp đang hoạt động thành công và có lợi nhuận trong 3 năm gần nhất vay vốn với mục đích nâng cấp và mở rộng mô quy kinh doanh.
 • Các doanh nghiệp vay vốn được giới hạn trong các lĩnh vực đang phát triển mạnh của Ireland: khách sạn, nhà ở xã hội, viện dưỡng lão và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
 • Tổng số tiền cho vay tối đa bằng 70% giá trị tài sản thế chấp (theo kết quả thẩm định độc lập), đảm bảo khả năng thu hồi nợ trong trường hợp xấu nhất.
 • Luôn phải có tài sản thế chấp và luôn tuân thủ nguyên tắc được ưu tiên trả tiền đầu tiên trước các khoản vay khác (nếu có).

Chiến lược sử dụng vốn này giảm thiểu rủi ro mất vốn của nhà đầu tư xuống mức thấp nhất, so với bất kỳ hình thức đầu tư nào khác. Nhờ vào chiến lược này, kể cả trong mùa dịch 2020, IDLF cũng nhận được báo cáo tăng trưởng từ các dự án mà họ đã thẩm định cho vay. 

Đội ngũ điều hành ưu tú, hơn 20 năm kinh nghiệm, bao gồm Nguyên Thủ tướng Ireland, John Bruton. 

IDLF được thành lập và điều hành bởi những thành viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và phát triển kinh tế, đạt được nhiều danh hiệu và thành tựu trong sự nghiệp của mình.

 • Trong đó, đặc biệt có ông John BrutonNguyên Thủ tướng của Ireland giai đoạn 1994-1997, thời điểm kinh tế của nước này phát triển vượt bậc và được mệnh danh là “con hổ Celtic” của kinh tế EU. Đồng thời, ông cũng từng là đại sứ EU tại Mỹ 2004-2009. Mối quan hệ rộng rãi của ông với giới công quyền tạo ra những lợi ích riêng biệt cho Quỹ IDLF và hồ sơ định cư đầu tư vào quỹ IDLF. 
Thành viên ban điều hành Quỹ IDLF, ông John Bruton, là Nguyên Thủ tướng của Ireland giai đoạn 1994-1997, thời điểm kinh tế của nước này phát triển vượt bậc. Đồng thời, ông cũng từng là đại sứ EU tại Mỹ 2004-2009.
 • Bên cạnh đó, quỹ còn có được sự phục vụ quý giá của Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tổ chức Connect Ireland, đơn vị đã tạo được danh tiếng trong hoạt động thu hút vốn đầu tư nước ngoài, phát triển kinh tế và tạo việc làm cho Ireland. Đây chính là nền tảng vững chắc để phát triển mô hình thành công của IDLF.

IDLF tự hào có tỷ lệ chấp thuận 100% cho chương trình đầu tư định Ireland

Tính đến 2021 đã có hơn 50 nhà đầu tư cùng gia đình định cư Ireland thành công thông qua việc đầu tư vào quỹ IDLF, và có hơn 25 nhà đầu tư đang chờ để được đầu tư vào giai đoạn huy động tiếp theo của quỹ, dự kiến sẽ bắt đầu chính thức nhận vốn trong tháng 11/2021.

IMM Group

Tập đoàn tư vấn lấy quốc tịch thường trú tại Việt Nam từ 2005.

Vai trò:

 • Thẩm định khả năng thành công của hồ sơ.
 • Tư vấn chiến lược hồ sơ (chứng minh tài sản, chuyển tiền đầu tư).
 • Chuẩn bị hồ sơ chuẩn theo quy định của Chính phủ.
 • Đại diện bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư khi có vấn đề phát sinh.

Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean). Chúng tôi cũng là đơn vị Việt Nam đầu tiên hoàn chỉnh gói dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài và quản lý gia sản, nâng tầm doanh nhân, nhà đầu tư, là cầu nối để các doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Với định hướng kinh doanh: “Phục vụ bằng những giá trị chân chính” (Serving by Authentic Values), IMM Group hiểu rõ trách nhiệm trong việc đảm bảo giá trị chính trực, tích cực và tận tâm trong mọi hoạt động của công ty. Quy trình tư vấn của chúng tôi bao gồm nhiều lớp thẩm định mức độ phù hợp, khả năng thành công hồ sơ của nhà đầu tư trước khi ký hợp đồng với IMM Group. Lời khuyên của chúng tôi luôn theo hướng kỹ lưỡng, cẩn trọng nhất để đảm bảo cơ hội thành công cho khách hàng. Chúng tôi cũng xây dựng mối quan hệ vững chắc với các công ty luật dày dạn kinh nghiệm, các đơn vị phát triển dự án uy tín và các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực di trú. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. IMM Group giúp các chương trình định cư được tư vấn, trình bày đến nhà đầu tư Việt Nam một cách minh bạch, tuân thủ nghiêm ngặt quy định, mục đích đề ra của Chính phủ các nước.

Quỹ Irish Diaspora Loan Fund (IDLF)Quỹ Vốn vay Ưu tiên đầu tiên được Chính phủ Ireland phê duyệt dành riêng cho chương trình định cư Ireland. Quỹ được cấp phép và kiểm soát bởi Ngân hàng Trung Ương với tỷ lệ hồ sơ thành công đến hiện tại là 100%. 

Đây là phương án đầu tư ít rủi ro, an toàn và có quy định kiểm soát nghiêm ngặt cao nhất trong tất cả phương án đầu tư lấy quyền cư trú Ireland. Nhà đầu tư có thể an tâm nhận lại số tiền đầu tư của mình sau tối thiểu 3 năm.  

Nhà đầu tư chỉ chuyển tiền sau khi hồ sơ được chấp thuận. Cả gia đình nhận quyền cư trú và đặc quyền như công dân Ireland chỉ sau 1 năm kể từ lúc nộp hồ sơ, nhanh hơn rất nhiều so với các chương trình tương đương.  Sau khi đã lấy thẻ thường trú và đáp ứng một số điều kiện cư trú, có thể xin tiếp lên quốc tịch Ireland và nhận đầy đủ quyền lợi công dân cho gia đình, bao gồm quyền lợi như công dân Anh quốc thông qua quy định về CTA.

Ngoài lợi thế kiểm soát rủi ro tốt nhất, quỹ IDLF còn dành riêng nhà đầu tư các dịch vụ chăm sóc đãi ngộ cao cấp nhất trong quá trình đầu tư và khi mới sang, hoàn toàn miễn phí. Mức chi phí phát sinh ngoài tiền đầu tư rất cạnh tranh so với tất cả các phương án khác. 

Từ 04/11/2021, IMM Group chính thức là đối tác của Irish Diaspora Loan Fund (IDLF)

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN