Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023

Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì - IMM Group

Caribbean nổi tiếng với những bãi biển đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Những năm gần đây, khu vực này càng được chú ý nhiều hơn với các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean. Ưu điểm của nhóm chương trình này là yêu cầu đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, không cần cư trú. Hình thức tham gia bao gồm đầu tư bất động sản hoặc trao tặng Chính phủ. Cả gia đình bao gồm vợ/chồng, con cái, ông bà có thể cùng nhập tịch. Và toàn bộ quy trình có thể thực hiện ở Việt Nam.

IMM Group hiện là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước Dominica, Grenada và St. Kitts cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean (Xem chi tiết tại đây). Chỉ với một khoản đầu tư vừa phải, nhà đầu tư có thể sở hữu tấm hộ chiếu Caribbean. Thời gian xét duyệt trung bình chỉ khoảng 6-7 tháng. 


Quốc tịch Caribbean mở rộng quyền tự do đi lại toàn cầu

Công dân của các nước Caribbean có thể tự do đi lại 140 nước. Với tấm hộ chiếu Caribbean quyền lực, nhà đầu tư và gia đình có thể đi đến hầu hết các nước lớn, bao gồm khối Schengen của châu Âu, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong.. 

Đặc biệt, hộ chiếu Caribbean cho phép nhà đầu tư ở lại vương quốc Anh đến 180 ngày và ở các nước Schengen 90 ngày mỗi 6 tháng. Thời gian lưu trú dài sẽ thuận tiện cho gia đình nghỉ dưỡng, thăm người thân hoặc điều trị tại các cơ sở y tế châu Âu. 


Dễ dàng tiếp cận nền y tế và giáo dục chất lượng cao

Quyền lợi ra vào châu Âu với thời gian lưu trú dài hạn giúp nhà đầu tư an tâm điều trị khi có nhu cầu khám chữa bệnh ở châu Âu. Ở các nước châu Âu, chất lượng y tế đều đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, châu Âu còn có các dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp nổi tiếng hiệu quả. 

Hộ chiếu Caribbean cũng cho phép con cái dễ dàng xin visa du học ở Anh Quốc. Các quốc gia cấp quốc tịch Caribbean là thành viên của Khối thịnh vượng chung (Commonwealth). Nhiều trường đại học Anh, như Đại học South Wales hay Queen Mary ở London, phân bổ chỉ tiêu riêng cho công dân các quốc gia thành viên Khối thịnh vượng chung. Con cái của nhà đầu tư cũng có cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt khi du học tại Anh quốc (tùy theo quy định của trường).


Cơ hội kinh doanh quốc tế, miễn thuế thu nhập toàn cầu

Các quốc gia Caribbean thu hút đầu tư nhờ điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc các cá nhân đang muốn kinh doanh quốc tế. Quyền công dân ở một quốc gia Caribbean cho phép mở tài khoản ngoại tệ ở nước ngoài. Các nước này đảm bảo quyền riêng tư về tài chính bằng cách không công khai thông tin về chủ sở hữu của các doanh nghiệp nước ngoài đặt tại đó. Hệ thống luật nghiêm ngặt cũng bảo vệ quyền riêng tư về thông tin tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư.

Các quốc gia Caribbean còn có nhiều ưu đãi về thuế. Nhà đầu tư sẽ được miễn thuế với các khoản thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu. Các nước Caribbean cũng không đánh thuế bất động sản, thuế kế thừa hay cho tặng gia sản.

Nếu quan tâm đến các chương trình quốc tịch nhanh Caribbean, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH CARIBBEAN

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính