Năm 2023, IMM Group tiếp tục là công ty Việt Nam duy nhất được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St.Kitts & Nevis

19/05/2023

Đầu tư từ 150.000 USD, nhà đầu tư có thể lấy tấm hộ chiếu St. Kitts & Nevis tự do đi lại 157 quốc gia. Năm 2023, IMM Group tiếp tục là đại diện Việt Nam duy nhất được cấp phép tư vấn và làm hồ sơ cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis.

Năm 2023, IMM Group tiếp tục được cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch St.Kitts & Nevis

Saint Kitts & Nevis gồm hai hòn đảo nằm giữa Đại Tây Dương và Caribbean. Đảo quốc này thu hút du khách quốc tế với những bãi biển thơ mộng và cảnh quan núi lửa hùng vĩ. Đây cũng là một trong những quốc gia ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch sớm nhất, vào năm 1984. 


IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình quốc tịch St. Kitts & Nevis 3 năm liền

Chính phủ Saint Kitts & Nevis quy định các đơn vị tư vấn phải được cấp phép để quảng bá chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Những công ty chưa có giấy phép chỉ có thể làm đại lý phụ và không được trực tiếp thực hiện hồ sơ khách hàng. Đa số các công ty được cấp phép đều ở Dubai, HongKong, châu Âu và Mỹ. Năm 2021, IMM Group là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép bởi Chính phủ Saint Kitts & Nevis.

Để được cấp phép, đơn vị tư vấn phải trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt. Từ lý lịch, uy tín, đến cách thức kinh doanh, quảng cáo… có đáng tin cậy hay không. Khối lượng giấy tờ cần nộp lên đến hàng trăm trang. IMM Group đã vượt qua toàn bộ quy trình xét duyệt khắt khe này nhờ tuân thủ đầy đủ các điều kiện về pháp lý, tài chính, minh bạch và có đội ngũ thẩm định, tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp. Giấy phép này được cấp mới hằng năm. Và năm 2023, IMM Group tiếp tục nhận được chấp thuận để tư vấn chính thức cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis năm thứ 3 liên tiếp.


St. Kitts & Nevis – tấm hộ chiếu quyền lực nhất vùng Caribbean

Chương trình có thời gian thụ lý chỉ khoảng 6 tháng. Hộ chiếu St. Kitts & Nevis thuộc hàng quyền lực nhất trong nhóm các quốc tịch Caribbean khi cho phép tự do đi lại 157 nước miễn visa, bao gồm khối Schengen, nước Anh, Hàn Quốc, Hồng Kông… Đặc biệt, nhà đầu tư và gia đình có thể ở lại Anh lên đến 6 tháng.

Có 2 hình thức đầu tư để lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis:

  • Trao tặng chính phủ 150.000 USD cho hồ sơ 1 người, hoặc 195.000 USD cho gia đình 4 người. Hiện chương trình đang giảm 25.000 USD cho hình thức trao tặng, áp dụng đến hết tháng 6/2023.
  • Đầu tư bất động sản từ 200.000 USD (hồ sơ cho gia đình 4 người).

Khi chọn đầu tư bất động sản, nhà đầu tư có thể rút vốn sau 7 năm mà không ảnh hưởng đến quốc tịch. Ngoài ra, bất động sản đã đầu tư có thể mang về lợi nhuận hằng năm. Hiện IMM Group đang giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án Resort Park Hyatt, mang thương hiệu danh tiếng, tọa lạc tại vịnh Banana Resort đã đi vào hoạt động từ năm 2017 với lợi nhuận ổn định, ước tính 3~4%/năm.

Năm 2022, chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis được bình chọn là thụ lý hồ sơ hiệu quả thứ 2 trong số các lựa chọn đầu tư định cư trên thế giới, chỉ xếp sau quốc tịch Dominica. Kết quả ghi nhận từ cuộc khảo sát toàn ngành di trú. Có đến 55% đơn vị tham gia cho biết St. Kitts & Nevis là chương trình có nhiều khách hàng tham gia nhất trong năm qua.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính